Tháng Giêng 17, 2019, 02:00:46 am -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 ... 6 7 [8]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN -- 都 巿 神 人----TẬP 4  (Đọc 14820 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #105 vào lúc: Tháng Bảy 03, 2010, 09:07:04 am »

(tiếp theo)

Diệt Thế Thiên Tôn gõ vào đầu Lưu Vũ Phi một cái, cười mắng :

“ Tiểu tử thúi, chỉ biết tính kế với lão nhân gia ta, ta sẽ có việc cho các nàng.....”

“ To gan, đám sinh vật ti tiện này, trước mặt hai mươi vạn diệt thế quân đoàn vẫn tùy tiện như thế, lập tức đầu hàng, Lộ Tây Đại nhân không chừng còn có thể bỏ qua cho các ngươi một mạng”.

Diệt Thế Thiên Tôn còn chưa nói xong, đã bị một gã tướng quân ma giới chen ngang.

Lộ Tây Pháp là lần đầu tiên bị người khinh thường như vậy, thấy mấy người Lưu Vũ Phi ở nơi này nói chuyện phiếm, lửa giận trong lòng hắn càng lúc càng lớn, vị tướng quân bên người nhìn ra sự không hài lòng của hắn, bởi vậy mới có thể xuất ngôn bừa.

Trong mắt Lưu Vũ Phi hiện lên sát ý, Hư Vô, Bàn Cổ vẻ mặt bình thường vẫn lộ ra nụ cười nhẹ, Diệt Thế Thiên Tôn vẫn chưa vì đối phương xuất ra ác ngôn mà tức giận, ngược lại còn cười nói :

“ Diệt Thế quân đoàn ? A a, vị tiểu bằng hữu này nói thật là vui ! A a, không biết những người trong cung nghe được vẻ mặt sẽ như thế nào”.

“ Không thể nào ! Chẳng lẽ Diệt Thế Thiên Cung có Diệt Thế Quân Đoàn sao ?”.

Lưu Vũ Phi nghĩ thầm.

Sáu người Sở Tâm Lam vẻ mặt buồn bực nhìn Lưu Vũ Phi, ba người này nói chuyện cổ quái, muốn từ hắn có được chút tin tức, xác nhận thân phận của bọn họ, bất quá từ trên mặt Lưu Vũ Phi bọn họ cũng không tìm được chút đầu mối nào.

Tên tướng quân kia sống vô số năm tháng, lại bị gọi là tiểu bằng hữu, việc này rõ ràng không coi bọn họ ra gì, hắn không chỉ có tức giận người run run lên.

Lộ Tây Pháp nhăn mày, mặc kệ như Diệt Thế Thiên Tôn coi rẻ người ma giới như thế nào, hắn tuyệt đối sẽ không cho người như vậy sống trên đời này, trầm giọng nói :

 “ Dám miệt thị chúng ta như thế, các ngươi đi tìm chết đi ! Tử Vong Chi Vũ, chuẩn bị”.


Một đội toàn pháp sư thân bao phủ bởi hắc khí từ trong đám người bay ra, giơ cao ma trượng lên, nhảy múa quỷ dị, chú ngữ từ miệng bọn họ làm người khác nghe không hiểu gì.

Theo bọn họ nhảy múa, không trung xuất hiện dị biến, một vòng hắc vụ như gợn sóng khuếch tán về phía mấy người Lưu Vũ Phi, mà binh lính khác đã dao động phương trận kế tiếp, chỉ cần có lệnh bọn họ lập tức xông lên giết địch.

Khí tức u ám truyền đến, ánh mắt Lưu Vũ Phi thương cảm, Bàn Cổ lắc đầu :

 “ Tiểu bằng hữu đáng tiếc, vốn tồn tại như chúng ta không chấp nhặt các ngươi mới đúng, các ngươi nghìn vạn lần không nên nhục mạ chúng ta, vương, sau này, không nên làm lại hành vi quá khích như thế, ai!”.

Bàn Cổ nhẹ giọng, ngữ khí không có sợ hãi gợn sóng, ngay cả một tia sát ý cũng không có, một vầng sáng từ trong tay phát ra.

Tử Vong Chi Vũ mang đến đủ loại bóng ma, đụng phải tầng sáng trong nháy mắt biến mất, vầng sáng lập tức lớn lên bao trùm nuốt gọn  hai mươi vạn đại quân, hai mươi vạn quân đội tinh nhuệ của ma giới, ngay cả hừ một tiếng cũng không có cơ hội, cứ như vậy bốc hơi khỏi thế gian, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, sáu người Sở Tâm Lam cũng sẽ không tin, hai mươi vạn người dễ dàng bị tiêu diệt như thế, cũng không nhìn thấy động tác đặc biệt gì.


Đại quân ma giới chết rất oan uổng, trong mắt nhân loại ở nơi đây bọn họ rất mạnh.

Công kích như vậy, Lưu Vũ Phi dùng Bàn Cổ Phủ có lẽ có thể một kích giết chết, nhưng mà đối phương phải hoàn toàn bỏ phòng thủ.

Chênh lệch giữa thái cổ đại thần, cùng tiểu thần như hắn là lúc này.

Nhìn Lưu Vũ Phi sững sờ, Diệt Thế Thiên Tôn vỗ tay, nói :

 “ Tiểu tử tốt lắm, ngươi cũng đừng đỏ mặt, ngươi cũng sẽ có thần thông như vậy ”.

Diệt Thế Thiên Tôn hào phóng ôn hòa, không có ra vẻ bề trên, Bàn Cổ, Hư Vô tươi cười, sáu người Sở Tâm Lam kinh ngạc, nếu như không phải Bàn Cổ mới ra tay, các nàng như thế nào cũng không tin ba người trước mắt là nhân vật thông thiên như vậy, cho dù còn chưa biết thân phận bọn họ, sáu người Sở Tâm Lam đối với họ ánh mắt đã tràn ngập kính ý.

Cho đến lúc này Lưu Vũ Phi mới nhớ tới, mình còn chưa có hỏi Diệt Thế Thiên Tôn tìm hắn làm gì, hắn liền hòi :

 “ Thiên Tôn, lão nhân gia lần này cố ý tìm tiểu tử ? Hay chỉ đi ngang qua nơi đây ?”.


“Có thể nói cố ý tìm ngươi, tiểu tử, ở lĩnh vực này ngươi giằng co lâu như vậy, cũng nên chuyên tâm tu luyện, nhìn ngươi mỗi ngày đi xuống đây, không biết ngày tháng năm nào mới có thể đến bên cạnh ta hỗ trợ, ngày mai ngươi bắt đầu tu luyện đi, đến lúc đó ta cho ngươi một nhiệm vụ, a a, cái nhiệm vụ kia không phải chút tu vi hiện tại của ngươi có thể hoàn thành, ai bảo ta nhìn ngươi thuận mắt, cho nên cái này về ngươi, ngay cả Hư Vô đều không có cái vận may này nga”.

Lưu Vũ Phi nhìn vẻ mặt hâm mộ của Bàn Cổ và Hư Vô, bọn họ có thể vì Diệt Thế Thiên Tôn làm việc, đối với bản thân chính là nhận được vinh quang lớn.

Nói đến lời này, Lưu Vũ Phi há có lý do không đáp ứng, :

 “ Thiên Tôn, ngài muốn ta làm việc gì, có thể tiết lộ trước cho ta một chút không ?”.


“ Ân, cái này ngươi không cần hỏi, chờ lúc nào ngươi đạt tới tiêu chuẩn của ta, ta liền thông tri cho ngươi, sau này ngươi an tâm tu luyện cho ta, còn có mấy “Nữ Oa Nhi” ta sẽ bảo Nữ Oa giúp ngươi dạy dỗ các nàng, ngày sau các nàng sẽ giúp ngươi, tới lúc đó không đủ nhân số là không được”.

Diệt Thế Thiên Tôn nói tới đây, sáu người Sở Tâm Lam vui mừng muốn ngất đi, các nàng qua Lưu Vũ Phi nói chuyện có thể xác nhận, lời nói của Diệt Thế Thiên Tôn cũng không phải nói đùa.

Diệt Thế Thiên Tôn thấy Lưu Vũ Phi còn muốn hỏi nữa, lập tức đưa mắt nhìn Bàn Cổ, Bàn Cổ gật đầu, tay phải giương nhẹ, bảy người Lưu Vũ Phi thấy hoa mắt, đã về tới biệt thự ở Bắc Kinh.

Bên tai hắn vẫn còn lời nhắn của Diệt Thế Thiên Tôn :-

“ Tiểu tử, năng lực của ngươi không phải dùng khiêu chiến vui chơi, không nên cùng mấy tiểu hài tử giằng co, nhớ kỹ ngươi là người ta nhìn trúng, ngươi phóng mắt ra xa một chút, sân khấu lớn không chỉ có vậy”.


Thanh âm này khắc sâu vào trong ý thức Lưu Vũ Phi.


(còn tiếp đoạn chót)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, dailuc, chonhoadong, anhlam, nguyenthuy, ngodao
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #106 vào lúc: Tháng Bảy 03, 2010, 09:11:50 am »

(tiếp  và  hết)


Sau ngày hôm đó không lâu, chúng nhân Bổ Thiên Cung được một nữ tử còn trẻ tiếp nhận, ở trong không gian tiếp thụ dạy bảo.

Lưu Vũ Phi cũng từ ngày đó biến mất trong tầm mắt người đời.

Mấy trăm năm sau, Tây Vũ công ty vẫn do Nhược Băng, Tô Thiến chủ trì, bất quá các nàng cách năm mươi năm dùng thân phận khác xuất hiện tại công ty.

Công ty Tây Vũ, khi Lý Hưởng qua đời, giao cho đám cô nhi quản lý, người nhà Lý Hưởng đời đời kiếp kiếp được đám cô nhi chiếu cố đặc biệt, mỗi người có thể sống đến một trăm năm mươi tuổi trở lên.

Tên thần nhân tìm Thần Nguyên Chiến Giáp, tìm kiếm không có kết quả trở về Hoành Nguyên lĩnh vực, mà Hoành Nguyên thần giới vẫn không bỏ qua tìm kiếm Thần Nguyên Chiến Giáp, qua vô số ngày tháng, có vô số Thần Nhân tiến vào địa cầu, bởi vậy dẫn phát vô số sự kiện.

Mà Lưu Vũ Phi từ khi đứng ngoài trường chiến tranh, hắn mới lần nữa đứng đầu tiền tuyến.

Đến đây, đám cô nhi, mọi người Bổ Thiên Cung, người nhà Lưu Vũ Phi đều gặp nhau, Lưu Vũ Phi cũng trở thành một gã cường giả chân chính.

---------------------

HẾT

----------------

Thành thật cảm ơn các bạn đã kiên trì xem hết Truyện dài nầy.
Thân chúc sức khỏe và may mắn.

Nhược  Thủy

(03-07-2010)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, dailuc, chonhoadong, anhlam, nguyenthuy, ngodao, chanhnguyen
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: 1 ... 6 7 [8]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 1.486 seconds với 24 câu truy vấn.