Tháng Chín 24, 2022, 07:30:45 PM -
 
  Trang chủ Trợ giúp Feedback Tìm kiếm   Đăng ký   Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Đăng ký - Thông tin cần thiết
Chọn tên truy nhập:
Được sử dụng để SMF nhận diện.
Email:
Email phải hợp lệ.
Mật khẩu:
Xác nhận mật khẩu:
Xác nhận hình ảnh:
Nhập ký tự bạn thấy
Nhập ký tự bạn thấy
Chúng tôi - BQT trang nhà xin thông báo các điều lệ sinh hoạt cơ bản đến các thành viên diễn đàn:

1/ Chúng tôi sẽ xóa tất cả các bài, hoặc một đoạn văn trong các bài viết được quí vị đưa lên mạng có tính cách công kích, bài bác lẫn nhau với ác ý hoặc mỉa mai người khác trong hận thù mà không cần thông báo trước với tác giả .

2/ Chúng tôi sẽ loại luôn những phần tử cố ý phá hoại diễn đàn bằng cách đưa lên đây các tranh ảnh, hoặc các lời nói thô tục, bẩn thỉu, thô lỗ . . .

3/ Chúng tôi cũng không chấp nhận và không chịu trách nhiệm tất cả các loại tin tức hay bài viết nào có nội dung về Chính Trị và cực đoan tôn giáo của bất kỳ quốc gia nào.

4/ Với mục đích sưu tầm, học hỏi lẫn nhau để mở mang kiến thức trong lãnh vực khoa học tâm linh - tư tưởng Á Đông, với tinh thần bất vụ lợi , không mê tín dị đoan. Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý bất cứ trường hợp buôn thần bán thánh, hoặc lợi dụng diễn đàn để làm chỗ trục lợi cho bất cứ cá nhân hoặc đoàn thể hay một nhóm người nào .

5/ Lưu ý mọi thông tin, bài viết của các thành viên chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm về độ chính  xác thông tin mà các thành viên đưa lên.

6/ Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bài viết, thông tin mang tính bản quyền mà thành viên vô tình hoặc cố ý đưa lên.

7/ Những điểu căn bản này có thể được sửa đổi trong tinh thần làm tăng tiến và lành mạnh hóa diễn đàn với lợi ích cho mọi ngưởi bất cứ lúc nào khi chúng tôi thấy cần thiết .

8/ Chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên sinh hoạt trên tinh thần lành mạnh và phù hợp với văn hóa - pháp luật Việt Nam.

Chúc các thành viên vui khỏe, thân tâm an lạc.
Cẩn bút.

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.07 seconds với 10 câu truy vấn.