Tháng Năm 06, 2021, 07:47:50 AM -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: Lời thỉnh cầu của con !  (Đọc 1594 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
ammayngu
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 55

Cảm Ơn
-Gửi: 19
-Nhận: 91


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: Tháng Mười Hai 21, 2011, 07:59:16 AM »

Giáng sinh sắp tới là mùa vui chơi hạnh phúc của bao gia đình nhưng trong niềm vui đó có biết bao nhiêu nước mắt và sợ hãi của những con vật bi đem ra giết để phục vụ cho bữa tiệc sum họp trong gia đình của mỗi người . Mấy ngày nay trước khi chưa giáng sinh thì những con vật bị giết ngày đêm mới đủ cung cấp cho lễ giáng sinh cũng như Tết nguyên đán . Cho nên mấy ngày nay những nỗi đau đớn của những con vật liên tiếp không gián đoạn . Huệ Nhẫn mong mỏi quý vị thương xót những chúng sinh ấy cùng với chúng ta đã từng làm cha mẹ cùng làm quyến thuộc với nhau và nhất là cũng có Phật tánh như nhau mà làm nhiều việc lành , niệm Phật , trì chú , ăn chay ... hay bất cứ việc gì có lợi ích cho chúng sanh mà cầu nguyện cho những con vật bị giết trong mùa giáng sinh cũng như Tết được vãng sanh , chúng ta đều nguyện cho vãng sanh vì đây là lời nguyện cầu rốt ráo , còn kết quả cao thấp là tùy thuộc nghiệp quả của mỗi con vật , tuy nhiên vẫn tốt hơn là không có ai cầu nguyện cho chúng . Nếu con vật nào tánh linh mạnh có thể kiếp sau làm người biết Phật Pháp không chừng , Phật Pháp bất khả tư nghì cho nên xin quý vị hãy cứ mạnh dạn làm đừng bận tâm kết quả ra sao .

Huệ Nhẫn rất biết ơn quý vị đã đọc và đồng tình với Huệ Nhẫn và càng biết ơn hơn nếu quý vị thành tâm niệm Phật cầu nguyện cho những chúng sanh ấy vì đó cũng chính là cha mẹ quá khứ của quý vị và  Huệ Nhẫn cũng như các vị Phật tương lai .

Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát
Nam mô Đại Thế Chí Bồ Tát
Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát .

Con là Huệ Nhẫn , con sẽ niệm Phật và ráng hết sức mình cầu nguyện cho các con vật trong mùa Giáng sinh và Tết để cho các bạn ấy không chết đau đớn và vãng sanh .

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
ongdia, ChieuThanhNghia, minhlac
Logged
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.039 seconds với 24 câu truy vấn.