Tháng Năm 10, 2021, 03:41:00 AM -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: Tôn Trọng Tín Ngưỡng-Tôn Giáo Cá Nhân  (Đọc 3571 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
admin
Global Moderator
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 39

Cảm Ơn
-Gửi: 687
-Nhận: 2186Xem hồ sơ cá nhân
« vào lúc: Tháng Bảy 30, 2008, 10:20:05 AM »


Kính gửi chư huynh đệ gia đình HTT, chư Đạo Hữu gần xa ghé thăm ốc đảo HTT !!!

Ngôi nhà HTT được thành lập là nơi trao đổi kiến thức, học tập của các môn học cổ xưa và các tư tưởng Á Đông. Ngôi nhà nhỏ này không lớn, không đủ lớn là thánh địa của bất cứ tín ngưỡng, tôn giáo hay bất cứ bậc vĩ nhân nào. Hoạt động trên nền tảng luật pháp của nước sở tại, quyền tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo, và nghĩa vụ tôn trọng về tôn giáo - tín ngưỡng cá nhân được các hội viên ngôi nhà bé nhỏ này xem trọng, như là một sở ngã nho nhỏ của kẻ phàm phu mới hòng cầu Đạo.

Có thể ở một góc nào đó của ngôi nhà này, có những người lấy Thiền Tông là tín ngưỡng của mình... ở một góc khác là Mật Tông với lòng từ bi và sức mạnh gia hộ làm tín ngưỡng ...hoặc một nơi khác với cuộc sống trung dung của Tiên Đạo làm tín tâm.... âu tất cả cũng là tấm lòng hầu cầu mong một cuộc sống yên bình và lành mạnh hơn. Một cuộc sống hướng thượng.

Tùy vào sở trí và phước duyên của mỗi cá thể mà có cách nhìn nhận tiếp thu khác nhau, và có những tín ngưỡng, tín tâm hay mê tín khác nhau. Nhưng, cái cuối cùng mà HTT có được là sự giúp đỡ và tình thương yêu sẵn sàng giúp đỡ người khác của gia đình HTT.

BQT xin một lần nữa tái khẳng định Quyền Bình Đẳng Tín Ngưỡng Nghĩa Vụ Tôn Trọng Tín Ngưỡng của người khác tới các thành viên. Có thể bạn là Tiểu Thừa, là Đại Thừa, là Kim Cang Thừa, là Nho Khổng, là Đạo Lão .... bạn có quyền được tôn trọng và nghĩa vụ tôn trọng tín ngưỡng cá nhân của thành viên khác. Không bài xích, chê bai, bôi nhọ, hạ thấp tín ngưỡng - phạm vi tôn giáo - hay các vị giáo chủ, các Vị Tổ của các thành viên khác.
Trân trọng
BAN QUẢN TRỊ

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Namcuctienong, SGQUAY, CayVoUu, Tudi, raythanh9, 67890000, byphuong, langtutamphong, nhuocthuy, huyen, Ham_vui, chanhnguyen, phucloctho, langduthegioitaba
Logged
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.063 seconds với 24 câu truy vấn.