Tháng Giêng 17, 2019, 02:01:11 am -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 [2] 3 4 ... 7   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN---TẬP 3 --- 都 巿 神 人  (Đọc 12133 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #15 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:53:52 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  98

 Hai Tân Nguyên tiên nhân, cảm thấy Lưu Vũ Phi quá khinh thường bọn họ, giận dữ hét:

“ Yêu nhân điên cuồng kia, chịu chết đi.”

Hai người cùng xuất ra pháp bảo, một thanh tiểu đao, một cây thước ngọc hướng hắn trùm tới.

Thước ngọc cuồn cuộn nổi lên hàn khí nhè nhẹ, tiểu đao theo pháp quyết thúc giục, tản ra hàn mang, đồng thời bắn đi. Bàn tay khấu động, hai lũ chỉ kình khí bắn nhanh qua.

“ Đinh...” Mắt của hai tiên nhân như muốn rớt ra, bọn họ không dám tin tưởng nhìn Lưu Vũ Phi, hai kiện pháp bảo cấp tiên khí của họ, bị đối phương dùng hai luồng chỉ khí đánh rơi dễ dàng.


Lưu Vũ Phi đột nhiên thuấn di, “ phách bá” vài tiếng, gương mặt của hai tiên nhân liền sưng tấy lên, đồng thời cũng đánh tỉnh bọn họ.

“ Thuấn di.”

Tiếng kinh hãi kêu lên.

Họ kinh hãi nhìn Lưu Vũ Phi, chuẩn bị chạy trốn, chỉ nhìn vẻ mặt đã biết rõ ý nghĩ của bọn họ, hai tay hắn vừa chuyển, một vách tường năng lượng thuần màu trắng bao phủ bọn họ ở bên trong.

“ Kết giới.”

Hai người này hoàn toàn tuyệt vọng.

Một người dễ dàng bố trí kết giới, ít nhất cũng có cấp bậc thiên tiên, bọn họ chỉ là hai tiên nhân cấp thấp nhất. Buồn cười chính là, tự mình vừa rồi còn muốn trừ khử đối phương.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, tâm lý tức giận dị thường, nhưng bọn họ không dám có chút biểu hiện. Lưu Vũ Phi không biết có nguyên nhân gì, hắn chỉ thầm nghĩ cùng mấy tiên nhân này đùa giỡn. Nhìn sắc mặt trắng bệch của hai người, tâm lý không khỏi cảm thấy thư sướng.

“ Các hạ, hôm nay chúng ta nhận thua, nếu ngươi có sĩ diện, hay để cho chúng ta rời đi, ngày sau sẽ có người khác đến đây lãnh giáo.”

Xem ra bọn họ cũng còn có tâm kế, vừa thấy yếu thế thì liền ám chỉ, sau lưng bọn họ còn có người chống lưng.

“ Có đúng không? Có người khác muốn tìm ta phiền toái, bất quá lời nói vừa rồi của ta các người đã quên sao? Ta có thể cho các ngươi một lần cơ hội, hôm nay các ngươi chỉ có thể một người còn sống mà rời đi, cho các ngươi ba giây để quyết định, người nào lưu lại, người nào đi.”


Hắn muốn nhìn tiên nhân được người Nhật Bổn sùng kính, có vô sỉ như bọn họ hay không.

Một tiên nhân tiến lên từng bước lạnh lùng nói:

 “ Chúng ta là tiên nhân, không phải con người của hạ giới, ngươi muốn giết cứ giết, không nên ô nhục tôn nghiêm của chúng ta, cho dù hôm nay ngươi giết hai chúng ta, tiên chủ cũng sẽ phái người báo thù cho chúng ta.”

 Hắn còn chưa có nói xong, chỉ cảm thấy cái ót tê rần, mi tâm đau nhói, một luồng chỉ khí thật nhỏ phá không bay ra. Hắn không thể tin xoay người lại, nghênh đón hắn chính là một đạo kình khí sắc bén.

Tay hắn vừa mới đưa lên một nửa, thì cả thân thể đã bị chém thành hai nửa. Một đạo kim hưng từ trong cơ thể hắn bay ra, tiên nhân đánh lén hắn huy vũ cây thước ngọc trong tay, hướng tới nguyên thần của tiên nhân kia nện xuống, một tiếng bén nhọn chói tai vang lên. Hắn không chết trên tay Lưu Vũ Phi, nhưng lại chết trong tay đồng bọn.

“ Ha ha ha, trách không được bọn người Nhật Bổn các ngươi có tâm tính như thế, nguyên lai đều là do Tân Nguyên tiên giới các ngươi dạy dỗ.”

Lưu Vũ Phi vui vẻ làm càn cười to, không có chút nào bận tâm sắc mặt khó coi của tiên nhân kia.

Ai nói tiên nhân không sợ chết, ngay cả vị trước mắt này, có lẽ còn sợ chết hơn cả người bình thường.

“ Các hạ, bây giờ có thể phóng ta rời đi chưa?”

“ Yên tâm, ta không giống như người của Tân Nguyên tiên giới các ngươi, điểm ấy danh dự ta vẫn còn, cút đi lần sau đừng có tìm ta gây phiền toái.”

Nói xong thu kết giới.

Tân Nguyên tiên nhân kia độn thân rời đi, trong lòng thề, sẽ có một ngày hắn trả lại thập bội, rửa sạch sỉ nhục hôm nay. Nghĩ lại mình đường đường tiên nhân, lại bị người xem như súc sanh mà đùa giỡn. Nhớ tới chuyện này, trong đáy lòng không khỏi hiện lên một trận oán hận.

*****


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #16 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:58:54 pm »

(tiếp theo)

Ngày hôm sau, trên thế giới lại một lần nữa bị chuyện xảy ra ở Nhật Bổn làm cho khiếp sợ.

Sau sự hủy diệt của Đông Kinh, lại gặp phải đả kích trọng đại. Lộc Nhi đảo đã bị đánh chìm, tất cả cư dân trên đảo không ai sống sót.

 Động đất? Hay là biển gầm? Điều này cũng không chắc tồn tại.

 Hơn nữa trước sự việc xảy ra, nơi này còn có nghi thức siêu độ đang tiến hành, thật là tính được đúng là chính họ siêu độ cho mình.

Chẳng những tự mình siêu độ, thuận tiện còn đưa theo cả mấy trăm vạn người đi gặp đại thần. Mỗi người Nhật Bổn còn đang tự hỏi, không biết Nhật Bổn đang xảy ra chuyện gì.

Quân đội bảo vệ bọn họ đang làm cái gì, sao phái ra mấy vạn quân đội mà đóng cửa cả Lộc Nhi đảo, nhưng cũng hoàn toàn bị chìm xuống không còn dấu vết.

Lúc ban đầu là Đông Kinh, bây giờ là Lộc Nhi đảo, vậy kế tiếp là đâu đây? Sẽ là nơi nào?

Người Nhật Bổn vô cùng phẫn nộ, đều cũng tụ tập trước những cơ sở của chính phủ, kêu vang:

“ Sự thật, chúng tôi muốn biết sự thật.”

Nhưng chính phủ Nhật Bổn dám công khai ra mặt với bọn họ hay sao?

Không dám! Bọn họ nếu thật sự công bố, không biết có người tin vào chuyện này hay không, nói không chừng còn có thể bị chỉ trích, đây là đang trốn tránh trách nhiệm, đến lúc đó sợ rằng còn có thể xuất hiện thêm cục diện hỗn loạn hơn so với bây giờ.

Lại nói tất cả đều đổ lên trên đầu chính phủ Trung Quốc, sợ rằng còn không đủ đền bù những gì đã mất. Người phát ngôn của chính phủ không ngừng nói liên tục trên tivi. Thỉnh cầu dân chúng các nơi, cấp cho chính phủ vài ngày thời gian, dùng để điều tra sự kiện ở Lộc Nhi đảo.

Những quốc gia khác đều cũng tin tưởng những sự đả kích Nhật Bổn liên tục này khẳng định có liên quan đến Trung Quốc thật mật thiết.

Đã có người đoán, người kinh khủng kia, có thể căn bản không phải là người. Chỉ là vì nghe lệnh của chính phủ Trung Quốc, mới có thể đối với Nhật Bổn triển khai công kích. Trong lúc nhất thời các quốc gia cũng đều đang đoán thân phận của người thần bí kia. Thật ra hắn chỉ một thân một mình, hay là đại diện cho một quốc gia. Những quốc gia thù hận Trung Quốc, trong lúc nhất thời âm thầm sợ hãi, lo lắng chỉ trong một giấc ngủ tỉnh lại, thì quốc gia của mình có thành thị nào đột nhiên biến mất.


Hơn nữa trước mắt các quốc gia, không cùng chiến tuyến với Trung Quốc, Lưu Vũ Phi trong mắt bọn họ còn nguy hiểm gấp trăm lần thuốc nổ. Các quốc gia bắt đầu truyền khai, Lưu Vũ Phi chính là thần tiên trong tiểu thuyết thần thoại của Trung Quốc, hắn đang muốn trả thù những quốc gia từng gây thương tổn cho Trung Quốc. Cứ như vậy, địa vị của Trung Quốc tại quốc tế, vô hình trung được đề cao lên đến đỉnh điểm, đương nhiên náo nhiệt nhất là các phương tiện truyền thông, mây gió Đông Kinh còn đang khởi lên, lại thêm chuyện Lộc Nhi đảo trầm xuống.

Một ít tổ chức tà giáo, lại nói thế giới sắp đến ngày tận thế, nên càng có thêm nhiều tín đồ.

Dân chúng Nhật Bổn đợi suốt nhiều ngày vẫn không thấy chính phủ cấp cho một câu trả lời thuyết phục. Tâm tình bi thương của những người Nhật Bổn bắt đầu phát ra bản chất thật sự của mình. Những ngày đầu tiên, chỉ đơn giản đánh sâu công kích vào cơ cấu chính phủ, sau đó chậm rãi biến thành tao loạn, trên đường cái đủ mọi hạng người công kích lẫn nhau, cả nước lâm vào một mảnh hỗn loạn, cưỡng gian, loạn luân, cướp bóc, giết người.

Thủ tướng bị phát bệnh tim, cho đến bây giờ còn đang lâm vào trong cơn hôn mê. Cơ cấu quyền lực cao nhất của quốc gia, bây giờ hoàn toàn rỗng không, đối mặt tao loạn, lại không có mệnh lệnh của thủ tướng, bọn họ cũng không dám phái ra quân đội.

Trong thời gian tao loạn, không có một cảnh sát nào dám đi tuần tra trên đường. Nhật Bổn hoàng thất cũng trở thành chim sợ cây cung, bọn họ sợ hãi người thần bí kia, không biết có đưa bọn họ trở thành mục tiêu, nên không hề dám lộ diện ngay trước mặt công chúng.

Cuối cùng dưới áp lực của mọi người, Thiên Hoàng của bọn họ bất đắc dĩ trên ti vi phát ra câu nói, thỉnh cầu tất cả dân chúng nên bảo trì sự tỉnh táo. Đợi thêm vài ngày chính phủ sẽ lập tức phát hành báo cáo điều tra. Lại phát ra mệnh lệnh trong cả nước tiến hành giới nghiêm. Chỉ lộ diện ra một thời gian ngắn ngủi, vị Thiên Hoàng lập tức biến mất trong mắt mọi người.

Có mệnh lệnh của Thiên Hoàng, quân đội cũng bắt đầu có phản ứng. Những đoàn xe có võ trang bắt đầu phát lệnh tiến hành tuần tra. Dưới cường áp, tao loạn bắt đầu từ từ hạ xuống. Ngoại trừ những tổ chức nhân đạo, ngoài ra những quốc gia khác đã sớm triệt ly khỏi Nhật Bổn.

Bị vài lần đả kích, làm cho kinh tế của Nhật Bổn phải thụt lùi đến gần ba mươi năm ( có thể còn hơn như thế), hệ thống tiền tệ đã sớm tụt xuống rất nhiều.

***

Tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới sau khi trở về, hướng tới tiên chủ của họ khóc tố thảm ngộ mình đã gặp phải. Đồng bạn bị hắn sát hại, lại được hắn nói là vì yểm hộ cho hắn chạy thoát nên cuối cùng tự bạo mà chết.


Còn tín đồ của bọn họ trên địa cầu, cũng bị nói rằng không có khả năng kháng cự, nếu tiên chủ còn chưa phái người xuống, sợ rằng cũng sẽ bị người nọ giết sạch. Hắn còn nói thêm rằng thêm mấy ngày nữa Lưu Vũ Phi sẽ trở lại Nhật Bổn, còn nói rằng vị tiên chủ Thiên Chiếu này chỉ biết nói bậy mà thôi.

Thiên Chiếu nghe xong, tức giận đến xung thiên. Người Nhật Bổn chính là hình tượng của Tân Nguyên tiên giới trên địa cầu, làm sao để cho người ta giết sạch. Hắn tức giận đến nỗi còn muốn đích thân đến địa cầu, nhưng lại lo lắng mình là người đứng đầu một giới, đích thân đi địa cầu hình như không chút thỏa đáng.

Hắn suy nghĩ một chút, một người có khả năng lập ra kết giới, chắc ít nhất cũng phải có tu vi cấp bậc thiên tiên. Phái mấy kim tiên đi xuống, có thể cũng là đối thủ, cho dù thắng được, cũng không thể tiêu diệt hắn.

Cuối cùng Thiên Chiếu quyết định cho nghĩa đệ của mình, Tu Tá Nam mang theo mấy thượng giai kim tiên đi một lần.

Thiên Chiếu tin tưởng, dựa vào trung giai thiên tiên tu vi của Tu Tá Nam, hơn nữa thêm vài tên kim tiên, nếu không có gì thay đổi, nhất định sẽ không có vấn đề gì.

 Bởi vì Tu Tá Nam đang bế quan, bọn họ cần phải chờ thêm vài ngày để hắn xuất quan mới khởi hành.


-------------------


(xem tiếp  Chương  99)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #17 vào lúc: Tháng Sáu 02, 2010, 01:30:58 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  99


Lưu Vũ Phi trở về Thượng Hải, hắn trở về nhà cũ của mình. Không  có kinh động bất cứ kẻ nào, vô thanh vô tức xuất hiện ngay trong nhà. Trận pháp được bố trí trước kia, vẫn đang vận chuyển như cũ. Cảm thụ một chút tình huống của người nhà, phát hiện tình huống của họ so với trong tưởng tượng của mình còn tốt hơn nhiều.

 Lúc đầu sở dĩ không cho người nhà tiến vào trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ tu luyện, chính là vì có nguyên nhân. Hắn còn chưa muốn cho người nhà biết quá nhiều chuyện về hắn, sợ rằng tính tình thành thật như cha mẹ, sẽ không chịu được khi con mình biến thành một ma đầu giết người. Bởi vì không biết người nhà lúc nào mới có thể tỉnh lại, nên hắn không muốn kinh nhiễu bọn họ, chỉ lặng lẽ ở trong nhà bố trí thêm một trận pháp có tính sát thương.

Lại đặt thêm mười đạo cấm chế lợi hại, đảm bảo cho an toàn của thân nhân. Bây giờ người biết thân phận của hắn càng ngày càng nhiều, khó tránh khỏi sẽ có người tra được từ gia đình hắn. Cho dù người ngoại quốc không tìm được nơi này, nhưng đặc công trong nước không thể không tìm thấy được. Hơn nữa người của Tân Nguyên tiên giới, sẽ lập tức phái người đi lại đây, hắn muốn có được kế sách vẹn toàn, tận lực không cho thân nhân lâm vào trong nguy hiểm.

Vài ngày, hắn ở nhà lặng lẽ bố trí trận pháp. Cũng qua vài ngày, Tô Thiến và Triệu Nhược Băng sẽ xuất quan. Lại phải bắt đầu đi học lần nữa, thân nhân của các nàng cũng phải đảm bảo an toàn.

Bây giờ hắn không những chống lại cả Nhật Bổn, mà còn là cả Tân Nguyên tiên giới ở phía sau lưng Nhật Bổn. Mỗi một nhược điểm của mình, cũng không thể để rơi vào trong tay bọn họ, nếu không hậu quả thật sự là không chịu nổi.

Suy nghĩ nửa ngày, cũng không có nghĩ ra biện pháp gì tốt, hay là quyết định đợi đến lúc các nàng xuất quan rồi hãy tính lại.

Vài ngày trôi qua, Tân Nguyên tiên giới còn không có gì dị động, hắn kết luận bên chỗ Tân Nguyên, đang tính toán kế sách vẹn toàn, chờ đợi thời cơ tốt nhất đưa hắn trừ khử. Lưu Vũ Phi cũng là tài cao gan lớn, đối với cuộc ác chiến sắp tới, vẫn chưa đặt ở trong lòng. Hắn chỉ bận tâm khi tiên nhân bên kia xuống tới, sợ mình chiến đấu với bọn họ, thì sẽ gây họa cho bình dân trong quốc nội mà thôi.

Sau khi làm xong hết thảy sự chuẩn bị, Lưu Vũ Phi lại trở lại Nhật Bổn. Khi ở nơi này chiến đấu thì những sự bận tâm của hắn đều không còn nữa, không ai làm nặng nề tư tưởng của hắn.


***

Trên đường cái nơi Nhật Bổn, cùng người bình thường không hề khác biệt, hắn đang đi dạo chậm rãi. Những ngày này, Nhật Bổn đã khôi phục bình tĩnh, nhưng ở mỗi người Nhật Bổn, đều có vẻ mặt trầm nặng áp bức. Trên mặt mỗi người đều lộ ra một vẻ ủ rũ, cảm giác như bọn họ là những thi hài không có linh hồn. Duy chỉ có một mình hắn là khác hẳn, vẻ mặt luôn tươi cười.

Cứ như vậy, hắn trải qua ngày đầu tiên tại Hoành Tân, an ổn đi qua. Ngày kế, hắn cũng giống như ngày hôm qua, từ trong đả tọa tỉnh lại. Bắt đầu khắp nơi du ngoạn, bất quá hôm nay có chút khác thường. Ở phía sau hắn đi theo mấy cái đuôi lén lén lút lút, lời thật mà nói, năng lực theo dõi của bọn họ quả thật nhất lưu. Nếu không phải hắn siêu việt sợ rằng đã không thể phát hiện ra. Đồng thời trong tâm lý của hắn cũng cười nhạo, đây chính là những đặc công của những quốc gia. Biết rõ mình không phải người bình thường mà còn dám phái đặc công đi theo dõi, điều này không phải là cố tình muốn chết hay sao. Khó được có người muốn tìm mình phiền toái, hơn nữa bây giờ hắn đang rảnh rỗi, định cùng mấy cái đuôi này chơi đùa một chút, âm thầm dò xét người đang muốn theo dõi phía sau hắn.

Trước mắt chỉ có bốn phe nhân mã, là mười ba người. Phân biệt là Mỹ, Nga, Anh, Nhật bốn nước.
(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #18 vào lúc: Tháng Sáu 02, 2010, 01:36:56 pm »

(tiếp theo)

Người Nhật Bổn là sợ hắn nhất nên ở cách xa nhất. Ngày hôm qua bọn họ phát hiện ra Lưu Vũ Phi nhưng không ai dám chọc vào tử thần này, đồng thời cũng sợ sát tinh này, lại xuống tay với Hoành Tân. Bắt đầu ngày hôm qua, Nhật Bổn chính phủ đã lặng lẽ triệt ly một ít nhân viên trọng yếu. Mấy đặc công này đúng là vận xấu, bị phái tới theo dõi Lưu Vũ Phi.

Mặt khác đặc công của ba quốc gia khác, có thể còn chưa biết rõ về hắn, nên càng tương đối khẩn trương đi theo hắn. Bất kể là chính phủ của ba nước, hay là những nước khác không có phát hiện hành tung của Lưu Vũ Phi, bọn họ chỉ có một ý niệm trong đầu, chính là hết sức tránh né, không muốn cùng hắn trở thành kẻ địch. Ít nhất cũng không chọc vào quả mìn hình người này, uy hiếp đến sự an toàn của quốc gia. Bọn họ tin tưởng người ai cũng phải có nhược điểm, bây giờ chỉ có thể lôi kéo hắn trước, đợi sau này tìm ra được nhược điểm của hắn rồi sẽ khống chế.

Lưu Vũ Phi cũng như thường chậm rãi bước đi, bất tri bất giác, hắn đã đi tới một nơi hẻo lánh. Ở một khúc quanh, Lưu Vũ Phi ở trong tầm mắt bọn họ biến mất không còn nhìn thấy.

Người của bốn quốc gia từ những phương hướng bất đồng, rất nhanh chạy tới khúc quanh nọ. Người của bốn quốc gia đùn thành một khối, hoảng sợ một chút bọn họ nhìn nhau cười, không có vẻ mặt xấu hổ nào hiện ra. Trong đó có một người đặc công nói tiếng Anh:

“ Vừa rồi còn ở nơi này, sao nháy mắt lại không thấy, phía trước là góc kẹt, hắn có thể đi nơi nào?”


Trừ bỏ người Nhật Bổn, mấy người kia không biết Lưu Vũ Phi làm sao mà biến mất. Mấy người này cũng không biết, Lưu Vũ Phi là sự tồn tại kinh khủng đến thế nào, đối với bọn họ mà nói, hắn chỉ là một nhiệm vụ, một nhân viên bọn họ phải tiếp thu.

 Khi thủ trưởng của bọn họ giao nhiệm vụ đã nói thế này:

“ Không tiếc trả giá gì, đáp ứng tất cả yêu cầu quá đáng nhất của hắn, nhất định phải chiêu nạp được hắn, thật sự không được thì ngàn vạn lần không thể chọc giận hắn, có thể cho phép lui về trước, giao cho người khác đến làm việc.”Những người này còn đang đoán, Lưu Vũ Phi làm sao mà biến mất.

“ Các ngươi đang tìm ta hay sao?”

Phía sau truyền đến một thanh âm thản nhiên.

“ Ti..” Mấy người Nhật Bổn hít sâu một hơi, sắc mặt tái nhợt toàn thân không ngừng run rẩy. Mấy người phương Tây bị phát hiện, cũng hào phóng thừa nhận.

“ Các ngươi theo ta lâu như vậy, có chuyện gì nói mau đi, tâm tình của ta bây giờ không tệ, cho các ngươi vài phút thời gian, nếu không...”

Mấy người Nhật Bổn hiểu rất rõ ràng ý tứ của lời nói này nhưng bọn họ không dám lộ ra. Trong đó không biết một người là người Anh hay Mỹ tiến lên nói:

“ Các hạ tôn kính, địa phương này cũng không phải là nơi nói chuyện, ít nhất chúng ta nên đến tiệm cà phê nào tốt hơn, hoặc là nhà hàng mới tốt hơn.”

Nói xong còn làm một lễ nghi quý tộc với Lưu Vũ Phi, từ điểm đó có thể nhìn ra hắn là người Anh.

Thật không hổ là một đặc công tinh anh, vừa rồi chỉ là bộ dáng của một tiểu nhân, nhưng chỉ chuyển nhẹ đã thành một quý tộc cao quý.

“ Có chuyện gì thì cứ nói mau đi, ta cũng không có thời gian cũng các ngươi đi quán cà phê gì cả, bây giờ chỉ còn ba mươi giây thôi.”

Mấy người Nhật Bổn kia cũng đã chuẩn bị rút lui, bọn họ đang cẩn thận dò xét, tận lực di động thân thể thật kín đáo tránh cho những người khác phát hiện. Còn lại đặc công của ba nước kia nhìn nhau, bọn họ đều có băn khoăn. Nói chuyện ngay trước mặt người ngoài, nói ra chuyện chính phủ của mình muốn lôi kéo một người, có thể đáp ứng bất cứ điều kiện gì, nếu sau này truyền ra, chẳng phải là mất hết sĩ diện quốc gia.

Hắn nhìn mấy người ngoại quốc này cảm thấy buồn cười:

“ Đã đến giờ rồi, không phản đối thì ta phải đi, bất quá nếu còn dám theo dõi ta, đừng trách ta hạ thủ vô tình.”

Nói xong cũng không quay đầu lại rời đi, người Mỹ vốn trời sinh cuồng vọng, bọn họ cũng không tin tự mình theo dõi hắn, đối phương có thể làm gì mình.

Lại nói nơi này chính là Nhật Bổn, cũng không phải Trung Quốc, không tin chuyện tà khí, bọn họ lại thay đổi người tiếp tục đi theo.

Người Nhật Bổn rút lui rất nhanh, người Anh và Nga thấy thân phận đã bại lộ, hơn nữa cũng không có ai có khả năng thay thế, cũng không đi theo hắn nữa. Lần này Lưu Vũ Phi cũng không khách khí với họ, hắn đối với người phương Tây vốn cũng không có hảo cảm.

Đưa ba người Mỹ kia đi tới công viên, cả ba người nọ đều cảm thấy không ổn, vừa muốn lui lại thì đã phát hiện mình đã không cách nào khống chế thân thể. Trên mặt Lưu Vũ Phi nổi lên vẻ tươi cười của ác ma:

“ Xem ra các ngươi không để ta vào mắt, phải cho các ngươi một chút giáo huấn thôi.”

Ba người Mỹ kia còn chưa kịp mở miệng, chỉ cảm thấy mi tâm tê rần, trước mắt tối sầm ngã quỵ trên mặt đất. Trên người bọn họ máy truyền tin còn đang truyền đến tiếng kêu liên tục.

Hắn lẩm bẩm nói:

 “ Đám người Mỹ tự đại này, cũng nên có chút giáo huấn, lúc nào phải đi qua chỗ bọn họ du ngoạn mới được.”

 Bây giờ là lúc làm việc, nên không ai phát hiện nơi này có mấy người chết.

Lưu Vũ Phi ra khỏi công viên, cứ theo lệ thường bước chậm trên đường, trong lòng nghĩ: người của Tân Nguyên tiên giới, lúc nào mới lại đây, rốt cuộc bọn họ có chủ ý gì chứ.

Lúc này vẻ cười nhạt trên mặt hắn đã không còn nhìn thấy, trong ánh mắt lộ ra hàn ý nhè nhẹ, lẩm bẩm nói:

“ Cuối cùng đã tới, không tệ, không tệ, tám thượng giai kim tiên, một trung giai thiên tiên, xem ra thực lực của Tân Nguyên tiên giới cũng mạnh lắm, tùy tiện xuất ra có tới chín cao giai tiên nhân.”

Còn đang nói chuyện mà trong tâm lý đã dấy lên hùng hùng chiến ý.

Thực lực của mấy tiên nhân này mặc dù không thể so sánh với mấy ngàn người tu chân ở Hoa Sơn, những cũng không kém bao nhiêu. Lúc này trên người hắn tỏa ra một cỗ khí vụ màu vàng nhạt, vây vòng quanh hắn, khiến người không cách nào nhìn thấy rõ khuôn mặt hắn.

Bỗng dưng vài đạo lam quang từ trên trời giáng xuống, mấy tiên nhân với Tu Tá Nam, hoàn toàn không bận tâm đây là trên đường cái, bọn họ quỷ dị xuất hiện lập tức làm cho người đi đường chú ý, bọn họ vừa nhìn đã kêu lên thất thanh.

Hình dáng của Tu Tá Nam vốn đã xâm nhập vào trong lòng mỗi người Nhật Bổn. Ở mỗi một thần xã, tự viện đều có thần tượng của hắn, các loại tạp chí cũng đều có khuôn mặt của hắn. Hắn vừa xuất hiện làm sao không oanh động, tất cả người Nhật Bổn tưởng rằng mình thành tâm cầu khẩn nên bây giờ mới được hồi báo.


-------------------(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #19 vào lúc: Tháng Sáu 02, 2010, 01:42:08 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  100


Càng ngày càng nhiều người quỳ xuống hành lễ với Tu Tá Nam.

 Mọi người kích động đến nước mắt tuôn ra, nghĩ không ra trên thế giới này thật sự còn có thần tiên tồn tại.

Tiếng thét chói tai nhắn nhủ những lời nói, biểu đạt sự sùng kính của mình dành cho Tu Tá Nam. Bọn họ tin tưởng, Tu Tá Nam hạ phàm để cứu tín đồ của mình.


Không được hai phút thời gian, Tu Tá Nam đã bị tín đồ cuồng nhiệt đoàn đoàn vây quanh, ngay cả tám gã kim tiên mang theo cũng nửa bước khó đi. Trên mặt hắn lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, giống y như một nhà chính khách đang đứng trước mặt công chúng. Đối mặt với dân chúng sùng kính, Tu Tá Nam đắc ý nghĩ:

“ Đã lâu không tới địa cầu, tín đồ tại địa cầu này không ngờ lại kính ngưỡng mình như vậy.”

Nhìn vẻ mặt đắc ý của Tu Tá Nam, Lưu Vũ Phi thấy khó chịu:

“ Uy uy, ta nói người của Tân Nguyên tiên giới các ngươi, đều là như thế này sao, chỉ nhờ con người nơi hạ giới ca ngợi vài câu, liền mừng rỡ như vậy, thật không ngờ Tân Nguyên tiên giới các người quá vô sỉ.”

Mấy người Tu Tá Nam sắc mặt biến đổi, bọn họ chưa từng bị người ô nhục như thế. Lúc này bị đông đảo dân chúng vây quanh, bọn họ không có cách nào rút thân ra.

“ Ai, ta xem Tân Nguyên tiên giới có khác gì heo lừa đâu, tất cả đều là đầu heo não heo, một địa phương của đám heo ngu tụ tập.”

Tiếng đùa cợt của Lưu Vũ Phi lại vang lên, những lời này hết lần này tới lần khác đều dùng chân nguyên, làm cho những người Nhật Bổn ở đây đều có thể nghe được. Phàm là ai cũng có thể nghe ra, hắn đang ô nhục Tu Tá Nam.

Người Nhật Bổn phẫn nộ nhất thời đứng dậy, vô số người hướng Lưu Vũ Phi chụp tới, bỗng nhiên những người này đều bị đẩy lui, hai tay bị đoạn gãy.

Trong đám người vang lên từng trận kêu rên, điều này liền chấn nhiếp những người đang muốn xông lên từ phía sau.

Nhìn thấy Lưu Vũ Phi xuống tay với người bình thường không chút bận tâm, sắc mặt Tu Tá Nam đại biến. Hắn vung bàn tay lên uy nghiêm nói:

“ Các ngươi thối lui, ta xuống hạ giới là vì muốn thu yêu nhân này, miễn cho việc không cẩn thận làm bị thương các ngươi.”

 Thanh âm của hắn lướt qua, mọi người một trận ồn ào.Mọi người chậm rãi lui về phía sau ba mươi thước, bọn họ muốn chứng kiến đại thần thu yêu nhân, hiện trường nhất thời không một tiếng động.

Tu Tá Nam nhìn thấy tín đồ lui về phía sau hơn mười thước, sau lại nghĩ mình cấp không gian như vậy là đủ rồi, chỉ vào Lưu Vũ Phi lạnh lùng nói:

“ Ngươi giết mấy ngàn vạn tín đồ của ta, còn giết cả người của tiên giới chúng ta? Xem hôm nay tâm tình của ta không tệ, ngươi tự kết liễu đi, miễn cho tới lúc ta ra tay, thì không được dễ dàng như vậy nữa.”

“ Xem ra người Nhật Bổn luôn ngu xuẩn như vậy, đều là truyền từ Tân Nguyên tiên giới các ngươi.”

Lời của Lưu Vũ Phi còn chưa nói xong, Tu Tá Nam đã nghe không lọt vào tai, tay phải hắn bắn ra, hai luồng chỉ khí xuy xuy phóng tới.

Hai tay Lưu Vũ Phi run lên, một luồng chỉ phong đồng dạng chói tai cũng bắn ra thật nhanh.

Uy lực của Thiên Cương Chỉ đủ để phá thạch xuyên kim.

“ Ba” hai đạo chỉ chạm nhau, khách sát một tiếng, hai lóng tay của Tu Tá Nam bị kích thành phấn mạt.

Hắn kêu lên một tiếng đau đớn, chút vết thương đó hắn cũng không quan tâm, Tu Tá Nam vận chân nguyên, lại xuất ra hai lóng tay khác.

Nhìn thấy Lưu Vũ Phi lợi hại như thế, có thể tổn thương Tu Tá Nam, những tiên nhân khác cho dù định lực thâm hậu cũng không khỏi thất sắc.

Bóng người chớp lên, tám gã kim tiên đều hạ xuống, vây quanh Lưu Vũ Phi ở trung tâm, tức giận hừ lên một tiếng. Tám thanh phi kiếm, huyễn khởi lên bóng kiếm, như tuyết bay đầy trời tán loạn, sắc bén tàn nhẫn hướng tới Lưu Vũ Phi.

Hắn lãnh sâm sâm cười, một mảnh băng rét lạnh siêu việt lực cương mãnh tầm thường, y như sóng biển tràn ra, cuộn thành võng hướng tới vô số đạo bóng kiếm. Không gian của bốn phía trong nháy mắt bị xé rách, một tiếng nổ băng thiên địa liệt, hòa lẫn một trận thảm hào truyền ra.

Bóng người bay ra, bá bá tiếng chân người dẫm trên mặt đất hơn mười thước. Tám gã kim tiên bị đánh bay, ngã xuống đất, nhưng cũng không bị thương. Dòng khí từ Lưu Vũ Phi tuôn ra, cuồn cuộn, con người chung quanh đang nhìn xem, không kịp né tránh chỉ trong tích tắc bị nuốt gọn.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #20 vào lúc: Tháng Sáu 02, 2010, 01:48:07 pm »

(tiếp theo)

Trong cỗ kình khí này công kích, tung bay một mảnh mưa máu. Trên mặt đất có vô số tay chân gãy đoạn, thịt da tan nát, đến lúc này đám người này mới biết được, khi tiên nhân tranh đấu bọn họ không thể đứng gần mà xem.

Ngay hiện trường trong ngoài, đều đắm chìm trong hoảng sợ kinh hoàng. Thân hình hoa lên, Tu Tá Nam bay lên trời, hắn xuất ra hai kiện pháp bảo, một là Pháp Luân(bánh xe), một là hỏa diễm đao chẳng khác gì Thiên Tùng Vân.

Trong khoảnh khắc tám gã tiên nhân bị đánh lui, một cỗ hàn khí bức người, một cỗ viêm nhiệt ngập trời, hai cỗ kình khí tương sinh tương khắc, như tia chớp xẹt qua.

Pháp Luân biến thành ngàn luồng hàn quang, hỏa diễm đao lại như lôi đình vạn quân xông tới, hướng Lưu Vũ Phi chụp xuống.

Lưu Vũ Phi cảm giác phía sau có một trận gió, do mặt trên chụp xuống. Cảm giác được thế mạnh, ý niệm kinh thế hãi tục chuyển đổi, kình khí đã tiếp xúc thân thể, chỉ trong một phát.

“ Tuyệt Sát”

 Trong miệng quát nhẹ hai chữ. Thân ảnh hóa thành vô số cái bóng, nhìn không ra bóng nào là thật. Hai tay mở ra, mấy đạo bạch quang phóng lên cao, nhảy lên không đón lấy những đạo kình phong đang bắn tới trên đỉnh đầu.

Tích tắc! Vài cỗ kình khí chạm nhau bộc phát. Oanh oanh! Mấy tiếng nổ kinh thiên, hai lần đấu của song phương, đều trong nháy mắt hoàn thành.

Những phàm nhân này làm sao có thể tránh né, trong lúc nhất thời lại có vô số người chết. Những kiến trúc trong phạm vi trăm thước, đã sụp đổ ầm ầm, biết bao người bị chôn sống trong những tòa lầu bên trong.

Tu Tá Nam cũng bị đánh bay, nện xuống bên ngoài hiện trường vài trăm thước trên một tòa lầu, trung ương đại lâu tạp xuất ra một lỗ thủng hình người. Trong tâm lý của hắn âm thầm kinh hãi, tu vi của đối thủ cao đến vượt qua dự liệu của hắn. Bây giờ tại hiện trường chỉ có Lưu Vũ Phi dời khỏi nửa bước, ngay cả công kích nào cũng đều bị nhục, làm cho tám gã kim tiên khẩn trương dị thường. Bọn họ không thể không kinh hãi thực lực của đối thủ.

“ Nha” Bị Lưu Vũ Phi đánh văng xuyên qua tòa lầu, Tu Tá Nam chợt quát một tiếng, từ bên trong bay ra, trên người dính đầy bụi mù, không còn một chút phong phạm của tiên nhân, chẳng khác gì một tên ăn mày lưu lãng.

Tám gã kim tiên liếc mắt, đều tiến lên, vây quanh Lưu Vũ Phi một vòng, càng chuyển càng nhanh, làm kẻ khác hoa cả mắt, không còn nhìn thấy gì nữa, cuối cùng hình thành một đạo khí lưu màu trắng, vây Lưu Vũ Phi ở trung ương.

“ Trận pháp, quả nhiên cũng lợi hại.”

 Khẩu khí của Lưu Vũ Phi rất nhẹ nhàng, trong tâm lý không có điểm nào khinh thị.

Bỗng nhiên, chỉ cảm thấy một cỗ khí mạnh mẽ tuyệt luân, như dòng suối đang phóng tới người mình, hai tay hắn hợp lại, bày ra một đạo tường đồng vách sắt quanh người mình.

Dòng suối đang bắn tới, đồng thời chạm vào, toàn thân hắn cảm thấy một trận chấn động, luồng sóng chấn động đầu tiên đi qua, liền cảm nhận được vô số cánh tay có lực thật cường mãnh, tấn công vào mỗi tấc không gian. Lực đánh mạnh làm cho người ta kinh hãi, đây là trận pháp lợi hại nhất mà hắn gặp phải, cho hắn cảm giác có nguy hiểm.

Đã không còn nhiều thời gian để cho hắn suy nghĩ nhiều, hắn ổn định thân thể, đồng thời hai tay lại liên tục chuyển động, tốc độ nhanh không tưởng, đột nhiên Lưu Vũ Phi biến mất trong trận pháp. Cùng thời gian, trên không trung toát ra mấy ngàn Lưu Vũ Phi, giống như tu la đứng giữa hư không, thân hình tám tiên nhân bị kiềm hãm, bọn họ vốn không nhìn thấy rõ Lưu Vũ Phi làm sao biến mất. Lúc này pháp thuật của Lưu Vũ Phi đã hình thành.

Tu Tá Nam có cảm giác không ổn, hăn quơ hỏa diễm đao trong tay hướng tới một thân ảnh Lưu Vũ Phi đánh xuống, kình khí xuyên thân ra, cái bóng vẫn như cũ đứng yên.

“ Kết trận mau lui.”

Tu Tá Nam quát lớn một tiếng.

Mấy ngàn Lưu Vũ Phi đồng thời huy động hai tay, mỗi thân ảnh đều hiện ra một hắc động như suối chảy trước mặt, tản ra vô số lực hấp dẫn, những người Nhật Bổn khắp bốn phía như đang muốn bỏ chạy, bị một bàn tay khổng lồ lôi tiến vào, chờ đến khi bọn họ đi ra thì đã biến thành một đống máu thịt bầy nhầy.

Chín người Tu Tá Nam, dựa vào trận pháp khổ sở ngăn cản, về phần phải chết bao nhiêu người phàm bọn họ căn bản không thể quan tâm. Ngay lúc pháp thuật của Lưu Vũ Phi sắp kết thúc, trận pháp của bọn họ hiện ra một sơ hở, trong đó một tiên nhân không kịp phản ứng, đã bị hấp vào trong một dòng suối chảy, người bình thường vừa vào đã chết ngay, tiên nhân thì khá hơn một chút. Hắn chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, người đã trôi vào trung tâm suối chảy, dựa vào tiên giáp trên người, kình khí vô hình của hắc động chỉ có thể làm cả người hắn đông cứng, nhưng vẫn tạm thời bình an, đến lúc này thì thủ ấn của Lưu Vũ Phi biến đổi, mấy ngàn tiểu hình suối chảy, hợp thành một cái hắc động thật lớn, theo thủ ấn của hắn thay đổi trước một khắc, Tu Tá Nam mang theo bảy tiên nhân bay lên trời trước một khắc đó, nhờ vậy khiến cho bọn họ tránh được một kiếp.

Nhưng tiên nhân bị lọt vào trong suối chảy không may mắn như vậy, hắn chỉ cảm thấy một trận kình khí phách tuyệt, chậm rãi từ trên chân bắt đầu đi lên thân, chỉ thấy nửa người bên dưới giống như bị rơi vào trong cái máy xay thịt, từ từ biến thành từng khối. Không gì thống khổ so bằng giờ khắc này, hắn có thể tự nhìn thấy thân thể của mình đang chậm rãi biến thành thịt vụn, không cách nào trốn thoát.

Chết là phương thức giải thoát tốt nhất, chỉ kêu thảm thiết suốt khoảng mười phút, mới kết thúc tính mạng của hắn.

Tám người Tu Tá Nam trên không trung, cũng bị tiếng kêu thảm tuyệt nhân hoàn làm kinh hãi đến lông tóc dựng đứng.

-------------------


(xem tiếp  Chương  101)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #21 vào lúc: Tháng Sáu 03, 2010, 06:39:07 am »

(tiếp theo)


CHƯƠNG  101

Trong lòng mấy người Tu Tá Nam chỉ có hai chữ “ Báo thù”.

Nhất là bảy tiên nhân kia, tám người cùng tu luyện, cùng phi thăng, có giao tình mấy ngàn năm, trong tâm lý hận ý càng ngập trời.

Nhìn thấy bản thể của Lưu Vũ Phi xuất hiện sau khi hoàn thành pháp thuật, tám người cùng hét lớn, mấy vạn đạo tinh quang, trong hư không một mảnh quang mang chói mắt. Mấy vạn tinh quang, phát ra tiếng xé gió “ Hưu hưu”.

Không cần suy nghĩ nhiều, toàn thân Lưu Vũ Phi tản ra thải quang mông mông, hai tay khấu động.

Một đạo cương khí trải rộng toàn thân, cường đại loạn lưu hình thành một vực sâu không thấy đáy, chỉ thấy không gian bốn phía một trận vặn vẹo quỷ dị, trên bầu trời giáng hạ tinh mang, trong nháy mắt bị ngăn trở mạnh mẽ.

“ Oanh oanh” trong không gian tinh mang của Hoành Tân, không ngừng run rẩy, tất cả những sinh vật bị tinh mang rơi trúng đều táng mạng tại chỗ.

Bảy người trên đỉnh đầu, ấn quyết biến đổi: “ Di sơn đảo hải, đi tìm chết cho ta.” Đột nhiên trên đỉnh đầu Lưu Vũ Phi xuất hiện một ngọn núi khổng lồ.

Ngọn núi khổng lồ như thế, nếu như bị đè trúng, không bị thương cũng không sao chịu nổi. Chân đạp một bước, ấn quyết biến đổi, trên bầu trời hạ xuống những đạo lôi cầu khổng lồ.

Phá cho ta” Lôi cầu nện lên ngọn núi, lại vang lên mấy tiếng nổ kinh thiên động địa.

Cùng lúc đó, Tu Tá Nam đã tụ tập hơn trăm khỏa muộn lôi.

Hai tay giương lên, muộn lôi dày đặc oanh xuống, Lưu Vũ Phi biết ngay, trước một giây muộn lôi hạ xuống, hắn đột nhiên biến mất tại chỗ.

Chỉ một giây sau hắn đã xuất hiện bên trên đỉnh đầu mấy người Tu Tá Nam, niệm chú ngữ hai tay phiên chuyển.

Chỉ thấy mấy ngàn phù triện như hoa tuyết rơi xuống, cảm giác được trên đỉnh đầu truyền xuống nguy hiểm, Tu Tá Nam buông tha cho việc khống chế muộn lôi, một tiếng rống giận:

“ Bố Tuyệt Dương Trận Thủ Ngự”

Thân hình tám người chớp lên, đứng theo từng vị trí. Chân nguyên cuồn cuộn không ngừng phát ra, một đạo cương khí nhưng vách tường bao quanh bọn họ thật kín kẽ. Phù triện trên không trung bay xuống trên bầu trời của trận pháp thì đột nhiên biến mất không thấy.

Mấy người Tu Tá Nam còn chưa hiểu rõ nguyên nhân, chỉ thấy nơi địa phương phù triện biến mất, xuất hiện mấy ngàn hư thể thuần năng lượng, mà bản thể kia, giống như tu la đang huy động hai tay, nhất thời, phân thân hư ảo giốn như lưu tinh hạ xuống, hướng mấy người Tu Tá Nam cuộn tới.

Mỗi phân thân tản ra mông mông diễm quang, xuyên qua không gian thì bộc phát ra tiếng gào thét bén nhọn. Như lưỡi dao sắc bén, phóng nhanh xuống dưới, mỗi một lần đánh xuống, đều cũng tiêu hóa đi khí tường do trận pháp hình thành.

Mấy người Tu Tá Nam cũng trong lúc bị công kích, từ trời cao mấy ngàn thước, không ngừng trầm xuống. Muộn lôi kia bị mất đi khống chế, cũng bắt đầu làm loạn, không hề nhằm vào thứ gì mà chỉ cuồng oanh loạn tạc.

Hoành Tân vốn một mảnh hoang vu, so với đồng thời bị hơn trăm quả tên lửa tập kích, tiếng sét đánh vang lên nổ bạo liên tục không ngừng.

Tu Tá Nam bày Tuyệt Dương Trận, dưới sự công kích của những hư ảnh, vách tường làm bằng khí kia đã xuất hiện vết rách.

Lưu Vũ Phi đợi chính là giờ phút này: “ Vạn Hư Chi Trùng” bản thể của hắn mở hai mắt, chợt quát một tiếng.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #22 vào lúc: Tháng Sáu 03, 2010, 06:43:01 am »

(tiếp  theo)

Mấy trăm đạo hư ảnh kia, trong quang hoa bùng cháy nổ bạo ra như lưu tinh. Một tiếng nổ băng thiên địa liệt, oa!

Trận pháp bị phá, trong trận bay ra vài đạo bóng người, nổ tạc mặt đất bụi tung mù mịt. Nhưng vẫn còn chưa hết: “ Cửu Tiêu Thần Lôi” trên hư không Lưu Vũ Phi lại phát ra, tinh không mênh mông, xuất hiện một đạo sáng mờ bảy màu, nhìn như rất chậm, nhưng trong nháy mắt đã tới.

Oanh! Oanh! Oanh! Liên tiếp ba âm thanh tiếng nổ vang lên, làm cho đại địa cũng chấn rung lên. Uy lực của Cửu Tiêu Thần Lôi như thế nào, chỉ là những kim tiên làm sao có khả năng thừa nhận. Nương theo tiếng nổ còn có ba tiếng kêu thê thảm, lại có ba người táng mạng trong tay Lưu Vũ Phi.

Tu Tá Nam giận dữ điên cuồng gào thét, chưa từng kịp suy nghĩ, giống như u linh quỷ mị phóng tới, trong phút chốc chỉ thấy bóng người hoảng lên, một đạo kình khí màu hồng diễm cuồn cuộn nổi lên những tiếng rít, hướng tới Lưu Vũ Phi cuộn tới. Chỉ thấy thân ảnh của Lưu Vũ Phi chạm trúng, kình khí xuyên thể mà qua.

Sắc mặt Tu Tá Nam biến đổi, bật thốt cả kinh: “ Lại là hư ảnh” Tiếp theo chỉ cảm thấy sau lưng truyền đến “ hưu hưu” tiếng rít, lại không kịp xoay người, kình khí đã đến bên thân.

Với khả năng lớn nhất của hắn, thả mạnh người đi về phía trước, bắn đi. Nhưng không còn kịp rồi, tốc độ kình khí sau lưng cực nhanh vượt qua tưởng tượng.

Phanh! Phanh! Hai tiếng, hai cỗ kiếm khí trực tiếp bắn ngay phía sau lưng hắn. Tu Tá Nam kêu lên một tiếng trầm muộn thê thảm, rơi luôn xuống đất.

Vừa mới chạm đất, toàn thân hắn như nổ ra, buồn cười chính là hắn hoàn toàn trần truồng, phòng hộ chiến giáp bị hai cỗ kiếm khí uy lực cường đại trực tiếp đánh thành phấn mạt. Hắn vốn mặc cực phẩm tiên giáp, nhưng giờ phút này đã biến thành trọng thương không dậy nổi.

Nhục nhã, phẫn nộ, cuồng bạo bao nhiêu tâm tình từ trong đáy lòng Tu Tá Nam hoàn toàn bộc phát. Bốn gã tiên nhân còn có thể tái chiến, đồng thời phiêu phù ở bên người hắn, hai mắt đỏ rực nhìn chằm chằm Lưu Vũ Phi.

“ Lại tiếp thêm một thức của ta, Phá Thiên Quyết, Luân Hồi.”

Hai tay hắn hợp lại, chưởng ảnh nhoáng lên, biến ảo thành vô số kình khí, từ bốn phương tám hướng tụ tập. Trong phương viên mấy trăm thước không gian, nhất thời bị cỗ kình khí này tràn ngập.

Năm người Tu Tá Nam sắc mặt đại biến, bọn họ cảm thấy, không khí trong không gian này trong nháy mắt như rỗng không, áp lực làm cho người ta không thể hô hấp. Tu Tá Nam thúc giục Pháp Luân trướng lớn nhất, như dòng suối bắn nhanh đi. Bốn tiên nhân kia cùng quát, hướng tới vị trí của Lưu Vũ Phi cuốn qua, vài cỗ kình khí bất đồng, trong không khí dung hợp thành một đạo năng lượng màu trắng, lấy mắt thường khó nhìn phóng lên cao.

“ Khai” Lưu Vũ Phi quát một tiếng, kình khí lạnh lẽo ngưng tụ thành như biển gầm núi lạc, không gian không chịu được sự ma sát này mà kêu lên run rẩy, ầm ầm một tiếng lung lay trời đất, mấy người Tu Tá Nam cùng nhau phát ra cây trụ năng lượng, bị đạo kình khí nọ mở toang ra. Kình khí thực chất hữu hình, bay vụt xuyên qua, xoay tròn tiêu sái, lại bị bám theo cơn gió điên cuồng, trở thành một chiếc võng kình khí, bao phủ mấy người Tu Tá Nam ở bên trong.

Hai tiên nhân bên người Tu Tá Nam, chưa lên tiếng thì trong lúc kình khí xả xuống, liền bị đánh nát thành phấn. Những người khác bất lực nhìn đồng bạn của mình trong sự bi thảm chí cực này mà bị giết đi, bị lăng trì nát nhừ như tương. Kình khí quay trở lại, kích động như nước thủy triều, làm ba người còn sống sót kinh hãi rụng rời. Họ không dám dùng bản thân mình chống đỡ kình khí này mà đem pháp bảo phòng ngự bên người vận đến mạnh nhất, tránh cho bản thân phải gặp tai ương giống như thế, trong võng kình khí, vang lên một tiếng vang chói tai. Dưới kình khí xoay vòng quanh quẩn, hộ thân pháp bảo của mấy người bị đánh thành phấn mạt.

Khi kình khí trôi qua, ngoại trừ Tu Tá Nam, hai người khác rống to: “ Ta liều mạng với ngươi.” Người như gió cuốn nhằm tới Lưu Vũ Phi đang phiêu phù tại hư không. Hai tay họ huy vũ bổ ra mấy đạo kiếm khí hướng Lưu Vũ Phi trùm tới, một tiếng hừ lạnh, khinh thường nói: “ Không biết chết sống.” Hai tay mở ra tạo nên suối chảy, mấy đạo kình khí kia như đá ném xuống biển không còn nhìn thấy. Hai tiên nhân nhìn thấy kình khí của mình không cách nào tổn thương Lưu Vũ Phi, hai tay không đột nhiên chuyển đổi, trong phút chốc, mấy trăm cây đinh nhỏ lam quang như mưa to bắn về phía Lưu Vũ Phi. Hắn nhận ra những thứ này, chính là Tân Nguyên tiên nhân trước kia khi ám toán đồng bạn đã xuất ra ám khí ác độc này, hắn rống giận: “ Đồ vô sỉ, còn dám xưng là kim tiên.” Hắn vừa quát thì tay phải run lên, Thất Thải thần kiếm trống rỗng xuất hiện.

Nhất thời hắn chìm vào trong một đoàn thải quang, đinh tử màu lam đang bắn tới, đang chạm vào trong quang đoàn.

Một trận âm thanh đinh đang vang lên, một luồng phấn mạt như tuyết rơi từ không trung phiêu nhiên hạ xuống. Đột nhiên một tiếng huýt sáo dài lan trong mây, tiếng huýt gió bị tiếng gió rít lên, Thất Thải thần kiếm lóe điện mang lóng lánh đột nhiên lăng không như suối chảy bay tới, tựa như một quang cầu thật lớn óng ánh diệu động, cấp tốc mở ra. Bóng kiếm hư ảo hình thành một vòng tròn kiếm quyển, có thể nhìn thấy được tinh diễm mang lưu bắn ra, mang theo khí tức vô cùng sắc bén mãnh liệt, trong nháy mắt đã bao phủ hai gã tiên nhân ở bên trong.

Hai tiên nhân từ trong không khí cảm thấy hình tròn kiếm quyển nọ bắn về phía bọn họ, muốn cắt bọn họ thành phấn, vì vậy bọn họ vội vàng bay lên, đồng thời trở tay du dương, hai thanh phi kiếm nghênh đón bóng kiếm của đối phương.

Cùng lúc đó Tu Tá Nam cũng cảm thấy hai người họ gặp phải nguy hiểm, bỗng nhiên một luồng hồng quang nhảy lên, ngọn lửa nóng cháy lóe lên, hướng tới Thất Thải thần kiếm của Lưu Vũ Phi trùm tới, ý đồ muốn giải trừ sự uy hiếp của Lưu Vũ Phi với hai đồng bạn.

Lưu Vũ Phi nghĩ cũng không nghĩ, tay trái vung lên bắn ra, ở không trung làm ra một thủ ấn quái dị, chỉ thấy trong không trung trống rỗng xuất hiện một bàn tay khổng lồ, hỏa diễm đao do Tu Tá Nam phóng tới bị bàn tay khổng lồ này chụp lấy.

“ Phá” Bảo đao bảo bối của Tu Tá Nam bị bàn tay khổng lồ này bóp nát vụn.

“ Đây là pháp quyết gì?” Trong lòng Tu Tá Nam cuồng kêu lên, bảo đao do mình dùng mấy ngàn năm chế luyện, lại bị cỗ lực này bóp nát như thế.

Vào lúc Lưu Vũ Phi đối phó với Tu Tá Nam, thế công của Thất Thải thần kiếm cũng bị giảm đi, nó hình thành một vòng kiếm quyển hình tròn, chụp tới hai tiên nhân kia. Bọn họ mặc dù đã thối lui hơn mấy chục thước, nhưng không kịp với tốc độ của Thất Thải thần kiếm, còn nhanh hơn họ tới vô số lần.

Tu Tá Nam chỉ nghe được vài tiếng kêu thảm thiết, trong lòng thầm kêu lên: bọn họ cũng xong rồi.

Chỉ thấy hai tiên nhân từ trên đầu xuống dưới bị bóng kiếm đầy trời cắt thành thịt vụn, ngay cả nguyên thần cũng đồng thời bị tiêu vong.


-------------------


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #23 vào lúc: Tháng Sáu 03, 2010, 06:48:43 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  102


Lưu Vũ Phi khinh thường nhìn Tu Tá Nam châm chọc nói:

“ Người của Tân Nguyên tiên giới các ngươi toàn thứ vô dụng, chỉ bằng vào mấy người các ngươi mà cũng muốn đi tìm phiền toái...”

 Đang lúc nói chuyện, tay phải hắn vừa lộn, Thất Thải thần kiếm xa xa “ sưu” một tiếng quay trở lại, vây vòng quanh Lưu Vũ Phi chuyển động.

Tu Tá Nam lạnh lùng nói:

“ Các hạ có thể nói cho ta biết thân phận của ngươi hay không, ít nhất cho chúng ta được biết, chúng ta thua ở trong tay người nào.”


“ Đối với người chết, cho tới bây giờ không có hẹp hòi, thân phận của ta chỉ là một người tu chân bình thường, so ra còn kém đám tiên nhân cao cao tại thượng như các ngươi.”Lưu Vũ Phi nói là lời thật nhưng nghe vào trong tai Tu Tá Nam thì lại không phải ý tứ này. Nếu hắn coi như người tu chân, vậy đám thiên tiên, kim tiên nơi tiên giới như bọn hắn phải tính là gì? Tự mình hợp sức của chín người, còn bị hắn giết không còn một ai, trước mắt Tu Tá Nam còn bị thương nặng, trong lòng hắn cũng rõ ràng, đối phương tuyệt đối sẽ không tha cho mình. Hắn tính toán, đối phương ít nhất phải đạt đến tu vi của thần nhân.

Chạy trốn! Có nghĩ cũng không cần nghĩ, dưới tình huống không thể khống chế, muốn từ trong tay của một thần nhân chạy trốn, quả thật chỉ là nằm mộng ban ngày, trừ phi hắn cố tình buông tha. Đánh cũng không đánh lại, lại khó tránh khỏi cái chết, cho dù có chết cũng phải cho đối phương trả giá đắt.

Sau khi Tu Tá Nam quyết định chủ ý xong, trong tâm lý ngược lại cảm thấy dễ dàng hơn. Một tiếng kêu to, chỉ trong chớp mắt, người đã phóng đến bên cạnh Lưu Vũ Phi.

“ Thuấn di, thiên tiên quả cũng giỏi.”

 Lưu Vũ Phi không kịp di động, Thất Thải chiến giáp cuối cùng có nơi dụng võ, ở phía sau một trận cuồng phong khởi lên, kình phong ập đến, đồng thời một cỗ khí tức mãnh liệt như sóng biển thủy triều cuồn cuộn xô đến, Lưu Vũ Phi hừ lạnh một tiếng, một đạo sáng mờ từ trên người hắn phát ra.

“ Phanh” hai cỗ tiềm kính từ phía sau đồng thời chạm vào nhau lóe lên, Tu Tá Nam có tu vi thế nào, hai cỗ kình khí này dùng từ dời non lấp biển cũng không một chút khoa trương, Lưu Vũ Phi dựa vào lực phòng ngự cường hãn, bị đánh bay về phía trước hơn mười thước, không có một chút vấn đề gì.

Đồng thời vào lúc hắn bay ra, kịp xoay người trở tay bổ ngược ra một đạo kiếm khí phách tuyệt, từ trong không khí vang lên “ hưu hưu” tiếng rít, đạo kình khí hóa thành thật thể kiếm khí, nhất thời chém ngang xuống tới.

“ Oa ô..” Một tiếng thảm thiết truyền ra, chính là từ trong miệng của Tu Tá Nam, chỉ thấy song chưởng phát ra kình khí của hắn bị chém đoạn tận cổ tay, Tu Tá Nam điên cuồng thúc giục bổn mạng chân nguyên trong cơ thể, chỗ cụt tay lại từ từ mọc ra, đả kích như vậy, làm cho hắn tiêu hao không ít bổn mạng chân nguyên của mình, mà không cách nào tổn thương đến tính mạng của hắn.

“ Xem ra khả năng tái sinh của ngươi cũng không tệ lắm.”

 Lưu Vũ Phi cười nanh ác, lại chém ra bốn đạo kiếm khí.

Tu Tá Nam không biết là do không kịp phản ứng hay cố ý như thế, luồng kiếm khí vụt tới làm như không thấy, lại một trận thảm thiết trầm muộn, lần này tứ chi của hắn đồng thời bị chém đoạn, đến lúc này hàn mang trong mắt Tu Tá Nam chợt lóe, Lưu Vũ Phi chợt cảnh giác dâng lên.

“ Cùng xuống địa ngục đi.”

Trước khi Lưu Vũ Phi phản ứng, hắn dùng bản thể làm môi giới, giống như một quả lựu đạn, nổ mạnh trên bầu trời Hoành Tân.

Kình khí trong suốt, lan tràn ra phương viên khắp trăm dặm, giống như một cỗ sóng lớn thủy triều cắn nuốt, tất cả vật phẩm trong phạm vi trăm dặm đó.

Lưu Vũ Phi đồng thời bị tạc nổ bay ra hơn mấy ngàn thước, hắn ở không trung lăn tròn, làm tan đi kình khí công kích vào người. Chỉ cảm thấy nơi ngực có một trận áp lực, làm cho hắn không cách nào hô hấp bình thường, Thất Thải chiến giáp trên người lại một lần nữa giúp hắn ngăn trở một kích, chỉ bất quá chiến giáp cấp thần khí này lại tỏ ra quang vinh của nó, trên mặt chiến giáp trải rộng vô số vết rách.

Lưu Vũ Phi cười khổ nói:

“ Tiên nhân có thiên tiên cấp bậc, tự bạo quả nhiên đáng sợ, nếu không có Thất Thải chiến giáp xem ra hôm nay thiệt thòi lớn, ai, lần này không biết phải tốn bao nhiêu ngày mà có thể tu bổ lại chiến giáp bị hỏng thế này đây.”


Còn hơn thảm dạng của Lưu Vũ Phi, Hoành Tân càng không may, mặc dù không giống những tòa thành thị khác, bị hủy diệt hoàn toàn, nhưng chín mươi phần trăm những kiến trúc, đều bị sự nổ mạnh lần này mà sụp đổ. Người chết càng nhiều không kể xiết, lần này chính phủ Nhật Bổn lại phải đau đầu, nếu có thể Lưu Vũ Phi đã bị người Nhật Bổn chém thành ngàn đao vạn kiếm.

Trên hư không, mấy vị tiên nhân của Cửu Châu tiên giới âm thầm chắt lưỡi, nhìn nhau nói: “ Xem ra “Hắn” đã đạt tới tu vi thần nhân, ngươi xem hắn dễ dàng thu thập chín tiên nhân cao cấp, trong đó còn có một người là Tu Tá Nam, lần này Tân Nguyên tiên giới trong cuộc đấu này, tổn thương không nhẹ, còn không biết bọn họ sẽ phái người nào xuống nữa.”

Một người khác trả lời:

 “ Tân Nguyên tiên giới thiên tiên cấp bậc số lượng cũng không nhiều, đối phó với thần nhân cấp bậc, sợ rằng còn có khó khăn, bất quá như vậy cũng tốt, Tân Nguyên tiên giới bọn họ mấy ngàn năm đeo theo chúng ta gây khó khăn, cũng cần được giáo huấn, chứng kiến “Hắn” uy mãnh như thế, thật sự là thống khoái, lúc đầu đế quân đưa ra đề nghị giải hòa với hắn thật là không sai.”


“ Đúng vậy! Ta cũng không muốn cùng một quái vật cấp thần nhân chống lại, thật sự mà chọc giận hắn, Bàn Cổ Phủ không phải là thứ mà tiên nhân chúng ta thừa nhân nổi, còn có việc hắn biết Thiên Khiển Chi Hỏa, hy vọng hắn không biết Địa Ngục Luyện Hỏa, nếu không đám Tân Nguyên tiên giới sẽ nếm khổ nặng.”


“ Ân, lão ca đi thôi, chúng ta cũng nên trở về bẩm báo đế quân, nói chuyện với những ai có ý nghĩ không hay với “Hắn”cũng nên tỉnh tỉnh lại.”

 Nói xong hai người ngự trên một đóa mây sáng bay đi.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #24 vào lúc: Tháng Sáu 03, 2010, 06:52:34 am »

(tiếp theo)


Tân Nguyên tiên giới, Thiên Chiếu đang lửa giận vạn trượng, nghĩa đệ của mình mang theo tám gã thượng giai kim tiên, lại hoàn toàn bị tiêu diệt.

Nếu không phải bọn họ có tính mạng ấn ký hoàn toàn bị biến mất, thì Thiên Chiếu làm sao cũng không tin tưởng, đồng thời hắn tự mình hối hận, sao không tìm hiểu rõ tu vi của đối phương.

Tân Nguyên tiên giới tồn tại tới nay, chưa từng phát sinh chuyện một thiên tiên và mấy kim tiên bị tiêu diệt như thế này.

Từ Tân Nguyên tiên giới, mấy thái cổ tiên nhân cũng đều đã thăng nhập thần giới, thực lực của bọn họ cũng bị giảm xuống rất nhiều.

Thực lực của Tân Nguyên so sánh còn có Cửu Châu, Hoành Quang, Nguyên Hóa mấy tiên giới cổ xưa, còn có phương Tây tự xưng là Thần Tộc, phương Tây thiên giới, cùng với mấy viễn cổ Phật giới kém đi rất nhiều.

Bây giờ lại tổn thất nhiều tiên nhân như thế, càng làm cho bọn họ yếu nhược đi.

Thiên Chiếu thề, bất kể thời gian nào, ở địa điểm nào, hắn phải đi gặp tên đã giết chết nghĩa đệ của hắn, đem toàn bộ thế lực của Tân Nguyên tiên giới mà báo thù.

Nếm một lần khổ sở, lúc này đây Thiên Chiếu không có lỗ mãng như lần trước, trước tiên hắn phái mấy tiên nhân đi đến địa cầu trước, điều tra thân phận lai lịch của người kia, bên người có bao nhiêu trợ thủ.

Đến bây giờ Thiên Chiếu còn tưởng rằng mấy người Tu Tá Nam bị vây công mà chết.

Đồng thời trong tâm lý nghi hoặc, tại sao người có tu vi thiên tiên kia còn ở lại phàm giới, từ lần trước người nọ nói qua, hắn cũng không phải là người của Cửu Châu tiên giới. Nhưng lại được Cửu Châu tiên giới bận tâm, như vậy rất có thể hắn đến từ những tiên giới khác.

***

Nhật Bổn lại bị tổn thất nặng nề, lần này dân chúng cũng chưa đến nỗi phát sinh tao loạn như những lần trước. Năng lực chịu đựng của bọn họ hình như đã tăng cường lên rất nhiều, cũng có thể là do hoàn toàn bị chết lặng.

Lưu Vũ Phi bay trở về Thượng Hải, tiến vào trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ, hoán tỉnh Tô Thiến, Triệu Nhược Băng và Phi Tuyết ba người. Một lần ngủ say của các nàng tỉnh dậy, hắn cũng không có cảm giác các nàng có gì biến hóa. Nhưng khi họ mở mắt, khi vẻ mặt trở nên sinh động thì Lưu Vũ Phi ngây người.

Tô Thiến và Triệu Nhược Băng có biến hóa to lớn, thật sự làm cho người ta không dám tin tưởng. Xem Tô Thiến so với một tháng trước, dù là ai cũng không nhận ra, nàng chính là một cô gái thật bình thường của một tháng trước. Mỗi một cử động của nàng đều có một cỗ khí chất thoát trần, ngũ quan của nàng chỉ thoáng thay đổi, nhưng lại nổi lên biến hóa to lớn như vậy.

Từ hôm nay bắt đầu, Tô Thiến thuế biến thành tuyệt sắc mỹ nữ, cũng không còn vẻ ngây ngô khờ khạo như ngày xưa.

Triệu Nhược Băng càng thêm lãnh diễm động lòng người, mềm mại uyển chuyển như không lời nào tả được. Như cành liễu đón gió, da thịt hồng hào trắng nõn, tìm không ra một chút tỳ vết nào.

 Sau khi nàng tỉnh lại sắc mặt lộ vẻ tươi cười nhợt nhạt, nhưng lại như hoa lan, làm cho kẻ khác nhìn vào thư sướng sảng khoái.

Vẻ đẹp của nàng có thể so với Bổ Thiên cung chủ Sở Uyển Tĩnh.

Nếu nói Tô Thiến thoát  biến thành một đóa phù dung, thanh tân thoát tục, Sở Uyển Tĩnh là hoa lan, vương giả chi hoa, thì Triệu Nhược Băng là thủy tiên, giống như một Lăng Ba tiên tử động lòng người.


Ngay cả tu vi kinh người như Lưu Vũ Phi, nhưng đối mặt với vẻ đẹp như thế, cũng bị thật sâu hấp dẫn.

Nghĩ không ra cùng một khuôn mặt, lại sinh động như thế, càng mê người như thế.

Ánh mắt hắn dừng lại trên mặt Tô Thiến, rồi lại chuyển qua trên mặt Triệu Nhược Băng, giờ phút này trong tâm lý của hắn không có chút tình dục, chỉ đơn thuần là thưởng thức vẻ đẹp trước mặt mà thôi


-------------------

(xem tiếp  Chương  103)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #25 vào lúc: Tháng Sáu 04, 2010, 09:18:01 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  103


Hai nàng bị Lưu Vũ Phi nhìn đến ngại ngùng, đồng thời cúi xuống. Tô Thiến nhịn không được kéo tay Lưu Vũ Phi:

“ Ca, sao anh lại nhìn người ta như vậy, chẳng lẽ trên mặt em và Băng tỷ bị nở hoa hay sao?”

Triệu Nhược Băng mặc dù ngại ngùng, nhưng trong lòng nàng thật là ngọt ngào, ít nhất ánh mắt của Lưu Vũ Phi vẫn đọng lại trên người nàng, chứng minh hắn không có xem nàng là một người tồn tại chỉ để giải muộn cho Tô Thiến.

Lưu Vũ Phi khẽ hắng giọng một chút, vừa rồi quả thật hắn đã sơ ý, chỉ nhìn Tô Thiến, thì còn được đi, ngay cả Triệu Nhược Băng cũng không buông tha, làm cho hắn cảm thấy mình cũng đã biến thành sắc lang.

“ Thiến nhi, Băng nhi biến hóa của hai người thật sự rất lớn, chỉ là nguyên anh khác hẳn, vừa rồi ca chỉ là bị mê hoặc vì như thế thôi.”

“ Ca, không phải anh muốn gạt em đó chứ! Muốn nói là bị Băng tỷ mê hoặc em còn tin, còn về phần em a...a a..”

Tô Thiến nghe Lưu Vũ Phi khen nàng xinh đẹp, trong lòng đã mừng rỡ không biết phương hướng, hưng phấn nói.

Triệu Nhược Băng nghe nàng nói cũng ngại ngùng, khuôn mặt trắng nõn đều đỏ lên.

“ Thiến nhi, sao em cũng chê cười chị đây, bất quá Thiến nhi thật sự biến hóa rất đẹp đó, ca không lừa gạt em đâu.”

“ Được rồi, được rồi, hai người đừng ở nơi này tự khen nhau nữa, ngày nghỉ của hai người cũng đã tới rồi, sắp tới sẽ là năm chung khảo, hai người còn muốn trở về đi học, hay là ở lại nơi này tiếp tục tu luyện?”

Triệu Nhược Băng thì không sao cả, Tô Thiến suy nghĩ hồi lâu mới nói: “ Ca, anh còn nhớ kỹ lúc đầu em từng nói qua có một ngày em dùng năng lực của mình trợ giúp quê quán cho những trẻ em nghèo khó không thể đi học hay không, em nghĩ trước tiên phải hoàn thành chuyện học của em, rồi dùng tri thức của mình trợ giúp cho quê hương.”

“ Thiến nhi, kỳ thật việc này ta đã để cho Lý đại ca đi làm, đừng nóng vội trước hết hãy nghe ta nói.”
Lưu Vũ Phi nhìn thấy Tô Thiến không đồng ý, muốn mở miệng thì lập tức thêm vào một câu:

“ Trong khoảng thời gian này em vẫn cứ đi học đi, đợi đến khi ta để cho Lý đại ca tính toán số tiền cần dùng, sao đó chính thức làm gì thì em cứ tự làm, sau đó đi theo Lý đại ca học tập một đoạn thời gian, đợi đến khi em đã quen thuộc công việc, thì bộ phận tài chính sẽ giao cho em quản lý, nhớ kỹ chúng ta không phải người bình thường, hơn nữa giữa chúng ta còn phân biệt rõ ràng như vậy hay sao?”

Tô Thiến nghe xong cảm động đến nói không ra lời, nàng nghĩ không ra Lưu Vũ Phi vì nàng lại thành lập một hội từ thiện, hai mắt tuôn lệ nói:

“ Ca, thật cảm tạ lão thiên gia đã làm cho em được gặp gỡ anh, Thiến nhi thật sự không biết nên nói gì mới tốt.”

“ Nếu không biết nói cái gì, thì đừng nói, mấy người chúng ta không cần phải phân biệt rõ ràng như vậy.”

Những lời này bao gồm cả Triệu Nhược Băng trong đó, làm cho tâm lý Triệu Nhược Băng một trận kích động. Nàng liền bày tỏ thái độ, đợi khi hội từ thiện thành lập xong, nàng cũng phải tham dự trong đó, đi trợ giúp những người cần được giúp đỡ.

Lưu Vũ Phi nhìn hai nàng một thoáng, nói tiếp:

“ Yêu cầu của ta, chỉ đơn thuần là trợ giúp những đứa trẻ nơi bần khốn, còn phải tạo hoàn cảnh bảo hộ cho chúng, làm như vậy là muốn các em tự mình phóng khoáng tâm thần, dùng tâm linh của mình cảm thụ thiên hạ vạn vật, lúc đó các em sẽ có thu hoạch rất lớn, về phần là thu hoạch thế nào, vậy phải xem hai người hiểu được ra sao.”

Triệu Nhược Băng và Tô Thiến đều là người tu hành, đương nhiên có thể hiểu được rõ ràng ý nghĩa trong đó. Tiếp theo hai nàng hỏi chuyện thời gian vừa rồi của Lưu Vũ Phi, lần này hắn không dấu diếm nữa.

Hắn kể lại từ khi công ty Tây Vũ khai trương, có đủ loại phân tranh liên tục, từ Lưu Dân, Lưu Chí hai người bị buộc tự bạo, đến khi mình giận dữ tiêu diệt mấy ngàn người tu chân, cả những chuyện mình đã làm tại Nhật Bổn.

Nghe được hai nàng vô cùng sửng sốt, khi hai nàng nghe được Lưu Dân và Lưu Chí bị buộc tự bạo thì không khỏi tràn ngập sự phẫn nộ đối với tu chân giới. Nghe Lưu Vũ Phi kể vì chuyện này mà tức giận tiêu diệt mấy ngàn người, trong tâm lý hai nàng lại đồng tình với những người đó.

 Đối với việc hắn hỏa thiêu Đông Kinh, làm trầm Lộc Nhi đảo, làm chết mấy ngàn vạn bình dân cũng có chút không đành lòng. Mặc dù các nàng cũng chán ghét người Nhật Bổn, nhưng lòng của phụ nữ luôn mềm yếu, các nàng cũng không kỳ quái hắn đã giết người vô tội lung tung, đối với cách làm người của hắn thì họ cũng còn hiểu rõ. Phàm là không làm hắn bị nổi giận, thì hắn căn bản sẽ không so đo. Hắn đối phó với người Nhật Bổn như vậy, là do họ chọc vào hắn trước, trong lòng hai người nghĩ như thế.

Còn về phần chống lại người của tiên giới, Lưu Vũ Phi không có nói ra, tiên giới trong mắt các nàng là một nơi vô cùng cường đại lẫn không thể xúc phạm, nếu nói ra sẽ làm cho các nàng mỗi ngày phải chịu đựng cuộc sống lo lắng, như vậy sẽ bất lợi đối với việc tu hành của các nàng.

***


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, nguyenthuy, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #26 vào lúc: Tháng Sáu 04, 2010, 09:21:42 am »

(tiếp  theo)

Vài phút sau, Lưu Vũ Phi mang theo năm cô gái quay về Bắc Kinh. Ngôi biệt thự một tháng không có ai ở qua, khắp nơi ngập đầy tro bụi. Họ bắt đầu bận rộn dọn dẹp, Lưu Vũ Phi vốn muốn giúp các nàng nhưng bị các nàng viện lý do nam nhân không thích hợp làm việc nhà, để cho hắn ngồi sang một bên xem tivi ( những lời này là nam nhân thì ai cũng thích, dát dát).

Ngày hôm sau, Triệu Nhược Băng, Tô Thiến và Phi Tuyết các nàng, cùng nhau quay trở về trường học.

Lưu Vũ Phi bắt đầu bế quan chữa trị Thất Thải chiến giáp, đồng thời chuẩn bị tìm hiểu, Diệt Thế Thiên Tôn đã lưu lại pháp quyết cho hắn, cả pháp quyết tu hành của Phá Thiên Quyết. Hắn tu luyện Thiên Tùng Vân một lần nữa, đưa cho Triệu Nhược Băng, Tô Thiến còn chưa có pháp bảo thích hợp cho nàng sử dụng. Vốn nghĩ đem Thất Thải thần kiếm cấp cho nàng, nhưng kết quả tu vi của nàng quá thấp, dựa vào tu vi Nguyên Anh kỳ, căn bản không cách nào sử dụng được Thất Thải thần kiếm.

Ngày Triệu Nhược Băng và Tô Thiến trở về trường học, đã làm cho đại học Thanh Hoa oanh động.

 Vốn là người nổi danh nhất trường Triệu Nhược Băng, biến mất một tháng rồi lại xuất hiện, trở nên càng thêm xinh đẹp động lòng người, lại thêm khí chất băng lãnh, cả người làm cho người ta có một loại cảm giác cao cao không với tới, cảm giác như là thần thánh không thể xâm phạm.

Còn khi Tô Thiến lộ diện, lập tức được người tôn lên làm mỹ nữ trong bảng hoa khôi của trường. Khí chất thanh tân thoát tục của nàng, làm cho mỗi nam sinh nhìn thấy nàng, đều sinh ra cảm giác muốn bảo vệ nàng, chăm sóc nàng. Đợi cho đến khi nàng nhìn thấy những người bạn học chung lớp thì càng thêm không ổn.

Bất kể là nam sinh, hay là nữ sinh, bọn họ nhất thời vây quanh nàng ba bốn vòng, nữ sinh thì hỏi nàng có phải đã đi thẩm mỹ viện sửa sắc đẹp hay không, ở nơi nào làm, cảm giác thế nào, rồi lại dùng loại mỹ phẩm nào, hiệu là gì, mua được ở nơi nào.

Còn nam sinh thì có chủ ý, thì cũng không ngừng làm quen. Hỏi đến nỗi Tô Thiến cũng không biết làm sao để trả lời, cuối cùng không còn cách nào tìm đại một lý do mà chính mình cũng không tin nổi mà giải thích, nói mình đã ở một nơi mua được mỹ phẩm trang điểm, dùng xong thì có bộ dáng thế này, bây giờ nàng cũng không biết người bán kia đang ở phương nào. Về phần sửa sắc đẹp, thì càng thêm không có khả năng, vài bạn học biết rõ tình cảnh gia đình nàng, đã giúp nàng giải thích.

Lưu Vũ Phi ở trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ gần nửa tháng, chữa trị Thất Thải chiến giáp hết mười ngày. Nhưng Phá Thiên Quyết cũng không có đột phá. Trừ phi hắn có thể tĩnh tâm, như lúc đầu khi còn ở Côn Lôn, trong lòng không có tạp niệm tìm mấy tháng thời gian thì may ra mới có thể có điều đột phá. Nhưng bây giờ hắn thật sự có chuyện cần làm, bên ngoài còn một đống chuyện chưa có giải quyết. Hắn quyết định sẽ tìm hiểu Phá Thiên Quyết sau khi bãi trường. Dù đi tới nơi nào thì ít nhất hắn cũng không cần lo lắng cho sự an toàn của Tô Thiến và Triệu Nhược Băng hai người.

Hắn rời khỏi Giang Sơn Xã Tắc Đồ, xem thời gian bên ngoài cũng sắp tan trường. Tâm niệm vừa động, thân ảnh hắn đã hiện ra phía sau núi của trường đại học Thanh Hoa. Hắn phát ra thần thức, tìm kiếm vị trí của Tô Thiến và Triệu Nhược Băng.

Tô Thiến còn đang ở trong phòng học thì đã cảm nhận được khí tức của Lưu Vũ Phi. Hắn đang từ bên ngoài đi lại, gương mặt nàng nhất thời tươi như hoa. Mấy ngày nay nàng bị những nam sinh nhàm chán này phiền muốn chết, sắc mặt vẫn luôn không vui, đối mặt với những người bình thường, Phi Tuyết các nàng cũng không tiện ra tay giáo huấn. Tô Thiến bây giờ mới biết được quá xinh đẹp cũng là một loại gánh nặng.

Lưu Vũ Phi càng ngày càng gần, vị giáo sư còn đang nói không ngớt, Tô Thiến là lần đầu tiên thấy phản cảm với thầy giáo. Vẻ tươi cười của nàng cũng làm cho những nam sinh phải nuốt nước bọt, khi vị thầy giáo tuyên bố tan học, mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt, Tô Thiến phóng đi còn nhanh hơn cả giáo viên, làm cho mọi người nhìn thấy thì trợn mắt há hốc mồm, tốc độ này cũng thật quá nhanh.

Tô Thiến vừa đến cửa, chỉ nhìn thấy Lưu Vũ Phi, thì giống như con chim nhỏ, vui sướng nhào vào trong lòng hắn, dịu dàng nói:

“ Ca, anh xuất quan rồi a, Thiến nhi mấy ngày nay nhớ anh muốn chết.”

Những nam sinh đi theo ra phía sau, nghe nói như thế nhất thời sắc mặt lạnh như sương. Dùng ánh mắt giết người nhìn Lưu Vũ Phi, hận đến nỗi muốn cho ngũ mã phân thây hắn.

Lưu Vũ Phi thân mật giúp nàng sửa lại mái tóc dài vừa rồi bay rối tung, đối với những ánh mắt địch ý kia xem như không hề nhìn thấy.

“ Đi thôi Thiến nhi, chúng ta đi đón Băng nhi, rồi mang các em đi xem thêm kiến thức.”

“ Ca, anh muốn dẫn chúng em đi nơi nào a, bây giờ nói cho em biết có được hay không.” Tô Thiến quay về hướng Lưu Vũ Phi thân thiết làm nũng.

“ Bây giờ không nói cho em nghe, dù sao hai người cũng sẽ biết.”

Hắn cũng không quản ánh mắt giết người bắn ra từ bốn phía, chủ động nắm tay Tô Thiến bỏ đi.

Động tác thân mật của bọn họ, làm bị thương vô số tâm linh thuần khiết của các nam sinh.

Từ trong miệng của mấy nữ sinh đồng học, xác nhận nam nhân vừa rồi chính là bạn trai của Tô Thiến thì càng nhiều tâm linh lọt vào thương tổn.

Một ít người còn bắt đầu cảm thấy hối hận vì sao lúc đầu mình không đi đeo đuổi Tô Thiến, nếu lúc đầu tự mình theo đuổi thì bây giờ nam nhân bên người nàng chính là mình .

-------------------


(xem tiếp  Chương   104)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, nguyenthuy, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #27 vào lúc: Tháng Sáu 04, 2010, 09:25:25 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  104

Nếu nói vừa rồi Lưu Vũ Phi đón Tô Thiến thì chỉ làm cho một bộ phận nam sinh tổn thương, vậy kế tiếp khi hắn đón Triệu Nhược Băng, đã hoàn toàn trở thành công địch của tất cả nam sinh.

Triệu Nhược Băng cũng giống như Tô Thiến, nàng cũng cảm nhận được khí tức của Lưu Vũ Phi và Tô Thiến, gương mặt sương lạnh có thể làm người ta bị đông cứng đến chết kia chỉ một chút đã được ý cười vui vẻ thay thế, nhờ vậy đã làm cho mọi người lĩnh ngộ, điều gì gọi là nụ cười khuynh thành, nụ cười khuynh quốc.

Dù là dùng câu bế nguyệt tu hoa, chim sa cá lặn cũng không đủ hình dung sự xinh đẹp giây phút này của nàng. Ngay cả ánh mắt của phụ nữ cũng bị nàng hấp dẫn thật sâu, trong lòng âm thầm sợ hãi than thở sự xinh đẹp nàng đang bộc lộ ra giờ phút này.

Tất cả mọi người đang đoán, nàng vì ai mà lại nở nụ cười như thế. Người kia là đàn bà thì thôi, nếu đổi lại là nam nhân, thì hôm nay nam nhân này cũng đừng mong còn sống rời khỏi trường Thanh Hoa.

Người còn chưa nhìn thấy thì trong phòng học đã nổi lên mùi vị dấm chua, cũng kinh người tương tự, đợi khi giáo viên tuyên bố tan học, Triệu Nhược Băng đã vọt tới cửa, thân thiết ôm lấy một cánh tay khác của Lưu Vũ Phi, cười nói:

“ Ca, anh xuất quan rồi.”

Lưu Vũ Phi nhìn thấy Triệu Nhược Băng thân thiết với hắn như thế, hiển nhiên có chút không quen, sắc mặt cứng đờ. Bất quá hắn cũng không có làm ra cử động gì khác, chỉ là có chút kỳ quái về Triệu Nhược Băng, tại sao đột nhiên lại thay đổi tính cách của mình.

Nhìn thấy cảnh tượng này, đám nam sinh đã phẫn nộ, cho tới bây giờ Triệu Nhược Băng chưa từng xem trọng ai, hôm nay lại thân thiết đi ôm cánh tay một nam nhân, ghê tởm hơn chính là nam nhân này bên người cũng đã có một đại mỹ nữ. Nhìn thấy hai hoa khôi một trái một phải ôm tay đối phương, người có mắt cũng có thể nhìn ra, quan hệ giữa ba người bọn họ cũng không bình thường.

Lưu Vũ Phi tại Thanh Hoa đi học cũng không được một tháng, cho nên không có nhiều người nhận ra hắn. Những người này bị lòng đố kỵ dâng lên đến nỗi đầu óc hôn mê, chậm rãi làm thành một vòng tròn. Bọn họ cho rằng Lưu Vũ Phi đã xúc phạm ô nhục nữ thần trong lòng họ, hai mắt như muốn phun lửa nhìn hắn chằm chằm. Ba người Lưu Vũ Phi dừng chân lại, nói với Triệu Nhược Băng:

“ Băng nhi, em xem những người này đều do em mà tới, bây giờ em nói phải làm sao giải quyết.”

“ Ca, không cần quản tới những người nhàm chán này, Thiến nhi có cảm thấy vậy không?”

“ Ca, Băng tỷ nói đúng đó, chúng ta đi thôi, không cần lãng phí miệng lưỡi với những người này.”

Nghe được hai người nói, đám nam sinh càng thêm tức giận. Bất quá bọn họ tức giận Lưu Vũ Phi, chỉ hận không được lập tức dùng loạn côn đánh chết cái tên đang làm ô nhục nữ thần của mình.

Ba người Lưu Vũ Phi rời khỏi phòng học vài bước, thì có một nam sinh chạy ra, nắm chặt nắm tay:

“ Buông Băng Tuyết nữ thần ra cho ta, nếu không ta sẽ cho ngươi biết tay.”

Hắn buồn cười nhìn thoáng qua nam sinh đối diện, người lớn như vậy mà còn rất ngây thơ. Hơn nữa còn đòi hắn buông Băng nhi, hình như cũng không đúng, rõ ràng là Băng nhi ôm cánh tay hắn.

Tô Thiến ghé vào tai hắn nhẹ giọng cười nói:

“ Anh có người khiêu chiến rồi nha, xem ra những nam sinh này đều vì anh mà tới đó, hì hì.”

“ Thiến nhi ngày càng hư đó, ngay cả ta cũng nói giỡn, để về nhà sửa trị em!”

Đổi lại là bình thường, Triệu Nhược Băng có thể đã sớm không nhịn được, nhưng lúc này nàng rất muốn biết, Lưu Vũ Phi làm sao xử lý việc trước mắt.

Nam sinh khiêu khích kia, nhìn thấy Lưu Vũ Phi chẳng những không có để ý tới, còn cùng Tô Thiến nói cười đùa giỡn. Hắn tiến lên thật nhanh, chỉ vào mũi Lưu Vũ Phi nói:

“ Tiểu tử ngươi có nghe được lời ta nói vừa rồi không, lập tức buông tay của ngươi ra.”

Trên mặt Lưu Vũ Phi vẫn cười nhạt như cũ, âm thầm tương một cỗ sát khí bao phủ tới. Sát khí của hắn đáng sợ đến thế nào, có thể nói đã sắp ngưng tụ thành thật hình. Chỉ một điểm nhỏ như vậy, cũng không phải người bình thường có thể thừa nhận được.

Nam sinh khờ khạo kia, chỉ cảm thấy Lưu Vũ Phi liếc mắt nhìn hắn, thì tận trong đáy lòng hắn chợt phát lạnh. Không khí bốn phía, hình như đột nhiên đè ép lại gần hắn, toàn thân đều có một sự khó chịu nói không nên lời, hắn ngồi phệch trên mặt đất, mồ hôi lạnh tuôn khắp mặt.

Còn những nam sinh khác cũng không hiểu gì, tại sao nam sinh kia lại ngồi bệch xuống mặt đất, hình như vẻ mặt lại rất sợ hãi. Lưu Vũ Phi cười tiến lên:

“ Vị đồng học này, sao ngươi lại ngồi trên mặt đất vậy, ngươi không sao chứ!”

“ Ngươi đừng lại đây, nếu không ta sẽ không khách khí với ngươi đâu.”

Nam sinh ngồi trên mặt đất, vừa ngồi vừa lết ngược ra sau vừa nói.

Lưu Vũ Phi nghe xong xoay người đi lại chỗ Tô Thiến hai người, ra vẻ bất đắc dĩ cười, ý bảo mình không phải cố ý, là do nam sinh này có lá gan quá nhỏ, không chịu nổi sự đe dọa.

Hắn đối với nam sinh kia làm gì, Tô Thiến hai nàng rất rõ ràng, dùng ánh mắt an ủi nhìn thoáng qua nam sinh đang ngồi trên mặt đất, hy vọng trong mấy ngày tới hắn sẽ không bị gặp ác mộng.
(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, nguyenthuy, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #28 vào lúc: Tháng Sáu 04, 2010, 09:29:54 am »

(tiếp theo)

Cũng còn có người không tin tà, một du học sinh anh tuấn phi phàm người ngoại quốc từ trong đám người đi ra:

“ Ta vì nữ thần trong lòng mình yêu cầu ngươi một trận quyết đấu công bình.”

“ Ngươi muốn theo ta quyết đấu?”

 Lưu Vũ Phi kinh ngạc nói.

Triệu Nhược Băng và Tô Thiến ở một bên che miệng cười khẽ.

“ Không sai, chính là quyết đấu, ta dùng danh nghĩa gia tộc của ta khởi thệ.”

Nam sinh kia đã bắt đầu huyên náo, đòi được quyết đấu. Lưu Vũ Phi cũng không có thời gian lãng phí trên người bọn họ, cũng đồng dạng tuôn sát ý trên người mình hiển lộ.

Hiện trường nhất thời không một tiếng động, tất cả mọi người có cảm giác không khí như nghẹt thở. Còn nam sinh muốn quyết đấu kia, Lưu Vũ Phi cố ý cho hắn một chút giáo huấn, nhẹ nhàng chấn động một chút tâm thần của hắn, để cho hắn phải ghi nhớ chuyện hôm nay. Thẳng đến khi ba người rời đi hồi lâu, những người này mới có thể hô hấp trở lại, nam sinh ngoại quốc lẩm bẩm nói:

 “ Thượng Đế a, hắn là ma quỷ, nữ thần của ta bị ma quỷ đoạt đi rồi, không, ta muốn đánh bại ác ma, cướp lại nữ thần của ta.”

***

Ở bên ngoài biệt thự, đã có hai nhóm người đang đợi nơi này. Sở Uyển Tĩnh mang theo Sở Linh, Sở Phỉ đặc ý đến đây bái phỏng Lưu Vũ Phi. Đầu tiên là các nàng đi Thượng Hải, biết được Lưu Vũ Phi đang ở tại Bắc Kinh, liền đặc ý đi tìm Tĩnh Huyền của Tam Thanh Giáo, hỏi rõ chỗ ở của hắn. Chỉ là các nàng nghĩ không ra, ngay cả nơi này của Lưu Vũ Phi cũng được bố trí trận pháp, sau khi truyền âm vài lần cũng không nghe đáp lại, các nàng chỉ đành đứng đợi ở bên ngoài. Thân đang ở thế tục giới, các nàng phải ẩn giấu gương mặt thật của mình. Trên mặt mỗi người đều đeo một cái khăn mỏng.

Ngoài ra còn có nhóm người của Long Ba, Trầm Linh và Mã Tiểu Minh. Trước kia vô tình Trầm Linh đi gặp Tô Thiến và Triệu Nhược Băng, từ chỗ các nàng biết được Lưu Vũ Phi hiện đang ở Bắc Kinh. Kết quả là mấy đại viên chính phủ vốn rất để ý tới Lưu Vũ Phi liền đề nghị đi gặp hắn. Long Ba vội vàng khuyên cản, hắn biết Lưu Vũ Phi rất không thích bị người xa lạ đến quấy rầy. Lần này Long Ba chỉ dẫn theo Trầm Linh, Mã Tiểu Minh là hai người có quen thuộc với Lưu Vũ Phi. Bọn họ vừa đến chỗ Lưu Vũ Phi, cũng giống như Sở Uyển Tĩnh, bị chận ở bên ngoài. Long Ba vào biệt thự không được, cũng sinh ra lòng hiếu kỳ đối với nhóm người Sở Uyển Tĩnh. Nếu cũng là người tới tìm Lưu Vũ Phi, khẳng định không phải người bình thường.

Long Ba tiến lên lễ phép chào các nàng, hỏi vài câu. Sở Uyển Tĩnh chỉ gật đầu với bọn họ, vẫn chưa đáp lại hắn. Có thể duyên cớ đều là phụ nữ, nên Sở Uyển Tĩnh đối với Trầm Linh cũng nhiệt tình hơn. Hơn nữa nói chuyện với Trầm Linh hơn mười phút, cũng toàn là chuyện có liên quan tới Lưu Vũ Phi. Các nàng trong lúc nói chuyện phiếm thì thanh âm tiếng nói cũng dễ nghe, lại phối hợp với thân hình mỹ nữ, Long Ba tin tưởng mấy cô gái trước mắt này khẳng định là tuyệt thế giai nhân.

Lưu Vũ Phi mang theo năm cô gái trở lại biệt thự, hắn liền cảm nhận ở bên ngoài có người tìm mình. Bởi vì người tới là Sở Uyển Tĩnh nên hắn không tiện thất lễ. Liền tự mình mở trận pháp, đi ra tiếp mấy người Sở Uyển Tĩnh. Nhìn thấy Lưu Vũ Phi đã trở về, người bên ngoài đều có tia hưng phấn, nhìn vẻ mặt tươi cười của hắn, tất cả đều âm thầm thở dài một hơi.

“ Không biết các vị đã tới, nên đã để mọi người chờ bên ngoài, tiểu tử quá thất lễ rồi.”

Sở Uyển Tĩnh tiến lên thi lễ:

“ Tiên sinh quá khách khí, là chúng ta quá mạo muội, đi đến cũng không thông báo trước, bị ngăn ở bên ngoài cũng là trong tình lý, làm sao còn dám nói tiên sinh không đúng.”

Long Ba cũng cuống quýt cáo tội, nói mấy người mình cũng đã quá thất lễ. Lưu Vũ Phi cười nhẹ nói:

“ Sở cung chủ, Long tổ trưởng mời vào trong.”

Vào biệt thự, mấy người Sở Uyển Tĩnh nhìn thấy Tô Thiến và Triệu Nhược Băng thì nao nao. Nhất là Triệu Nhược Băng, sự xinh đẹp của nàng lại không hề thua kém mình, chỉ là khí chất thì kém hơn nàng mà thôi. Mà bộ dáng thanh tân thoát tục của Tô Thiến, còn hơn đệ tử môn hạ của mình không kém một chút nào. Duy nhất đáng tiếc chính là tu vi của các nàng hơi thấp một chút. Lưu Vũ Phi giới thiệu người nhà của mình cho họ biết, còn giới thiệu mấy người Sở Uyển Tĩnh cho Long Ba, nhưng không nói rõ thân phận của các nàng.

Tô Thiến là đạo lữ của Lưu Vũ Phi? Trong tâm lý Sở Uyển Tĩnh thầm hỏi.

Trong tình huống bình thường, một đôi đạo lữ tu vi không hơn kém nhau nhiều, nhưng sự chênh lệch giữa Lưu Vũ Phi và Tô Thiến lại rất lớn.

Sở Uyển Tĩnh mặc dù che mặt, nhưng sự nghi vấn từ trong ánh mắt nàng lộ ra, Lưu Vũ Phi cũng rõ ràng nàng đang suy nghĩ cái gì. Hắn cũng không giải thích với Sở Uyển Tĩnh, một từ bạn gái, đối với người sống hơn ngàn năm, thật sự là rất khó giải thích.

“ Long tổ trưởng, mấy người các ngươi ngồi chơi một lát, ta có việc cần nói với mấy vị tiểu thư này.”

Không biết mục đích lần này Long Ba tới là vì chuyện gì, nhưng Sở Uyển Tĩnh khẳng định có việc, nếu không cũng sẽ không tìm tới tận Bắc Kinh.

Long Ba gật đầu, ý bảo Lưu Vũ Phi cứ tùy tiện, tỏ vẻ mình không ngại. Chờ bọn họ lên lầu, Trầm Linh hỏi:

“ Băng nhi, Thiến nhi, hai người nhận ra mấy người vừa rồi không? Từ khí chất mà xem các nàng cũng không phải là người bình thường nga.”

“ Linh tỷ tỷ, điều này chị tự mình đi hỏi ca đi, ta cũng mới biết các nàng hôm nay thôi.” Tô Thiến lắc đầu trả lời.

“ Vậy thì thôi đi, đi hỏi hắn! Ta cũng không có can đảm này.”

Trầm Linh vừa nghe phải hỏi Lưu Vũ Phi, nàng lập tức từ chối. Vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, mà chọc giận Lưu Vũ Phi, nàng còn không có can đảm như vậy.


-------------------


(xem tiếp  Chương  105)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, nguyenthuy, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #29 vào lúc: Tháng Sáu 05, 2010, 06:03:57 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  105


Hắn mang theo ba người Sở Uyển Tĩnh, đi lên thư phòng trên lầu hai. Lúc này ba người Sở Uyển Tĩnh mới cởi khăn che mặt xuống:

“ Tiên sinh, vừa rồi chúng ta đã thất lễ, xin tiên sinh chờ sau khi chúng ta trở về, xin hãy giải thích với vị đạo lữ một chút, chúng ta cũng không phải cố ý che giấu khuôn mặt.”

“ A a, Sở cung chủ yên tâm đi, các nàng hiểu được, ngươi làm như vậy cũng chỉ là bất đắc dĩ, được rồi, lần này Sở cung chủ tìm ta có việc gì hay sao?”

“ Là như thế này, lần trước được tiên sinh chỉ điểm, Bổ Thiên Cung từ trên xuống dưới đều cũng đạt được thành tựu không ít, lần này ta cũng là bị các vị trưởng bối trong cung nhờ vả, xin tiên sinh đến Bổ Thiên Cung chúng ta làm khách, chủ yếu là xin tiên sinh giúp chúng ta tu bổ một chút tâm quyết không trọn vẹn của Bổ Thiên Cung.” Người tu chân chính là thẳng thắn, không nói đường quanh co, trong tâm lý nghĩ gì thì nói đó.

Cùng các nàng nói chuyện cũng có thể bớt được rất nhiều tâm tư, không giống như người của thế tục giới. Cho nên Lưu Vũ Phi cũng thích cùng người tu chân xã giao, chỉ ngoại trừ song phương có đối địch. Ngoại trừ người trong ma đạo, còn những người khác nếu muốn đối phó với hắn thì cũng đều quang minh chính đại mà đến, âm mưu quỷ kế cũng không thèm sử dụng.

Đối với sự thỉnh cầu của Sở Uyển Tĩnh, hắn cũng suy nghĩ một chút. Qua thêm một đoạn thời gian hắn muốn bế quan tiềm tu, đến lúc đó trường học cũng phải nghỉ hè, Triệu, Tô hai nàng cũng phải đi về nhà. Mà Triệu Nhược Băng, Tô Thiến có tu vi thấp như vậy, sợ người của Tân Nguyên tiên giới nhằm lúc hắn bế quan mà tìm tới cửa. Tự hắn bây giờ cũng không nghĩ ra phương pháp thỏa đáng để giải quyết chuyện này.

Lần này Sở Uyển Tĩnh đến đây, cũng đã cho hắn một ý nghĩ rất tốt. Nghĩ tới đây tâm lý hắn có một chủ ý, đối với Sở Uyển Tĩnh nói:

“ Sở cung chủ, vốn là đi đến Bổ Thiên Cung các ngươi cũng không có việc gì khó, chỉ là trong thời gian này ta thật sự không rảnh.”

 Tiếp theo hắn đem chuyện mình giết chín tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới nói cho Sở Uyển Tĩnh nghe qua. Đồng thời nói với Sở Uyển Tĩnh, sự băn khoăn hiện giờ của mình.

Sở Uyển Tĩnh cũng là lần đầu tiên nghe nói, tiên giới cũng chia ra tới mấy địa phương thế lực, làm cho nàng càng thêm khiếp sợ chính là Lưu Vũ Phi ngay cả tiên nhân cũng giết chết không tha. Đồng thời cũng thấy bội phục hắn, cũng phỏng chừng tu vi của hắn, lại đề cao thêm mấy cấp bậc.

Đồng thời đối với chuyện Lưu Vũ Phi có thể giúp Bổ Thiên Cung các nàng, tràn ngập tin tưởng. Còn chuyện băn khoăn mà hắn đã nói, nàng cho rằng có thể xử lý rất tốt, rằng hắn không cần phải lo lắng cho an nguy của Tô Thiến, Triệu Nhược Băng hai người. Tuy đối phương là tiên nhân, nhưng Sở Uyển Tĩnh tin tưởng đệ tử của Bổ Thiên Cung đủ để chống lại tiên nhân cấp bậc kim tiên. Nếu nói về pháp thuật cường đại, nàng tự nhận tâm quyết của Bổ Thiên Cung cũng không thua kém gì những pháp quyết khác, thậm chí còn mạnh hơn.

Sở Uyển Tĩnh lập tức tỏ ý, khi nào hắn không có ở đây, thì an nguy của hai nàng Tô Thiến, Triệu Nhược Băng cứ giao cho Bổ Thiên Cung phụ trách.

Lưu Vũ Phi cần chính là những lời này, tính toán cả hai bên đều có chỗ tốt, mình có thể giúp Bổ Thiên Cung tu bổ pháp quyết sai lầm của họ, đổi lại họ sẽ bảo vệ cho Tô Thiến hai người. Như vậy về sau mình sẽ không còn gì phải lo lắng nữa. Cho dù Tân Nguyên tiên giới, đợi khi hắn không ở nhà có tìm tới cửa, thì người của Bổ Thiên Cung chỉ cần có thể ngăn cản được một thời gian là được.

Sau khi đã có kết quả về chuyện làm hắn khó khăn, Lưu Vũ Phi liền đồng ý thỉnh cầu của Sở Uyển Tĩnh, hắn tỏ ý thêm vài ngày sẽ đi Bổ Thiên Cung, thuận tiện cũng hỏi một ít tình huống của họ.

Đối với sự hỏi han của hắn, Sở Uyển Tĩnh đều đáp lại, không có chút nào giấu diếm. Hắn cũng không ngạc nhiên, biết được Bổ Thiên Cung chỉ có khoảng hơn hai mươi người, bèn từ trong Kiền Khôn giới lấy ra ba mươi viên tam phẩm đan, đưa cho Sở Uyển Tĩnh coi như lễ vật.

Nghe nói viên đan hoàn này chỉ uống vào một viên, là có thể gia tăng một trăm năm tu vi.

Sở Uyển Tĩnh hưng phấn đến nỗi muốn nhảy dựng lên, nàng mặc dù biết hắn có rất nhiều linh dược nhưng không nghĩ đến hắn lại hào phóng như vậy, vừa ra tay là đưa ba mươi viên siêu cực phẩm thần đan. Có đan dược này, có thể làm cho thực lực của Bổ Thiên Cung cao thêm một tầng.

Cũng chính là từ giờ phút này, Bổ Thiên Cung đối với hắn hoàn toàn tâm phục, trong cuộc sống sau này, bất kể hắn làm cái gì, Bổ Thiên Cung cũng đều phái người đến ủng hộ.

Ở tương lai không lâu, Lưu Vũ Phi nhờ vào sự trợ giúp của Bổ Thiên Cung, thiếu chút nữa đã làm cho Tân Nguyên tiên giới bị diệt vong.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, tadamina, mavuong, nguyenthuy, anhlam, dailuc, chonhoadong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: 1 [2] 3 4 ... 7   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 1.337 seconds với 24 câu truy vấn.