Tháng Tư 21, 2019, 12:57:51 pm -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 ... 4 5 [6] 7   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN---TẬP 3 --- 都 巿 神 人  (Đọc 12613 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #75 vào lúc: Tháng Sáu 12, 2010, 02:53:22 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  123

Tân Đức Lặc vô cùng tức giận, ai bảo vừa rồi mình nói cứng như vậy, nghĩ không ra trong đám người tu chân lại có cao thủ như vậy tồn tại.

Người của Hắc Ám Nghị Hội đã chuẩn bị xông tới, nếu không phải trước đó Tân Đức Lặc đã có lệnh, không cho động thủ, bọn họ đã sớm nhẫn không được mà muốn tiến lên chiến đấu.

Hiên Viên Phách bị đánh bay đến bị thương cũng không có mất đi năng lực công kích, đột nhiên lại lắc mình bay lên, từ toàn thân hắn tản mát ra hơn mười đạo tinh quang chụp xuống đám người Tân Đức Lặc bên dưới. Nhất thời cát bay đá chạy, bầu trời không ánh sáng, trên mặt đất mười sáu người lộ ra ánh mắt sợ hãi. Giờ khắc này bọn họ cảm thấy như bị rơi vào hầm băng, cả người trên dưới bốc lên hàn khí.

Bọn họ đều là người bị trọng thương, làm sao còn có thể trốn tránh bùa đòi mạng chụp xuống từ trên đỉnh đầu. Những đọa lạc thiên sứ khác chứng kiến mấy người Tân Đức Lặc lâm vào nguy hiểm, kinh sợ đến kêu hống một tiếng. Mấy ngàn người lại ra tay, từng đạo năng lượng màu đen khổng lồ hướng trên đầu Hiên Viên Phách nện xuống.

Hiên Viên Phách cảm nhận được ở đối diện truyền đến uy hiếp, hoành thân na di một cái, hắn phát ra cột sáng đồng thời cũng thoáng thay đổi một chút phương hướng.

Cùng lúc đó, Sở Uyển Tĩnh mười người cùng kêu sất một tiếng, mười người không cần di chuyển, từ song chưởng dũng hiện ra mấy đạo kình khí kim màu vàng. Nhất thời cùng với sự chuyển mình của Hiên Viên Phách, cùng đọa lạc thiên sứ phát ra năng lượng trụ màu đen chạm ngay vào nhau.

Oanh! Oanh!

Vang lên vài tiếng nổ mạnh, kình khí chạm nhau bộc phát, lập tức tràn ngập ra không gian bốn phía, kình khí tứ tán làm cho người ta đều lui về phía sau.

Mười người Sở Uyển Tĩnh chỉ là bị đánh bay, ở không trung mấy người đằng thân trụ lại, vẫn phiêu phù tại không trung như cũ. Mà đọa lạc thiên sứ bên này lúc mười người kia hạ xuống thì trước ngực máu đầm đìa, hiển nhiên là bị thương không nhẹ.

Hiên Viên Phách vì tránh né sự công kích đối diện, người lại vọt đến một phương vị khác. Kim quang thoáng hiện, thế chụp xuống không giảm, trên mặt đất truyền ra tiếng kêu thảm.

Tân Đức Lặc nói như thế nào cũng là đọa lạc thiên sứ sáu cánh, thực lực còn cao hơn những đọa lạc thiên sứ bốn cánh một tầng cấp. Hắn nhìn thấy kim quang chói mắt thì trong lòng thầm nghĩ: không hay. Hắn điên cuồng lui về phía sau, nhưng không còn kịp rồi, mặc dù tránh thoát một kích trí mạng, nơi chân vẫn bị trúng thủng ba bốn lỗ máu cỡ ngón tay cái, còn mười lăm người kia không tốt số như vậy, cả người giống như bị trúng phong, thân hình bị kim quang xuyên trúng, toàn thân trên dưới bị che kín nhiều lỗ nhỏ, đã ngã xuống đất bỏ mình.

Trong nhóm người đọa lạc thiên sứ bay ra mấy người, đoạt Tân Đức Lặc nằm trên mặt đất quay lại, nếu cứ tiếp tục như vậy sợ rằng cả Tân Đức Lặc cũng không thể cứu được.

Nhìn thấy mình đã ở ngay giữa nhóm đọa lạc thiên sứ, Tân Đức Lặc giận dữ hét:

“ Mọi người tiến lên cho ta, giết sạch đám người phương đông này, một người cũng không để lại.”
Bất ngờ đồng thời với tiếng nói vang lên của hắn, còn có một giọng nam thanh cất to hết sức  hoành tráng:

“ Đi xuống cho ta.”

Giống như có một tiếng sét đánh vang lên trong lỗ tai của đám người Tình Thiên, nhất thời mọi người chỉ cảm thấy lỗ tai ông ông chấn động. Trên không trung sưu sưu lóe ra hơn mười điểm đen, trong nháy mắt đã rơi vào trung tâm nơi song phương đang quyết chiến.

tiên nhân của Cửu Châu tiên giới! Bất quá nhìn qua thì bọn họ cũng không phải cố ý hiện thân, mà giống như bị người khác bức xuống tới.

Trong ánh mắt toát ra cỗ sợ hãi, cùng nhìn lên trời cao. Nhìn thấy tiên nhân của Cửu Châu tiên giới, Tân Đức Lặc lập tức cho thuộc hạ dừng lại.

Thước Gia Lặc, Duy Khắc Đa, Minh Thiên, Minh Nguyệt mấy người dẫn đầu, sắc mặt hơi đổi. Mặc dù chỉ xuống hơn mười người Cửu Châu tiên nhân, nhưng đủ cho thấy Cửu Châu tiên giới đã chính thức tham dự lần quyết chiến này.

Tại sao những tiên nhân này lại lộ ra ánh mắt sợ hãi? Chẳng lẽ lại nói là bị đối phương nhiều người làm hoảng sợ? Điều này cũng không có thể, Cửu Châu tiên nhân dù chỉ là một tiên nhân bình thường, cũng sẽ không hề có chút ý sợ hãi đối với những người kia.

Các phái lúc trước đã bị người của Tân Nguyên tiên giới làm cho hồ đồ, lần này sợ đám người của mình lại nhận lầm lần nữa, vì vậy vài người lặng lẽ truyền thanh hỏi Sở Uyển Tĩnh.

Nghe được thanh âm từ trên không trung truyền xuống, Sở Uyển Tĩnh cười rộ lên kiều diễm như hoa. Ở một khắc này nàng để lộ ra một mặt cực kỳ xinh đẹp, chỉ tiếc tất cả cũng không có tâm tư thưởng thức, bọn họ chỉ cần Sở Uyển Tĩnh cấp cho một đáp án, hơn mười người mới hiện ra có phải là đến giúp mình hay không.

Sở Uyển Tĩnh hồi đáp một tiếng, khẳng định những người này là tiên nhân của bên mình.

Nhất thời người tu chân các phái tinh thần chấn động nghĩ thầm: cuối cùng tiên nhân cũng tới.

Lúc này giọng nam thanh vừa rồi lại vang lên một lần nữa:

“ Sách, sách, sách, người thật nhiều a, Tân Nguyên tiên giới, Cửu Châu tiên giới, phương tây thiên giới, phương tây ma giới, còn có người khổng lồ là từ nơi nào chạy đến, không tệ không tệ người chim của hắc bạch hai bên không ngờ lại tới nhiều như vậy, xem ra ta tới còn thật sự là quá muộn rồi, bỏ lỡ màn kịch hay lúc đầu.”


Thanh âm lần này không có chấn động lỗ tai mọi người, nhưng lại rõ ràng từng chữ, trong hư không lại xuất hiện hơn mười người.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, Ngoisaobiec, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #76 vào lúc: Tháng Sáu 12, 2010, 02:59:41 pm »

(tiếp theo)

Lưu Vũ Phi vừa mới hiện ra nhìn thấy những người này còn đang phiêu phù ở không trung, thấy vậy tự mình hoa cả mắt, lại quát:

“ Tất cả đều đi xuống cho ta.”

Tiếng nói vừa dứt, trên không trung xuất hiện một cỗ khí ép cường đại, hơn mười ngọn núi nhỏ giống như bàn tay to trống rỗng đè xuống.

Bất kể là người tu chân, thiên sứ, đọa lạc thiên sứ, còn có hơn mười người của Tân Nguyên tiên giới, đều cũng cảm nhận được không khí ở một khắc này bị nén chặt, trong tâm phảng phất như muốn nghẹt thở. Những người có tu vi thấp cũng chịu không được mà nằm dài trên mặt đất, những người nào tu vi cao hơn thì cũng phải giãy dụa thêm vài cái, cũng theo sau rơi xuống đất. Thẳng đến tất cả số người rơi xuống đất, bàn tay to trên đỉnh đầu mới biến mất trong không khí.

Lúc này chỉ còn Lưu Vũ Phi, các cô nhi, Sở Phỉ bốn nữ, Bổ Thiên Cung mười nữ, còn có Ngộ Thanh mấy người hắn quen biết, thì không bị hắn cường áp, vẫn phiêu phù giữa không trung.

 Lưu Vũ Phi không hề cấp mặt mũi cho ai, ngay cả hai sư thúc của Ngộ Thanh cũng bị chấn hồi trên mặt đất. Hiên Viên Phách mặc dù tu vi cao cường, đối mặt Lưu Vũ Phi hắn giống như một tiểu hài tử cũng bất an mà rơi xuống đất.

Lưu Vũ Phi mới hiện ra, bằng chiêu thức ấy làm cho mọi người chấn động. Đây là dạng pháp thuật gì, đây là tu vi thế nào, với năng lực của một người mà có thể áp chế hơn một vạn người gắt gao như vậy. Các thế lực phương tây cuối cùng biết, người của Cửu Châu tiên giới làm sao mà rớt xuống. Đồng thời trong tâm lý trầm xuống, Lưu Vũ Phi nói ra chính là Trung văn, khẳng định là người của đối phương.

Trong các phái tu chân không có ai nhận ra Lưu Vũ Phi, tự hỏi:

“ Đây là người nào a? Tu vi thật là khủng khiếp!”

Vẻ mặt Ngộ Thanh cười khổ nhìn hai vị sư thúc sắc mặt không tốt, truyền âm giới thiệu thân phận của Lưu Vũ Phi, nghe xong Ngộ Quải, Ngộ Niệm hai người sư thúc sắc mặt mới khôi phục bình thường.

Lưu Vũ Phi vốn có thể tới sớm một chút, chỉ là Tô Thiến và Triệu Nhược Băng muốn tự mắt nhìn xem Lưu Vũ Phi làm sao ứng địch, đòi theo tới xem. Hắn bèn hứa nếu sau này các nàng đạt tới mức độ tự bảo được thì sẽ mang các nàng đi theo, Triệu Nhược Băng và Tô Thiến mới chịu bỏ qua. Mặt khác hắn còn tưởng rằng song phương quyết chiến, khẳng định sẽ xảy ra vào buổi tối, không nghĩ tới bọn họ lại nóng lòng như vậy, vừa gặp nhau liền khai chiến.

Sở Uyển Tĩnh bất đắc dĩ hướng tới những người phía dưới mỉm cười, bay tới trước mặt Lưu Vũ Phi dịu dàng nói:

“ Tiên sinh tới đúng lúc, nếu ngài còn không tới chúng ta đã có thể...”

“ A a, mấy ngày nay ở nhà nhàn rỗi nhàm chán, chỉ là đến xem náo nhiệt.”

Chỉ là đến xem náo nhiệt thôi hay sao? Trong tâm lý mọi người nổi lên một câu hỏi. Lúc này người tu chân các phái đã biết tới người này, chính là Lưu Vũ Phi khiến cho người khác sợ hãi, thầm nghĩ:

“ Nguyên lai hắn là Lưu Vũ Phi, trách không được có thực lực mạnh mẽ như vậy.

Tất cả đối với việc mình bị áp chế rơi xuống đất, cũng không buồn bực thêm nữa, tâm lý còn rất hưng phấn.

Nhất thời đem những tiên nhân rơi xuống rất nhiều. Duy Khắc Đa, Thước Gia Lặc trong tâm lý bình phán Lưu Vũ Phi thực lực, bọn họ vừa rồi bị chiêu thức của hắn làm hoảng sợ.

Theo bước Sở Uyển Tĩnh, Ngộ Thanh mấy người cũng đi lên vấn an. Các phái đối với Lưu Vũ Phi trong dĩ vãng chỉ là sợ hãi, nhưng lúc này bọn họ chỉ muốn giơ tay hoan nghênh hắn đến.

Lưu Vũ Phi vẻ mặt nhẹ nhàng, hướng chỗ Cửu Châu tiên giới bay xuống thản nhiên nói:

 “ Các ngươi là người của Cửu Châu tiên giới, lần này là tới xem kịch? Hay là hỗ trợ ? ” Ân.”

 Thanh âm rất nhẹ, đích xác lại làm cho người ta mang đến áp lực thật lớn.

Người của Cửu Châu tiên giới, không ai dám đối mắt với hắn, không phải cúi đầu, thì hướng mắt ra nơi khác. Cuối cùng đầu lĩnh Tam Linh tiên nhân thấp giọng nói:

“ Chúng ta là phụng mệnh Thiên Nam Đế Quân, hạ phàm đến trợ giúp người tu chân của địa cầu.”

“ Hừ hừ, thì ra là các ngươi tới hỗ trợ a! Ta còn tưởng là tới xem kịch vui chứ.”

Tiếp theo lại nói với các phái tu chân:

“ Bọn họ chính là do tiên giới phái xuống giúp các ngươi, xem tiên giới lợi hại thế nào, một chút đã phái hơn mười tiên nhân hạ phàm.”

Sau khi nói những lời này xong, Lưu Vũ Phi cũng không nói thêm gì, nói như thế nào họ đều là tiên nhân, cho bọn hắn một chút thể diện thì cũng được.

Vừa rồi bất quá chỉ là tức giận mấy người Tam Linh, bọn họ nhìn thấy bên dưới đều đã khai chiến, ngược lại còn trốn trên mây xem kịch.

Sau đó hắn hướng tới mấy người Tam Linh âm thanh lạnh lùng nói:

“ Nếu các ngươi cũng đã hạ phàm, nếu không làm gì sợ là sẽ bị trách phạt, như vậy đi các ngươi đi lên không trung, nếu thấy có ai chạy trốn, thì giao cho các ngươi.”

Chứng kiến Lưu Vũ Phi giống như đang giáo huấn những tiểu hài tử mà giáo huấn Tam Linh tiên nhân mấy người, Thước Gia Lặc mấy người đều kinh hãi. Cửu Châu tiên nhân vốn chưa từng e ngại kẻ nào, không ngờ bị người này lạnh lùng châm chọc còn không dám phản bác.

Tình Thiên, Minh Nguyệt hai người trong lòng đã nhận định Lưu Vũ Phi chính là người bọn họ muốn tìm. Sau khi thể ngộ qua sự kinh khủng của Lưu Vũ Phi, trong lòng kêu khổ không thôi, đã biết hơn mười người mình cho dù lên hết cũng không nhất định là đối thủ của đối phương.

Trong lòng Tam Linh tiên nhân kêu khổ than thở:

“ Tự mình nói thế nào cũng là thượng giai kim tiên, lại bị người kêu đi làm chuyện hạ đẳng thế này, ai bảo những người mình không thể so sánh được với người trước mắt này kia chứ.”

Cửu Châu tiên nhân bất đắc dĩ chỉ có thể dựa theo sự phân phó của Lưu Vũ Phi, bay lên không trung phân tán ra các vị trí.

Lưu Vũ Phi như chốn không người đi tới trước mặt các phái tu sĩ nói:

“ Ngộ Thanh đạo trưởng, ngươi đưa những người này rời khỏi đây, giống như người của Cửu Châu tiên nhân, hôm nay lưu hết bọn người kia lại, dù sao bọn họ cũng không phải là người tốt gì.”

Nghe được hắn nói, mọi người kể cả thế lực phương tây, tất cả đều vẻ mặt khiếp sợ nhìn Lưu Vũ Phi. Hắn muốn dùng sức một người đối kháng mấy vạn người sao? Hắn không phải thần kinh có chuyện, thì là quá mức cuồng vọng.

Sở Uyển Tĩnh truyền thanh hỏi:

“ Tiên sinh, ngươi đây là muốn đơn thân đối kháng nhiều người như vậy?”

Lưu Vũ Phi tin tưởng mười phần cười:

“ Yên tâm đi, bọn họ bất quá chỉ là một đám vô dụng thôi, hơn nữa ta có dẫn theo người lại đây.”


-------------------(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, Ngoisaobiec, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #77 vào lúc: Tháng Sáu 12, 2010, 03:03:34 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  124


Mặc dù tất cả mọi người rơi xuống đất, vòng vây vẫn tồn tại như cũ, tất cả đường lui đều bị các thiên sứ và thánh kỵ sĩ vây chặt, nếu người tu chân muốn rời khỏi, trước hết phải làm sao tạo  ra một thông đạo.

Lưu Vũ Phi để cho bọn họ lui trước tiên, là vì bất kể ở vị trí nào, đều có hơn một ngàn người vây ở đó, vô luận công kích góc nào, thì người của phương hướng đó khẳng định sẽ liên thủ công kích, đã biết những người này cũng sẽ bị thụ địch khắp bốn phía.

Phảng phất biết được ý nghĩ của bọn họ, vẻ mặt tươi cười của Lưu Vũ Phi đã không còn nhìn thấy, trên mặt hiện lên vẻ sát khí kinh khủng, lãnh sâm nói:

 “ Phi Tuyết, Phệ Thiên Trận giữ chân đám người Tân Nguyên tiên giới, những người khác không cần để ý tới, các phái toàn lực phòng thủ không cần lo chuyện gì khác.”

 Đang khi nói chuyện, người hắn đột nhiên bay lên:

 “ Mau tránh ra cho ta.”

Nghe được Lưu Vũ Phi nói, các phái tu sĩ đương nhiên biết nên làm như thế nào.


Chỉ thấy Lưu Vũ Phi trên không trung toàn thân phát ra quang mang bảy màu, mấy người Liễu Phàm lẩm bẩm nói:

“ Thấy được, thấy được, ta vừa lại chứng kiến loại quang mang này lần nữa.”


Lưu Vũ Phi nhìn như hư vô, hai tay hướng lên trời trong miệng quát: “ Phá Thiên Quyết, khai!” Từ trong hai tay của hắn phát ra một đạo kình khí màu trắng, không gian bốn phía một trận co rút lại, phát ra tiếng rít ô ô. Vào lúc hắn gọi tránh ra, mấy ngàn thánh kỵ sĩ, thiên sứ, đọa lạc thiên sứ, giáo đình những người đứng sau lưng hắn đồng thời hướng hắn phát ra làn sóng công kích, ý đồ ngăn cản Lưu Vũ Phi công kích người phía đối diện.


Thiên sứ sáu cánh Thước Gia Lặc và Duy Khắc Đa hai người cùng chủ trì, bắt đầu phát động Thần Chi Tài Quyết, muốn đối phó người như Lưu Vũ Phi, bọn họ cũng rõ ràng, tiểu pháp thuật bình thường vốn không có gì tác dụng. Trong những tiếng ngâm xướng, thánh lực thuần màu trắng bắt đầu chậm rãi hội tụ.


So sánh với mấy ngàn người giáo đình phát ra Thánh Quang Trảm, liền nhanh hơn rất nhiều. Mấy ngàn đạo Thánh Quang Trảm tại không trung phát ra, lại giao thoa lẫn nhau, trước khi đến trước người Lưu Vũ Phi thì đã biến thành một đạo cường quang trụ. Hắc Ám Nghị Hội từ phương hướng của Lưu Vũ Phi đứng, phát ra hắc ám ma pháp đánh sâu vào. Những người khổng lồ chiến sĩ còn lại trong tay cầm búa lớn, các loại công kích ma pháp từ bốn phương tám hướng hướng về phía Lưu Vũ Phi chụp xuống.


Tất cả không gian đều bị kình khí tràn ngập, ma pháp cùng kình khí không ngừng quấn quanh lẫn nhau, hấp duẫn, kéo đẩy. Những người đứng gần đều không đứng thẳng được, không ngừng lui về phía sau, không ai dám ở kình khí như vậy mà trùng đi vào. Người tu chân trên mặt đất điên cuồng thúc giục nguyên anh trong cơ thể, đem pháp bảo hộ thân vận đến cực hạn. Dựa vào pháp bảo, trận pháp bọn họ mới không bị xuất hiện tình huống xấu trong sự rối loạn này.


Trong tiếng quát, từ trong tay Lưu Vũ Phi bộc phát ra kình khí, trong nháy mắt phách nện trong đám người đối diện, mà đối phương biết rõ mình đang ở trung tâm công kích, nhưng không cách nào di động thân hình, bởi vì người quá nhiều, không cách nào di động nên chỉ đành liều mạng hướng tới kình khí đang lăng không mà đánh xuống, xuất hiện làn sóng công kích của chính mình. Không trung lóng lánh hoa mỹ quang mang, chính là ma pháp do bọn họ phát ra, lại bị kình khí của Lưu Vũ Phi trùng tới tứ tán ra.


Thánh kỵ sĩ, thiên sứ cảm nhận được một cỗ lực hấp xả khiến cho kẻ khác phát run, đem thân thể của mình vãng vào trong kình khí xả tới. Bất kể bọn họ làm sao phản kháng, sử dụng loại phương pháp gì, thân thể vẫn không tự chủ được mà văng về phía kình khí.


Phanh! Phanh! Những thiên sứ bị kéo xả tới ngay cả thanh âm cuối cùng cũng không kịp hét lên thì đã bị cắt nát xương.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, Ngoisaobiec, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #78 vào lúc: Tháng Sáu 12, 2010, 03:09:25 pm »

(tiếp  theo)

Kình khí đỏ hồng, giống như một cái máy nghiền nát điên cuồng bị kình khí quyển tiến đến chỗ thiên sứ và thánh kỵ sĩ.

Ngay lúc này, những người giáo đình phát ra Thánh Quang Trảm đã đánh tới. Hai tay hắn rất nhanh kháp ra mấy ấn quyết: “ Tuyệt đối bình chướng”, toàn thân Lưu Vũ Phi lập tức được bao phủ trong quang mang bảy màu, đạo năng lượng trụ màu trắng khổng lồ ầm ầm nện xuống.


Oanh! Vừa chạm nhau ngay tay đương trường nổ bạo ra, thân hình Lưu Vũ Phi tại không trung chuyển hoảng, từ không trung bị tạp rơi trên mặt đất.


Tuyệt Đối Bình Chướng cũng hoàn thành sứ mạng của nó, biến mất vào trong không khí. Lúc này Hắc Ám Nghị Hội phát ra ma pháp hắc ám trùng tới, cùng một chút làn sóng công kích đã đến ngay trước mặt.


Chỉ chút suy nghĩ, tay phải Lưu Vũ Phi co rút lại một đạo Thất Thải thần nguyên lực, trùy hình phóng xuất.


Hai cỗ kình khí đủ để hủy diệt mọi người vừa tiếp xúc vào nhau. Oanh! Oanh! Đại địa do tiếng nổ mạnh dày đặc không ngừng rung động, dư chấn của kình khí bắn ra trước, trong không khí cuồn cuộn nổi lên cát bụi đầy trời, cả những công kích khác cũng bị quyện tán.


Thải sắc quang mạc đem cả người Lưu Vũ Phi bao phủ lại, trên ngực một trận máu huyết sôi lên.


Mọi người hoảng sợ nhìn Lưu Vũ Phi, có thể kháng cự năng lượng hủy diệt thế này, hắn lại chỉ bị đẩy lui hơn mười thước, ngay có chút vết thương nhỏ cũng không có.


Mà phương hướng đã bị hắn công kích, đã không còn một người sống, nhìn thấy lỗ hổng đã bị mở, Sở Uyển Tĩnh và Hiên Viên Phách cùng hét lớn: “ Tất cả mau lui lại.” Các phái tu sĩ vội vàng ngự phi kiếm hướng lên không trung bay đi, cuối cùng bọn họ cũng biết cuộc chiến đấu như vậy bọn họ không có khả năng thừa nhận.


Cũng không quản sau lưng có người tập kích hay không, từng đạo thân ảnh xẹt qua phía chân trời phi hành đi xa. Lúc này tất cả thiên sứ và thánh kỵ sĩ, liên hợp đứng lên phát động Thần Chi Tài Quyết, đã phát động.


Trên bầu trời mênh mông nhanh chóng nện xuống một đạo năng lượng trụ hình chữ thập, bỗng dưng, giữa không trung tuôn ra bạch quang tinh lượng chói mắt. Bầu trời vốn hắc ám đột nhiên sáng lên.


Hừ! Hừ! Một tiếng cười lạnh, trong tay nhoáng lên thất thải thần kiếm, trên mặt không chút phản ứng.


Đối phương chính là mấy ngàn người cộng đồng phát ra Thần Chi Tài Quyết, lúc trước những người giáo đình phát ra một đạo, so sánh với giờ phút này do những thiên sứ phát ra quả thật không thể so sánh.


“ Thất thải kiếm quyết, kiêu dương vẫn lạc.”

Tiếng rít bén nhọn của kiếm hòa lẫn tiếng rít gió hống lên, từ thất thải thần kiếm bộc phát ra đạo kiếm khí nọ, cũng không nhỏ hơn hơn năng lượng trụ hình chữ thập của đối phương.


Kiếm khí như hủy thiên diệt địa ầm ầm chuyển hướng, trên không trung hạ xuống mười cột sáng. Kiếm khí và cột sáng tiếp xúc cùng nhau, dẫn phát một tiếng nổ lay trời động địa, không gian bốn phía trong kình khí va chạm, hé ra từng đạo khe hở.


Lưu Vũ Phi bay ngược về phía sau hơn trăm thước, trên mặt đất hiện ra từng đạo dấu vết. Mà thiên sứ và thánh kỵ sĩ, lại bị lực lượng phản chấn đánh rơi xuống hơn mười người. Còn có một ít những người không kịp tránh né, bị kình khí tứ tán trong nháy mắt nuốt trọn, vĩnh viễn biến mất trong nhân gian.


Cái gì gọi là cường hãn! Cái gì gọi là thực lực! Lưu Vũ Phi chính là đại biểu tốt nhất.


Người tu chân thoát ly vòng vây, cuối cùng đã biết Lưu Vũ Phi muốn họ ở một bên lược trận. Lực lượng cường đại như vậy, sợ rằng bọn họ không có ai chịu được một chút, ngoại trừ những người có tu vi của tiên nhân, không ai có thể còn sống lưu mạng lại.

 Người từng chứng kiến Lưu Vũ Phi, trong tâm lý thầm than:

“ Tu vi của hắn vừa lại gia tăng nữa rồi! Điều này không biết là tốt hay xấu đây?”


Duy Khắc Đa nhìn thấy bên mình mấy ngàn người phát động Thần Chi Tài Quyết, vẫn như cũ bị nam nhân kinh khủng này đánh lui. Trong tâm lý hạ định quyết tâm, bất kể thế nào, bên mình có nhiều người như vậy nhất định phải đem nam nhân này hủy diệt, nếu không sau này hắn hướng tới thiên giới trả thù, sợ rằng sẽ nhấc lên tai nạn lớn hơn nữa.


Lưu Vũ Phi đối mặt mọi người tà tà cười, trong lòng mọi người lập tức bốc lên một cỗ hàn khí. Ngay cả trong lòng người tu chân cũng nhảy lên, nụ cười của ác ma do bọn họ xưng hô lại xuất hiện, hơn nữa nhân số lần này đối mặt lại càng nhiều.Chứng kiến sự việc này, Tam Linh tiên nhân cuối cùng đã biết vì sao Thiên Nam Đế Quân lại cảnh cáo hắn, nếu Lưu Vũ Phi hiện thân, bọn họ sẽ không cần hỗ trợ hạ giới, chỉ là do chỗ ẩn thận của họ đã bị hắn phát hiện, vì thế Thiên Nam Đế Quân an bài cũng không có tác dụng.


Duy Khắc Đa quát:

“ Tất cả đồng tâm hiệp lực, cùng diệt người này, nếu không ngày khác phương tây các giới chúng ta sẽ gặp phải nguy hiểm diệt vong, minh hữu Tân Nguyên tiên giới, các ngươi vì sao còn không ra tay?”


Trong tâm lý Tình Thiên cười khổ, nếu có thể ra tay thì họ đã sớm ra tay rồi, sao lại còn đứng ở nơi này. Trên không trung có Phi Tuyết hơn ba mươi người đang bày Phệ Thiên đại trận, dù còn chưa phát động, các nàng gắt gao nhìn chằm chằm mấy người Tình Thiên, Minh Nguyệt tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới.


Cho dù như thế nhưng trận pháp cũng phát ra sát khí đầy trời, giữ chặt người của Tân Nguyên tiên giới gắt gao, chỉ sợ bọn họ mà có chút dị động, tin tưởng trên đỉnh đầu sẽ lập tức đánh xuống một đạo kiếm khí đủ để bọn họ phơi xác ngay hiện trường.


Tình Thiên bọn họ còn không biết, ý nghĩ của những người đứng trên đỉnh đầu minh. Rõ ràng có thể dùng trận pháp giết chết hết bọn họ, cũng không phát động trận pháp, chỉ là giữ chân bọn họ tại chỗ, vì vậy song phương cứ như vậy mà giằng co.


Tân Đức Lặc thật ra chỉ đứng gật gật đầu, đối mặt Lưu Vũ Phi hắn cũng không nghĩ sẽ làm ra chuyện gì ngu xuẩn. Lưu Vũ Phi là người kinh khủng nhất mà hắn từng gặp qua, ngay cả Tát Đán và Lộ Tây Pháp mà hắn sùng bái nhất, cả hai người cùng đứng lên cũng không đáng sợ như nam nhân trước mắt này.

 Tân Đức Lặc trầm giọng nói:

“ Mọi người nghe lệnh, tất cả hợp lực giết người này.”


Nhất thời hiện trường khởi lên một trận quỷ khóc sói tru, thanh âm quần áo rách toạt, Hấp Huyết Quỷ và Lang Nhân đồng thời biến thân.


Người khổng lồ chiến sĩ đã chuẩn bị, Đức Lỗ Y cũng bắt đầu niệm khởi chú ngữ. Vong Linh pháp sư đầu tiên thao khống mấy trăm tử linh kỵ sĩ cường đại uy lực, hướng Lưu Vũ Phi vọt tới.


Tử Linh kỵ sĩ cầm trường thương trong tay cưỡi trên một bộ xương, dựa vào phương trận tập thể trùng phong mà đến. Lưu Vũ Phi hận nhất chính là việc đem người chết chế luyện thành công cụ, lúc đầu Nhân Ma tại Hoa Sơn là do làm vậy mà bị hắn giết chết. Hôm nay lại có hơn mười người như vậy tồn tại, làm sao không làm cho hắn căm tức.


Trong miệng hắn lẩm bẩm:

“ Nếu đã chết rồi, thì không cần trong cuộc sống bị người coi như công cụ, ta tống các ngươi đoạn đường đi thôi.”

Vừa dứt lời, người đã phi thân lên đỉnh đầu đám Vong Linh kỵ sĩ. Hai tay nhanh chóng khấu động, trong miệng một tiếng “ Liên Hoa Quy Nhất”, với hắn làm trung tâm, trong nháy mắt đã xuất hiện mấy trăm đóa hoa sen ngọn lửa, hoa sen chói mắt cao thấp phù động, Vong Linh kỵ sĩ nhìn thấy thân ảnh Lưu Vũ Phi biến mất, do sự thao không của ma pháp sư, hướng Lưu Vũ Phi đang phiêu phù trong không trung xuất ra trường thương.


Trong tiếng rít hô hô, trường thương xuyên đến, mắt thấy sắp đánh trúng Lưu Vũ Phi. Chỉ thấy hoa sen trên người hắn, đột nhiên nổ thành những cánh hoa, rơi vào trên người Vong Linh kỵ sĩ. Nhất thời mấy trăm Vong Linh kỵ sĩ tại hiện trường, lập tức rơi vào trong biển lửa, trong nháy mắt đã biến thành một đống tro bụi.


Những trường thương bắn tới, cách thân thể hắn chỉ còn chừng mười thước, đã bị hộ thân cương khí của hắn giảo thành phấn mạt.


Xong rồi? Chỉ nhanh như vậy đã xong rồi, đám Vong Linh pháp sư tốn hao mấy năm chế luyện Vong Linh kỵ sĩ, mới vài giây đã biến thành tro bụi.


Vong Linh pháp sư ngây người, Hắc Ám pháp sư cũng ngây người. Vong Linh kỵ sĩ mà bọn họ nghĩ là bất tử đã cứ như vậy mà biến mất.


-------------------


(xem tiếp  Chương  125)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, Ngoisaobiec, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #79 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:12:55 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  125


 Vừa hủy diệt Vong Linh kỵ sĩ, thì mấy trăm người khổng lồ chiến sĩ cuồng trùng tới.

 Lưu Vũ Phi tà ác cười, thất thải thần kiếm bộc phát ra một đạo quang mang mãnh liệt, kiếm khí tung hoành giao xoa, bắn nhanh ra, trong nháy mắt bao phủ tất cả người khổng lồ chiến sĩ. Kiếm khí mông mông từ phía chân trời hạ xuống, quét ngang qua thân thể cao lớn của người khổng lồ chiến sĩ.

Không gian ở trong một khắc này không ngừng vặn vẹo, hiện trường truyền khởi một trận thanh âm thân thể bị tạc nổ, những người khổng lồ chiến sĩ vừa xông lên còn không kịp chém cây búa lớn trong tay ra thì ngay đương trường bị chém thành hai nửa.

Một số ít mấy người khổng lồ chiến sĩ chứng kiến cảnh này, kinh hãi dậm chân, không dám tiến lên nữa. Tân Đức Lặc hét lớn một tiếng: “ Hắc Ám Pháp Tắc”, tất cả Hắc Ám pháp sư, đọa lạc thiên sứ quơ pháp trượng trong tay. Một đoàn hắc vụ từ trên người bọn họ bồng tán ra, hắc vụ mãnh liệt đem cả thiên địa bao phủ, đưa tay ra còn không nhìn thấy đã đủ hình dùng bầu trời giờ phút này.

Trong hắc vụ một trận năng lượng đen sẫm bắt đầu khởi động, cuồn cuộn nổi lên tầng sóng chấn động. Hắc Ám Pháp Tắc một khi thi triển, thiên địa bị năng lượng đen sẫm cường đại tràn ngập.

Thước Gia Lặc đám người thuộc quang minh thuộc tính, điên cuồng lui về phía sau mấy công lý, thật ra là bọn họ cố tình hợp tác, nhưng lúc này trong hắc ám bao phủ, làm cho bọn họ căn bản không dám phát ra năng lượng ánh sáng. Nếu không hai loại năng lượng bài xích lẫn nhau sẽ tự động đối kháng, kết quả cuối cùng chính là quang minh cùng hắc ám đối quyết, song phương sẽ tự mình hủy diệt. Bọn họ chỉ có thể chờ đợi Hắc Ám Pháp Tắc kết thúc, mới hướng Lưu Vũ Phi phát ra công kích.

Lưu Vũ Phi cảm thấy một cỗ ăn mòn tính xâm nhập mà đến, nhanh chóng chạm đến thân thể hắn khoảng cách mười thước, bị thất thải chiến giáp trên người hắn phát ra quang mạc ngăn cản, rồi lại cảm giác có ngàn vạn lần những cánh tay muốn đem hắn bóp thành phấn mạt. Hắc vụ quanh quẩn, phát ra thanh âm ti ti, cả trong không gian hắc vụ kịch liệt bắt đầu khởi động quay cuồng, ngưng tụ thành một viên năng lượng cầu màu đen thật lớn, bọn họ còn đang không ngừng hấp thu hắc vụ bốn phía, không ngừng trướng lớn lên.

Năng lượng cầu ẩn chứa hắc ám thật lớn, ngay cả người của quang minh giáo đình đứng xa xa cũng cảm giác được áp lực bọn họ mang đến, đám người Tân Đức Lặc kêu lên vài câu quái dị, hơn trăm viên năng lượng cầu màu đen lăng không chụp xuống, Lưu Vũ Phi thản nhiên nói: “ Còn có điểm xem được.” Bộ dáng bên ngoài của hắn rất nhẹ nhàng, hai tay một trận cấp phiên chuyển, không gian bốn phía vặn vẹo, toàn thân hắn che kín mấy trăm thanh năng lượng phi kiếm trong suốt.

“ Bạo.” Quang ảnh của phi kiếm, như mưa phun ra, ánh sáng khởi lên như hồ tuyến, như những thải hồng khuếch tán, một chút tinh mang cùng hắc cầu đụng chạm vào nhau.

Trong lúc đó, không trung đột nhiên nổ tung một đoàn hắc quang giao thoa lóe quang cầu màu trắng, tiếng nổ mạnh trầm muộn, chấn động đến làm cho mọi người tâm huyết phiên dũng.

Hắc Ám Pháp Tắc sinh ra hắc vụ trong sự nổ mạnh, dần tán đi.

Lưu Vũ Phi đột nhiên lắc mình đứng bên trên đỉnh đầu của bên đám người Hắc Ám Nghị Hội, Lộ Đức Thân Vương mang theo mấy trăm Hấp Huyết Quỷ đồng thời phi thân, hướng Lưu Vũ Phi xông tới, mấy ngàn đọa lạc thiên sứ chém ra những kình khí màu đen. Nhất thời, sắc bén vô cùng, quyện tới dày đặc, kình phong rít lên, hướng Lưu Vũ Phi chụp xuống. Mỗi một cỗ kình khí sắc bén giao nhau, giao xoa đến khẩn mật mãnh liệt.

Loại lực lượng hủy thiên diệt địa này, thấy vậy trong lòng những người tu chân giới cảm thấy giật mình, trong tay toát ra mồ hôi lạnh.


Toàn thân Lưu Vũ Phi tản mát ra quang mang bảy màu, thiên địa hắc vụ bị hòa tan rất nhiều, lẩm bẩm nói: “ Đã đến thời gian rồi.” Bỗng dưng, trên bầu trời xuất hiện một luồng ánh sáng “ Tuyệt Sát” Chỉ thấy trong hư không Lưu Vũ Phi phát ra hằng hà kiếm khí, đây không phải là bóng kiếm đơn thuần, mà là đan vào một chiếc võng tử vong đầy đất, mang theo tiếng gọi của tử thần từ không trung nổ ra.

Kình khí kịch liệt mênh mông, Hấp Huyết Quỷ cuồng xông lên là gặp tao ương đầu tiên, do hai cỗ kình khí bất đồng giao nhau cắt nát, bọn họ còn không kịp thối lui, tiếng thảm hào thê lương vang lên, bầu trời nhất thời rắc xuống một mảnh máu thịt.

Lộ Đức Thân Vương, phát hiện không đúng liền kêu lên một tiếng thê lương:

“ Lui! Tất cả mau lui lại.”

 Trong tâm lý không ngừng mắng thầm đọa lạc thiên sứ, biết rõ những người này đang xông lên, bọn họ còn phát ra công kích, điều này có khác gì đang công kích chính người của mình hay sao.

Kình khí đan vào lẫn nhau, đem không gian xé mở từng cái khe.

“ Cửu Tiêu Thần Lôi” Lưu Vũ Phi nổi giận gầm lên một tiếng.

Lần lượt vài lần công kích, chỉ là tạo thành thương vong rất nhỏ với đối phương, làm trong lòng hắn sinh bất mãn.

Trên bầu trời thải vân cuồn cuộn, điện quang lóe chớp, lúc hắn hiệu triệu thần lôi, hắn không hề khống chế lộ tuyến của thần lôi, tự mình phiêu đãng trên hư không, tay lại không ngừng phiên chuyển.Phù triện màu vàng, từ không trung giống như bông tuyết bay xuống. Cảm nhận được từ trên đỉnh đầu truyền xuống uy hiếp, Tân Đức Lặc lớn tiếng kêu lên:

“ Mau bố kết giới, Hắc Ám Bình Chướng.”

 Trên sân đồng thời vang lên thanh âm niệm chú, bất quá đã quá muộn, lúc bọn họ còn đang niệm chú, trên đỉnh đầu đã xẹt qua ba đạo thần lôi, ầm ầm rớt xuống. Theo sau cả tiểu đảo, phảng phất như muốn nhảy lên, bất động cao thấp phập phồng.

Ba đạo thần lôi nện xuống cùng lúc, phù triện màu vàng đã rơi xống đất trước một bước, năng lượng nổ tung chung quanh, đem những Lang Nhân trên mặt đất, những đọa lạc thiên sứ không kịp né tránh cả đám bị nuốt trọn. Chứng kiến tốc độ tiêu vong của thuộc hạ, còn nhanh hơn nước sôi đổ vào băng tan gấp vài lần, Tân Đức Lặc gấp đến độ hai mắt đỏ đậm, thỉnh thoảng phát ra từng trận rít gào.

Lúc này trên bầu trời ba thần lôi thứ hai đã tự động rớt xuống, sáu đạo so với ba đạo vừa rồi càng thêm thô to với đủ màu sắc, đồng thời rơi vào trong đám Lang Nhân. Đám Lang Nhân còn chưa kịp phát ra làn sóng công kích thứ nhất, đã bị lôi trụ trên bầu trời hạ xuống mang đi vô số tính mạng.

Vô số tiếng ai hào thảm thiết, vang lên theo tiếng nổ mạnh. Trong luồng đỏ hồng, có những tay chân bị cắt cụt, có đầu lâu cùng máu tươi bay đầy trời, thẳng đến lúc này sự giết hại chính thức mới hoàn toàn triển khai. Trong hư không Lưu Vũ Phi đột nhiên mở ra đôi mắt tử thần, hai tay đang phiên chuyển chợt dừng lại. Tay phải run lên, thất thải thần kiếm nắm chặt, người giống như một lũ khói nhẹ thổi qua. Trên đỉnh đầu đám người đột nhiên lóe ra, từng đạo lưu lưu, đoạt hồn kiếm quang quang ảnh.

(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
« Sửa lần cuối: Tháng Sáu 13, 2010, 03:16:11 pm gửi bởi nhuocthuy » Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #80 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:20:50 pm »

(tiếp theo)

Như vậy, đã bao lại tất cả đường lui của người bên Hắc Ám Nghị Hội. Tân Đức Lặc kêu to: “ Mau lui lại...” Ở trong biển bóng kiếm, bọn họ cảm nhận được thân thể của mình vốn không cách nào di động, từ trong tâm lý bốc lên hàn khí, hai chân không ngừng run rẩy. Võng ảnh kiếm khí, Lưu Vũ Phi cất ra một tiếng rít, tiếng huýt gió thật dài trùng lên tận trời.

Uyển chuyển ngàn tinh vạn nguyệt, lóe ra quang mang bạch kim chói mắt kỳ dị, trong nháy mắt liền quét ngang qua những người của Hắc Ám Nghị Hội. Trên sân vang lên tiếng lệ hào vô cùng thê thảm, vô số những đoạn chân tay bị cuốn vào không trung, máu tươi vẩy ra, giống như bầu trời tuôn xuống mưa máu.

Lưu Vũ Phi cuống quýt thay đổi vị trí, trên không trung vô số đạo kiếm quang hướng hắn bay tới, đuổi theo hắn từng bước đánh xuống.

“ Cho đám người ngu xuẩn các ngươi, kiến thức một chút Trung Hoa tuyệt kỹ.”

 Đang khi nói chuyện, “ Kiêu Dương Vẫn Lạc” lại một lần nữa xuất ra. Lực sát thương của chiêu này trong Thất Thải kiếm quyết cực mạnh, phạm vi bao phủ trùm khắp nơi.

Thải quang lóng lánh, trên bầu trời quyển xuất kiếm quang, tầng tầng quyển quyển, kiếm khí nhìn như vật còn sống, giống như những con rắn đang rơi xuống trong đám thiên sứ. Trong tiếng rít, đọa lạc thiên sứ kinh hãi phát hiện, nghịch chữ thập kiếm trong tay đối kháng với kiếm khí, giống như là đậu hũ bị chặt đứt. Trơ mắt nhìn kiếm khí đảo qua thân hình của mình, khi nửa người trên bị rơi xuống, miệng còn phát ra tiếng kêu thảm.

Đọa lạc thiên sứ cả ngàn người, ở giờ khắc này chợt tiêu mất. Trên mặt đất, đám Đức Lỗ Y đồng tâm hiệp lực phát ra một cấm chú cực ma pháp cùng vĩnh hàng đóng băng. Không khí trong thiên địa liền đọng lại, khí trời vốn rất nóng, đột nhiên biến thành trời đông giá rét, trên mặt đất một mảnh sương trắng, mỗi hơi thở có thể nhìn thấy được một ngụm sương trắng.

Cảm thấy một trận rét lạnh đến đóng băng, phảng phất máu trong thân thể trong một khắc này bị đông kết, thân hình di động lập tức chậm hơn gấp mười lần. Trong lúc thân thể di động, phảng phất như có thể nghe được thanh âm vỡ vụn.

Lúc này quang thiên sứ sau lưng phát ra Thánh Bạo Viêm, đã phủ xuống, Lưu Vũ Phi đang bất động gặp phải loại tình huống này, dưới tình thế cấp bách đột ngột tiến tới thẳng vào trong Thánh Bạo Viêm đang trùng tới.

Oanh! Oanh! Oanh, trên bầu trời vang lên tiếng nổ mạnh , trong khí vụ không có thân ảnh của Lưu Vũ Phi, không ai biết hắn rốt cuộc có thoát ly khỏi sự nổ mạnh hay là bị nổ thành tan da nát thịt trong đó hay không. Bất quá nhiều người cho rằng Lưu Vũ Phi sẽ gây ra kinh hãi cho họ, với kinh nghiệm trước kia thật quá nhiều.

Trong tâm lý mọi người hiện lên nghi vấn, trên đầu quang thiên sứ đột nhiên xuất hiện thân ảnh Lưu Vũ Phi. Thước Gia Lặc kinh hô một tiếng, thánh kỵ sĩ phản ứng thật nhanh, trước tiên xuất ra thánh khí, hơn một ngàn trường thương ẩn chứa quang năng lượng cường đại, phá không hướng Lưu Vũ Phi bắn nhanh đến. Nhưng Lưu Vũ Phi trong không trung phảng phất như là một u linh không thật thể, trường thương phá không mà đến trong nháy mắt bắn thủng cơ thể hắn.

Thánh quang thương va chạm trong lúc đó, phát ra một tiếng sắt thép giao minh, cũng bộc phát một trận nổ mạnh. Chứng kiến cảnh này trong lòng họ đều vui vẻ, nhưng rất nhanh sắc mặt bọn họ chợt trầm xuống tới.

Lưu Vũ Phi trong không trung vẫn hư vô phiêu đãng, làm cho người ta không cách nào thấy rõ vẻ mặt bây giờ của hắn, chứng kiến thủ ấn hắn kháp ra, những người từng chứng kiến đều biết kế tiếp chính là pháp thuật gì.

Lưu Vũ Phi trong lúc gọi về Thiên Khiển Chi Hỏa thì trong tận đáy lòng hắn vang lên thanh âm của Diệt Thế Thiên Tôn:

“ Tiểu tử, ngươi mau dùng Diệt Thế Thiên Hỏa, để cho lão tử cũng sảng khoái một lần, hắc hắc.”

Ở nơi này thi triển Diệt Thế Thiên Hỏa, sợ rằng hiện trường ngoại trừ hắn thì không có một ai có khả năng sống sót. Những thế lực của ngoại quốc cũng thôi đi, nhưng trên không trung còn có rất nhiều người hắn quen biết, muốn hủy diệt bọn họ Lưu Vũ Phi làm không được điều này.

Trong đáy lòng hắn trả lời:

 “ Tiền bối! Nơi này còn có rất nhiều bằng hữu của tiểu tử, Diệt Thế Thiên Hỏa không phải sẽ tiêu diệt luôn bọn họ hay sao.”

Lưu Vũ Phi cũng không quản đối phương có nghe được lời này của hắn hay không, chỉ là đem ý nghĩ nói ra trong lòng.

Không nghĩ tới, trong lòng hắn nghĩ gì, đều bị Diệt Thế Thiên Tôn biết được.

“ Thật không biết tiểu tử ngươi nghĩ thế nào, đám người không đủ đạo hạnh này bị hủy cũng là đáng, tiểu tử ngươi nói cái gì là bằng hữu?”

Trong lòng Lưu Vũ Phi cười khổ, Diệt Thế Thiên Tôn ngay cả điều này cũng không biết, hắn thật không biết nên làm sao giải thích.

Phảng phất như biết được ý nghĩ của Lưu Vũ Phi, Diệt Thế Thiên Tôn nói tiếp:

“ Ta là đọc được trong đầu ngươi, được rồi, Thiên Khiển Chi Hỏa của tiểu tử ngươi đã hoàn thành rồi, đám sinh linh nhỏ yếu này là ai sáng tạo ra? Trở về hỏi lại rồi hãy nói.”


-------------------

(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #81 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:25:50 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  126

Kết thúc cuộc đối thoại với Diệt Thế Thiên Tôn, trên đảo nhỏ đã bị mây lửa bao phủ.

Thiên Khiển Chi Hỏa” theo một tiếng hét lớn của Lưu Vũ Phi, mây lửa phía chân trời như ma thuật di chuyển biến thành một viên hỏa cầu thật lớn, phóng ra hùng hùng ngọn lửa, cuồn cuộn xuống. Giờ khắc này ngay cả không khí cũng bị thiêu đốt, phát ra “ xuy xuy” tiếng vang.

Đức Lỗ Y phát ra Vĩnh Hằng Đóng Băng trong nháy mắt liền biến mất vô tung, trên đảo nhỏ độ nóng bay lên vô số lần.

Khi hỏa cầu nện xuống thì mấy người Hắc Ám Nghị Hội Vong Linh pháp sư không có thật thể đầu tiên gặp nạn, mỗi một hỏa cầu nện xuống, cũng đều nổ bạo thành vô số điểm hỏa mang, xuyên qua linh thể hư vô của bọn họ, Vong Linh pháp sư ngay cả tiếng kêu thảm cuối cùng còn không thể phát ra mà biến mất trong không khí.

Hỏa cầu nện lên đám người Đức Lỗ Y, bọn họ cuối cùng kiến thức cái gì mới gọi là ngọn lửa chính thức, trong thiên hỏa ẩn tàng độ nóng mà bọn hắn không thể tưởng tượng. Bọn họ mới gọi về thủy nguyên tố, chạm vào thiên hỏa nọ, lập tức biến mất vô ảnh. Thiên hỏa không ngừng rơi xuống, trong đám người nổ bạo ra, mỗi khi đám người Đức Lỗ Y phát ra ma pháp bình chướng, bị thiên hỏa xuyên thấu, cả người lập tức lâm vào trong biển lửa, phát ra tiếng kêu thảm không giống như tiếng người.

Đám người giáo đình, quang thiên sứ, đọa lạc thiên sứ, Hắc Ám Nghị Hội tất cả muốn chạy trốn thiên hỏa, bất kể bọn họ chạy tới nơi nào, trên đỉnh đầu vẫn có thiên hỏa đi theo. Trong đó Hắc Ám Nghị Hội và đọa lạc thiên sứ tổn thất thảm trọng nhất, thiên hỏa đối với những hắc ám sinh vật như bọn họ là có tính khắc chế trời sinh. Trên đảo nhỏ truyền đến tiếng thảm hào ai oán, làm người khác nghe được mà toàn thân rét lạnh.

Từng cụ thi thể cháy đen nằm đầy trên đất trống. Thiên Khiển Chi Hỏa cùng Diệt Thế Thiên Hỏa vốn có chênh lệch, hình người bị Thiên Khiển Chi Hỏa tiêu diệt sẽ hình thần câu diệt mà vĩnh viễn biến mất, bởi vậy Thiên Khiển Chi Viêm thường chỉ nhắm vào người tu hành, Diệt Thế Thiên Hỏa sẽ nhắm vào tất cả tính mạng, nó gần thiêu đốt tính mạng, nhưng bao phủ phạm vị thật là cực lớn, có thể là cả một tinh cầu, cũng có thể là cả một tinh hệ, điều này phải xem tu vi của người làm phép.

Một Thiên Khiển Chi Hỏa, để làm cho nhân số thiếu đi hơn một nửa. Thước Gia Lặc, Duy Khắc Đa toàn thân run lên không ngừng, trong lòng sợ hãi nói không nên lời, thất thố thì thào tự nói:

“ Là Thiên Khiển, là Thiên Khiển, Thiên Chủ a! Người có thể nói cho chúng ta biết đây là tại sao.”

Đồng dạng bị chấn kinh chính là Tình Thiên, Minh Nguyệt mấy tiên nhân Tân Nguyên tiên giới.

Lưu Vũ Phi không muốn lãng phí thêm thời gian trên người bọn họ, cao giọng quát:

“ Phi Tuyết, các ngươi diệt người của Tân Nguyên tiên giới trước.”

Hắn tự mình thu thập quang ám thiên sứ.

Phi Tuyết đáp ứng một câu lập tức phát động Phệ Thiên Trận.

Phệ Thiên Trận.”, phi kiếm tạo thành trận pháp hàn mang tăng vọt, ngân quang lóe ra. Sát khí phô thiên cái địa tầng tầng chụp xuống, mấy người Tình Thiên tâm lý kinh hãi, lúc trước bọn họ chỉ là cảm thụ, giờ phút này thật sự là chính thức thể hội uy lực của Phệ Thiên kiếm trận.

Sát ý biến thành thực chất, phảng phất muốn đem bọn họ cắn nuốt, cảm giác có vô số bàn tay đen muốn đưa bọn họ đẩy xuống sâm la địa ngục. Phi Tuyết cuống quýt kháp mấy thủ ấn, những người khác cũng cùng kháp thủ ấn đồng dạng, phi kiếm dưới chỉ ý của bọn họ, hướng đám người Tình Thiên bọn họ huy chém ra kiếm khí nhiều không kể xiết, kiếm quang màu bạc tại trận pháp sấn hạ uy lực đột nhiên bạo thăng vô số lần.

Kiếm khí tung hoành đan vào nhau, từ thật nhỏ trong nháy mắt trướng lớn thành từng đạo uy lực tuyệt mãnh, giống như một chiếc võng khổng lồ từ bầu trời chụp xuống. Dưới tình thế cấp bách, mấy người Minh Nguyệt tế ra hộ thân chiến giáp của mình, chiến giáp tản mát ra cương khí nhàn nhạt, giống như chung quanh bọn họ bày ra một bức tường đồng vách sắt. Mấy người Tình Thiên rất nhanh hướng tới võng kiếm trên bầu trời đang chụp xuống, bổ ra kiếm khí, kình khí phát ra hưu hưu tiếng kêu.

Trong phút chốc, cương liệt kiếm khí công kích lẫn nhau, trong không khí nhảy mạnh lên, tiếng kêu bén nhọn, xuyên toa xé đất, mây cuộn gió xoáy khi hai kình khí đánh trúng, dẫn phát ra tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, ở trong đó lại hòa lẫn tiếng kêu rên tuyệt vọng trước khi chết. Năm  tiên nhân có tu vi thấp nhất, ở cỗ áp lực kinh khủng này bị đánh nát thây.

Những người khác đồng dạng có một bộ dáng chật vật, đầu tóc rối loạn xiêm y rách nát, chiến giáp hoàn thành xong sứ mạng liền vỡ vụn rơi tán xuống mặt đất. Phi Tuyết mấy người ở không trung vẫn đứng bất động, bọn họ cùng kêu lên: “ Toái Tâm”, phi kiếm bị chấn hồi bộc phát ra tiếng kêu to ông ông, kiếm khí sâm nhiên so với vừa rồi càng gia tăng sắc bén, lăng không đánh xuống.

Trong tiếng kiếm khí tê thiên liệt địa chém xuống, không gian lần lượt vặn vẹo băng liệt, cỗ kiếm khí mang theo ý tử vong mạnh mẽ, giống như là con người e ngại tử thần, gọi về hướng Tình Thiên mấy người, Minh Nguyệt tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới, mỗi người trợn mắt cứng lưỡi, bọn họ nhiều tiên nhân như vậy, không ngờ bị những tu sĩ bình thường gắt gao kìm chế, nhưng trong sự công kích còn bị chết đi năm người.

Đồng thời với sự phẫn nộ của bọn họ, họ hoảng sợ phát hiện bầu trời trên đỉnh đầu lại vừa đánh xuống hằng hà kiếm khí. Trên bầu trời giống như dày đặc mưa phùn, sái hạ hằng hà bóng kiếm. Tình Thiên mấy người rống giận vài tiếng, tất cả pháp bảo trên người đều xuất hiện, bộc phát ra lực lượng hủy diệt, hướng lên bóng kiếm trên không trung bạo quyện trở về. Họ không cầu đả thương người, chỉ vì muốn chính mình thuận lợi ngăn cản được làn sóng công kích này.

Nhiều tiên nhân toàn lực phát động công kích, không thể nằm trong tưởng tượng của người tu chân,kình khí giao xoa lẫn nhau, cực kỳ có khả năng tê nát không gian.

Bầu trời đêm đen nhánh, ở quang mang màu trắng xóa này sáng rực lên. Kình khí màu trắng cùng kiếm quang màu bạc lẫn nhau giao thoa, không gian yếu ớt lần lượt bị xé mở, tiếng rít chói tai chấn động làm lỗ tai mọi người phát đau.

 Tiểu đảo trong tiếng nổ mạnh lay trời động địa run rẩy một trận, hai cỗ lực lượng hủy diệt cùng va chạm, khiến cho cả tiểu đảo trầm xuống vài phần.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #82 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:29:14 pm »

(tiếp theo)


Mấy tiếng thê lương thảm hào truyền vang, hiển nhiên lại có mấy tiên nhân tu vi không đủ bị cướp đi tính mạng. Trên không trung có mấy cô nhi đứng gần trung tâm va chạm nhất, đồng thời phun ra vài khẩu máu tươi. Thân hình những người khác chớp lên, thật vất vả mới ổn định, trận pháp cũng không bị vậy mà phá.

Tình Thiên mấy người lại rống to, pháp chú cực mạnh, pháp bảo uy lực cực mạnh, hoàn toàn xuất ra.

Quỷ Mị” Phi Tuyết chủ trì trận pháp trong miệng nhẹ nhàng phun ra hai chữ. Hơn ba mươi người thân hình giãy dụa một trận thật quái dị chí cực, phi kiếm hàn quang tăng vọt, hướng kình khí bên dưới bắn nhanh đi. Trên bầu trời trong khắc này nháy mắt sáng lên, kiếm khí phi sái, đón nhận luồng kình phong tịch quyển mà đến, bật sáng trên bầu trời tạc mở một đoàn quang mang chói mắt.

Tình Thiên mấy ngày phát ra công kích, rất nhanh bị Phệ Thiên kiếm trận thổi tán. Mà kiếm khí trên bầu trời tạo thành mật võng vẫn như cũ chụp xuống, luồng võng kiếm mang theo cỗ áp lực hủy diệt hết thảy làm mọi người kinh hãi tột cùng. Trong tâm lý Tình Thiên chuyển đổi vô số ý niệm trong đầu, chính là không tìm được một phương pháp thỏa đáng nào để đột phá kiếm trận trước mắt. Trong tâm lý tất cả tiên nhân chỉ có hai chữ, liều mạng!

Không có Phệ Thiên kiếm trận trợ giúp, mấy người Phi Tuyết cho dù có cùng liên hợp thì cũng chỉ có tu vi của một kim tiên.

Phệ Thiên kiếm trận chẳng những làm tăng lên tu vi mấy người Phi Tuyết tới mấy lần, còn áp chế một nửa tu vi của đối phương, lúc này mới chính là chỗ đáng sợ chính thức của Phệ Thiên kiếm trận. Cắn chót lưỡi, Minh Nguyệt mấy người phun ra một ngụm bổn mạng tinh nguyên trên pháp bảo, pháp bảo được bổn mạng tinh nguyên kích phát, uy lực tăng nhiều, quang mang đại thịnh. Như hơn một ngàn đạo tử quang bắn nhanh ra, phát ra tiếng vang xuy xuy.

Bỗng dưng, bóng kiếm cùng pháp bảo đụng chạm vào nhau, trên mặt đất bằng phẳng tạc mở muộn lôi, tiên nhân trong trận pháp mỗi người hộc máu cuồng phún, kình khí giao lẫn nhau chẳng những làm mỗi người đều chấn thương, pháp bảo mà bọn họ tốn hao mấy ngàn năm chế luyện, bị cỗ kiếm khí giảo hủy.

Quang thiên sứ và đọa lạc thiên sứ bên kia vốn là lực lượng chủ công, giáo đình, Hắc Ám Nghị Hội, Đức Lỗ Y môn thực lực có chênh lệch, giờ thành điểm chết. Quang ám thiên sứ đang chạy trối chết từ thiên hỏa, không ai quan tâm thuộc tính của song phương bất đồng, đồng thời ngưng tụ năng lượng trong cơ thể, trong lòng rất e ngại Lưu Vũ Phi, nhưng chỉ thủ mà không tấn công chẳng khác gì tự sát.

Năng lượng đạn số lượng hơn vạn theo tiếng quát cùng lúc của họ phô thiên cái địa hướng Lưu Vũ Phi chụp xuống. Năng lượng đạn đen trắng tương gian rậm rạp như là gió lớn đầy trời, phát ra âm thanh ô ô.

Hừ nhẹ một tiếng, thân hình Lưu Vũ Phi nhoáng lên, trong nháy mắt biến mất tại chỗ, thoát ly làn mưa đạn kinh khủng này.

Quang minh cùng hắc ám chạm vào nhau, lực lượng của hơn vạn người cùng xuất ra đồng thời thì kinh khủng tuyệt luân đến cỡ nào. Tiếng nổ mạnh nhất lên đến tận trời, giống như một con thú nuốt sống không bao giờ biết no, trong nháy mắt đem những người không kịp phản ứng nuốt gọn. Hai loại lực lượng bài xích lẫn nhau bộc phát, so với lực công kích một thuộc tính mạnh hơn rất nhiều lần. Đổi lại dù là hơn vạn quang thiên sứ, căn bản là không đạt được lực lượng bộc phát ra bây giờ.

Cũng may bọn họ hướng không trung bắn ra, nếu không cái tiểu đảo không lớn này có thể tồn tại hay không, thì không ai dám chắc. Lưu Vũ Phi tự mình có thể ngăn cản, nhưng chiến giáp trên người lại phải tổn hại. Hắn thoát ly trung tâm vụ nổ, cười nói:

 “ Quả thật rất không tệ, còn đúng là lực lượng nhiều người vẫn lớn hơn.”

 Vụ nổ mạnh chẳng những nuốt sống vô số người trên mặt đất, còn hủy diệt vô số những quang ám thiên sứ đứng gần nhất.

Nhìn thấy thân ảnh Lưu Vũ Phi lại hiện ra, bọn họ lập tức phi thân bay lên, thánh kỵ sĩ huy thánh kiếm trong tay, chém ra vô số đạo bạch mông mông kiếm khí. Quang ám thiên sứ không dám phát ra năng lượng đạn, trong tiếng niệm chú.

Hắc Long Phá” “ Sí Quang Diễm” hai loại cấp bậc cấm chú ma pháp rít gào bay ra, bạch quang đánh sâu như làn sóng, hắc ám năng lượng đen nhanh đồng thời như điện phóng đến.

“ Hừ! Hừ, một đám người chim không nhìn được tốt xấu.”

 Thanh âm còn vang trong tai, hai tay Lưu Vũ Phi lại lập ra: “ Phá Thiên Quyết, luân hồi.” Bầu trời đêm đen nhánh lóng lánh xuất một mảnh trắng bệch, kình khí màu trắng như lưu quang trong tay hắn xuất phát.

Kình khí phách tuyệt, nghênh hướng ba cỗ lực lượng từ đối phương bay tới, bốn cỗ kình khí chớp mắt ngạnh cứng đối nhau, phát ra tiếng như rên như khóc, trong không gian như bị kình khí cắt lấy, không ngừng vặn vẹo.

Phá Thiên Quyết trong không khí nổ bạo tản ra thành ba cỗ lưỡi dao sắc bén, giống như cắt đậu hũ, phát ra tiếng rít chói tai. Lực lượng do hơn vạn người phát ra, dĩ nhiên lại bị mở toang, trong tiếng nổ mạnh làm cho người khác sợ hãi, Phá Thiên Quyết trong nháy mắt quyện tới, vang lên tiếng kêu thảm khiến cho người khác lông tóc dựng đứng vang lên tới mây xanh.

Không trung rơi xuống không phải mưa máu, chính là những đoạn chân tay bị cắt cụt.

Trên mặt đất càng nhiều người đối mặt với tịch quyển cuộn tới không chỗ trốn tránh, thân hình yếu ớt trong nháy mắt bị xé rách ra, tràng diện thê thảm giống như là tu la địa ngục.


-------------------


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #83 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:33:30 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  127

Các phái tu sĩ ở xa xa lược trận cuối cùng đã biết, loại trình độ đối kháng này tuyệt đối không phải bọn họ có khả năng tham dự. Trong tâm lý các phái chưởng môn âm thầm may mắn, may mắn có quái vật như Lưu Vũ Phi đi tới, nếu không bọn họ sớm đã chết rồi.

Tam Linh tiên nhân cũng đồng dạng cảm thán trong lòng:

“ Đây là lực lượng của thần nhân hay sao? Lúc nào ta có thể đạt tới trình độ loại này?”

Thước Gia Lặc, Duy Khắc Đa, Tân Đức Lặc những người từ không gian khác tới đây, trong lòng ám khổ không thôi, đã biết bao nhiêu lần công kích chẳng những không thương tổn được đối phương, còn đưa thêm người của mình vào trong con đường tử vong.
Thước Gia Lặc và Duy Khắc Đa nhìn nhau cười khổ, nếu có thể bọn họ lập tức muốn thoát ly nơi đây, thiên sứ và kỵ sĩ tôn nghiêm tuyệt không cần thiết, nếu bọn họ không có một tia cơ hội lui bước, chỉ sợ kết quả cuối cùng đành phải chết trận ở đây. Duy Khắc Đa giơ thánh khí trên tay lên cao, cao giọng kêu gọi:

“ Chúng ta là thánh kỵ sĩ quang vinh! Vì vinh diệu cuối cùng tử chiến!”

Còn hai ngàn thánh kỵ sĩ còn sót lại đồng thời hét lớn:

“ Vì vinh diệu, tử chiến cho đến cuối cùng!”

Tân Đức Lặc không cam lòng yếu thế đồng dạng hét lên:

“ Vì Tát Đán đại thần, vì Lộ Tây Pháp đại nhân, các huynh đệ liều mạng.”

Lời thề kích động, kích thích những người ở đây một trận nhiệt huyết sôi trào. Có thể sau một khắc bọn họ sẽ tử vong, nhưng ít nhất giờ phút này bọn họ có thể được xưng là một dũng sĩ chính thức.
Chỉ có Bảo La, Đạt Ni Nhĩ, Lộ Đức Thân Vương những phàm nhân này cũng đều mang theo ý rút lui, bọn họ sớm đã bị việc Lưu Vũ Phi triển hiện thực lực kinh khủng mà sợ hãi. Ngẫm lại đã biết những người này, ngay cả song phương tán xuất dư âm kình khí mà còn không thể ngăn cản, còn gì hy vọng đủ trình độ giúp đỡ được phe của mình hay sao?

Giờ phút này trong tâm lý của bọn họ, Lưu Vũ Phi chính là tử thần, có lẽ tử thần cũng không kinh khủng như hắn.
Lúc bọn họ kêu hãm, Lưu Vũ Phi cười lạnh đùa cợt nói:

 “ Ta muốn nhìn cốt khí của các ngươi, có hay không cứng như miệng đã hét, bằng đám người có tu vi như các ngươi trừ phi chịu chết, thật sự không hình dung được từ nào khác, để hình dung các ngươi.”

Lời nói tới đó, Lưu Vũ Phi đột nhiên biến mất trước mắt mọi người, vài phút sau còn chưa thấy hắn hiện xuất thân ảnh. Lúc này Thước Gia Lặc, Duy Khắc Đa, Tân Đức Lặc những người này sau lưng không ngừng toát ra mồ hôi lạnh. Họ ngửi được trong không khí xuất hiện hơi thở nguy hiểm, làm bọn hắn cảm giác được áp lực dị thường.

Để cho bọn họ càng thêm cẩn thận, bọn họ ngẩng đầu nhìn lên trên khắp nơi.

“ Ha ha ha, sợ hãi có đúng không! Bây giờ còn kịp đó.” Tiếng cười này phảng phất vang lên bên tai, lại giống như truyền từ cửu u địa ngục, hư vô mờ ảo ấn nhập vào trong tai mọi người, khiến người căn bản không cách nào nhận xuất vị trí của chủ nhân thanh âm.
Bỗng dưng, trong hư không đột nhiên hiện ra ngàn vạn cánh tay không có thân thể không ngừng luân chuyển. Chứng kiến hiện tượng quái dị này, mọi người hít một hơi.

“ Kết.” Trống rỗng xuất hiện một đạo kết giới màu bạc nhạt, kết giới thật lớn này trong nháy mắt đem tất cả quang ám thiên sứ, thánh kỵ sĩ bao phủ lại.

Duy Khắc Đa cho dù có trầm tĩnh thêm nữa, lúc này không khỏi bắt đầu bối rối, cũng không bận tâm đến hình tượng, kinh hoàng thất thố hét chói tai:

“ Nhanh, nhanh, nhanh! Tất cả hợp lực công kích kết giới, nếu không chúng ta cũng sẽ xong đời.”

Quang thiên sứ, thánh kỵ sĩ hướng tới phương hướng của mọi người, đồng thời xuất tay, một đạo năng lượng trụ thuần màu trắng hiện ra hướng tới kết giới bắn nhanh đi. Đọa lạc thiên sứ đám người còn đang hướng tới phương hướng trái nghịch phát ra công kích, có sự giáo huấn trước đó, lúc này đây quang ám thiên sứ không dám phát khởi công kích cùng một hướng nữa. Lo lắng đám người của mình, lại một lần nữa bị song phương tự mình phát ra lực lượng quyện đi vào.

Song phương phát ra công kích, trong kết giới bộc phát một trận nổ điếc tai nhức óc, trình độ kiên cố của kết giới siêu xuất dự liệu của mọi người, công kích cường đại như thế dĩ nhiên chỉ làm nó phập phồng vài cái, lại vừa khôi phục bình tĩnh.

Thước Gia Lặc mang theo một bộ phận nhân thủ, hướng cánh tay vô chủ trong kết giới phát ra Thánh Quang Trảm mạnh mẽ.

Kết quả làm cho bọn họ thất vọng, Thánh Quang Trảm như lưỡi dao sắc bén xuyên thấu cánh tay, lại bổ vào mặt trên kết giới. Lúc này Lưu Vũ Phi đột nhiên hiện thân trong kết giới, trong lòng bọn họ cả kinh. Năng lượng cầu đen trắng, hắc ám đánh sâu vào, sí bạo diễm, Thánh Quang Trảm các thức các dạng năng lượng công kích, khuynh ra hướng Lưu Vũ Phi trùm tới.

Phản ứng của quang ám thiên sứ môn đều giống như Lưu Vũ Phi nghĩ trước đó. Lực lượng của quang minh và hắc ám trong kết giới lại một lần nữa không bị khống chế va chạm vào nhau. Hai cỗ lực lượng hủy thiên diệt địa lập tức tràn ngập chấm dứt tất cả không gian bên trong, uy lực như núi băng biển gầm, hai cỗ kình khí tê xả lẫn nhau, vừa muốn cắn nuốt đối phương, thân ảnh Lưu Vũ Phi lại trong lúc này bị đánh thành nát bấy.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #84 vào lúc: Tháng Sáu 13, 2010, 03:38:25 pm »

(tiếp theo)

Còn chưa đợi người trong kết giới cao hứng lên thì hai cỗ kình khí đột nhiên nổ bạo ra, nhấc lên luồng sóng khí kinh khủng, đồng dạng cắn nuốt những người đứng gần nhất. Cả kết giới trong lực đánh sâu của hai cỗ kình khí, cao thấp kịch liệt chấn động phập phồng, xuất hiện từng đạo vết rách rất nhỏ, mắt thấy liền bị phá tan.
Vốn trong lực đánh sâu nên cánh tay biến mất, đột nhiên lại lóe ra, hai tay kháp nhau, phù chú màu vàng hiện ra, bay xuống trên kết giới, rất nhanh tu bổ kết giới bị tổn hại.

 Chứng kiến cảnh này, Tân Đức Lặc, Thước Gia Lặc mấy người trong tâm lý trầm xuống, thầm nghĩ:

“ Chẳng lẽ vừa rồi hắn không có chết? Rõ ràng mình và mọi người đã chứng kiến thân thể hắn đã bị kình khí tê xả, cắt thành nát bấy".

Còn chưa rõ tình huống trong đó, mọi người mơ màng không hiểu. Quả nhiên không ra ngoài dự đoán, tại trung tâm đánh sâu vào, không gian một trận vặn vẹo, Lưu Vũ Phi vốn đã bị xả thành phấn mạt, lại hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện trong mắt mọi người, trên mặt còn mang theo vẻ dễ dàng nhẹ nhàng. Vậy vừa rồi là phân thân hắn huyễn hóa ra? Hay là với lực đánh sâu vừa rồi, vốn không cách nào thương tổn hắn? Không ai có thể nói cho bọn họ, nguyên duyên trong đó.

Lưu Vũ Phi phiêu phù tại không trung sâm nhiên lạnh nhạt nói:

“ Các ngươi không có ai tới từ không gian này, cho dù giết sạch các ngươi, món nợ này lão thiên cũng sẽ không tính vào đầu ta, bây giờ ta tống các ngươi đoạn đường, cho các ngươi trở về nơi đã đến!”

 Nói xong âm trắc trắc cười, toàn thân nhoáng lên, người đã biến mất.
Trong không khí lại truyền ra một thanh âm mờ ảo: “ Kịch Bạo Ma Ảnh” Lưu Vũ Phi mới từ Diệt Thế Thiên Tôn học được một pháp thuật mới, vừa lúc đám người này là đối tượng thí nghiệm thứ nhất của hắn.
Ngàn vạn cánh tay hư ảo, đột nhiên xoay tròn luân chuyển, mười ngón đang khấu động. Phù chú màu vàng rậm rạp phiêu hạ, đang lúc mọi người tưởng rằng phù chú này sẽ nổ bạo...

Mấy ngàn người trong kết giới không kịp suy nghĩ nhiều toàn tâm thúc giục lực lượng trong cơ thể phát ra bên ngoài, hình thành ma pháp bình chướng, phù chú hốt nhiên đột biến, biến mất trong không khí. Những người bị kết giới vây khốn, chỉ cảm thấy không gian bốn phía một trận vặn vẹo dị thường, ba động...

Không khí trong nháy mắt một khắc này bị áp tạc trống không. Một vòng kình khí, tầng tầng lớp lớp từ bốn phương tám hướng mãnh liệt xoắn tới. Quang ám thiên sứ, thánh kỵ sĩ môn hướng tới kình khí từ bốn phía vọt tới, phách chém ra vô số đạo kình phong, nhưng hết thảy những việc này cũng vô ích công kích phát ra như nhập vào trong biển biến mất không thấy.

Theo không gian không ngừng bị đè ép, Tân Đức Lặc, Thước Gia Lặc mấy người bắt đầu cảm thấy máu tươi trong cơ thể mình hình như sôi trào lên, cảm giác muốn phá tan sự trói buộc của mạch máu, tìm kiếm không gian cho riêng mình. Da thịt trên mặt đã nghiêm trọng biến hình, vẻ mặt thập phần dữ tợn. Những sợi dây gân nơi ót đang nổi lên cuồng bạo, phảng phất như muốn đột phá khỏi da đầu.

Một chút thiên sứ có tu vi thấp thừa nhận không nổi sự đè ép như vậy, trong đám người truyền ra tiếng tru thê thảm. Vô số thiên sứ trong sự đè ép, bạo thể mà chết. Còn những thiên sứ khác da đầu một trận tê dại, trong lòng không ngừng cầu khẩn, hy vọng có cứu thế chủ xuất hiện.

“ Hắc hắc, thật không tệ, không ngờ còn có thể chịu được tới bước này, bạo mở cho ta.”

Không nhìn thấy Lưu Vũ Phi, mà chỉ nghe tiếng nói. Trong kết giới lại một lần nữa truyền ra thanh âm của hắn. Theo tiếng nói vừa dứt, kình khí trong kết giới đột nhiên xoay tròn, trong miệng mọi người truyền ra tiếng thảm lệ.
Thân thể không tự chủ được đi theo kình khí xoay tròn, tại chỗ xoay thành vòng, lông tóc toàn thân phun ra vạn đạo máu tươi thật nhỏ, như những cột nước bị bể, từ không trung rơi xuống. Người chưa ngả xuống đất, chỉ nghe phanh! phanh! vang lên những tiếng tạc thể trầm muộn dày đặc, những thi thể mất đi tính mạng lại bị không gian đè ép, lại từng thi thể nổ bạo

Chỉ trong chốc lát, trong kết giới không còn một người sống, mấy ngàn người ngay cả một thi thể đầy đủ cũng không có lưu lại, tất cả quang ám thiên sứ, thánh kỵ sĩ môn đều lâm vào cảnh nát thây. Một pháp thuật đã đem mấy ngàn người đồng thời diệt vong, làm cho những người ở xa xa nhìn thấy mà lông tóc dựng đứng.

Loại phương thức giết người vô hình này, khiến cho bọn họ càng thêm hoảng sợ Lưu Vũ Phi. Thủ đoạn giết người của Lưu Vũ Phi một lần so với một lần càng tàn nhẫn, uy lực của một lần so với một lần càng cường đại, không ai biết hắn còn có thể biết bao nhiêu pháp thuật để giết người. Trong tâm lý các phái chưởng môn rất may mắn, lúc đầu quyết định cùng hắn giải hòa. Một chút suy nghĩ này, các chưởng môn nhân còn ôm ý nghĩ báo thù, cũng không còn dám có phần tâm tư này nữa.

Theo lúc Lưu Vũ Phi triệt kết giới, cỗ mùi máu tươi nồng đậm bên trong nhất thời phát ra, ngay cả đám người tu chân ở xa xa cũng nghe được mùi vị làm người ta muốn nôn mửa này. Lưu Vũ Phi thân ảnh vừa mới hiện, chỉ còn hơn trăm người khổng lồ chiến sĩ còn thừa, rống giận trùng tới.

Huy bổ ra tầng tầng kình khí hư ảnh, hướng tới đầu Lưu Vũ Phi chụp xuống. Trong tiếng cười lạnh, Lưu Vũ Phi nhẹ giọng phun ra: “ Tuyệt Sát.” Hai tay bắn ra, ấn quyết đột biến.

Nguyên khí trong thiên địa nhanh chóng ngưng tụ, thuần năng lượng hình thành phi kiếm, tại toàn thân hắn hình thành một đạo vòng bảo hộ lợi hại.

“ Đốt.” Phanh! Một tiếng phi kiếm bắn ra bốn phía, trong tiếng rít gió hô hô, hướng tới búa ảnh bắn nhanh ra. Trong lòng người khổng lồ phát lạnh, giờ khắc này bọn họ đã không có đường lui. Họ liền rống giận, không hề kiêng kỵ đánh cây búa trong tay xuống. Búa ảnh nọ bổ ra, chưa kịp xuyên quang năng lượng võng kiếm của Tuyệt Sát phát ra, liền bị đẩy trở về.

Trong tiếng va chạm kịch liệt, người khổng lồ chiến sĩ bị chấn lui nghiêng người ra sau. Phi kiếm lại dũng mãnh phát ra vô số kiếm khí sắc bén, một tiếng chợt quát, thân thể cao lớn của người khổng lồ chiến sĩ liền bị cương khí mãnh liệt cuốn vào giữa không trung, một luồng hàn quang mắt thường khó gặp xuyên toa qua trung tâm trái tim bọn họ.

Hống! Hống! Người khổng lồ trước khi chết phát ra tiếng thảm hào. Ngay cả phi kiếm bình thường cũng không thương tổn được họ, trong tay Lưu Vũ Phi chém ra thì họ chẳng khác gì là người bình thường.


-------------------

(xem tiếp Chương 128)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #85 vào lúc: Tháng Sáu 14, 2010, 06:00:35 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  128

Bên thiên sứ truyền ra tiếng thảm hào, rõ ràng truyền vào trong tai mấy người Tình Thiên. Lúc này bọn họ đồng dạng sinh mạng mong manh một đường, đối với Thước Gia Lặc mấy người tao ngộ đã biết được, trong tâm lý càng bi ai.

 Phi Tuyết mọi người không có lưu cho bọn hắn một tia cơ hội, yêu kiều quát một tiếng:

 “ Ảnh Vũ”

 kiếm khí bắn nhanh từ phía chân trời đột nhiên huy chém tới.


Như sóng lớn phiên quyện xuống, đột nhiên hướng tới mục tiêu là chúng tiên nhân, cực nhanh nổ bạo rơi thẳng.

“ Tất cả liều mạng.”

Bị buộc lên tuyệt lộ Tình Thiên hô một câu. Còn hơn mười tiên nhân còn sống đồng thanh chợt quát, hai tay giương phi kiếm còn sót lại chém tới. Bỗng dưng, bầu trời đêm quỷ dị đen nhánh xuất hiện một đoàn ngân cầu như trăng sáng, thoáng lóe điện mang hàn quang, hằng hà bóng kiếm bay khắp nơi, phát ra tiếng kêu hưu hưu.

Hai cỗ ngân mang lãnh tinh, võng kiếm khí tại giữa không trung đột nhiên va chạm vào nhau. Phệ Thiên kiếm phát ra kiếm khí, như lưu tinh trùng tản, do Tình Thiên mấy người quyện xuống mông mông kiếm khí. Vì vậy, mấy tiếng kêu to bén nhọn kinh khủng từ trong mấy tiên nhân buồn bã thảm hào.

Huyết vũ đầy trời phiêu sái, vài tên tiên nhân bị tạc nổ như tảng đá lớn vẩy ra chung quanh, chi ly nghiền nát từ giữa không trung rơi xuống, tính cả nguyên thần trong tầng võng kiếm này cũng bị cắn nát. Quang ảnh thu liễm, trên mặt đất chỉ còn lại tám gã kim tiên có tu vi cao nhất.

Minh Nguyệt nóng lòng nói:

“ Chư vị, trận pháp này quá mức quỷ dị, đem tu vi của chúng ta áp chế đi một nửa, nói vậy không lâu, chúng ta cũng sẽ bước trên con đường tử vong như những vị tiên hữu khi nãy, chỉ tiếc không thể đem tình huống nơi này cấp cho tiên chủ.”


“ Đừng nhiều lời nữa, người của phương Tây thiên giới đã tổn thất hầu như không còn, hôm nay chúng ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ, trận pháp chúng ta thật không có biện pháp đột phá, nhưng chúng ta cũng không cho bọn họ được dễ dàng, các vị đến đây đi!”

Tình Thiên phát ra câu nói quyết đoạn cuối cùng, trong lời tiết lộ ra vẻ thập phần kiên quyết liều chết.

Những người khác cùng gật đầu, tám gã tiên nhân trọng thương, bắt đầu rất nhanh kháp mở thủ ấn cuối cùng, tự bạo!

 Lưu Vũ Phi thu thập xong người khổng lồ chiến sĩ, nhìn thấy mấy người Tình Thiên đang chuẩn bị tự bạo, sắc mặt đại biến. Dựa theo tốc độ trước mắt, tin tưởng Phi Tuyết bọn họ còn chưa phát ra lần công kích kế tiếp thì mấy người Tình Thiên đã tự bạo.

Thân hình nhoáng lên, đột tiến trong Phệ Thiên Trận, trầm giọng quát khẽ:

 “ Phi Tuyết mau triệt trận pháp, mau mau lui về phía sau, cách nơi này càng xa càng tốt.”

 Mặc dù không rõ ràng Phệ Thiên kiếm trận có khả năng áp chế lực đánh sâu do tự bạo sinh ra hay không, hắn vì cầu an toàn, cũng không dám đem tính mạng của các cô nhi ra làm thí nghiệm.
Nghe được Lưu Vũ Phi truyền thanh, Phi Tuyết phản ứng nhanh chóng:

“ Sanh môn, Tử môn triệt tiêu trước, Ly môn cuối cùng, tất cả mau lui.”

Chỉ không đầy ba giây, ba mươi sáu người chia làm ba phương trận nhỏ ngự phi kiếm, giống như lưu quang hướng phương xa bỏ chạy.


Vì phòng ngừa tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới, lúc Phi Tuyết bọn họ thoát đi sẽ đột nhiên tập kích, trên đảo chỉ còn lại một mình Lưu Vũ Phi.

Hắn rất nhanh kháp ra trăm phòng ngự trận pháp, đánh vào trên thất thải chiến giáp.

Nhìn thấy tình thế không ổn, bốn trăm người của giáo đình, hơn mười Hấp Huyết Quỷ, Hắc Ám pháp sư những người có thể bay được, đã cao thăng mà chạy. Lần này trăm năm chi ước, chỉ có Lang Nhân không may nhất, bọn họ còn chưa chính thức tham dự chiến tranh, đã bị kình khí do song phương phát ra dư âm chấn động giết chết cả bảy tám phần.

Đương nhiên những người khác cũng không được tốt, Đức Lỗ Y, tín đồ của giáo đình chết rất thảm trọng.

 Lưu Vũ Phi tại không trung cười nhạo nói:

“ Tự bạo! Không sai đây chính là cơ hội cuối cùng của các ngươi, như vậy cũng tốt, ta còn không biết làm sao đối phó những người đó, các ngươi thuận tiện đem những phế vật phàm giới này đồng thời giết chết đi.”


Nghe nói như thế, Tình Thiên mấy người tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu mà chết, nếu không phải đã biết những người này vô lực tái chiến, bọn họ làm sao lại đi lên con đường không có ngày trở về. Âm thầm cắn răng, trong tay nhanh hơn phiên chuyển thủ ấn, ngay lúc sắp hoàn thành một thủ ấn cuối cùng trong nháy mắt, tám tiên nhân dùng hết bổn mạng chân nguyên cuối cùng, cả người giống như một ngọn lửa thiêu đốt, hướng Lưu Vũ Phi trong không trung bắn tới.

“ Diệt”

 Từ thân Lưu Vũ Phi bộc phát một đoàn kình khí dũng mãnh, hướng tới đám người Tình Thiên đang xông lên chụp lấy, làm cho tám người Tình Thiên đang điên cuồng xông lên, bị võng kình khí từ trên bầu trời chụp xuống, không gian bốn phía không chịu nổi đè ép, phát ra tiếng rít ô yết chói tai.

Tình Thiên tám người như là những chiếc thuyền nhỏ phiêu lưu trên biển rộng, trong kình khí vô hình liền bính bạo nổ tung.

Vì vậy, oanh! Oanh! Oanh! mấy tiếng nổ kinh thiên động địa, bóng người nổ tung như đá vụn bắn ra bốn phía, cuồng phong nhấc lên như tận trời, bị kình khí võng của Lưu Vũ Phi chụp trúng gắt gao hướng phía dưới ép tụ  lại.

Trên đảo nhỏ những người đang chạy ra né tránh, bị kình khí phản phác trong nháy mắt bao phủ. Những hầm hố khắp nơi, trong tiếng thảm hào thịt da vỡ vụn, hoặc có người phun máu đầm đìa. Lưu Vũ Phi ngăn chặn luồng khí dâng lên như sóng, tự mình cũng bị đánh bay vài trăm thước xa.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #86 vào lúc: Tháng Sáu 14, 2010, 06:05:56 am »

(tiếp theo)

Lần này hắn đã làm vẹn toàn mọi sự, trước tiên bày ra hơn trăm trận pháp phòng ngự, bởi vậy thất thải chiến giáp mới tránh được kết cục bị tổn hại.

Những ai chạy ra khỏi tiểu đảo trước tiên, lại bị người tu chân từ bốn phương tám hướng cùng Cửu Châu tiên nhân ngăn cản lại. Lưu Vũ Phi có nói qua với bọn họ trước, có người muốn chạy trốn thì phải chặn đứng lại.

Bọn họ có thể đối với những người này còn có sự liên mẫn, nhưng cũng không dám không dựa theo ý tứ của Lưu Vũ Phi mà làm. Chuyện phát triển đến giờ khắc này, đã thoát ly khỏi sự khống chế của người tu chân. Ngay cả Tam Linh tiên nhân đều cảm thấy bất đắc dĩ, bọn họ cũng không dám nói không với Lưu Vũ Phi.

Những người đang chạy trốn đến không trung đều lộ ra ánh mắt sợ hãi bất an, thỉnh thoảng nhìn quanh tìm kiếm mọi nơi có thể đột phá một lỗ hổng. Nhưng rất nhanh bọn họ đành nhận mệnh, trong lòng Bảo La không ngừng âm thầm cầu khẩn, đồng thời buồn bực chí cực, trước đây hắn từng nghe nói, đám người phương đông này không có dễ gì giết một ai.

Cho dù cuối cùng thất bại, bọn họ cũng sẽ không đuổi tận giết tuyệt, chính là như thế hắn mới có thể tự mình đông chinh. Nhưng bây giờ hết thảy đều cũng cùng người khác khác hẳn, người phương đông chẳng những giết người trong nháy mắt, mà còn dùng những thủ pháp tàn nhẫn nhất, những người chết không ai được toàn vẹn thi thể.

Hôm nay có thể sống mà rời nơi đây hay không, vẫn là không biết được. Hắn nghĩ thầm:

“ Bây giờ bọn họ chỉ ngăn bên mình lại, có thể là đợi ma vương giết người kia quyết định.”

Vòng vây người tu chân ngày càng thu nhỏ lại, mà áp lực cho đối tượng bị vây quanh càng ngày càng lớn, mồ hôi lạnh của mọi người như muốn rơi xuống.

Mấy Hấp Huyết Quỷ không chịu được áp lực, huyễn biến thành biên bức, như là một con ruồi không có mắt bay loạn chung quanh. Nhưng mỗi lần đối mặt với bọn họ đều là những cỗ kình khí mạnh mẽ, mặc dù không có thương tổn hại đến bọn họ, nhưng con đường chạy trốn lại bị cản gắt gao. Chỉ vài lần đụng phải, bọn họ phải biến sang hình thái chiến đấu, thêm đôi cánh sau lưng, phiêu phù tại không trung.

Lưu Vũ Phi bị lực tự bạo đánh sâu vào, chuyển thân chợt lóe lên bầu trời nơi vòng vây, sâm nhiên nói:

“ Hừ! Hừ đám người các ngươi chưa từng từ bỏ ý định, một lần rồi lại một lần muốn xâm lấn Hoa Hạ Đại Địa của chúng ta, đừng hy vọng ta ngu xuẩn giống như bọn họ, giống như năm đó tha cho các ngươi rời đi, sau đó lại đi tới một lần trăm năm chi ước, hôm nay ta phải đem tất cả các ngươi diệt trừ.”

Lời này của Lưu Vũ Phi không thua gì thư phán quyết tử vong của mấy trăm người. Các phái tu sĩ mặc dù bị Lưu Vũ Phi mắng, nhưng trong lòng bọn họ không ai có ý phản cảm, đúng vậy! Lúc đầu nếu không phải đã mềm lòng với những người này, mỗi người nên độc ác một chút, đem những người đó toàn bộ giết chết, cũng sẽ không gặp phải trăm năm chi ước lần này.

Mà môn hạ của mình cũng sẽ không tử vong nhiều người như vậy, cho dù đó là những đệ tử có tu vi thấp.

Đối với lời Lưu Vũ Phi nói họ cũng không dám phản đối, đồng thời cũng cho rằng đây là biện pháp tốt nhất. Bọn họ cũng không muốn lại xuất hiện thêm một trăm năm chi ước, dây dưa kéo dài không phải là điều mà bọn họ chờ mong.

Đang ở lúc này, đột nhiên ngay giữa mấy người giáo đình xuất hiện ra một người. Chỉ thấy hắn rất nhanh niệm ra vài câu chú ngữ: “ Tuyệt đối lĩnh vực.”, Một đạo kết giới hoa lệ nhất thời bao phủ quanh mấy người trong giáo đình nhưng Hấp Huyết Quỷ, Hắc Ám pháp sư còn lại bị hắn bài trừ bên ngoài.

Tam Linh tiên nhân nhìn thấy người này thì sắc mặt hơi đổi, cười nhạo nói:

 “ Nguyên lai là Không Gian Chi Thần, ta còn tưởng rằng các ngươi bất kể sự chết sống của đám người này.”

“ Tam Linh tiên nhân đã lâu không gặp, phụng lệnh của chủ ta, bổn thần chỉ đến đây giải cứu cho những tín đồ hạ giới.”

“ Hừ! Hừ! Ta xem là phương tây thiên giới các ngươi là muốn khởi chiến tranh, lần này dám phái xuống hơn vạn người nhúng tay chuyện của phàm giới.”

“ Phải! Ta xem Cửu Châu tiên giới đồng dạng cũng nghĩ như vậy, chúng ta phái xuống chiến đấu thiên sứ cũng bị các ngươi tiêu diệt, hơn nữa chúng ta trợ giúp tín đồ nơi hạ giới, cũng không có gì không ổn, nói nhảm không nói nhiều, Tam Linh, ta muốn dẫn bọn họ đi, ngươi muốn ngăn trở hay sao?”

Tam Linh còn chưa kịp đáp lại, Lưu Vũ Phi đã giành một bước đùa cợt nói:

“ Ngươi là vật gì vậy, dám thả ra lời như thế, ngươi muốn đem người đi, vậy trước hết ta lưu ngươi lại, chỉ bằng người chim như ngươi mà cũng xứng xưng thần, thật là một động vật vô sỉ.”

Không Gian Chi Thần sắc mặt đại biến, gương mặt trắng đỏ bừng lên, bằng địa vị bây giờ của hắn không ngờ lại bị người nhục mạ như thế. Nếu không phải chủ thần của bọn họ phân phó, bất kể phát sinh chuyện gì, nhất định phải bảo vệ cho đám tín đồ hạ giới được an toàn, thì hắn sớm đã triệt đi Tuyệt Đối Lĩnh Vực, chuyên tâm giáo huấn Lưu Vũ Phi.

Không Gian Chi Thần tưởng rằng Lưu Vũ Phi chỉ là một tiên nhân bình thường, ẩn nhẫn sự tức giận trong ngực xuống, lãnh sâm nói:

 “ Chỉ bằng thực lực bây giờ của chúng ta so với các người cường hơn, mau lập tức cho ta rời đi, nếu không đợi đến khi hai mươi vạn đại quân vừa đến, cũng không dễ nói chuyện như bây giờ, ngươi biết bây giờ ta bày kết giới là gì không? Tuyệt Đối Lĩnh Vực có nghe qua không, ngay cả Đế Quân của Cửu Châu tiên giới các ngươi cũng không cách nào công phá.”

Tam Linh tiên nhân nghe xong sắc mặt đại biến, Không Gian Chi Thần nói nếu còn có hai mươi vạn đại quân, lời này khẳng định không giả. Hai mươi vạn thánh kỵ sĩ có số lượng là bao nhiêu, chỉ cần đứng bất động, một mình hắn cũng phải giết cả một ngày một đêm.

Lưu Vũ Phi khinh thường bĩu bĩu môi:

Hai mươi vạn! Nhân số thật sự là nhiều a, chỉ bằng cái kết giới nát này của ngươi cùng đám phế vật đó mà cũng dám khoe khoang như vậy.”

Tam Linh tiên nhân cả giận nói:

 “ Không Gian Chi Thần, phương tây thiên giới các ngươi thật sự muốn khởi chiến sự hay sao? Dám phái xuống hai mươi vạn người, vậy đừng trách Cửu Châu tiên giới chúng ta cũng nhúng tay, nếu các ngươi muốn dẫn người rời đi, vậy khai chiến đi, Cửu Châu tiên giới chưa từng bao giờ sợ ai.”


-------------------


(xem tiếp  Chương  129)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #87 vào lúc: Tháng Sáu 14, 2010, 06:10:11 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  129

Đang ở lúc này giáng xuống vô số chiến đấu thiên sứ và thánh kỵ sĩ, người đầu lĩnh rõ ràng là người được xưng Chiến Thần A Thụy Tư. Lúc tới vẻ mặt hắn thật cuồng vọng: “ Hắc hắc hắc” cười lạnh mấy tiếng.

Chứng kiến cảnh này, lòng bàn tay chưởng môn các phái toát ra mồ hôi lạnh. Lúc trước hai mươi vạn chỉ là một vài chữ, đến khi người đã đến rậm rạp, nhìn tới quả thật làm cho người ta sợ hãi.

A Thụy Tư nhẹ nhàng đi lên dùng tư thái cuồng vọng của người thắng lợi nói:

“ Tam Linh, ta biết thực lực Cửu Châu tiên giới các ngươi hùng hậu, chúng ta phương tây thiên giới cũng chưa từng sợ kẻ nào, giờ phút này ta có đủ tin tưởng, trước khi bọn họ đến đều có thể đem các ngươi tiêu diệt, hôm nay những người này dù sao ta cũng muốn dẫn đi, nào sợ phải khởi lên chiến tranh.”

A Thụy Tư tưởng rằng người ở nơi này là do Tam Linh cầm đầu, bởi vậy hắn mới nhắm vào Tam Linh tiên nhân. Đối với những người khác hắn vẫn chưa xem trọng hơn, bây giờ hắn tự nhận chiếm cứ được ưu thế tuyệt đối. Tam Linh tiên nhân làm khó nhìn thoáng qua Lưu Vũ Phi, những người này đều là do hắn muốn lưu lại, Tam Linh hắn căn bản không cách nào làm chủ.

Lưu Vũ Phi nhìn lướt qua chưởng môn các phái, phát hiện bọn họ không ai còn muốn tiếp tục chiến đấu. Dù sao đám chưởng môn này không giống như hắn, ở phía dưới bọn họ còn đông đảo môn đồ phải chiếu cố. Mặc dù Lưu Vũ Phi tự tin bằng vào lực một người, có thể giết sạch đám người chim trước mắt, nhưng như vậy thì các phái người tu chân cũng phải chịu tai ương hủy diệt.

Đổi thành chỉ có một mình hắn ở đây, Lưu Vũ Phi không cần nhiều lời, có thể bật người khai chiến, bằng tu vi bây giờ của hắn, lại phối thêm Bàn Cổ Phủ, cho dù đến thêm thiên sứ cũng không đủ cho hắn giết chết.

Trong tâm lý hắn thầm than:

 “ Trung Hoa tu chân giới thật không thể tiếp tục thừa nhận tổn thất, nếu không tu chân giới từ nay về sau không tồn tại nữa, bỏ đi! Bỏ đi, coi như tự mình lần trước giết nhiều người như vậy mà bồi thường đi thôi.”

Nghĩ tới đây hắn hướng A Thụy Tư lạnh lùng nói:

“ Người, các ngươi có thể mang đi.”


Nghe Lưu Vũ Phi vừa nói như vậy, chưởng môn các phái âm thầm thở dài một hơi. Bọn họ thật sự sợ Lưu Vũ Phi không đáp ứng, đến lúc đó gặp tai ương chính là môn đồ thấp yếu của bọn họ.

“ Cho các ngươi dễ dàng dẫn người rời đi như thế, còn có thể cho rằng chúng ta sợ các ngươi, cần phải giáo huấn cho một chút.”

A Thụy Tư thấy Lưu Vũ Phi cuồng vọng như thế, đang muốn mở miệng giáo huấn thì nghe được phía phương tây truyền đến một trận tiếng cười:

“ Ha ha ha, cũng là phương tây thiên giới lực mạnh a, vì mấy phế vật hạ giới, dĩ nhiên phái đi nhiều người như vậy, so sánh với phương tây ma giới chúng ta quả là khí thế quá nhỏ rồi.”

Đang khi nói chuyện một nam nhân anh tuấn có sáu đôi cánh màu đen từ trên trời giáng xuống, gắt gao đi theo là vô số đọa lạc thiến sứ.

A Thụy Tư đối với lời nói của Lưu Vũ Phi còn chưa hồi phục, liền lạnh lùng nói:

“ Hừ, Lộ Tây Pháp ngươi một tên phản đồ, còn kiêu ngạo như vậy, nếu không phải Thiên Chủ có lệnh, để cho chúng ta chỉ dẫn người trở về, ta nhất định trước tiên đem ngươi thanh trừ.”

 Nhìn thấy hai phái đối phương xem trọng đám người hạ giới này, người tu chân không khỏi âm thầm kỳ quái.

Bảo La, Đạt Ni Nhĩ đám giáo chúng, hôm nay cuối cùng gặp được nhiều kiến thức. Chẳng những nhìn thấy đọa lạc thiên sứ mười hai cánh Lộ Tây Pháp, còn nhìn thấy chiến thần chỉ tồn tại trong truyền thuyết, không gian chi thần.

Người tu chân chỉ có hơn một ngàn người, bị hơn mười vạn người giáp vào chính giữa, có vẻ thật sự nhỏ bé, khó trách A Thụy Tư đối với ác ngữ của Lưu Vũ Phi cũng không để ý.

“ Ha ha ha, chê cười! Ta Lộ Tây Pháp muốn thế nào được thế đó, chỉ bằng A Thụy Tư ngươi muốn lưu ta lại, ta xem có chút khó khăn.”

Lưu Vũ Phi lạnh lùng cười nhạo:

“ Một đám động vật tự cắn lẫn nhau, thật không biết làm sao bị người xưng là thần.”(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #88 vào lúc: Tháng Sáu 14, 2010, 06:16:32 am »

(tiếp theo )

A Thụy Tư đối với việc Lưu Vũ Phi liên tục nhục mạ cảm thấy căm tức, mày nhướng lên:

“ Tiểu tử, ngươi còn dám vũ nhục chúng ta, sau một khắc ta sẽ đem ngươi biến thành một cỗ thi thể.”

Đối với Lưu Vũ Phi A Thụy Tư căn bản là không để vào mắt, hắn tự nhận ngoại trừ mấy người của Cửu Châu tiên giới ngoài thiên tiên, Cửu Châu tiên giới không có ai là đối thủ của hắn. Hơn nữa giờ phút này hắn còn mang theo hai mươi vạn nhân mã.

“ Hắc hắc! Có đúng không?”

Trong tiếng cười lạnh, người của Lưu Vũ Phi tùy động, hai tay cuống quýt khấu động, kiếm quang bạo thiểm giống như đám mây đầy trời bao trùm xuống, thốt nhiên hướng tới tuyệt đối lĩnh vực của không gian chi thần huy trảm xuống. Cơ hồ đồng thời hắn càng tăng nhanh bắn ngón tay phải ra ngoài, năm luồng chỉ kính màu đỏ hướng tới A Thụy Tư bắn nhanh đi.

Chỉ kình xuyên toa vừa mới bắn nhanh, đồng thời là một đạo kình khí uy lực tuyệt mãnh hướng tới Lộ Tây Phách trảm xuống. Ba đạo lực lượng bất đồng, ba phương vị bất đồng, Lưu Vũ Phi cơ hồ cùng thời gian phát ra, tốc độ cực nhanh khiến cho kẻ khác không cách nào tưởng tượng.

Đối mặt với năm luồng chỉ kình bắn nhanh đến, trong lòng A Thụy Tư rùng mình, thầm nghĩ: người kia là ai, sao lại có tu vi như thế.

Trong lòng còn đang suy nghĩ nhưng trên tay lại không hề chậm. Lưu Vũ Phi đột nhiên phát ra công kích, A Thụy Tư làm sao chuẩn bị cũng đã chậm một bước.

Chỉ kình bắn nhanh nháy mắt đã tới, hai tay giương lên trên chiến thần ngăn lại.

“ Đinh đinh” Chỉ kính kích đến, đều kích trên tấm khiên của chiến thần. Khiên của Chiến Thần toát ra một lũ khói xanh, chấn rời tay bay ra, bản thân A Thụy Tư cũng kêu lên một tiếng đau đớn cuống quýt lui về phía sau.

Lộ Tây Pháp nghĩ không ra mình lại thành mục tiêu công kích của Lưu Vũ Phi. Thiếu chút nữa đã bị đánh cho ứng phó không kịp, hắn tức giận gầm lên: “ Hắc Ám Trùng Kích Ba!”

Hống! Một đầu rồng do năng lượng màu đen sẫm tạo thành, hướng tới kình khí đang chém xuống, rít gào bay tới.

Nhưng Lưu Vũ Phi phát ra lãnh mang trong suốt huyến lạn, cộng thêm hồ tuyến hoàn mỹ đã tới trước mắt. Vì vậy, oanh oanh hai tiếng nổ Lộ Tây Pháp ngửa đầu phun ra một ngụm máu tươi, thân hình hỗn loạn cuống quýt lui về phía sau, hướng phía dưới rơi xuống. Đồng thời ở một vị trí khác, không gian chi thần phát ra tuyệt đối lĩnh vực, đang tao thụ kiếm quang của Lưu Vũ Phi tẩy lễ.

Một đạo kiếm khí ban lan bảy màu, từ chân trời hư vô nhảy lên không hạ xuống. Không gian chi thần phải chịu sự thất bại đầu tiên bình sinh trong đời, hắn tự nhận tuyệt đối lĩnh vực trên thiên hạ không ai có khả năng phá hủy, với kiếm khí của Lưu Vũ Phi đánh xuống, vì muốn chống cự, giống như thủy tinh vỡ vụn ra.

Mọi người bên trong, đồng thời cũng bị công kích cường đại, cảm giác như nơi ngực của mình bị một cây thiết chùy ngàn cân hung hăng đánh thật nghiêm trọng. Mấy giáo chúng thừa nhận không được đương trường bạo thể mà chết. Những người khác lại phun ra máu tươi, từ giữa không trung đều rơi xuống trong biển rộng. Trong lúc đó không gian công kích cực mạnh, đồng dạng hắn cũng bị thương nặng nhất, nếu không phải trên người hắn có chiến giáp, giờ phút này sớm đã đi đến cửu tuyền.

Ba vị trí khác nhau, trong ba người có thực lực cực mạnh của đối phương lại bị thương nặng một người, dùng một chiêu lại cùng thời gian đều bị thua. Chiêu thức ấy của Lưu Vũ Phi đem cả hơn mười vạn người của đối phương chấn trụ, sau khi ngẩn ra bọn họ lập tức thanh tỉnh, từ trong đám người bay ra vô số người, đem những người rớt xuống biển, nhất nhất vớt lên. Sắc mặt Không gian chi thần vàng bệch, ngay cả lực lượng để bay cũng không có.

A Thụy Tư trong lòng càng hoảng sợ, theo hắn biết dù cho là Viêm Hoàng đại đế của tiên giới cũng không có tu vi loại này. Lộ Tây Pháp bị đánh trọng thương, tự mình chỉ ngăn được vài chỉ phong, chẳng những vũ khí bị đánh bay mà người cũng bị đánh bị thương. Càng thêm kinh khủng chính là hắn chỉ dùng một chiêu, đã phá hư tuyệt đối lĩnh vực của không gian chi thần.

Đối phương mới phát ra một chiêu, mà ba người họ một lui hai bị thương, không một người có thể ngăn cản, nếu đối phương lại hạ sát thủ một lần nữa, sợ rằng mình sẽ xong đời. Cuối cùng hắn biết, lúc trước lời nói của Lưu Vũ Phi không có một câu nào cuồng ngôn.

Vì vậy ánh mắt nhìn Lưu Vũ Phi đều có điểm biến dạng, vẻ mặt ngưng trọng hỏi:

“ Các hạ là ai? Theo ta được biết, Cửu Châu tiên giới cũng không có người như ngươi tồn tại.”

“ Ta là người như thế nào? Bằng các ngươi còn không xứng biết, đem theo người của các ngươi, nhân lúc ta còn chưa thay đổi chủ ý, lập tức cút về phương tây cho ta, lần sau trong các ngươi có ai còn tiến vào hoa hạ ta, thì các ngươi cứ chờ mà nhặt xác đi.”

Lời này nói xong cuồng vọng vô cùng, dĩ nhiên xem mười vạn người của đối phương chỉ là số không. Nhưng hắn có tư cách này, cho dù A Thụy Tư có không phục thế nào, lúc này đối với Lưu Vũ Phi hắn cũng không có biện pháp nào.

“ Chúng ta hôm nay thụ giáo rồi, đối với các hạ, chúng ta là rất bội phục, hy vọng ở không lâu sau, các hạ có thể đi tới phương tây chúng ta một chuyến, để chúng ta được lãnh giáo thêm.”

“ Ma giới chúng ta đồng dạng hoan nghênh các hạ đến đây làm khách, đến lúc đó sẽ không làm các hạ thất vọng.”

 Lộ Tây Pháp cũng theo A Thụy Tư phát ra thư khiêu chiến. Hắn bị thương không nặng lắm, bị người kéo lên từ trong biển mà vẫn còn lực lượng để phiêu phù.

“ Yên tâm đi, ngày sau có rảnh rỗi bản nhân nhất định tới, ta còn muốn lãnh giáo sự lợi hại của phương tây thiên giới, khi gặp lại các vị, hy vọng các vị không vô năng như hôm nay.”

 Lưu Vũ Phi không chút nào để ý cười nhạo.

Trên mặt của A Thụy Tư, Lộ Tây Pháp có chút đỏ lên, ẩn nhẫn sự tức giận trong lòng, nặng nề hừ một tiếng, đều tự mang theo những người bên cạnh, trở về phương tây.

Nhìn thấy bọn họ thối lui, chưởng môn các phái cuối cùng có thể buông lỏng sự căng thẳng trong tâm.

Mọi người hướng ánh mắt cảm kích tới Lưu Vũ Phi, nhưng không có ai dám tiến lên chào hỏi hắn.

Chỉ có Liễu Phàm, Hiên Viên Phách, cùng Ngộ Thanh mấy người chưởng môn nhân nhẹ nhàng tiến lên, Liễu Phàm đi tới trước Lưu Vũ Phi, thật sâu thi lễ:

 “ Bần tăng thay thế Trung thổ các phái tu sĩ, trước hết xin tạ ân viện thủ của Lưu thí chủ, cũng giúp cho Trung thổ các phái chúng ta né tránh được đại kiếp lần này.”

Hiên Viên Phách đồng thời tiến lên cung kính nói:

“ Hiên Viên Phách xin tạ tiên sinh, đối với huynh đệ của ta ân tình tha chết, bởi vì vẫn không có gặp tiên sinh, chỉ có thể đến lúc này mới đa tạ được.”

Hiên Viên Phách mặc dù trước kia từng có xung đột nhỏ với Lưu Vũ Phi, đương nhiên đại ca hắn không tính vào bên trong, nếu không phải ngày đó Lưu Vũ Phi hạ thủ lưu tình, hắn đã sớm hồn phi phách tán, với người trực tính như hắn, trong tâm lý chẳng những không hận Lưu Vũ Phi, trái ngược còn sinh ra ý sùng kính.

Lưu Vũ Phi nhìn thấy Ngộ Thanh há mồm cũng biết sẽ nói những lời tương tự như thế, lập tức trả lời:

“ Được, được, Ngộ Thanh đạo trưởng, Liễu Phàm đại hòa thượng, còn có Hiên Viên tiên sinh, những lời khách khí này đừng nói thêm nữa, ta phải đi về, các ngươi tốt nhất đem những thi thể trên đảo thu thập một chút, miễn cho bị người thế tục phát hiện, sẽ gây ra những phiền toái không cần thiết.”

Lưu Vũ Phi sợ bọn họ lại tiếp tục khách sáo không để yên, sợ nghe những lời không muốn nghe này, bởi vậy mới ngăn lại lời của Ngộ Thanh.

Chỉ có mấy người Sở Uyển Tĩnh ở một bên mỉm cười không nói, Lưu Vũ Phi càng lợi hại, đối với Bổ Thiên Cung các nàng càng có thêm nhiều chỗ tốt.


-------------------(Xin xem tiếp  Chương  130 )

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #89 vào lúc: Tháng Sáu 14, 2010, 08:43:43 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  130

Lưu Vũ Phi không nhiều lời cùng các chưởng môn, mang theo Phi Tuyết các nàng phi thân rời đi. Sở Uyển Tĩnh đồng thời chào từ biệt chưởng môn các phái, mang theo môn nhân đi theo sát phía sau.

Nhìn phương hướng Lưu Vũ Phi biến mất, trong tâm lý các chưởng môn một trận than thở. Ngẫm lại tu vi của đám người mình, tổng thể mà nói coi như không tệ, nhưng khi so sánh với người ta, chính là kém tới mười vạn tám ngàn dặm, lực lượng chênh lệch làm cho bọn họ xấu hổ không thôi.

Tiếp theo Tam Linh tiên nhân cũng cưỡi mây rời đi, hắn còn phải về hồi báo sự tình hôm nay với Thiên Nam đế quân. Liễu Phàm, Hiên Viên Phách bảy người cũng rời đi, thu thập tàn cuộc chỉ là việc nhỏ, không cần cao thủ như bọn họ lo tới. Ngộ Thanh cùng các chưởng môn nhân bắt đầu phân phó môn nhân, đi tiểu đảo tẩy rửa các thi thể trên đó.

Người tu chân không cần bao lâu đã dọn dẹp sạch sẽ tiểu đảo, khi phương đông đang hừng sáng, bọn họ đều cưỡi phi kiếm, phản hồi sơn môn của mình, bắt đầu bế quan tiềm tu. Đến tận đây sự giết chóc của Lưu Vũ Phi trong trăm năm chi ước này đã chấm dứt, Trung thổ tu chân giới, đã tổn thất mấy trăm đệ tử môn nhân tu vi còn thấp.

Mấy thế lực của nước ngoài, thì tổn thất thảm trọng. Đức Lỗ Y hoàn toàn tiêu diệt, cả Nhật Bổn cũng không ai sống sót. Chỉ có số ít tín đồ giáo đình, Hắc ám nghị hội thuộc hạ cuối cùng ở phía sau rời đi. Tổn thất lớn nhất là chỗ dựa sau lưng của bọn họ, vốn bọn họ còn muốn mượn cơ hội, đả kích Cửu Châu tiên giới, không nghĩ tới cuối cùng đã bị người diệt hết toàn bộ.

Chờ khi bọn hắn biết được hết thảy mọi chuyện là do một người tên là Lưu Vũ Phi làm ra, mấy thế lực đối với Lưu Vũ Phi nuôi lòng trả thù càng mãnh liệt. Trong thánh điện Phàm Đế Cương, A Thụy Tư đang giáo huấn Bảo La cùng Đạt Ni Nhĩ, đem những sự sỉ nhục bị Lưu Vũ Phi đem tới, tất cả đều phát xuống trên đầu đám người Bảo La.

Ngu ngốc, xuẩn trư thành đại danh từ của bọn họ, tổn thất một vạn người, đều bị đổ dồn lên đầu họ. A Thụy Tư mắng một trận, đợi khi sự tức giận giảm xuống, mới phất tay ý bảo mấy người Bảo La lui xuống. Bước kế tiếp hắn cần phải chuẩn bị một chút, nghênh đón Lưu Vũ Phi sẽ đến.


A Thụy Tư là một người cực kỳ tự phụ, Lưu Vũ Phi làm cho hắn xấu hổ trước mặt mọi người như vậy, hắn nghĩ đây là bình sinh một màn khó chịu nhất, trong lòng hận ý đối với Lưu Vũ Phi càng sâu đến thế nào. Bảo La và Đạt Ni Nhĩ hai người đi xuống, cũng không có tức giận. Đối với bọn họ mà nói, A Thụy Tư chửi mắng, còn là sự quan tâm với họ, người khác sợ rằng còn không có cơ hội này.

Lúc này đây giáo đình ẩn tu sĩ tổn thất thảm trọng, nhưng người thường xuất hiện trước công chúng cũng không có mấy người, cho nên cũng không ảnh hưởng địa vị của giáo đình trong lòng dân chúng, so sánh với sự tổn thất của Hắc Ám nghị hội thì đỡ hơn rất nhiều. Bảo La và Đạt Ni Nhĩ đang nghĩ ngợi, có nên xuống tay với Hắc Ám Nghị Hội, tiêu diệt mấy hắc ám sinh vật, ủng hộ một chút sĩ khí.

*****

Trong biệt thự của Lưu Vũ Phi ở Bắc Kinh, mười bốn nữ tử của Bổ Thiên Cung đang gặp nhau. Sở Uyển Tĩnh nhìn thấy bốn người Sở Phỉ mới mấy tháng không gặp, tu vi đã gia tăng khá nhiều, một ngày ngàn dặm cũng không đủ hình dung sự tăng trưởng tu vi của bốn người Sở Phỉ. Kết quả như vậy làm Sở Uyển Tĩnh hưng phấn không thôi, lần này bốn người Sở Phỉ, lần sau có thể chính là càng nhiều đệ tử Bổ Thiên Cung.

Nàng rất may mắn với quyết định ngày đầu của mình, tin tưởng không cần bao lâu, toàn bộ Bổ Thiên Cung sẽ tăng trưởng tu vi cao thêm một tầng cấp, những người đệ tử khác dùng ánh mắt hâm mộ nhìn bốn người Sở Phỉ, chờ mong có một ngày mình cũng được như các nàng, có thể ở lại bên cạnh Lưu Vũ Phi một đoạn thời gian.

Trong lúc các nàng còn đang nói chuyện phiếm, Lưu Vũ Phi đưa các cô nhi đi và đã trở lại. Ba mươi sáu người, toàn bộ được hắn đưa đến bệnh viện trong cả nước. Nhìn thấy Lưu Vũ Phi bay trở về, Uyển Tĩnh vẫn chưa nói gì khách khí mà lại trực tiếp hỏi:

 “ Tiên sinh, tu vi của bốn người Sở Phỉ tăng trưởng nhanh như vậy, nói ra đều là tiên sinh trợ giúp, không biết tiên sinh có thể trợ giúp Bổ Thiên Cung, để cho những đệ tử khác cũng được tăng lên tu vi một chút không?”

“ Ân! Sở Phỉ các nàng không nói rõ với các ngươi sao? Kỳ thật tu vi các nàng tăng trưởng đều do tự mình tu luyện mà thôi.”

Sở Uyển Tĩnh lắc đầu:

 “ Không có, chưa có sự cho phép của ngài, ta sẽ không hỏi những chuyện có liên quan đến tiên sinh, cho dù hỏi các nàng cũng không trả lời, cho dù ta là cung chủ cũng không có quyền lực bắt buộc, được rồi tiên sinh, người sẽ đi phương tây, đến lúc đó phải mang theo chúng ta cùng đi.”

“ A a, đây cũng không phải là đại bí mật gì, để cho ta đem nguyên nhân trong đó nói cho các ngươi đi, còn chuyện đi phương tây, bây giờ ta còn chưa nghĩ tới, Sở cung chủ ngươi phải biết lần này đi phương tây nguy hiểm nặng nề, người đi càng ít càng tốt, chờ sau khi ta quyết định xong, chúng ta sẽ thảo luận tiếp việc này, đến lúc đó Sở cung chủ nếu còn kiên trì, thì cứ cùng đi.”

Trong tâm lý Lưu Vũ Phi suy nghĩ hồi lâu rồi mới trả lời. Chuyến đi phương tây này, Lưu Vũ Phi đơn thân dĩ nhiên không sợ, hoặc là nói hắn càng hy vọng đi một mình trước. Như vậy cho dù đối phương có thêm nhiều người cũng không sợ, cùng lắm thì hắn lại thi triển thêm một lần Diệt Thế Thiên Hỏa.

Nhưng lần này có lẽ không được, trước kia hắn có đáp ứng với Tô Thiến, lần sau ra ngoài nhất định mang theo nàng và Triệu Nhược Băng. Có những người hỗ trợ thực lực mạnh mẽ như Bổ Thiên Cung, cũng là một chuyện tốt, ít nhất mình không có gì phải lo lắng. Nhìn thấy Lưu Vũ Phi cũng không phản đối, Sở Uyển Tĩnh tỏ vẻ nhất định sẽ đi.

Tiếp theo Lưu Vũ Phi cũng không còn gì giấu diếm, đưa mười người Sở Uyển Tĩnh đi vào Giang sơn xã tắc đồ. Mấy người Sở Uyển Tĩnh đối với linh khí tràn đầy trong đó thất kinh nghĩ thầm:

 “ Trách không được tu vi của bốn người Sở Phỉ tăng trưởng nhanh như vậy, linh khí nơi này còn hơn bên ngoài không dưới ngàn lần.”

Nếu nàng biết, bốn người Sở Phỉ mỗi ngày đều chỉ dùng một chút thời gian để tu luyện, đại bộ phận thời gian đều cùng làm việc với Tô Thiến hai nàng, không biết sẽ lại có cảm tưởng thế nào. Mấy đệ tử Bổ Thiên Cung nóng lòng không nói thêm liền lập tức đả tọa, thu nạp linh khí trong không gian. Sở Uyển Tĩnh ngại ngùng nhìn Lưu Vũ Phi cười cười, nếu không phải sợ thất lễ, nàng sợ rằng cũng sẽ làm ra chuyện như thế.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, anhlam, mavuong, dailuc, vanti67, nguyenthuy, chonhoadong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: 1 ... 4 5 [6] 7   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 2.408 seconds với 25 câu truy vấn.