Tháng Sáu 05, 2023, 08:20:45 AM -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: Trân trọng kính mời các Thầy và các bạn GĐPT CT.  (Đọc 14922 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
Ngoisaobiec
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1320

Cảm Ơn
-Gửi: 14964
-Nhận: 17214Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: Tháng Mười Hai 31, 2013, 03:41:28 AM »

 
Trân trọng kính mời các Thầy và các bạn GĐPT CT và thành viên hocthuatphuongdong.vn

     Thưa thầy thưa các bạn, trải qua 5 năm cùng nhau chung tay hợp sức làm từ thiện cùng nhau dưới sự dẫn dắt của thầy Thiên Vương. Suốt 5 năm qua, đến hôm nay chúng ta mới có thành viên trong GĐPT CT  lập gia đình riêng, ngày đó là ngày vui nhất của đời người. Nó đánh dấu một bước ngoặt của đời người, một cuộc sống mới bắt đầu trải dài đến suốt cuộc đời từ đây.

Vâng, được sự ủy quyền của bạn Forevernone xinh đẹp yêu dấu của chúng ta, Nsb xin trân trọng kính báo tới thầy Thiên Vương và các bạn trong GĐPT CT, ngày 13 .1 2014 là ngày thành hôn của của Forevernone sau một thời gian dài tìm hiểu yêu nhau với bạn Bồ Đề, đến nay tình yêu đã chín muồi, và được sự đồng ý của hai bên gia đình, nên đến ngày 13.1.2013  sẽ cử hành Lễ Thành Hôn của 2 bạn.

Kính mong tất cả bạn trong GĐPT CT bố trí thu xếp thời gian đến với Forevernone trong ngày trọng đại của For nhé.

Mong thầy và các bạn ở xa không về Hà Nội dự cưới thì chúc phúc cho hai bạn trẻ nhé, mong cho 2 bạn hạnh phúc mãi mãi đến bạc đầu răng long nhé.

Thời gian và địa điểm 12 giờ trưa ngày 13.1.2014 ở nhà hàng Kim Liên , số 10 phố Phạm Ngọc Thạch , Hà Nội

Thiệp mời thì tối mai For sẽ đến Nsb nhờ Nsb chuyển đến thầy và bạn. Nsb sẽ scan  ảnh Thiệp cưới lên sau nhé.


For ngày đầu gặp mặt 2008 :


Họp lớp đầu xuân 2009:


For làm từ thiện chùa Bồ Đề, Hà Nội  đầu xuân 2009 cùng GĐPTCT  :

For đi từ thiện cùng GĐPT CT  ở Viện Bỏng Quốc gia 2012:For tham gia rất nhiều khóa Tu , học Phật  :
Và đây là hình ảnh đôi uyên ương hạnh phúc , một cuộc sống mới tươi sáng đang đón chờ hai bạn :Kính mong thầy , bạn ,các cô chú trong GĐPT CT và những thành viên trong hocthuatphuongdong.vn đến dự ngày vui của đôi bạn.
( Nsb và For xin gửi tới SCC lời mời đặc biệt, cố gắng đến nha SCC, mừng cho em nó nhé, cám ơn chủ trang nhiều  coffee! Ongdia ơi, nhớ quá...cố gắng bay về dự cưới cháu nó nhé  coffee  good luck rose)
Kính . Ngoisaobiec-
Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, allfriend, HocThuatPhuongDong, ongdia, phaolon
« Sửa lần cuối: Tháng Mười Hai 31, 2013, 03:50:08 AM gửi bởi Ngoisaobiec » Logged
 
 
 
Ngoisaobiec
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1320

Cảm Ơn
-Gửi: 14964
-Nhận: 17214Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Một 03, 2014, 05:42:50 AM »

Hôm kia Nsb đã nhận được thiệp mời của Forevernone . For định mời mỗi người trong GĐPTCT một thiếp, nhưng Nsb bảo mời chung gia đình một cái là được rồi. Không thì phải post nhiều ảnh thiếp quá . Máy Scan của Nsb sao đó không scan được, nên Nsb đem ra giữa nắng vàng ấm áp và chụp lại, Nsb xin gửi tới Thầy và bạn thiếp mời rực rỡ nắng vàng của mùa đông Hà Nội, một ngày đầu tiên của Năm 2014 Tháng 1 ngày Mồng 1....Như vậy , là 12h giờ trưa ngày 13.1.2014 ( tức ngày 13 tháng Chạp năm Quí Tỵ ), chúng ta sẽ gặp nhau ở nhà hàng Kim Liên số 10, Phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội  để chúc mừng hạnh phúc cho For Bồ Đề nhé. Cũng là dịp để chúng ta ngồi với nhau, đã lâu rồi không gặp....
Kính mong thầy cứ địa chỉ đó tìm đến nhé, thầy đeo kính đen nhé Very Happyđể Nsb và mọi người không nhận ra nhé Very Happy
Mong  Pháo Lớn , Quốc Cường, Nam Kha, Kiến Càng, HuuDuc , Út(papa Very Happy) , Ongdia, Táo, Tuệ Quang, Nico, chú Lãng Du Ta Bà, 86A, SCC  ...ở phương xa cố gắng  về Hà Nội ngày hôm ấy thì vui quá. Nếu các bạn về, nhà Nsb sẽ là địa điểm đón tiếp các bạn,  rất hân hạnh và vui lắm được gặp các bạn nhân dịp For thành hôn.
Các bạn ở Hà Nội thì cố gắng thu xếp thời gian nhé, thiếu ai là For giận đấy...Nsb sẽ gọi điện cho từng người nhé. Phèo Phèo Phèo ơi, gọi cho các bạn giúp cho For với nhé .

 Có ai trai làng Phật Tử Chân Tâm mà buồn buồn thì phải ngậm cười mà chúc mừng cho For nhé big grin, ai bảo dát như cáy nên For trèo lên cây Bồ Đề bay mất lên cung Trăng rồi .
@ Nam Kha  big grin , cố gắng thu xếp ra Hà Nội dự cưới For nghe Kha .
Chờ mong các bạn.
Kính. Ngoisaobiec-

Câu đối Nam Kha làm tặng vợ chồng For Bồ Đề big grin  :

Trích dẫn
Hằng - Thuận! Trời se duyên nên cái tên thôi cũng đẹp. Nếu đôi bạn trẻ tổ chức đám cưới ở chùa thì các thầy cũng gọi là lễ Hằng Thuận. Nói vậy để thấy rằng hai bạn có duyên với Phật pháp lại có duyên vợ chồng với nhau mà cái tên lại có ý nghĩa như vậy thật là hiếm có.
Chúc cho hai bạn từ nay về sau luôn luôn (Kim Hằng) thuận hòa hạnh phúc (Vĩnh Thuận)!

千 里 成 婚 今 恒 延 先 定
百 年 佳 偶 永 順 結 同 心


Thiên lý thành hôn, Kim Hằng duyên tiên định
Bách niên giai ngẫu, Vĩnh Thuận kết đồng tâm

P/S: Làm học trò Thầy bao nhiêu năm, không biết giở Nho ra có làm Thầy bật cười không
 

Thầy Thiên Vương sửa lại giúp Nam Kha :

Trích dẫn

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
allfriend, byphuong, ongdia, phaolon
Logged
 
 
 
ongdia
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1250

Cảm Ơn
-Gửi: 5379
-Nhận: 8897Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #2 vào lúc: Tháng Một 03, 2014, 08:33:54 PM »Kính mong thầy , bạn ,các cô chú trong GĐPT CT và những thành viên trong hocthuatphuongdong.vn đến dự ngày vui của đôi bạn.
( Nsb và For xin gửi tới SCC lời mời đặc biệt, cố gắng đến nha SCC, mừng cho em nó nhé, cám ơn chủ trang nhiều  coffee! Ongdia ơi, nhớ quá...cố gắng bay về dự cưới cháu nó nhé  coffee  good luck rose)


Mong  Pháo Lớn , Quốc Cường, Nam Kha, Kiến Càng, HuuDuc , Út(papa Very Happy) ,anh  Ongdia, Táo, Tuệ Quang, Nico, chú Lãng Du Ta Bà, 86A, SCC  ...ở phương xa cố gắng  về Hà Nội ngày hôm ấy thì vui quá. Nếu các bạn về, nhà Nsb sẽ là địa điểm đón tiếp các bạn,  rất hân hạnh và vui lắm được gặp các bạn nhân dịp For thành hôn.
Các bạn ở Hà Nội thì cố gắng thu xếp thời gian nhé, thiếu ai là For giận đấy...Nsb sẽ gọi điện cho từng người nhé. Phèo Phèo Phèo ơi, gọi cho các bạn giúp cho For với nhé....
Kính . Ngoisaobiec-


Hello Bang chủ  big hug

Lúc này Bang chủ  có khoẻ không ? very happy Bang chủ đã trở về forum  113
 Cũng tại Út xuất hiện ...các Công Chúa Sơn Tinh/ Thủy Tinh đi lên xe hoa hết trơn và bây giờ có nick name Út papa nữa chứ  surprise...Ongdia nói đùa thôi nha .

@GĐPTCT :
Mặc dù Ongdia ở xa nhưng lúc nào cũng nghĩ tới các hình ảnh như là Thầy Nhược Thủy , Thầy Thiên vương , Thầy SCC ,  Bang chủ 2 miền , Út papa , anh Quốc Cường , anh Pháo Lớn ....còn nhiều anh em khác nữa trong tâm thức cũa Ongdia .

@Forevernone :
Mặc dù rất tiếc không thể có mặt trong ngày tiệc trọng đại của 2 em Hằng và Thuận nhưng Ongdia (anh) gửi đến 2 em - đôi uyên ương lời chúc mừng hạnh phúc từ tận đáy lòng, trăm năm hạnh phúc...Happy wedding .

"Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến
mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”


 The power of love.
<a href="http://www.youtube.com/v/Yu5xG60lmBg&amp;ap=%2526fmt%3D18&amp;rel=0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/Yu5xG60lmBg&amp;ap=%2526fmt%3D18&amp;rel=0</a>


Hình như Cô dâu / Chú rể  chụp hình thấy ko có eo ...nên tập yoga.

Bài tập bụng .
<a href="http://www.youtube.com/v/icBcXZtP_bw&amp;ap=%2526fmt%3D18&amp;rel=0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/icBcXZtP_bw&amp;ap=%2526fmt%3D18&amp;rel=0</a>


 rose rose coffeeBên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, Ngoisaobiec, phaolon, nangbuakhua
Logged
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.094 seconds với 25 câu truy vấn.