Tháng Tư 18, 2021, 01:59:44 AM -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: Thật kỳ diệu đối với tôi  (Đọc 1809 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
vtrung
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 4

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 14


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: Tháng Năm 27, 2008, 06:13:18 AM »

Bài viết của một học viên Quảng Bình - Việt Nam

Tôi là: Trương Thị Phước - ở Quảng Bình

Cách đây hơn một năm về trước, bản thân tôi mắc một số bệnh: Nhân xơ tử cung, Viêm khớp gối, Viêm thần kinh tiền đình và một số bệnh khác... đã "hành hạ, tra tấn" tôi rất khổ sở.

- Bệnh Nhân xơ tử cung: gây hoang mang tinh thần ghê gớm, không hiểu nhân lành hay nhân ác tính.
- Bệnh Viêm khớp: làm cho tôi đi lại vô cùng đau đớn, khó khăn, nhiều lúc rất bi quan hay là xin nghỉ hưu trước tuổi để khỏi làm phiền chồng con vì phải chở đi chở về và không làm phiền đồng nghiệp...
- Bệnh Viêm thần kinh tiền đình: cứ khoảng vìa tháng tôi cảm thấy đau vù tai, chóng mặt, trời như sầm lại, mọi cảnh vật quay cuồng đảo lộn, thế là tôi nôn thốc, nôn tháo, không giám mở mắt, sợ bị văng ra khỏi giường vì chóng mắt. Người tôi mệt lả. Tôi thấy sự sống rất mong manh nếu căn bệnh này cứ tái diễn và khoảng cách ngày một ngắn hơn.
Ngoài ra một số bệnh khác, đau nhức khắp mình, đau lưng, bả vai khiến tôi khó hoạt động và đau đớn vô cùng. Tôi điều trị tại bệnh viện, uông thuốc, châm cứu... mà không khỏi hẳn, trước mắt tôi là một khoảng u ám vì bệnh tật.

Thế rồi vào cuối tháng 3/2006, tôi được một em học sinh củ của tôi giới thiệu về cuốn Chuyển Pháp Luân và giá trị đích thực của nó đối với cuộc sống con người. Tôi vô cùng phần khởi khi tiếp nhận những điều quí giá nhất, trân quí nhất mà sư phụ Lý Hồng Chí dẫn dắt cho những ai thành tâm tu luyện theo sách của Người.

Từ đó, mỗi ngày tôi tranh thủ đọc và dần dần hiểu được nội dung cuốn Chuyển Pháp Luân rất uyên thâm và rộng lớn. Nó đã từ từ vén mở cho tôi hiểu thêm về mục đích cuộc sống: Con người muốn bết bệnh, trừ nạn, tiêu nghiệp thì phải tu luyện chân chính, phải "Phản Bổn Qui Chân", đó mới chính là mục đích chân chính để làm người. Và Sư Phụ đã giúp tôi dần hiểu thêm những điều bí ẩn của vũ trụ, hiểu thêm về mục đích cao cả của những ai muốn tu luyên chân chính và những điều trân quí khác mà trong suốt 50 năm trôi qua tôi chưa một lần vinh hạnh được biết để học và tu luyện.

Vì thế hơn một năm qua tôi thành tâm học theo sách Chuyển Pháp Luân cố gắng hiểu và hành xử theo chỉ đạo của Pháp, cùng với tập luyện 5 bài động công do thầy Lý dạy qua băng hình. Ngày nào tôi chưa đọc được Pháp là tôi không có yên. Lúc nào cũng để tâm đến học Pháp. Ngày nào cũng tự nhủ là mình đang luyện công, học Pháp của Sư phụ, là mình hiện nay đang tu luyện Pháp Luân Công...

Nhờ vậy mà bệnh Nhân xơ tử cung của tôi sau 6 tháng học Pháp đã khỏi hẳn. Bác sĩ chuyên khoa thường bảo tôi sau 3 tháng một lần đi siêu âm kiểm tra, vậy là tôi cũng thử kiểm tra xem, thấy Nhân xơ không còn nữa.

Bệnh Viên thần kinh thường gây cho tôi chống mặt, nôn mửa đến nguy hiểm, sau 8 tháng mất vĩnh viễn. Bệnh Viêm khớp gối nay đã đi lại bình thường, không có đau nữa, bệnh thuyên giảm nhanh chóng sau 10 tháng kể từ khi học Pháp. Ngoài ra các bệnh: đau lưng, viêm đường tiết niệu, đau bả vai nay là lần lượt ra đi khỏi bản thân tôi.

Hiên nay (tháng 9/2007), tôi như biến thành một người mới, cảm thấy khỏe mạnh, hoạt bát hơn. Tôi không còn lo lắng mỗi khi đi ra đường không may bị chóng mặt, buồn nôn nưa, không còn phân vân suy nghĩ khối Nhân xơ tử cung đó là gì cũng không phải nhờ chồng chở đi làm việc mỗi ngày. Tôi đã tự đi xe hoặc hoặc đi bộ trên chính đôi chân của mình. Đó là điều hành phúc lớn lao mà Pháp đã đem lại cho tôi. Tôi luôn trân quí và tự hào mình là đệ tử Đại Pháp, và luôn có trách nhiệm cao đối với Pháp, và luôn ý thức bảo vệ Pháp. Đồng thời tôi sẽ hồng truyền những gì tốt đẹp của Pháp đến với người thân, bạn bè... để họ cùng hiểu và học, tập thep Pháp của Sư Phụ nhằm mang lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

Các bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục: Cuộc sống và hy vọng đã quay trở lại
[url]http://khaitam.minhhue.net/khaitam/book/health/start[/url]

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
888, nhuocthuy, chanhnguyen, nguyenthuy, vodanhtuong
Logged
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.044 seconds với 24 câu truy vấn.