Tháng Bảy 05, 2022, 08:51:25 AM -
 
  Trang chủ Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
  Xem các bài viết
Trang: [1]
1  Nho Gia Tư Tưởng Học / Y HỌC CỔ TRUYỀN / Nhờ mọi người xa gần chỉ giúp thầy hoặc bà thuốc trị hen vào lúc: Tháng Mười Hai 13, 2011, 01:56:38 PM
Con trai tôi 7 tuổi bị hen đã 4 năm nay, đã chữa nhiều nơi bằng tây y nhưng ko khỏi.
Nhờ các bạn chỉ giúp thầy nào trị được, gia đình chúng tôi cảm ơn nhiều. Vì mỗi lần cháu lên cơn hen là tội nghiệp lắm cứ ho ông ổng suốt.
2  QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG / HỎI GÌ - ĐÁP NẤY / Re: Bác Nhược Thủy ơi! giúp cháu với......... vào lúc: Tháng Chín 05, 2010, 06:22:20 AM
không sao đâu bạn ah. vì 2 người bằng tuổi nhau, nên ko sao cả. Vấn đề là xem cưới ngày tháng năm nào thôi,
3  TIN TỨC / TIN TỨC NÓNG HỔI / Re: thầy nhược thủy đang bị bệnh vào lúc: Tháng Tám 04, 2010, 08:10:21 AM
Con kính xin Đức Dược sư lưu linh quang vương phật phù hộ độ trì cho thầy được mạnh khỏe.
Con cầu xin Đức Quan Thế âm Bồ tát cứu khổ cứu nạn phù hộ cho thầy chóng qua được nạn.
Cầu chúc thầy mạnh khỏe
thầy nhược thủy đang bị bệnh! mong các bạn vấn an để thầy mau qua khỏi! ngodao kính bái!
4  Nho Gia Tư Tưởng Học / Nhờ tìm thuốc - Chữa bệnh / Re: Nhờ các bác và các cao nhân giúp đỡ với vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2009, 01:56:11 PM
nhưng nhà mình lại ở ngoài Hà Nội nên ko biết mua ở đâu nhỉ. Và xin hỏi là uống thuốc gì ạ. Cảm ơn cao nhân
5  Nho Gia Tư Tưởng Học / Nhờ tìm thuốc - Chữa bệnh / Nhờ các bác và các cao nhân giúp đỡ với vào lúc: Tháng Mười Một 18, 2009, 05:58:32 AM
Nhờ các bác và các cao nhân giúp đỡ!

Hai đứa con trai của em một đứa 5 tuổi, một đứa 1,5 tuổi đều bị chứng hen, vợ chồng em rất khổ sở mỗi khi nhìn con lên cơn.
Vậy, nhờ các cao nhân ra tay trị giúp với.
Vợ chồng em xin đa tạ
6  Nho Gia Tư Tưởng Học / Y HỌC CỔ TRUYỀN / Re: TẶNG THUỐC XOA BÓP ,NHỨC MỎI . vào lúc: Tháng Mười Một 02, 2009, 08:39:12 AM
Chào các bạn thành viên gần xa , hiện tại diễn đàn chúng tôi có công đức tặng 150 lọ rượu thuốc  xoa bóp dùng trị  bong gân , sai khớp , sưng bầm do té ngã , phong thấp ,nhức mỏi , đau cơ , viêm cơ , khớp xương ... mời các anh chị em ai có nhu cầu cần dùng xin liên hệ tại cửa hàng Hoàng thần tài 113 Thích Quảng Đức , P.4 , quận PN .

Ghi chú : Tặng miễn phí .

Thay mặt BQT.
Lã động tân kính bút.

Xin cao nhân chỉ giáo, xin hỏi ở Hà Nội thì mua thuốc này ở đâu, vì mẹ tiểu nhân cũng thường xuyên đau khớp.
Xin cảm tạ.
7  Nho Gia Tư Tưởng Học / Y HỌC CỔ TRUYỀN / Re: Nho cac Bac giup do vào lúc: Tháng Mười Một 02, 2009, 08:36:43 AM
Nhờ cao nhân LF giúp đỡ!
Hai đứa con trai tiểu nhân một đứa 5 tuổi, 1 đứa 1,5 tuổi đều bị chứng hen, vợ chồng tiểu nhân rất khổ sở mỗi khi nhìn con lên cơn.
Vậy, nhờ cao nhân ra tay trị giúp với
tiểu nhân ngàn lần đa tạ.
8  Nho Gia Tư Tưởng Học / Y HỌC CỔ TRUYỀN / Re: Cách Trị Ho Đơn Giản Nhưng ... Mầu Nhiệm ! vào lúc: Tháng Mười Một 02, 2009, 08:30:02 AM
Dưới đây là cách trị khỏi ho rất giản dị, không tốn kém, mà hiệu quả thật là thần diệu :

Một số Bác sĩ và Khoa học Gia ở bên Quebec, Canada tình cờ khám phá ra rằng khi bạn bị " ho hành hạ " bất kể là ho phát xuất từ cảm lạnh, cúm, sốt,dị ứng hay ho đã lâu mà không khỏi !... " Buổi tối trước khi lên giường ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân và đi vớ thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt" . Chẳng cần phải đi Bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi !

Các Bác Sĩ Canada lấy làm ngạc nhiên và đang còn trong vòng nghiên cứu tại sao một sự việc rất đơn giản như thế mà hiệu quả trị được ho một cách bất ngờ ngoài sức tưởng , dứt tuyệt và không còn ho nữa ? Cá nhân tôi ngay lúc ấy cũng đang bị ho khem thế là tôi thử áp dụng ngay vì đâu thấy gì là hại đâu.

Mà kỳ lạ thay quý vị ơi ! Chỉ trong 2 ngày thôi, mỗi tối tha Bengay (Gel nóng) vào ngay gan bàn chân và đi vớ thật ấm, sau 2 ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại.

Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một trùng hợp ngẫu nhiên nào? tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần một tháng trời mà không khỏi. Quả nhiên chỉ sau một ngày thôi, sáng hôm sau cơn ho của bà ấy đỡ hẳn. Vợ tôi thực hành cách trên thêm 2 hôm nữa bệnh ho dứt tuyệt. Thích quá đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các Khoa học Gia Gia Nã Đại đã tìm ra, tôi liền phone cho tất cả các người thân, các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời... tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và độc đáo này. Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân ? Và tôi được họ cho biết rằng ngay dưới Gan bàn chân có một Đại huyệt rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền .
Xin quý vị hãy phỗ biến rộng rãi cách trị ho thần diệu này đến với mọi người để cúng dường thế gian và gây nhân lành cho quý vị.

 * Ngọcmani tôi có người nhà bị ho nhiều vào mùa lạnh và tôi cũng đã thử áp dụng theo cách chỉ bày như trên cũng rất hiệu quả .

       Kính cẩn

Bác ơi, cho tôi hỏi với, con trai tôi bị hen thì có áp dụng được cách này không?
Cảm ơn bác nhiều
Trang: [1]
Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.039 seconds với 21 câu truy vấn.