Tháng Bảy 04, 2020, 08:53:58 PM -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: Chồng Thu Phương chia sẻ chuyện 'vợ' và 'đĩ'  (Đọc 2285 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
byphuong
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1084

Cảm Ơn
-Gửi: 20713
-Nhận: 8585Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: Tháng Tám 11, 2014, 11:47:16 PM »

Một trong những câu nói nằm lòng về hạnh phúc và hôn nhân gia đình là 'Thà lấy đĩ về làm vợ còn hơn lấy vợ về làm đĩ'.

Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) mới đăng trên Facebook một câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và gia đình với tiêu đề "Lấy vợ về làm đĩ hay lấy đĩ về làm vợ". Câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng nhờ những triết lý nhẹ nhàng về hôn nhân, không mới nhưng đã nhắc nhở tất cả mọi người về điều quan trọng nhất để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 
Mở đầu, Dũng Taylor viết: "Tuy đến Mỹ từ lúc 13 tuổi nhưng tiếng Việt của tôi vẫn tạm ổn. Tôi sống với mẹ từ bé và trời cho tôi một trí nhớ tương đối khá nên cho đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in những câu mẹ thường nói trong lúc bà trò chuyện cùng bạn bè hoặc nói với tôi. Một trong những câu nói nằm lòng về hạnh phúc hôn nhân gia đình là 'Thà lấy đĩ về làm vợ còn hơn lấy vợ về làm đĩ'. Sau này tôi mới thấm thía câu nói này khi làm nhân chứng cho những hôn nhân đổ vỡ. Tôi cũng biết một số ca sĩ có quá khứ không tốt đẹp nhưng cũng đã an cư lạc nghiệp sau khi lập gia đình tại hải ngoại. Câu nói của mẹ tôi có lẽ khiến tôi càng thấm thía hơn sau khi đọc một câu chuyện cảm động".


Vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor.

"Anh tôi đi lao đông hợp tác ở Đức về cũng có chút tiền để lận lưng. Anh tôi thích sống kiểu châu Âu, được cái vẻ điển trai nên anh nhanh chóng cua được chị. Nói đúng hơn anh cũng chẳng phải cưa cẩm gì, chỉ mới vác cưa tới thôi chị ấy đã đổ rồi.
 
Anh yêu chị lắm và muốn đi đến hôn nhân nhưng chị lại nói rằng "Em thích làm người tình hơn". Anh hỏi chị vì sao, câu giải thích của chị làm cho anh vừa shock vừa thích thú: "Em thích làm người tình vì người tình cao sang và sạch sẽ hơn đĩ và chỉ thấp hơn vợ một tí". Đặc biệt là chị không thích trở thành "con vợ".
 
Thế là anh tôi đi lấy vợ sau hai năm hẹn hò với chị vì anh tôi đã 31 tuổi và muốn lập gia đình. Anh quyết định lấy cô bạn đồng nghiệp làm chung cơ quan tên là Yến. Khỏi phải nói, anh rất tự hào khi lấy được chị Yến.
Vào cái ngày anh nói với chị người yêu cũ lời chia tay, chị đã nói với anh: "Từ trước tới giờ anh ngủ với em bao nhiêu lần rồi anh cứ thế tính tiền mà trả chứ không cần phải ái ngại cho em đâu". Anh tôi sững sờ nghĩ bụng "Thì ra mình đã gặp phải con đĩ... "
 
Anh không nói thêm một lời nào và ra về. Để gột rửa sự ghê tởm anh lấy tất cả tiền dành dụm từ hồi ở Đức về được khoảng 5.000 USD và 20 triệu đồng đưa cho chị với lời nhắn: "Nếu với người nào em cũng tính toán như vậy thì nhớ báo trước với họ để họ khỏi shock".
 
Chị nhận tiền và đọc thư xong cười thật lớn - nụ cười như ngạo nghễ nhưng chua xót. Rồi anh cưới chị Yến. Cả nhà ai cũng vui mừng vì chị rất ngoan và tài giỏi. Thật bất hạnh cho anh tôi chỉ mới lấy vợ được 4 tháng thì chị Yến đã ngoại tình. Anh chán nản nên nhậu nhẹt tối ngày. Cuối cùng họ ra tòa ly dị chấm dứt cuộc tình vẻn vẹn 7 tháng.
 
Anh chuyển sang kinh doanh. Công việc rất trôi chảy thuận lợi, tiền bạc vô như nước nhưng trong lòng anh vẫn khắc khoải về chị... Tự nhiên anh nói: "Không biết giờ này con đĩ đó sống ra sao?". Tôi trả lời lấp lửng: "Muốn biết sao anh không đến tận nơi mà hỏi, hỏi em làm gì?". Thế là anh tới nhà chị, tần ngần đứng ngoài cửa anh nghe thấy có tiếng trẻ con khóc anh vững dạ hơn gõ cửa. Mở cửa đón anh là người phụ nữ giống hệt chị nhưng trông có vẻ nhiều tuổi hơn. Anh chưa kịp nói gì thì người phụ nữ đó bảo: "Tuấn vào nhà đi em".
Chị giới thiệu là chị gái của chị - chị đã chết vì sinh khó và đau tim. Hóa ra chị sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh, không thể sinh con nhưng vì quá yêu anh chị đã cố có con với anh. Không muốn làm khổ anh nên chị đã cư xử như một con đĩ để anh đừng bao giờ nghĩ đến chị nữa. Chị để số tiền 5.000 USD và 20 triệu đồng dành cho con và viết di chúc lại là "Tiền của bố cho". Khắp nhà chị là hình của anh để sau này con biết anh chính là bố nó.
 
Trái đất như sụp dưới chân anh. Anh ôm con lên và khóc. Thì ra bấy lâu nay anh coi vợ như một con đĩ và đã rước một con đĩ về làm vợ. Giờ đây anh đang đau khổ đến tột cùng, muốn nói gì đó với chị tất cả đều đã quá muộn".
 
(Trích: Ngôi Sao)
[/size]

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nguyenthuy, ongdia, HocThuatPhuongDong, Ngoisaobiec
Logged

Kính.
 
 
 
Ngoisaobiec
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1320

Cảm Ơn
-Gửi: 14964
-Nhận: 17214Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Tám 14, 2014, 10:28:57 AM »


Người đàn bà bị bệnh tim đẻ một đứa con rồi chết sau khi đẻ.

Thoáng đọc thì nghĩ rằng đó là người đàn bà chết vì yêu, như thể chuyện cổ tích giữa đời này...
Nhưng đọc kỹ thì Nsb thấy đây là người đàn bà ác ác thế nào đó.

Ác từ đầu khi chị ta nói câu : "Anh yêu chị lắm và muốn đi đến hôn nhân nhưng chị lại nói rằng "Em thích làm người tình hơn". Anh hỏi chị vì sao, câu giải thích của chị làm cho anh vừa shock vừa thích thú: "Em thích làm người tình vì người tình cao sang và sạch sẽ hơn đĩ và chỉ thấp hơn vợ một tí". Đặc biệt là chị không thích trở thành "con vợ".  "

Nếu bệnh tim thì chị ta cứ nói thành thật là bệnh tim , không đẻ được con, tại sao phải nói cái giọng như trên. Khi đã yêu thật lòng không thiếu gì giải pháp . Hoặc chị ta cao thượng mà tự rút đi , chớ đừng nên nói chua chát và độc ác ...:" "Từ trước tới giờ anh ngủ với em bao nhiêu lần rồi anh cứ thế tính tiền mà trả chứ không cần phải ái ngại cho em đâu". Anh tôi sững sờ nghĩ bụng "Thì ra mình đã gặp phải con đĩ... " "

  Rồi như câu chuyện ở trên , cái kết cục buồn khổ cho tất cả mọi người vì cái chị này :

 "  Hóa ra chị sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh, không thể sinh con nhưng vì quá yêu anh chị đã cố có con với anh. Không muốn làm khổ anh nên chị đã cư xử như một con đĩ để anh đừng bao giờ nghĩ đến chị nữa. Chị để số tiền 5.000 USD và 20 triệu đồng dành cho con và viết di chúc lại là "Tiền của bố cho". Khắp nhà chị là hình của anh để sau này con biết anh chính là bố nó.

 Chả có gì hay hớm khi cố gắng có con vì yêu anh ta quá . để lại bao hậu quả...

Chị ta đã đem khổ đau cho bao người , đó là người yêu chị ta, đứa con mồ côi mẹ từ lúc sinh ra, bà chị gái phải vất vả vì chị ta mà nuôi đứa bé, bố mẹ anh chị em chị ta cũng quá khổ đau vì mất mát người ruột thịt....Chính chị ta là người dối lừa trong tình yêu với anh ta. Nsb chỉ thấy sự ngu xuẩn ,giả dối, ác ác , không thực tế ở ở câu chuyện trên, chẳng có gì là cảm động hay cổ tích cả. Mong người đã khuất bỏ qua cho, nhưng đó suy nghĩ thật tình.

Đó là thiển ý riêng của Nsb , có thể không giống người khác.
Kính. Nsb-


 
Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nguyenthuy, HocThuatPhuongDong, ongdia, byphuong
Logged
 
 
 
lookingforback
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 94

Cảm Ơn
-Gửi: 10
-Nhận: 81


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #2 vào lúc: Tháng Tám 15, 2014, 02:58:25 PM »

Duyên vô tình, phận hữu ý, tâm sinh định mệnh!

Ngẫm thấy sự việc nó là như vậy!

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, ongdia, HocThuatPhuongDong, byphuong
Logged
 
 
 
ongdia
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 1250

Cảm Ơn
-Gửi: 5379
-Nhận: 8897Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #3 vào lúc: Tháng Tám 16, 2014, 12:12:44 AM »

Cái sự thật câu chuyện này 2 người đều có lỗi ...1 người thích làm người tình bởi vì bị  bệnh tim , ko thể sanh con ... ko thể nói ra được bởi vậy người ấy nói :"Em thích làm người tình vì người tình cao sang và sạch sẽ hơn đĩ và chỉ thấp hơn vợ một tí". Đặc biệt là chị không thích trở thành "con vợ".  " .

Còn người đàn ông kia cái mặt như cái thúng, tự ái ko thua ai...
Thì ra mình đã gặp phải con đĩ...

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, byphuong
Logged
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.054 seconds với 25 câu truy vấn.