Tháng Giêng 17, 2019, 01:58:38 am -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1] 2 3 ... 7   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN---TẬP 3 --- 都 巿 神 人  (Đọc 12132 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 12:43:55 pm »


ĐÔ THỊ THẦN NHÂN

都 巿 神 人

***

*Nguyên tác : LÃNG  TỬ
*Dịch thuật :   VÔ  SONG


                                                               
(現代修真)
浪子  著

無雙  越譯


******TẬP    3


CHƯƠNG   91

“ Sao lại bay tới một cây đao? Một cây đao có tác dụng gì chứ?”

 Cung Bổn Hạo Nhị tự hỏi.

Chuyện kế tiếp làm cho hắn trợn mắt há hốc mồm không cách nào giải thích.

Chuôi đao ngập lửa này còn chưa tới gần, mọi người ở đây cả tóc và lông mày đã gặp tai ương trước tiên, hiện trường tản ra một mùi cháykhét, mọi người còn tăng thêm tốc độ chạy trốn còn nhanh hơn vừa rồi,trốn tránh hỏa diễm đao này. Hỏa diễm đao vừa mới tới, chỉ thấy bộc phát ra một trận lửa, hướng thức thần đánh xuống.


Thức thần đang làm cho Cung Bổn Hạo Nhị nếm mùi đau khổ, bị một đao chém xuống, đã bị chém thành mảnh nhỏ biến mất trong không khí. Luồng lửa xuyên qua thức thần, lưu lại một vùng đất cháy khét trên mặt đất. Những cây xanh bốn phía cũng bị thành tế phẩm dưới đao của nó, thành một đống củi cháy đen.

Lúc này đây hỏa diễm đao đột nhiên biến mất, tiếp theo lại hiện ra một bóng người.

“ Nhị đệ!”

Cung Bổn Hạo Nhị kinh thanh kêu lên.

Cung Bổn Hạo Thanh, lạnh nhạt cười:

“ Đại ca, nghĩ không ra là ta phải không, được rồi đại ca, làm sao ngươi lại mở tín hiệu đạn kia?”

“ Bây giờ phải lúc nói chuyện này, ngươi nhanh đi qua bên kia mảnh đất giết sạch người của Vũ Điền , Liễu Sanh hai nhà đi, nếu không chúng ta đều bị diệt vong đó.”Trong tình huống khẩn cấp, Cung Bổn Hạo Nhị cũng không thể nói rõ, hắnchỉ có thể chỉ chỗ cho Cung Bổn Hạo Thanh bay qua đó. Cung Bổn HạoThanh để cho Cung Bổn Hạo Nhị đưa mọi người đi về trước, còn hắn tựmình lại biến mất, một lần nữa lại xuất hiện ra hỏa diễm đao, Cung Bổn Hạo Nhị bởi vì đứng quá gần, nên quần áo trên người đều bị lửa nóng thiêu mất, đợi đến khi thuộc hạ giúp hắn dập tắt thì quần áo của hắncũng cháy rụi, có vẻ chật vật không chịu nổi.

Cung Bổn Hạo Nhị nghĩ không ra vị nhị đệ mất tích gần hai mươi năm lại đột nhiên xuất hiện, nhưng lại hóa thân làm một thanh đao, hết thảy những chuyện này là như thế nào, huynh đệ của mình tự biến thành thanh đao, hay là thanh đao cắn nuốt huynh đệ của mình.

Cung Bổn Hạo Nhị không hiểu, cũng không biết tìm ai để hỏi. Xem ra trong gia tộc còn có rất nhiều bí mật, không phải như hắn có thể biếtđược.

Trên hư không, Lưu Vũ Phi cảm thấy kỳ lạ:

“ Thật sự là không tệ, dĩnhiên còn có chuyện thế này, đao cũng là người, người cũng là đao, thật không biết đây là phi kiếm do người nào chế luyện ra, uy lực cũng không tệ lắm, ha ha, chuyện kế tiếp sẽ càng đẹp mắt a.”

Cung Bổn Hạo Thanh hóa thành phi đao chỉ tốn vài giây đã tìm ra địa điểm của Cung Bổn Hạo Nhị đã nói. Đến lúc này Cung Bổn gia tộc đã tới bước cuối cùng, hơn ba mươi đặc nhẫn đã chết trận mười lăm người. Thức thần cũng chỉ còn chừng mười con, vậy cũng biết thức thần phun lửa thật sự là uy phong tám hướng, tuy nhiên đối phương cũng không chiếm được tiện nghi, bởi vì số lượng thức thần của hai nhà nhiều hơn Cung Bổn gia, bọn họ chỉ còn thừa lại chừng hai mươi con.

Những thức thần còn sống, đầu của chúng so ra lớn hơn không ít. Hơn nămmươi đặc nhẫn, đến bây giờ còn lại không tới ba mươi người. Có thể nói trận quyết chiến này song phương đều lưỡng bại câu thương. Nếu cứ tiếptục như vậy, Cung Bổn gia thất bại là chắc chắn.

Bây giờ Cung Bổn Hạo Thanh xuất hiện, kết quả chắc chắn là có thay đổi.Vũ Điền, Liễu Sanh đang đứng nơi quyết đấu không xa quan sát, bọn họ nghĩ thầm chỉ cần thắng trận, thì Cung Bổn Hạo Nhị mấy người có bỏ trốn cũng không còn gì đáng để sợ hãi.

Lúc này bọn họ chứng kiến một đoàn hỏa quang xẹt qua, một cây đao ngập lửa từ trên trời rơi xuống. Tiếp theo nó hướng tới những thức thần,phun ra một ngọn lửa dài chừng ba trượng, những thức thần đều không kịp trốn tránh, liền biến mất trong không khí ngay tại hiện trường.

Không biết nhìn sai lầm, hay là có chuyện lạ, Liễu Sanh, Vũ Điền ẩn ước như nghe thấy, khi hỏa diễm đao xẹt qua thức thần thì phát ra một âm thanh khoan khoái thích thú.

Song phương bị một màn trước mắt làm sợ ngây người, một cây đao không có chủ nhân dưới tình huống thế này lại có khả năng tự động công kích.Bọn họ chịu không được độ nóng từ hỏa diễm đao tỏa ra, liền thối lui ra ngoài hơn mười thước. Lúc này hỏa diễm đao lại hướng tới những thức thần của Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà phát ra công kích.

Tiếp theo đó là vài đạo ngọn lửa, từ trên đao bộc phát. Lại có một số thức thần, trong ngọn lửa liền biến mất trong không khí.

Mấy người có cơ trí một chút liền thanh tỉnh lại, chuyện đầu tiên là thu hồi thức thần của mình. Cung Bổn gia cũng vội thu hồi, bọn họ cũng không biết thanh đao này từ nơi nào đi tới, bây giờ nó giết đối phương,ai biết nó có thể hay không nhất thời cao hứng, ngay cả mình cũng thu thập luôn.

Đợi đến khi mọi người thu hồi thức thần, lúc này hỏa diễm đao thần bí biến mất, ngay tại chỗ nó biến mất, lại xuất hiện ra một người. Chỉ mới vài giây thời gian, Cung Bổn Hạo Thanh đã giết hơn mười thức thần của đối phương.

“ Ngươi là người nào?”

Liễu Sanh Nghiễm Bổn thất kinh hỏi. Hắn nhìnthấy thanh đao đã giết mười thức thần của mình, ngay tại địa phương thanh đao biến mất lại xuất hiện một người, muốn nói thanh đao vừa rồicùng người này không có quan hệ, Liễu Sanh có bị đánh chết cũng không tin. Hơn nữa người này rõ ràng chỉ nhắm vào công kích một bên, nên đối với người thần bí mới hiện thân này, hắn liền có cảnh giác.

“ Ta là ai! Ta là người lấy mạng các ngươi, dám bất lợi đối với Cung Bổn gia chúng ta, chết!”

Người của Cung Bổn gia, nghe nói như thế thì mừng rỡ không thôi. Nghĩ không ra người thần bí này, lại là người trong gia tộc của mình.

Cung Bổn Hạo Thanh nói xong những lời này thì liền hóa thành thanh đao.


(còn tiếp)


Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 12:51:33 pm »

(tiếp  theo)

Người của Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà đều lui về phía sau, gắt gao nắm thanh đao của mình trong tay. Hỏa diễm đao cuồn cuộn ngọn lửa, đột nhiên bộc phát, một thanh đao lửa chẳng khác gì một con rắn lửa nhảy chồm lên phóng đi, hai nhà kia có chừng hai trăm người, đồng thời rút đao, đánh xuống con rắn lửa đang phóng đến.

Đao khí bạch mông mông, đụng với rắn lửa, một trận tiếng kêu thảm thiết vang truyền. Người của Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà tay cầm đao, ngay giờ phút này liền bị biến thành nước thép. Bởi vì trong nháy mắt bị hòa tan, tay của bọn họ đều bị nướng cháy đen, trong không khí còn bị tảnra một mùi thịt cháy khét. Trong đó có mấy người còn bị con rắn lửa kia thiêu thành tro cốt.

Liễu Sanh, Vũ Điền bây giờ trong lòng cảm thấy khổ sở, Cung Bổn gia sao lại có quái vật thế này, sớm biết vậy bọn họ có gan lớn cũng không dám trêu chọc vào Cung Bổn gia. Tâm tình hối hận vào lúc này đã nảy sinh trong tâm lý bọn họ.

Gương mặt người của Cung Bổn gia tộc lại càng kích động, nếu không phải bọn họ sớm đã quên mất thế nào là vui cười, thì lúc này bọn họ sẽ nhấ tđịnh cao giọng hoan hô, phát tiết ra sự hưng phấn trong lòng. Điều này cũng khó trách, bọn họ từ nhỏ đã tiến hành sự huấn luyện tàn khốc, cái gì là cười vui, cái gì là khóc bọn họ thật sự không biết. Bây giờ trên mặt họ có thể lộ ra vẻ kích động cũng đã là biểu hiện lớn nhất rồi.

Không biết từ lúc nào, trên mặt đất lại hiện ra mấy hòa thượng.

Bọn họ đi tới không chút tiếng động, tất cả mọi người bị Cung Bổn Hạo Thanh hấp dẫn nên không ai phát giác ngay tại hiện trường đã có nhiều hơn vài người. Trong đó có một người lớn tuổi nhất niệm lên một tiếng Phật hiệu. Hai tay giao xoa vào nhau, một chiêu Cửu tự chân ngôn thuật “Binh” đã được xuất ra.

Một đạo sóng gợn hướng tới nơi hỏa diễm đao phát ra con rắn lửa kia lướt tới.

“ Oanh!” Một tiếng nổ, đạo rắn lửa đã bị kình khí làm thối lui hơn mười thước, bị đánh rớt trên mặt đất, mặt đất liền hiện ra một mảnh cháy đen, còn bốc lên từng luồng khói xanh. Ma Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà cũng tránh được một kiếp.

Lão hòa thượng cũng bị lắc lư người, bị đẩy lui hơn mười thước, gương mặt vàng như đất, miệng phun máu tươi. Những hòa thượng khác kinh hô một tiếng, rất nhanh chạy tới giúp hắn đứng lên.

Cung Bổn Hạo Thanh nhìn thấy công kích của mình bị người ngăn cản, vì vậy biến lại hình người, nhướng mày lạnh lùng hỏi:

“ Vị đại sư này, vì sao cản ta?”

“ Bần tăng là chủ trì của Nãi Pháp Luân tự, pháp danh Cốc Giác, xin Cung Bổn thí chủ hãy tạm thời khoan động thủ.”


“ Nga, không biết đại sư muốn thế nào?”

“ Thí chủ, bần tăng không đoán lầm, ngươi hẳn là Thiên Tùng Vân?”

Lời này vừa thốt ra, mọi người một trận ngây ngốc.

Thiên Tùng Vân ? Vũ khí trong truyền thuyết của Tu Tá đại thần, sao lại rơi vào trong tay của Cung Bổn gia tộc, lại còn huyễn hóa thành hình người, hơn nữa còn là người trong Cung Bổn gia tộc. Không đúng, vừa rồi Cốc Giác có gọi hắn là Cung Bổn thí chủ, hiển nhiên là người của Cung Bổn gia.

Nhưng vì sao vừa rồi Cốc Giác còn gọi hắn là Thiên Tùng Vân? Điều này rốt cuộc là như thế nào? Mọi người chờ mong câu trả lời thuyết phục của Cung Bổn Hạo Thanh.

“ Không sai, ta chính là Thiên Tùng Vân, đồng thời ta cũng là Cung Bổn Hạo Thanh.”

 Ngoại trừ Cốc Giác, không ai nghe hiểu lời này của Cung BổnHạo Thanh.

“ Không nghĩ tới Cung Bổn gia, thật sự có thể xuất hiện một người có thể dung hợp được với Thiên Tùng Vân, chính là Cung Bổn thí chủ ngươi,nhưng nếu ngươi đã hóa thân thành Thiên Tùng Vân, vậy hẳn là biết quy củ của đại thần đã hạ xuống, không lẽ ngươi đã quên?”


“ Đại sư lời này là đứng, nhưng quy củ do đại thần định ra, không ai dám vi phạm, nhưng đại sư chớ quên, trong đó có một điều như thế này,khi nào Cung Bổn gia tộc chúng ta gặp phải nạn diệt vong, hoặc là không thể ngăn cản được kẻ thù, thì cho phép Thiên Tùng Vân xuất lực cho gia tộc chúng ta.”

Cốc Giác vừa nghĩ lại, quả thật là có quy định này. Suy nghĩ một hồi,Cốc Giác nói:

“ Vậy Cung Bổn thí chủ, xin hãy cấp cho bần tăng một chút mặt mũi, chuyện tranh chấp của ba nhà các ngươi ta cũng đã nghe thấy,trong đó có rất nhiều nghi vấn.”

“ Đại sư, việc này ta không quản tới, nếu ngươi có gì nghi vấn, thì cứ đi hỏi đại ca ta, ta cũng chỉ là nhận được sự cầu viện của đại ca mà xuất quan, chuyện gì xảy ra ta cũng không rõ ràng lắm.”

Cốc Giác đã ra mặt, Cung Bổn Hạo Thanh cũng không thể không cho hắn mặt mũi. Tại Nhật Bổn địa vị của Âm Dương Sư thuộc về sự tồn tại siêu nhiên, bọn họ từ không giới (phật môn) gia nhập vào các loại thế lực. Nhưng lực ảnh hưởng của bọn họ đối với chính phủ và dân chúng có sự hiệu triệu rất cao.

Cốc Giác hỏi:

“ Vậy đại ca ngươi đâu?”

“ Khi ta đến bọn họ còn ở phía trước, phỏng chừng giờ phút này đã trở về Đông Kinh rồi.”

“ Đã như vậy, xin mời Cung Bổn thí chủ nói với đại ca ngươi một tiếng,để cho hắn đến Pháp Luân Tự của chúng ta một lần, đến lúc đó chúng ta sẽ thương thảo chuyện phân tranh của ba nhà các ngươi.”

“ Tốt! Ta sẽ nghe theo đại sư, bây giờ ta trở về trước.”

Nói xong hóa thành Thiên Tùng Vân độn thân đi xa.

Lưu Vũ Phi ở trong không trung hung hăng nói:

“ Mấy hòa thượng này sớm không đến muộn không đến, nhằm lúc này lại đến, làm kịch hay của ta cũng mất luôn, Pháp Luân Tự giỏi a.”

Nói xong âm trầm cười.


---------------------


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #2 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 12:56:52 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  92

Đông Kinh Pháp Luân Tự, chẳng những là tự viện lớn nhất phương đông, cũng là tự viện lớn nhất Nhật Bổn. Nó đứng đầu tất cả các tự viện, thần xã, đồng thời cũng là nơi hoàng thất Nhật Bổn cầu phúc, có quan hệ lớn lao với hoàng thất. Pháp Luân Tự hiện giờ có sáu trăm người, vị chủ trì Cốc Giác này đã làm chủ trì sáu mươi năm.

Đêm đã khuya, nhưng Pháp Luân Tự vẫn sáng rực, tăng lữ lui tới không dứt. Có thể dung nạp được hơn ngàn người, trên đại điện Pháp Luân Tự giờ phút này có người của ba đại gia tộc đang ngồi. Bởi vì vừa mới tạm đình chiến, bọn họ cũng còn đang đề phòng lẫn nhau, song phương vẫn mang theo thuộc hạ bảo vệ.

Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà trên tay phải đều băng bó, xem ra bọn hắn bị thương không nhẹ. Cung Bổn Hạo Nhị đối với chuyện nhị đệ của mình vừa ra uy, còn kém một chút đã tiêu diệt hai nhà Liễu Sanh và Vũ Điền nên trong tâm lý phi thường cao hứng, chỉ là đáng tiếc ở thời khắc cuối cùng bị Pháp Luân Tự ngăn trở. Nếu lần này có thể giải quyết được hai nhà, đó là quá tốt, Nhật Bổn từ nay về sau chỉ thuộc về thiên hạ của một nhà Cung Bổn.

Đối với chuyện Pháp Luân Tự đột nhiên nhúng tay, Cung Bổn Hạo Nhị mặc dù có điểm bất mãn, hắn cũng không dám biểu lộ chút nào. Pháp Luân Tự là tự viện đứng đầu cả nước, bọn họ không tham dự sự tranh đoạt của các thế lực lớn, nhưng vẫn duy trì truyền thống của chính mình, hơn nữa bọn họ lại có năng lực của chính mình, cũng không hề kém gì đặc nhẫn mang thần thức của gia tộc mình. Ngẫm lại những hòa thượng trong cả nước, có đến hơn mười vạn, bất kể là ai cũng không dám dễ dàng trêu chọc đến Âm Dương Sư.

Làm cho Cung Bổn Hạo Nhị hài lòng nhất chính là nhị đệ của mình đã giết chết mười thức thần của Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà. Bây giờ cả hai nhà bọn họ cũng chỉ còn mười thức thần, cũng không còn khả năng gây sợ hãi. Giờ phút này Cung Bổn Hạo Nhị vì sự thắng lợi này mà cười, sự đắc ý trong lòng không nói nên lời.

Cốc Giác thân là chủ nhân, đang ngồi giữa trung ương, chậm rãi nói:

“ Ba vị tộc trưởng, các ngươi phân tranh đã lâu, chỉ là lần này tại sao lại đại động can qua như thế, có chuyện gì sao không từ từ ngồi xuống nói chuyện, nói như thế nào chúng ta cũng là con dân của đại thần, tự giết lẫn nhau, không khỏi có chút quá mức đó.”

“ Cốc Giác đại sư, ngươi là người thế ngoại, đối với tục sự của ba nhà chúng ta cũng không hiểu rõ, lại nói lần này chính là Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà khởi sự trước, cũng là bọn họ vi phản hiệp nghị trước, nếu không phải ở thời khắc cuối cùng nhị đệ của ta xuất hiện, thì Cung Bổn gia tộc chúng ta đã bị họ diệt vong rồi.”

Cung Bổn Hạo Nhị hướng Cốc Giác giải thích.

Cốc Giác khoát khoát tay, ý bảo Cung Bổn tạm thời câm mồm. Tiếp theo nói:

 “ Đối với ngươi gây ra chuyện lần này, bần tăng có điều tra qua, quả thật do Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà làm sai trước, hơn nữa quá mức xúc động, lúc ấy tất cả có thể tỉnh táo ngẫm lại, chuyện sẽ không bị phát triển đến bây giờ, xem các ngươi đánh một trận như vậy đêm nay, không biết đã chết bao nhiêu người, bọn họ đều là con dân tinh anh của đại thần, nhưng lại chết trong tay người của mình, thật đáng tiếc a.”

“ Đại sư, chúng ta biết sai rồi.”

 Liễu Sanh, Vũ Điền cùng nói. So với vẻ mặt hưng phấn của Cung Bổn Hạo Nhị, gương mặt họ đầy vẻ nhăn nhó khổ sở.

“ Cung Bổn thí chủ, ngươi có thể cấp cho bần tăng mặt mũi hay không, lần này bỏ qua ngươi xem thế nào?”

“ Đương nhiên không được.”

 Cung Bổn quyết đoán cự tuyệt, vậy mà bỏ qua ! Vậy những tổn thất của hắn không có ai bồi thường, đã chết nhiều người như vậy, hơn nữa sản nghiệp lại bị hai nhà bọn họ tạc nổ nhiều như vậy.

Tiếp theo hắn đưa ra điều kiện để ngưng chiến, uy hiếp hai nhà nếu không làm theo, vậy thì hắn sẽ khai chiến tiếp tục. Đây là hắn xem mặt mũi của Cốc Giác, nếu không hắn đã tiêu diệt Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà mất rồi.

Liễu Sanh, Vũ Điền nhìn nhau cười khổ, bọn họ nghĩ không ra kết cục lại là như vậy. Cuối cùng bọn họ cũng đã cảm thụ được cảm giác thất bại. Bây giờ Cung Bổn gia tộc nắm quyền, điều kiện đưa ra đương nhiên rất hà khắc. Trong tâm lý cho dù có vạn phần oán hận, hai người cũng chỉ có thể cắn răng đáp ứng.

Xong được lời hứa của hai nhà, gương mặt của Cung Bổn Hạo Nhị nhất thời nở tươi như hoa.

Cốc Giác nhìn thấy hai bên đã đạt thành hiệp nghị, vui mừng cười, cao giọng ca ngợi đại thần đã cho bọn họ sự thông hiểu như vậy.

Lưu Vũ Phi ở trên hư không tức giận mắng, Cốc Giác xen vào việc của người khác. Bị hắn hòa giải như vậy, Lưu Vũ Phi muốn xem tiếp kịch vui cũng không được. Trong tâm lý không biết mắng Cốc Giác bao nhiêu lần là con lừa ngốc, nhìn bọn họ đạt thành hiệp nghị, rồi tản đi.

Lưu Vũ Phi làm sao để cho họ được như mong muốn, những người này thật vất vả mới ở cùng một chỗ, buông tha lần cơ hội tuyệt diệu này, hắn còn phải cực khổ tìm tới từng nhà.


(còn  tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #3 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 01:04:15 pm »

(tiếp  theo)

Ba tộc trưởng còn đang nói chuyện ôn hòa, Lưu Vũ Phi nhẹ nhàng đáp xuống trên đại điện.

“ Bát dát ! Người nào ?”


Hơn mười âm thanh đồng thời vang lên.

Tất cả bọn họ đều không nhìn ra Lưu Vũ Phi làm sao mà xuất hiện, chỉ cảm thấy hai mắt hoa lên, trước mắt xuất hiện một người tuổi trẻ. Trong mọi người, chỉ có Cung Bổn Hạo Nhị nhận ra Lưu Vũ Phi, chính là người đã thắng đi bốn triệu Mỹ kim của sòng bạc. Hắn vui mừng lẫn sợ hãi nói:

 “ Các vị, hắn chính là người đã thắng đi bốn triệu Mỹ kim của Cung Bổn gia ta.”

Rồi nghĩ thầm:

 “ Tiểu tử giỏi, ngươi rốt cuộc xuất hiện rồi, hôm nay xem ngươi chạy đi đâu.”

Nghe thấy tiếng quát của Cung Bổn, người trong đại điện liền vây quanh Lưu Vũ Phi. Lưu Vũ Phi khinh thường bĩu bĩu môi, lấy tay chỉ vào Cốc Giác mắng:

“ Con lừa ngốc đáng chết ngươi, ai biểu ngươi xen vào việc của người khác, làm mất đi hứng thú xem kịch hay của ta, con lừa ngốc, ngươi rảnh như vậy sao không đi niệm kinh, cầu phúc cho đại thần gì đó của ngươi đi.”

Hắn đối với việc Cốc Giác phá đám chuyện vui của hắn, trong lòng sinh bất mãn.

Cốc Giác bị Lưu Vũ Phi mở miệng ngậm miệng đều mắng là con lừa ngốc, chửi đến sắc mặt hắn trắng bệch. Hắn chủ trì Pháp Luân Tự sáu mươi năm, lúc nào từng chịu qua ô nhục như thế. Ngón tay run run chỉ vào Lưu Vũ Phi, cả hồi lâu cũng không nói ra được một câu.

Hai mắt của Cung Bổn Hạo Nhị đã đỏ rực nhìn Lưu Vũ Phi, những người khác cũng giống hắn hận không được nuốt tươi Lưu Vũ Phi. Bọn họ từ câu nói vừa rồi của hắn, ý thức được cả ba nhà của mình cũng đã thành con rối trong tay hắn. Nhìn vẻ mặt của bọn họ, trong lòng Lưu Vũ Phi cảm thấy một phen thống khoái. Hắn hào phóng thừa nhận mình chính là người hủy đi câu lạc bộ đêm, cũng là người giết chết hơn mười người mua bán giao dịch ma túy.

Mặc dù ba nhà có cảm giác như vậy, nhưng khi nghe xong Lưu Vũ Phi nói thì tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu mà chết. Nhớ tới chuyện cả ba nhà liều chết đánh nhau, không nghĩ tới là do một tay người khác đạo diễn.

“ Các ngươi rốt cuộc là tổ chức gì? Thành thật nói ra thì chúng ta cho ngươi một cái chết thống khoái, nếu không...”

Bọn họ nghe hắn thừa nhận mọi chuyện, còn dùng cả khẩu âm của Đông Kinh, đến bây giờ cũng không phát hiện, Lưu Vũ Phi là người Trung Quốc.

Trong lòng Cốc Giác đối với Lưu Vũ Phi cực kỳ oán hận, nhưng lúc này trước mặt mọi người, vì phải bảo trì phong độ của người xuất gia, không thể không nhẫn nại hạ cục tức này.

“ Không ai biết thí chủ là ai, vì sao phải khơi mào chuyện tranh đấu giữa ba gia tộc, ngươi có biết không lần này đã chết bao nhiêu người, mọi người đều là con dân của đại thần, ngươi có năng lực này tại sao không đem tâm tư đặt vào trong chính đạo.”

“ Đại thần chó má, ta đường đường là người Trung Quốc.”

Những lời này hắn chỉ dùng tiếng Trung Quốc nói.

Những người nghe hiểu được những lời này, càng tức giận xung thiên. Ngẫm lại đường đường ba nhà có uy vọng nhất Nhật Bổn, dĩ nhiên lại bị một người Trung Quốc đùa giỡn trên tay. Điều này làm cho ba gia tộc luôn cao ngạo không cách nào tiếp nhận, buồn cười chính là trong bọn họ, dĩ nhiên lại có hai nhà suýt chút đã bị diệt tộc.

Người của Liễu Sanh, Vũ Điền là người đầu tiên không nhịn được, hơn trăm người nhất thời tiến lên, vây quanh Lưu Vũ Phi hơn ba vòng, Lưu Vũ Phi phát ra một tiếng giống như tiếng huýt gió của rồng, không che giấu được ý hưng phấn trong lòng , tiếng huýt gió giống như nước Hoàng Hà chạy chồm lên, chấn động trong lòng mọi người.

Ban đầu xem ba nhà giết chóc lẫn nhau mà sinh ra sát ý, giơ phút này rốt cuộc có thể phát tiết, điều này làm sao mà hắn không hưng phấn. Tiếp theo một thanh âm lạnh như băng, từ hư không truyền xuống:

“ Hôm nay người của nơi này tất cả đều phải chết.”


Thanh âm không lớn, nhưng từng chữ rõ ràng truyền vào trong tai bọn họ. Tiếng nói vừa dứt, thân hình của Lưu Vũ Phi bay lên trời cao.

Hai tay vung lên bắn ra, kình khí không tiếng động ngưng tụ, chỉ khí vô hình như mũi tên xuyên qua đám người. Vô số tiếng kêu bi thảm vang lên trong đại sảnh, những đặc nhẫn hay thượng nhẫn này, trong mắt Lưu Vũ Phi chẳng khác gì những đứa trẻ con nhỏ yếu. Chỉ một chút này, trong đại sảnh đã thiếu đi hơn mười người, sợ hãi với thủ pháp giết người vô hình này của Lưu Vũ Phi, mọi người kinh hãi lui về phía sau vài bước, bảo trì khoảng cách với hắn.

Cốc Giác vang lên một tiếng rống giận:

“ Yêu nhân, chết đi.”
Hai tay hắn biến đổi một thủ ấn phật gia hiện ra “ Đấu”, một đạo kình khí gào thét hướng Lưu Vũ Phi phóng đi.

“ Chút tài mọn, cũng dám phô trương.”

Không nhìn kình khí do Cốc Giác phát ra, hai tay hắn biến đổi, nhất thời trong không khí có tiếng kêu to: “ Kiếm Chi Phân Thân” Trong phút chốc, thanh mang trên tay Lưu Vũ Phi tăng vọt, hàn quang nhân đôi trong mắt, không gian bốn phía, đã không còn chịu được kình khí sắc bén như thế, bóng kiếm hư vô lạnh lẽo, hóa thành thật thể, tung hoành trong mỗi không gian trong đại sảnh.

Những người đang vây quanh Lưu Vũ Phi, đều cảm thấy áp lực tăng dần, mọi người cảm thấy tình thế không ổn, vội vàng liều mạng lui về phía sau.

Đại sảnh đang sáng rực, đột nhiên một đoàn bạch quang chói mắt nổ tung, vào lúc bạch quang hiện lên, một tiếng nổ ầm ầm, giống như có đạn lôi từ dưới đất bằng nổ lên, những trang trí trong đại điện, bị chấn thành phấn toái rơi xuống mặt đất.

Người của ba gia tộc, trong luồng kình khí cắn nát, thành những thi thể không còn sức sống. Ngay cả tiếng kêu thảm thiết cuối cùng còn chưa kịp phát ra, dư âm của kình khí, kích động thành suối, những người trong vòng hai mươi thước không còn ai còn sống.


Đạo kình khí nọ của Cốc Giác đã bị kiếm quyết của Lưu Vũ Phi hấp thu dung hợp thành một bộ phận của nó. Hoàn hảo hắn thấy tình thế không hay, vừa phát hiện không đúng thì lập tức thối lui, nấp phía sau đại sảnh. Lưu Vũ Phi mới ra tay, liền làm cho hơn ba trăm người trong đại sảnh chỉ còn lại không đến hai trăm người.

Đám nhẫn giả này so ra còn không có được pháp bảo hộ thân như người tu chân, dưới sự công kích của Lưu Vũ Phi, ngay cả cơ hội bỏ trốn cũng không có. Một chiêu có thể giết chết nhiều người như vậy, chỉ sợ là do cái sân này quá nhỏ nên người đứng dày đặc, vì vậy mới bị liên quan. Những người này cuối cùng cũng nhận ra sự chênh lệch với Lưu Vũ Phi, đều rời khỏi đại sảnh, đi tới sân rộng bên ngoài.

Cung Bổn Hạo Thanh, trong số nhiều người như vậy cũng là người duy nhất không có sợ hãi. Hắn đã là tấm thân bất tử, nếu muốn giết chết hắn, thì phải hủy diệt được Thiên Tùng Vân. Hắn không tin trên đời này còn có ai có thể hủy diệt được Thiên Tùng Vân, nhưng với thực lực Lưu Vũ Phi biểu hiện ra, làm cho hắn cảm thấy kinh hãi. Lưu Vũ Phi đi ra đại điện, nghênh đón hắn chính là một trường diện vô cùng lớn. Trên sân rộng đã có sáu trăm hòa thượng, rậm rạp đầy đầu trọc lóc, tựa hồ có thể chiếu sáng cả sân rộng.

Vẻ mặt hắn vẫn hiện ra vẻ tươi cười, từ vẻ mặt mà xem, không ai tin tưởng vừa rồi người này đã lấy đi tính mạng hơn trăm người.

“ Các hạ là người tu chân, vì sao không tuân thủ hiệp nghị, trăm năm chi ước của chúng ta không phải là sang năm mới đến hay sao?”

“ Ta không biết cái gì là trăm năm chi ước, ta chỉ biết hôm nay tất cả người của nơi này đều phải chết!”

Sát khí ngập trời từ trên người hắn bộc phát ra.

Mặc dù hắn vẫn đang cười, nhưng trong ánh mắt lại lộ ra vẻ lạnh lẽo làm cho người ta rùng mình. Đây tuyệt đối là vẻ tươi cười của ác ma, không ai dám đối mắt với hắn. Không khí trong lúc này phảng phất như bị ngưng kết, tất cả mọi người đều bị luồng sát khí của Lưu Vũ Phi bao phủ.

“ Cửu Thiên Lôi Liên Kích.”

 Lưu Vũ Phi đang phiêu nhiên tại không trung khẽ kêu lên.

Đối phó những người này, hắn còn chưa cần sử dụng Cửu Tiêu Thần Lôi. Cùng lúc đó, tất cả hòa thượng trong miệng đều niệm chú ngữ, theo tiếng niệm chú vang lên, Lưu Vũ Phi cảm giác được khi mình di động thì có chút không đúng, cảm giác như có vật gì đang kéo hắn. Lưu Vũ Phi cẩn thận xem xét, phát hiện chuyện này có quan hệ lớn lao với mấy trăm người bên dưới.

Những hòa thượng này khi hé miệng hay hợp lai đều cũng sẽ có một cỗ năng lượng thật nhỏ hướng tới mình. Mặc dù là mấy trăm người, nhưng tập hợp được loại lực lượng không biết tên này, đối với Lưu Vũ Phi thật ra yếu đến đáng thương. Chỉ là vừa rồi hắn cảm thấy có chút khác thường, mà không thể tạo thành được thương tổn gì thực tế. Lúc này thủ ấn của Lôi Liên Kích đã hoàn thành.

Chỉ thấy mây đen rậm rạp trên bầu trời, khiến cho bầu trời đêm vốn đen nhánh, càng có vẻ thêm âm trầm. Từng đạo tia chớp trắng sáng, thỉnh thoảng lóng lánh rực lên trên tầng mây. Cốc Giác nhìn thấy Lưu Vũ Phi không ngừng chuyển đổi vị trí mà trên tay lại phiên chuyển, hào khí trong không gian theo hai tay hắn khấu động, càng ngày càng thêm áp lực.

Pháp thuật của Trung Quốc mấy người này không cách nào hiểu rõ, những hòa thượng từng được chứng kiến hồi trăm năm trước đều đã chết gần hết, theo bối phận lớn nhất của Cốc Giác, cũng là lần đầu tiên kiến thức được loại pháp thuật kỳ diệu như thế.

Hắn cũng là từ đời chủ trì trước biết được, nguyên lai Âm Dương Sư cùng với Trung Quốc đại lục bên kia còn có trăm năm chi ước. Thông qua sự giảng thuật của chủ trì đời trước, hắn chỉ biết là ở Trung Quốc có một đám người cường đại, xưng là người tu chân. Vốn hắn còn tưởng rằng, chủ trì đời trước nói về sự cường đại của họ thì có thể chỉ hơn mình được một chút, nhưng thông qua Lưu Vũ Phi, hắn mới biết được cái gì gọi là cường đại, cái gì gọi là không thể chiến thắng. Tự mình liên hợp chú thuật của mấy trăm người, hình như không có một chút ảnh hưởng nào đối với Lưu Vũ Phi. Điều này làm cho hắn có sự lo lắng vô cùng đối với trăm năm chi ước sang năm.

Lưu Vũ Phi nếu biết tâm tư của Cốc Giác, hắn nhất định sẽ mắng Cốc Giác không chuyên nghiệp, chuyện trước mắt hắn còn chưa có cách nào ứng phó, mà lại có tâm tư nghĩ đến chuyện sang năm.

Người của ba gia tộc bên dưới nhìn Lưu Vũ Phi đang phiêu phù, theo bản năng bọn họ không ngừng lui về phía sau, đợi đến khi cho rằng đã an toàn, mới dừng lại.Bọn họ cũng muốn xem thử Âm Dương Sư nổi danh, rốt cuộc làm sao đối phó với kẻ địch.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #4 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 01:09:39 pm »

(tiếp theo)

Lúc này Lưu Vũ Phi đột nhiên mở hai mắt, hai tay hợp lại chia ra.

Trong lòng Cốc Giác thầm nghĩ: “ Tới.” Trong miệng càng niệm chú nhanh hơn. Tia chớp vốn chỉ xẹt qua trong không trung, liền hướng đám người đông đảo bên dưới đánh xuống. Từng đạo lôi điện như cánh tay nổ mạnh trong đám người, mỗi một đạo lôi điện lạc xuống thì đã lấy đi tính mạng mười mấy người.

Bảy, tám đạo lôi điện đánh xuống, lúc này đám hòa thượng không còn ngồi yên được nữa, tất cả đều đứng dậy chạy trốn. Dù như thế, lôi điện trên bầu trời không ngừng cuồn cuộn hạ xuống, trong lúc nhất thời trên sân rộng giống như chốn địa ngục tu la, tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang lên, khắp nơi tán lạc những thi thể không còn nguyên vẹn cháy đen. Vô số người bị nổ mạnh, thành một đoàn mưa máu.

Trong lòng người của ba gia tộc điên cuồng kêu lên:

“ Đại thần a, chẳng lẽ ngài đã từ bỏ con dân của ngài rồi sao, tại sao không hạ phàm diệt trừ tên ác ma khát máu này.”

Lưu Vũ Phi không vì sự chạy trốn của đám hòa thượng mà dừng lại pháp thuật. Theo sự chỉ dẫn của hắn, lôi điện trên bầu trời hướng xuống chỗ đám hòa thượng trốn vào trong đám người của ba gia tộc mà bổ tới. Đồng thời cũng làm cho người của ba nhà đi vào tử vong.

Tiếng kêu thảm vừa thoáng dừng lại, một lần nữa vang lên tận mây xanh. Bất kể bọn họ cầu đại thần như thế nào, thì lôi điện vô tình vẫn không ngừng thu hoạch tính mạng của bọn họ.

Lưu Vũ Phi ở trên bầu trời ha ha cuồng cười:

“ Đám người heo lừa đáng chết các ngươi, mau cầu khẩn đại thần chó má của các ngươi đi, xem hắn có đến cứu các ngươi hay không.”

Khi pháp thuật của Lưu Vũ Phi kết thúc, chỉ còn khoảng hai trăm người sống sót.

Trên mặt đất nằm đầy thi thể, không có thi thể nào còn nguyên vẹn, càng không còn một ai bị thương. Cốc Giác không biết do mạng tốt, hay là tử thần còn muốn trêu đùa hắn một hồi, pháp thuật lần này vẫn chưa lấy mạng hắn.

Nhìn thi thể đầy đất, Cốc Giác khóc không ra nước mắt, tất cả hòa thượng của Pháp Luân Tự còn sống cũng không đến trăm người.

Ánh mắt Lưu Vũ Phi không có chút cảm xúc nào, đảo nhìn qua những người còn lại, trong mắt hắn những người này chẳng khác gì người đã chết. Những ánh mắt của hòa thượng Pháp Luân Tự chẳng khác gì ánh mắt oán độc của ba gia tộc khi nhìn hắn. Lúc này một đạo sóng nóng rực hướng Lưu Vũ Phi bay tới, tia chớp như rắn lửa cuồn cuộn xông tới, Cung Bổn Hạo Thanh đã hóa thân thành Thiên Tùng Vân rốt cuộc đã ra tay.

Lưu Vũ Phi vừa rồi chỉ lo giết người, quên mất đi thanh đao đã làm cho mình hứng thú. Đối mặt với luồng rắn lửa đập vào mặt đi đến, hai tay hắn vừa chuyển, trong không khí nổi lên quang ảnh lam mang, đón luồng rắn lửa kia trùm tới. Chỉ thấy luồng sóng nhiệt kia bị chạm vào lam ảnh, đã bị không ngừng cắn nuốt. Chỉ khoảng vài giây sau đã bị cắn nuốt hầu như không còn, điều này làm bọn họ trợn tròn mắt. Bọn họ không thể tin nhìn một màn phát sinh trước mắt, ngọn lửa mà bọn họ không cách nào ngăn cản được kia lại bị ma thuật của Lưu Vũ Phi dễ dàng hóa giải. Chỉ trong nháy mắt này, Lưu Vũ Phi đã phá giải vài đạo rắn lửa kia.

“ Không chơi với ngươi nữa, tới tới lui lui cũng chỉ có như vậy, không có chút mới mẻ.”

Hắn cũng không ngẫm lại, một cây đao trừ bỏ bản năng chém ra ngọn lửa, còn có thể có được chiêu thức gì khác.

Lời nói hạ xuống, Lưu Vũ Phi biến mất trong không khí.

Thiên Tùng Vân phát ra một ngọn lửa, dưới tình huống bị mất đi mục tiêu, nó bổ thẳng tới đại điện của Pháp Luân Tự. Chỉ thấy trên bầu trời giáng xuống một đạo hỏa mang, đại điện khổng lồ bị cả ngọn lửa bao phủ, trong nháy mắt dưới độ nóng mấy ngàn độ, thành một đống bụi than.

Cốc Giác nổi giận rống lên, ngay cả gân cốt dưới ót của như muốn nứt vỡ ra. Không biết là thù hận Lưu Vũ Phi, hay là bất mãn Cung Bổn Hạo Thanh hóa thành Thiên Tùng Vân mà gây ra hậu quả đó.

Cung Bổn Hạo Thanh nhìn thấy Lưu Vũ Phi biến mất, trong lòng biết không ổn, một kích vừa thất bại, liền muốn bỏ chạy. Đột nhiên cảm thấy chuôi đao bị một bàn tay cầm lấy, bàn tay đó dễ dàng nắm lấy chuôi đao vô cùng mà hoàn toàn không chút sợ hãi độ nóng của Thiên Tùng Vân. Tiếp theo hắn cảm thấy một cỗ áp lực khổng lồ vô cùng, khiến cho hắn không còn chút lực lượng chống cự, từ bàn tay kia truyền tới.

Thân là nguyên thần của thanh đao, Cung Bổn Hạo Thanh lần đầu tiên gặp phải tai ương, hắn cảm thấy linh hồn của mình bị hai tay đang không ngừng xé nát. Sự đau đớn từ tận tâm hồn làm cho Cung Bổn Hạo Thanh oán hận vì sao mình không thể lập tức được chết ngay tức khắc. Hắn không ngừng lẩm nhẩm, chỉ tiếc bàn tay đang nắm chặt hắn lực lượng kia thật sự là quá mạnh mẽ. Cung Bổn Hạo Thanh cảm giác được mình đang từ từ biến mất từng chút một.

Lưu Vũ Phi cười nói:

“ Còn muốn chạy trốn, thật sự là không biết chết sống.”


Tay phải hắn đột nhiên phát ra một ngọn lửa bảy màu, trong nháy mắt liền nuốt sống thanh Thiên Tùng Vân.

Chờ đến khi hắn thu hồi ngọn lửa, thì hình dáng của Thiên Tùng Vân đã hoàn toàn thay đổi. Tuy hình dáng đao vẫn không thay đổi, nhưng ngọn lửa bao phủ toàn thân cây đao, bây giờ chỉ có một cỗ oánh quang bạch mông mông, trong đêm tối càng thêm rõ ràng.

Lưu Vũ Phi hài lòng cười, vật này cho dù có tặng người cũng không sợ người ta dùng không được, hắn tiện tay thu Thiên Tùng Vân vào trong kiền khôn giới.


Còn Thiên Tùng Vân bị hắn chế luyện thêm một lần nữa, uy lực cũng hoàn toàn thay đổi.


-------------------


(xem tiếp  Chương  93)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #5 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 01:14:11 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  93

Đám người Cốc Giác hai mắt đỏ ngầu, ngoan độc nhìn chằm chằm Lưu Vũ Phi, chú thuật không có tác dụng gì với hắn, vậy chỉ còn một trận liều mạng cuối cùng. Chẳng những là Cốc Giác, ngay cả người của ba gia tộc đều cũng hiểu được, không làm gì chỉ có nước chờ chết, cho dù chết bọn họ cũng muốn phải liều mạng.

Hiện trường đồng thời vang lên tiếng niệm chú của hơn một trăm người, đó là gọi về thức thần và cùng phóng oán linh.

Lưu Vũ Phi vui vẻ nhìn bọn họ, nghĩ thầm:

“ Nhanh lên một chút đi, ta đợi không kịp nữa rồi đó.”

Hai mươi thức thần, cùng một trăm oán linh, phiêu đãng tại không trung, nhất thời âm phong táp táp, làm cho người ta cảm thấy cả người không khỏe. Thân thể hư ảo, đang vây quanh Lưu Vũ Phi cố gắng công kích hắn. Chỉ tiếc tốc độ của Lưu Vũ Phi, nhanh hơn bọn họ không biết bao nhiêu lần, mỗi lần đụng vào, hắn lại đột nhiên biến mất. Khiến cho người xem phía dưới, không chỉ cắn chặt răng tức hận.

Bầu trời bất tri bất giác từ từ sáng lên, trên đường đã có người đi đường và xe cộ lui tới, họ còn vô tư không biết đang có tai họa lớn đang phủ xuống trên người Nhật Bổn bọn họ, vẫn như thường rời khỏi giường chuẩn bị đi làm.

Lưu Vũ Phi mãnh liệt bay lên tới hư không cao hơn ngàn thước, sát khí bốc cao khôn cùng, giống như một cái lưới lớn bao phủ cả bầu trời Đông Kinh. Cả người Đông Kinh cũng cảm nhận được, trong không khí có một trận hào khí vô cùng áp lực, một chút động vật có khả năng cảm nhận được sát khí này, đã bắt đầu náo loạn.

Động vật trong sở thú như những con gấu đen to lớn mạnh mẽ cũng không thôi gầm gừ, đi lại trong cái lồng nhốt chúng. Còn những con cọp hay sư tử cũng sợ hãi phát ra tiếng rống giận. Ngay cả những động vật ôn thuận nhất cũng đều bắt đầu muốn tạo phản. Trên đường cái hay hẻm nhỏ, cũng chạy đầy những sủng vật, những mãnh thú thoát ra từ động vật viên cũng nổi giận xông lên đường cái, không ai biết xảy ra chuyện gì, tại sao những động vật này lại cùng nhau nổi giận.

Những điện thoại báo cảnh của chính phủ không ngừng vang lên một khắc nào, những báo cáo đều là động vật phát sinh tao loạn, ở mỗi đường cái đều là những loài vật ăn thịt chạy khắp nơi. Không biết từ lúc nào từ trên không trung sáng lên một điểm sáng. Tiếp theo càng ngày càng nhiều người chứng kiến Lưu Vũ Phi đang phiêu phù trên hư không, mặc dù Lưu Vũ Phi phi thân trên trời cao cách cả ngàn thước, nhưng trên người hắn phát ra chút ánh sáng, nên họ dễ dàng phát hiện được sự tồn tại của hắn. Càng ngày càng nhiều người cầm kính viễn vọng quan sát Lưu Vũ Phi ở trên không trung.

Thân đang ở Nhật Bổn, Lưu Vũ Phi không bày kết giới ẩn thân. Hắn không sợ người khác phát hiện sự tồn tại của hắn, cho dù phát hiện thì có ai có thể làm được gì hắn. Thực lực đại biểu hết thảy, vì thế hắn cũng không có gì phải bận tâm.

Tại cơ địa quân sự Bắc Kinh, thông qua vệ tinh chứng kiến Lưu Vũ Phi đang đứng trên bầu trời Đông Kinh. Còn những nước khác, bọn họ còn đang đoán, người bay trên không trung này, rốt cuộc là cái gì, chẳng lẽ là người Nhật Bổn đã nghiên cứu ra một vật dùng để bay riêng cho một người, điều này cũng không giống a, trên cơ thể người này vốn không có vật gì khác. Lưu Vũ Phi đối với hết thảy chuyện bên ngoài hoàn toàn không biết, hắn còn đang đứng ở giữa không trung kháp ra những thủ ấn bất đồng.

Long Ba đang ở Bắc Kinh, nghe được tin tức bên quân sự cơ địa, hắn vừa mới tới thì đã bị hình dáng của Lưu Vũ Phi là sợ ngây người. Từ vĩ độ nhìn ra, đây là ở trên bầu trời Đông Kinh Nhật Bổn. Hắn chỉ vào Lưu Vũ Phi trên màn ảnh, ấp úng nói:

“ Này..này...điều này thế nào...như thế nào...là..là hắn! Trời ạ, hắn muốn làm..làm cái gì..”

Nghe được lời nói này của Long Ba, những đại viên chức của quốc gia vốn đang muốn hỏi chuyện hắn nhất thời cũng quên mất. Bọn họ từ trong giọng nói của Long Ba, khẳng định hắn đã nhận ra người hiện ra trên màn ảnh. Một đại viên chức lớn tiếng nói:

“ Long Ba, người này là ai, ngươi biết thân phận của hắn?”

Long Ba đứng thẳng:

“ Báo cáo thủ trưởng, ta quen biết hắn.”

“ Hắn rốt cuộc là ai?”


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #6 vào lúc: Tháng Năm 31, 2010, 01:20:21 pm »

(tiếp theo)

Long Ba bây giờ cũng không kịp giải thích, hắn từ trên màn hình nhận ra được vẻ mặt sát ý của Lưu Vũ Phi, hắn khẳng định màn kế tiếp sẽ phi thường tàn khốc.

“ Báo cáo thủ trưởng, người này tôi sẽ báo cáo sau, lúc này xin mời thủ trưởng lập tức liên lạc Đông Kinh đại sứ quán, để cho bọn họ tất cả đều triệt xuống ẩn thân dưới mật thất bên dưới đại sứ quán, nếu không sẽ không kịp nữa, tính mạng sẽ bị nguy hiểm, đồng thời đem tin tức này truyền đễn cho những người Trung Quốc và những cơ quan của chúng ta cũng làm như thế.”


“ Long Ba, ngươi đang làm gì, chẳng lẽ chỉ bởi vì hắn?”

Vị quan viên này mười phần nghiêm lệ trách hỏi. Bởi vì một người không biết rõ lai lịch mà lại tạo nên mưa gió như vậy, điều này thật sự là quá mức.

“ Thủ trưởng, ta dùng quân chức của ta đảm bảo, nếu có một chút sai lầm Long Ba nguyện ra tòa án binh quân sự.”

Long Ba đã không còn thời gian giải thích, hắn chứng kiến hai tay Lưu Vũ Phi lưu chuyển càng ngày càng gấp, mặc dù hắn cũng chưa từng nhìn thấy qua Lưu Vũ Phi thi triển pháp thuật, nhưng hắn có một cỗ dự cảm, lần này Lưu Vũ Phi biểu diễn sẽ làm cho thế nhân khiếp sợ.

Từ lúc Long Ba nhận ra Lưu Vũ Phi, đến lúc hắn nói ra lời cam đoan bất quá chi ngắn ngủn mười giây, lúc này trên bầu trời Đông Kinh đã xuất hiện sắc thái không tầm thường, cả người Lưu Vũ Phi đã tản ra quang mang chói mắt.

Nhìn vẻ mặt ngưng trọng của Long Ba, hơn nữa trên bầu trời Đông Kinh lại vừa xuất hiện tình huống không tầm thường, mấy đại viên thương lượng vài câu, quyết định nghe Long Ba nói, thông qua điện thoại nơi cơ địa quân sự, liên lạc đến lãnh sự quán Trung Quốc bên Đông Kinh. Ngay khi bọn họ vừa buông điện thoại xuống vài phút, bọn họ đã nhìn thấy một chuyện khó quên nhất cả đời này, đồng thời trong tâm lý vừa rồi đã may mắn hạ mệnh lệnh nhanh hơn một bước, Long Ba cũng nhờ vậy mà lập được một công lớn.


Bầu trời Đông Kinh mây lửa dày đặc, một cỗ áp lực khổng lồ khiến cho cả Đông Kinh trở nên phi thường dị thường.

 Mây lửa hình thành luồng nóng hực, làm cho Đông Kinh vốn đang chìm trong mùa đông rét lạnh chỉ trong vài phút biến thành mùa hè cháy bỏng.

Dân chúng và chính phủ có dự cảm không ổn, bắt đầu khủng hoảng. Những xe chiến đấu của đội tự vệ sớm đã khẩn trương chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Oán linh nơi Pháp Luân Tự, cả thức thần đều bị thiên hỏa trời sinh khắc chế bọn họ, có vẻ dị thường hoảng sợ.

Túc chủ của bọn họ, còn không ngừng thúc giục bọn nó tiến lên công kích Lưu Vũ Phi, bọn nó không bỏ trốn lập tức là đã không tệ, làm sao còn dám bay lên công kích hắn. Bọn chúng vốn còn kỳ vọng vào túc chủ, mau thu hồi bọn chúng, để có thể trốn tránh trọng áp từ trên bầu trời truyền xuống. Đối với yêu cầu tiến công của túc chủ, thức thần lại không nói được, dưới áp lực bắt đầu cắn trả những túc chủ. Có một thức thần bắt đầu ngoan độc hấp thu tinh nguyên của túc chủ, còn những thức thần cùng oán linh khác, lập tức tràn lên. Trong chớp mắt, những hòa thượng nuôi dưỡng oán linh, và người mang thức thần đều cùng gặp ác vận lan đến. Trước một khắc chết đi, cũng không sao hiểu được tại sao thức thần lại đột nhiên cắn trả. Hai mắt nổ tung đã biểu hiện bọn họ chết không nhắm mắt.

Bất kể là thức thần cũng tốt, hay là oán linh cũng được, ai cũng phải tự bảo vệ cho chính mình, bọn họ có được đại lượng tinh khí, linh hồn lại càng được đề cao năng lực phòng ngự, lúc này hai mắt Lưu Vũ Phi, bộc phát ra một đạo tinh quang, gầm lên:

“ Dĩ ngô chi danh, nghiêm trị vạn vật trên đời, diệt thế thiên hỏa, tẫn sái thế gian.”

Thanh âm vang rền, truyền khắp cả thành phố Đông Kinh. Giờ phút này Lưu Vũ Phi cũng không còn là chính bản thân hắn, bởi vì khi hắn thi triển thiên khiển chi hỏa chung cực hình thái thì đột nhiên một nguyên thần từ trong hư không mạnh mẽ tiến vào trong cơ thể của hắn, chiếm cứ thân hình hắn, bắt đầu thi triển thiên khiển chi hỏa.

Lưu Vũ Phi cũng không ngờ gặp phải tình huống này, đối mặt với nguyên thần lực cường đại như thế, nguyên thần của hắn cũng chỉ có thể ở yên một bên để nhìn. Làm cho hắn kỳ quái chính là nguyên thần đang mượn thân hình của hắn cũng biết sử dụng Diệt Thế Thiên Hỏa. Cho tới bây giờ hắn còn không rõ ràng, Diệt Thế Thiên Hỏa có bao nhiêu uy lực. Ở quốc nội hắn không dám thi triển, nhưng ở tại Nhật Bổn thì hắn không chút kiêng kỵ Hoàn hảo trước đó hắn chỉ đem sát khí bao phủ Đông Kinh, nếu hắn đem sát khí bao phủ cả Nhật Bổn, sợ rằng ngày mai Nhật Bổn sẽ chỉ còn tồn tại trong lịch sử.

Diệt Thế Thiên Hỏa đã phát động, phía chân trời bắt đầu chậm rãi rớt xuống nhiều đốm lửa, một màn thảm lệ như luyện ngục nhân gian lập tức liền hình thành. Đầu tiên chịu tai ương chính là những người đang đứng ở những tòa lầu cao, đường cái, đất trống mà quan sát Lưu Vũ Phi.

Trên bầu trời rơi xuống mưa lửa, lại ánh lên quang mang yêu dị. Vừa mới bắt đầu thì mọi người không kịp phòng bị, bị vẻ đẹp bề ngoài mê hoặc, chẳng những không ai chạy trốn, ngược lại còn muốn tiếp lấy tinh hỏa đang hạ xuống.

Bỗng nhiên những người đưa tay tiếp lấy những đốm tinh hỏa này, đột nhiên hai bàn tay biến mất trong không khí. Bọn họ trương miệng rộng há hốc, trong ánh mắt lộ ra vẻ kinh hãi tột cùng. Bọn họ còn chưa kịp thét lên, thì những tinh hỏa khác đã rơi xuống những nơi khác trên thân thể, thân thể bị nhiễm hỏa, cũng liền biến mất vô tung.

 Không có tiếng kêu thảm thiết, đó là bởi vì không còn thời gian cho bọn họ phát ra âm thanh.

Không có máu tươi phun trào, cũng không có đứt tay cụt chân, càng không nhìn thấy một thi thể nào, nhưng lại càng thêm thê thảm, phàm những ai bị tinh hỏa rơi trúng, đều biến tan thành khói.

Chứng kiến một cảnh tượng này, trừ bỏ vẻ sững sờ si ngốc, còn chưa có một phản ứng gì khác nữa.

-------------------

(xem tiếp  Chương  94)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, dailuc, mavuong, anhlam, tadamina, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #7 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 06:21:26 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  94

Tiếp theo là tất cả các đại lâu bắt đầu đón lấy sự tẩy lễ của thiên hỏa. Đến bây giờ mật độ của thiên hỏa đã gia tăng rất cao, thiên hỏa giống như nước mưa, từ trên bầu trời Đông Kinh rơi xuống.

Những tòa lầu cao dưới độ nóng khủng khiếp của thiên hỏa bắt đầu hòa tan rồi sụp đổ. Những tòa đại lâu lúc này chẳng khác gì nước bùn đang tan chảy, mọi người trải qua một khắc ngẩn người, sau đó liều mạng tìm kiếm nơi ẩn thân.

Diệt Thế Thiên Hỏa có thể dễ dàng chạy trốn như vậy hay sao?

Những người chứng kiến ngay cả nhà cao tầng cũng bị hòa tan, đều chạy ra khỏi nơi đó. Nhưng khi tới trên đường cái, tử thần càng quang lâm nhanh hơn trên người bọn họ.

Vô số người tuôn ra đại lâu, đã bị thiên hỏa rơi trúng, liền biến mất tại nhân gian.

Có một số người trốn được mật thất dưới đất, chính là vài nơi có kiến trúc đặc thù của người Nhật Bổn, ngoài ra không có tòa lầu nào có mật thất nằm bên dưới. Nửa giờ sau, Diệt Thế Thiên Hỏa khi đã phóng hết ra thì Đông Kinh đã trở thành một mảnh phế khu. Ngoại trừ những người trốn được mật thất bên dưới đất, tất cả những sinh vật có thể cử động đều biến mất.

Cả thành phố Đông Kinh, một mảnh tử tịch, tử khí hôn trầm không còn nhìn thấy bất cứ sinh linh nào còn sống. Hình tượng của Nhật Bổn, Đông Kinh, chỉ trong nửa giờ, đã trở thành cái tên còn trong trí nhớ mỗi người, ở chỗ này biến mất còn gần đến một ngàn vạn bình dân. Chuyện sau đó, cả Đông Kinh đang khóc, cả Nhật Bổn đang khóc ra máu. Tốn hao bao nhiêu tiền bạc và nhân lực để thành lập nên Đông Kinh, cứ như vậy mà hóa thành tro bụi. Vài giờ sau, những người trốn vào mật thất dưới đất, từ một miệng hầm khác mà đi ra, khi nhìn thấy thành thị đã biến mất, vẻ mặt họ chết lặng, phảng phất như những thi hài không có linh hồn, si ngốc mà di động.

Lưu Vũ Phi nhìn Thiên Khiển Chi Hỏa, uy lực cuối cùng của chung cực hình thái của Diệt Thế Thiên Hỏa làm cho hắn vô cùng kinh ngạc. Hắn cảm thấy may mắn lúc đầu ở tại Hoa Sơn không có thi triển pháp thuật này, nếu không không biết đã chết bao nhiêu người.

Đối với những người Nhật Bổn đã chết đi, hắn cũng không chút để ý, tử vong trong mắt hắn chính là lại bắt đầu một cuộc sống mới.

Nguyên thần chiếm cứ thân thể Lưu Vũ Phi, sau khi pháp thuật đã phát xong thì cũng rời khỏi hắn, trước khi hắn rời đi, trong đầu Lưu Vũ Phi được truyền vào vô số tin tức, mặt khác còn có một câu nói:

 “ Ta là Diệt Thế Thiên Tôn, tiểu tử ngươi rất hợp khẩu vị của lão tử, lão từ nhàn rỗi cả vạn triệu năm, lần này cuối cùng cũng được làm một chuyện thật thú vị, lưu lại cho người Diệt Thế Luân Hồi Trảm pháp quyết, ngươi hãy từ từ tìm hiểu, đừng làm cho ta thất vọng, lúc nào ngươi có thể chính thức tìm hiểu, lão tử sẽ tiếp ngươi đi tới Diệt Thế Thiên Cung.”

Nguồn tin tức khổng lồ như vậy, cho dù tu vi của Lưu Vũ Phi có cường đại, nhất thời cũng không thể hấp thu hoàn toàn.

Lúc này trên bầu trời, truyền đến một trận âm thanh của Phật gia đang ngâm xướng phạn âm. Đó là chúng phật đà của phật giới, những sinh linh vừa chết đi linh hồn còn chưa tan, đang tiến hành siêu độ cho họ. Nếu không nhiều oán linh như vậy, nếu gặp phải người có tâm quỷ hấp thu chế luyện, đến lúc đó sợ rằng sẽ gặp phải một kiện ma khí kinh thế.

Trong tiếng siêu độ của phật gia, những oán linh này bắt đầu chậm rãi phiêu phù, hình thành một hắc động chảy tới. Lưu Vũ Phi biết đó là Luân Hồi Chi Môn, chỉ có tiến vào trong đó, thì những oán linh ngàn vạn này mới có cơ hội chuyển thế sống lại.

Hoàn hảo Lưu Vũ Phi đang lo sửa sang lại tin tức do Diệt Thế Thiên Tôn lưu cho hắn, nếu không , không biết hắn có thu thập hết những oán linh này không, vẫn còn chưa biết.(còn  tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, chonhoadong, dailuc, nguyenthuy, anhlam, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #8 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 06:28:11 pm »

(tiếp theo)

Trải qua giết chóc như thế, sát khí trên người hắn càng thêm dày đặc, chỉ cần người có tu vi cao, sẽ cảm nhận được mùi máu tươi trên người hắn.

Hắn lạnh lùng nhìn lướt qua, những vệ tinh gián điệp đang giám thị hắn trên bầu trời.

Bây giờ hắn chỉ muốn đi sửa sang lại những tin tức mà Diệt Thế Thiên Tôn đã lưu cho hắn, cho nên đối với những vệ tinh này hắn cũng không để ý tới, dù sao hắn cũng không sợ ở không gian này có thứ gì đó uy hiếp sự tồn tại của hắn.

Trong ánh mắt kinh hãi của mọi người, hắn biến mất trong hư không.

*****

Khi hắn rời đi, chúng Phật đà cũng không ngăn trở. Nếu đổi lại là người khác tạo thành hơn một ngàn vạn cái chết của sinh linh, sợ rằng đã sớm bị những Phật đà này dùng lý do thay trời hành đạo mà liên thủ tiêu diệt.

Đã suốt mấy vạn năm, chưa từng thấy xuất hiện Diệt Thế Thiên Hỏa trọng hiện nhân gian.

Trên thần giới cũng có trận bàn tán, vô số thần nhân đang ngủ say bị Diệt Thế Thiên Hỏa làm bừng tỉnh.

Thần thức của họ trao đổi, hỏi han nhau, là ai dẫn phát Diệt Thế Thiên Hỏa? Lần này Diệt Thế Thiên Hỏa trọng hiện, lại muốn nhằm vào nền văn minh nào? Đây là chuyện làm cho những thần nhân đã ngủ say suốt ngàn năm, mười ngàn năm liên tục thảo luận.

Về Diệt Thế Thiên Hỏa hiện xuống, chỉ có số ít viễn cổ đại thần còn biết được, còn những thần nhân khác không hề biết. Bọn họ chỉ biết đó là Diệt Thế Thiên Hỏa, là dùng để duy trì bình hành của không gian vũ trụ.

Mấy vạn năm trước, trên địa cầu cũng từng nếm phải Diệt Thế Thiên Hỏa. Lúc ấy địa cầu bởi vì phát triển quá độ, đã siêu việt qua quy định bình hành của vũ trụ. Lúc đó Diệt Thế Thiên Hỏa đột nhiên phủ xuống, văn minh và nhân loại của địa cầu đều bị diệt. Bình thường Diệt Thế Thiên Hỏa sau khi hủy diệt một nền văn minh, thì sẽ xuất hiện một thần nhân, khôi phục lại sinh cơ trong lĩnh vực này. Giống như ở địa cầu có Nữ Oa đại thần.


 Diệt Thế Thiên Hỏa còn có một tên gọi khác, chính là Thiên Khiển Chi Hỏa, nó chuyên môn chọn những người đã trải qua tu luyện. Giống như tiên nhân của tiên giới, thần nhân của thần giới, đều cũng ở trong số đó. Tiên nhân của tiên giới so với thần nhân, còn kém xa. Bọn họ chỉ biết có sự tồn tại của Thiên Khiển, nhưng đối với Diệt Thế Thiên Hỏa thì lại không thể nào biết được.

Ở tại trung ương của một không gian trong vũ trụ, trong một lĩnh vực thật lớn, có một tòa cung điện quy mô khổng lồ đang phiêu phù.

Trong cung điện đang ngồi một thanh niên cực kỳ anh tuấn, lúc này hắn đang sảng khoái cười to:

“ Ha ha ha, đã có hàng triệu năm không cử động, trước kia những chuyện bên dưới đều có người đi làm, không tưởng lần này tỉnh lại, dĩ nhiên lại có cơ hội tự mình động thủ, nghĩ không ra bên kia bờ giải đất, còn có người biết gọi về Diệt Thế Thiên Hỏa, rất tiếc tu vi của hắn quá yếu, Diệt Thế Thiên Hỏa chỉ có thể phát huy bao nhiêu đó uy lực, nếu không có nguyên thần của ta hỗ trợ, sợ rằng ngay cả điểm uy lực đó cũng không có, lúc đầu cố ý để lại pháp quyết dĩ nhiên cũng có người luyện thành, ân, tiểu tử nọ không tệ, lần sau để hắn thi triển thêm vài lần Diệt Thế Thiên Hỏa, để cho lão tử cũng có cơ hội ra tay chơi đùa một chút.”


Tiếng cười vang to như thế truyền ra rất xa rất xa, những người bên ngoài Diệt Thế Cung nghe được thanh âm của hắn, liền quỳ xuống cao giọng hoan hô.

Nếu Lưu Vũ Phi chứng kiến những người quỳ ở đây, hắn nhất định sợ đến chết khiếp, những người đang quỳ này mỗi người tu vi đều cao hơn hắn tới mười lần.


***

Trên địa cầu bây giờ náo nhiệt phi phàm, bởi vì các quốc gia không biết được chân tướng của thành phố Đông Kinh bị tiêu diệt, bọn họ thú nhận chưa từng làm qua việc này.

Các giới truyền thông không biết được sự thật bắt đầu truyền ra những tin tức về chuyện thành phố Đông Kinh bị tiêu diệt.

Những quốc gia có quan hệ tốt với Nhật Bổn, với sự kêu gọi giúp đỡ của Nhật Bổn, liền ra tay giúp đỡ chính phủ Nhật Bổn. Một số quốc gia cũng dùng thời gian nhanh nhất cấp cho Nhật Bổn những bức điện tín an ủi. Trong những bức điện, bọn họ không đề cập tới nguyên nhân Đông Kinh bị hủy diệt.

Đương nhiên minh hữu của Nhật Bổn là thật tâm an ủi, bọn họ tỏ ý chỉ cần chính phủ Nhật Bổn đồng ý, bọn họ sẽ phái nhân viên trợ giúp.

Nhưng các nước vùng Á Châu cũng không nhiệt tình như vậy. Người phát ngôn của chính phủ Trung Quốc, trước phương tiện truyền thông đã tỏ vẻ đồng tình với Nhật Bổn. Nhưng trong ánh mắt người phát ngôn, tiết lộ một cỗ hưng phấn, không cách nào dấu diếm qua mắt của mọi người.

Đối với phản ứng của chính phủ, ở bên ngoài dân chúng chính là hai phản ứng khác. Trên tờ báo, ti vi, internet đều nói chuyện vì hơn mười năm trước tội lỗi của Nhật Bổn đã làm ra nên bây giờ mới bị báo ứng. Những chuyện này không biết đã làm tốn bao nhiêu giấy mực, ở trên internet mấy ngày nay truy nhập vào cao nhất chính là Hỏa Thiêu Đông Kinh bốn chữ.

Dưới Diệt Thế Thiên Hỏa, ngoại trừ mấy người có vận mệnh tốt, thì những người khác cũng đều đi gặp đại thần của bọn họ.

Có thể nói cơ quan hành chính cao nhất của chính phủ Nhật Bổn đã hoàn toàn tê liệt. Thành viên hoàng thất, vận khí cũng may, bọn họ nhờ vào thông đạo bên dưới đất đã trốn ra khỏi Đông Kinh.
Bởi vì thủ phủ Nhật Bổn đã bị hủy diệt, còn những yếu viên thừa lại và thành viên hoàng thất đã dời đến một thành phố khác. Sau đó bọn họ phát tin ra giới truyền thông, nước mắt đầm đìa, hiệu triệu nhân dân cả nước, cộng đồng đối mặt tai nạn tước mắt, cùng nhau đoàn kết. Đồng thời hướng ra các nước khác thanh minh cầu viện, về phần nguyên nhân Đông Kinh bị hủy diệt, bọn họ nói là do thiên thạch tập kích.

 Những quốc gia biết rõ nguyên nhân trong đó, đương nhiên cũng không vạch ra chuyện nói dối của bọn họ. Vì dù sao cũng là có chỗ tốt đối với tất cả.

Hỏa thiêu Đông Kinh cũng làm cho Lưu Vũ Phi có được không ít chỗ tốt. Hắn tốn hao nhiều ngày mới sửa sang lại một ít tin tức mà Diệt Thế Thiên Tôn đã lưu cho hắn. Nếu muốn hấp thu tin tức này, hắn cũng phải tốn vài năm thời gian.

Mặc dù với vài ngày hắn chỉ sửa lại một điểm nhỏ nhưng lại hoàn toàn thúc đẩy những kiến thức hắn đã từng biết.

Cũng làm cho hắn biết được nhiều sự bí mật trong vũ trụ, trước kia hắn còn tưởng rằng, tu vi cao nhất trên đời này chính là Bàn Cổ đại thần, lĩnh vực cao nhất chính là thần giới.

Không nghĩ tới với tin tức của Diệt Thế Thiên Tôn khuyến cáo hắn, lĩnh vực thần giới như vậy cả vũ trụ còn có hơn mười người. Mặc dù Diệt Thế Thiên Tôn này còn không nói rõ thân phận, nhưng hắn cũng tiết lộ Bàn Cổ cũng chỉ là một trong những thuộc hạ của hắn.

 Mà Bàn Cổ cũng với mệnh lệnh của hắn mà đi tới địa cầu. Khi hắn sửa sang lại tin tức, điều này làm cho hắn kinh hãi.

-------------------(xem tiếp  Chương  95)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, chonhoadong, dailuc, nguyenthuy, anhlam, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #9 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 06:32:49 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  95


Sau khi biết được tin tức này, Lưu Vũ Phi càng hiểu được sâu sắc hơn. Hắn thầm cảm thấy xấu hổ với việc ngây thơ trước kia của mình, với một chút khả năng của mình, ở trong mắt những người trên kia, chẳng khác gì là trẻ con.

Về phần Diệt Thế Kinh Thiên Trảm của Diệt Thế Thiên Tôn lưu lại, chính vì công lực hắn quá yếu nên không cách nào tìm hiểu. Cũng may trong tin tức mà Diệt Thế Thiên Tôn cho hắn, có một trang ghi cách tu luyện tiệp kính của Phá Thiên Quyết. Đồng thời hắn cũng cảm thấy may mắn mình cũng không quá kiêu ngạo, không chống lại cả tiên giới, nếu không có thể một ngày nào đó, có vị đại thần nào nhìn hắn không vừa mắt, hạ phàm hung hăng giáo huấn hắn một lần.

Có được lần tri thức này, chuyện phi thăng thần giới cũng không còn là giấc mộng cuối cùng của hắn. Trải qua nhiều chuyện như vậy, làm cho hắn hiểu rõ hơn rất nhiều.

Hắn kỳ vọng ngày nào đó mình cũng có thể trở thành một bậc thần nhân giống như Bàn Cổ. Nhưng việc này không phải là việc hắn nghĩ trước mắt, trừ phi ngàn năm trôi qua, hắn tham ngộ được Diệt Thế Luân Hồi Trảm.

Trước mắt hắn muốn làm chính là làm sao bảo vệ cho tốt người nhà và bằng hữu của mình. Không để cho bọn họ bị chút nào tổn thương, còn có ít nhất trước khi mình phi thăng, mình phải tận lực vì Viêm Hoàng một tộc mà ra phần lực lượng.

Tỷ như với trăm năm chi ước vào năm sau, với tu vi bây giờ của hắn, đã mạnh hơn hai lão tổ tông.

Lưu Vũ Phi tự nhận, mình là huyết mạch truyền thừa của hai vị đó.

Hắn cũng biết tại sao mình giết nhiều người như vậy mà Thiên Khiển lại không tới tìm mình. Hết thảy những điều này cũng pháp quyết Thiên Khiển mà hắn tham thấu đều có liên quan.

 Lưu Vũ Phi đối với Diệt Thế Thiên Tôn vừa sùng kính vừa sợ hãi. Thiên Khiển là do ông ta sáng tạo ra, thật không biết Diệt Thế Thiên Tôn làm thế nào mà tồn tại.

***

Mấy ngày nay sự chú ý của các quốc gia, vẫn tập trung ở Nhật Bổn. Truyền thông cũng không có dừng lại, bọn họ còn mời nhiều chuyên gia luôn đi gạt người, đàm luận chuyện Đông Kinh bị thiên thạch hủy diệt.

Mà các quốc gia còn lại đang trợ giúp Nhật Bổn lén lút tìm kiếm nơi hạ lạc của Lưu Vũ Phi tại Nhật Bổn. Họ nghĩ thầm muốn tìm ra Lưu Vũ Phi, chứng minh thân phận của hắn. Là thần? Hay là ma? Nhưng tất cả đều cũng biết người này có quan hệ lớn lao với Trung Quốc, ít nhất câu hắn nói chính là Trung văn.

Lưu Vũ Phi tốn cả nửa ngày, sửa sang lại tin tức này. Đến khi hòa thượng Nhật Bổn cử hành nghi thức đã tới. Hắn mới động thân đi tới bầu trời của Lộc Nhi đảo hội họp cùng Lưu Lôi.

Hắn hỏi Lưu Lôi, đoạn thời gian này tình huống của Lộc Nhi đảo. Vẻ mặt của Lưu Lôi sùng kính nhìn Lưu Vũ Phi, đối với hắn sự sùng bái giống như nước sông Hoàng Hà chảy mãi không ngừng. Với lực lượng một người mà có thể hủy diệt được một thành thị lớn, còn giết gần ngàn vạn người, đối với việc Lưu Vũ Phi còn ẩn chứa bao nhiêu thực lực, Lưu Lôi thật sự không dám đoán.

Đến thời gian này, Lộc Nhi đảo đã tụ tập gần ba mươi vạn hòa thượng. Đã bị kích thích của vụ hỏa thiêu Đông Kinh, những hòa thượng này như nổi điên lo đi thu thập xử nữ. Bởi vì máu của xử nữ càng nhiều, thì lực lượng của Bát Kỳ Bát Thần tỉnh lại càng mạnh. Bọn họ từ bên chính phủ biết được, tạo thành việc hủy diệt Đông Kinh chính là người Trung Quốc. Tâm trạng báo thù càng thêm dâng cao, bọn họ tin tưởng chỉ cần đại thần có thể tỉnh lại, đừng nói chỉ là những người tu chân của Trung Quốc, cho dù giết sạch người Trung Quốc cũng không thành vấn đề.

Chính phủ Nhật Bổn đối với kế hoạch này đương nhiêu là ủng hộ. Bọn họ bây giờ oán hận Lưu Vũ Phi, đã gom cả người Trung Quốc vào trong cừu oán, nói rằng chờ khi đại thần tỉnh lại, có thể đem tất cả người Trung Quốc dẫm nát dưới chân cho họ thống khổ rên rỉ.

Lưu Vũ Phi nghe xong lời thuật của Lưu Lôi, đối với Lộc Nhi đảo cũng đại khái hiểu rõ tình huống trước mắt. Hắn vốn còn tưởng rằng nghi thức gọi về hôm nay sẽ bắt đầu, bây giờ nghe Lưu Lôi nói đã lui lại hai ngày sau.

Hắn quyết định về nước một chuyến, định tranh thủ hai ngày này, tiến vào trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ, hấp thu tin tức do Diệt Thế Thiên Tôn lưu lại. Lưu Lôi vẫn ở lại Nhật Bổn, còn hắn tự mình thuấn di về lại Thượng Hải.

*****(còn  tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, chonhoadong, dailuc, nguyenthuy, anhlam, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #10 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 06:38:05 pm »

(tiếp theo)

Đối với đủ loại biểu hiện thần bí của Lưu Vũ Phi, Lý Hưởng có nhìn thấy cũng không còn ngạc nhiên, hắn đối với chuyện Lưu Vũ Phi biến mất hơn mười ngày, rồi đột nhiên xuất hiện tại phòng làm việc của hắn mà cũng không tò mò.

Tiếp theo hắn và Lưu Vũ Phi bàn chuyện của công ty, dưới sự quản lý của Lý Hưởng, Tây Vũ công ty đã đi vào quỹ đạo. Mấy ngày nay Lý Hưởng lại thu mua hơn mười bệnh viện trong cả nước, bây giờ công ty phát triển thật sự rất tốt, mặc dù công ty bọn họ vẫn đang vì những nhân viên nghèo khó mà xuất ra rất nhiều tiền bạc, nhưng tốc độ thu hồi tiền bạc cũng rất nhanh.


Lý Hưởng nói với Lưu Vũ Phi, ngoại trừ tiền bạc chi ra cho công ty phát triển những nhu cầu tất yếu, còn lại là đổ vào trong thị trường chứng khoán của công ty. Đối với tiền bạc Lưu Vũ Phi cũng không có khái niệm gì lớn, hắn cũng không biết Lý Hưởng bỏ ra bao nhiêu tiền cho chứng khoán công ty, Lưu Vũ Phi nhớ tới chuyện trước kia, bèn muốn cấp cho Tô Thiến một chuyện vui mừng lẫn sợ hãi.

Dù sao công ty cũng đã có dư tiền bạc, tự mình lưu lại cũng không có chuyện gì sử dụng, lại nói khi hắn ở Nhật Bổn còn thắng được bốn triệu Mỹ kim, quyết định từ bây giờ sẽ mở ra một quỹ từ thiện.

Đương nhiên những bước khởi đầu này đều do Lý Hưởng đi làm, vì muốn tìm một nhân tài như hắn cũng đâu dễ dàng. Lưu Vũ Phi đặc biệt nói, tiền bạc từ thiện chủ yếu nhằm vào những ai nghèo khó, cần có sự bảo vệ chính đáng. Bảo vệ hoàn cảnh, trước kia hắn cũng không có lo lắng, nhưng từ ngày Diệt Thế Thiên Tôn lưu lại tin tức, hắn hiểu rõ được hoàn toàn.

Một văn minh nếu phát triển quá độ, sẽ làm cho chuyện hủy diệt xảy ra. Diệt Thế sẽ phủ xuống, dựa theo sự phát triển trước mắt của địa cầu, không lâu trong tương lai, Diệt Thế Thiên Hỏa sẽ rất nhanh trọng hiện đến địa cầu.

Hắn còn không hy vọng Viêm Hoàng nhất tộc lại bị hủy diệt nhanh như vậy.

Lưu Vũ Phi đưa cho Lý Hưởng ngân phiếu Mỹ kim, về những gì liên quan đến tiền bạc, xưa nay đều do Lý Hưởng quản lý, đợi sau khi Tô Thiến xuất quan, sẽ đưa cho nàng. Còn chi phiếu bốn triệu Mỹ kim kia, hắn còn lưu lại phòng hờ cho tình huống khác, cùng với Lý Hưởng nói chuyện một hồi, Lưu Vũ Phi cũng cáo từ rời đi.

***

Sau khi trở lại phòng riêng của mình, Lưu Vũ Phi gọi điện thoại cho Long Ba, hắn muốn xác nhận một chút chuyện hắn cứu mấy cô gái Trung Quốc ở Nhật Bổn bây giờ tình hình của họ ra sao. Nếu còn chưa về nước, chỉ sợ giờ phút này các nàng đã đi luân hồi chuyển thế.

 Cũng may Long Ba nói cho hắn hay những cô gái này từ hai ngày trước đã trở về quốc nội. Trong điện thoại Long Ba căng thẳng nói với Lưu Vũ Phi, ngày đó chuyện hắn gây nên tại Đông Kinh, đều bị vệ tinh các nước quay lại hết. Trước mắt thế giới, đều cũng đang tìm tung tích của hắn. Đối với chuyện này Lưu Vũ Phi khinh thường hừ một tiếng, những chính phủ này tốt nhất đừng chọc giận hắn.

Cuối cùng Long Ba cẩn thận đưa ra ý kiến, có mấy đại viên chức quốc gia muốn gặp Lưu Vũ Phi. Lưu Vũ Phi không muốn cùng những người làm chính trị này lui tới nên liền từ chối Long Ba. Tỏ vẻ tự mình không rảnh, hai ngày nữa còn phải quay lại Nhật Bổn có việc. Nghe nói Lưu Vũ Phi còn muốn đi Nhật Bổn, trong lòng Long Ba lại co rút lại một chút, hắn cẩn thận hỏi Lưu Vũ Phi, mục đích vì sao hắn muốn đi. Biết được Lưu Vũ Phi muốn đi Lộc Nhi đảo, Long Ba thở dài một hơi, chỉ cần biết được hắn muốn đi chỗ nào là được, còn những chuyện khác Long Ba cũng không để ý nhiều như vậy.

Lưu Vũ Phi trong mắt Long Ba, còn nguy hiểm hơn một vạn quả mìn, đối với sự cẩn thận của Long Ba, Lưu Vũ Phi chỉ cười khẽ không nói.

Long Ba gác điện thoại, chuyện đầu tiên là đi báo cáo hành động tiếp theo của Lưu Vũ Phi. Nếu thay đổi là quốc gia khác, Long Ba cũng không khẩn trương như thế. Bởi vì vài ngày trước chính phủ Nhật Bổn cũng đã tuyên bố ra ngoài, sẽ làm một nghi thức đại hình siêu độ tại Lộc Nhi đảo, vì quốc dân đã chết ở Đông Kinh mà cầu phúc siêu độ, cũng vì muốn cầu bình an, nên ngày hôm đó Lộc Nhi đảo sẽ đóng cửa hàng không vì không muốn có một vật phi hành nào đó giáng lâm. Long Ba đoán lần này Lưu Vũ Phi đi Lộc Nhi đảo khẳng định là có liên quan tới nghi thức này.

Có sự giáo huấn của lần trước, lần này chính phủ phản ứng nhanh chóng siêu cực, chỉ dùng một ngày thời gian, đã đem tất cả kiều dân rời khỏi Lộc Nhi đảo. Trung Quốc tạo ra hành động di dân Hoa kiều làm cho các nước khác liền chú ý, bọn họ đều dò xét duyên nguyên trong đó, nhưng với hành động lần này chính phủ Trung Quốc cũng không hề nói ra lý do. Sau đó khi họ biết được lý do chính phủ Trung Quốc di dân Hoa kiều thì cũng đã muộn.

Lưu Vũ Phi ở lại trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ hai ngày, hấp thu tin tức của Diệt Thế Thiên Tôn lưu lại cho hắn, có được nhận thức lần này, Lưu Vũ Phi càng thêm sùng kính Diệt Thế Thiên Tôn, đối với cả vũ trụ cũng hiểu rõ ràng hơn.

Về phần Diệt Thế Luân Hồi Trảm, bây giờ hắn một chút đầu mối cũng không có. Hoàn hảo bên trong còn có ghi lại một trang về tu luyện Phá Thiên Quyết, hắn định sau khi kết thúc xong chuyện ở Nhật Bổn, sẽ bế quan tìm hiểu.

***

Hôm nay chính là ngày khai mạc nghi thức triệu hồi đại thần, Lưu Vũ Phi đã đi đến trên bầu trời Lộc Nhi đảo. Nếu hắn muốn ẩn dấu chính mình, thì khoa kỹ hiện đại sẽ không cách nào phát hiện. Vì muốn xác định nghi thức sẽ không diễn ra chuyện ngoài ý muốn, chính phủ Nhật Bổn phái ra quân đội và máy bay chiến đấu. Mấy vạn quân đội, đem tất cả nghi thức xuất nhập, vây quanh kín đáo. Máy bay chiến đấu thì liên tục vây quanh trên bầu trời trên đỉnh đầu mọi người.

Tám giờ sáng, nghi thức triệu hồi chính thức bắt đầu. Trong tiếng niệm kinh của ba mươi vạn hòa thượng, mấy ngàn cô gái bắt đầu đồng thời tịnh thân. Không biết bọn họ làm sao tẩy não mấy cô gái này, mà các nàng biết sắp tới sẽ đối mặt với cái chết mà gương mặt không chút sợ hãi, ngược lại càng lộ ra vẻ mặt trang nghiêm, phảng phất như đang sắp tiếp nhận sự ân tứ của đại thần. Vẻ mặt này so sánh với tuổi tác non nớt của các nàng thật không xứng chút nào, đối với chuyện này Lưu Vũ Phi không thể không bội phục phương thức tẩy não của người Nhật Bổn.

Không cần pháp thuật gì trợ giúp, có thể nhìn ra được những cô gái này không chút sờn lòng khi đối mặt với cái chết. Đồng dạng hắn cũng không nghĩ ra, những cô gái này làm sao lại bằng lòng dâng lên huyết nhục của mình. Mấy ngàn cô gái tịnh thân xong, cầm cây dao nhỏ trong tay, không chút do dự cắt vỡ mạch máu nơi tay trái của mình, máu tươi nhất thời phun ra, phun xuống cái hố to có khắc phù triện. Mấy ngàn cỗ máu tươi cùng thời gian phun ra, máu tươi từ từ bao phủ phù triện, theo máu tươi thẩm thấu, phù triện bắt đầu biến hình, vô số máu thuần âm, hướng bên dưới phù triện tuôn xuống.

Theo máu tươi chảy ra, những cô gái sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, có những cô gái đã bắt đầu hư thoát, nhưng máu tươi trong cơ thể nàng còn không ngừng cuồn cuộn tuôn vào trong hố to. Một khắc sau, tất cả những cô gái đã tử vong. Linh hồn các nàng cũng không hề tán đi, ngược lại lại phiêu đãng khắp bốn phía vây quanh.

Hố to đã bị máu tươi bao phủ, phù triện hạ xuống dưới sâu vẫn còn đang không ngừng hấp thu máu thuần âm, trong không khí tản ra mùi máu tươi nồng nặc khiến cho người ta có cảm giác buồn nôn.

-------------------


(xem tiếp  Chương  96)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, mavuong, chonhoadong, dailuc, nguyenthuy, anhlam, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #11 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:32:55 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  96

Tốc độ bay lên không của Lưu Vũ Phi mặc dù như lưu tinh, nhưng so với dĩ vãng cũng còn chậm đi rất nhiều. Mọi người vẫn như cũ có thể nhìn thấy được thân hình của hắn di động, có thể thấy được đám hòa thượng đối với hắn tạo thành ảnh hưởng không nhỏ.

 Bát kỳ đại xà còn lại bảy đang mở rộng miệng, hướng Lưu Vũ Phi phun ra một đoàn khói trắng dày đặc.

Cả thân hình đang thẳng tắp phóng đi, đối với khói độc do Bát Kỳ phun ra coi như không nhìn thấy, cho dù cả người hắn đã bị bao phủ ở bên trong. Khói độc này làm sao có thể tổn thương được hắn dù chỉ một sợi lông, trong khói đặc cái đuôi thật lớn kia một lần nữa lại cuộn đến. Một tiếng hừ lạnh: “ Nguyệt Hủy Tinh Trầm.” Một luồng lưu hồng bắn nhanh ra, kiếm khí lành lạnh, ánh sáng bùng cháy mạnh.

Lưu Vũ Phi vẫn như trước, như một tu la của địa ngục không chút cấm kỵ, cầm kim quang trong tay, kim mang trong nháy mắt biến mất trong đuôi rắn. Bát Kỳ đại xà bộc phát ra một tiếng gầm, so với bất kỳ tiếng nào cũng đều thảm lệ. Cái đuôi thật lớn kia của nó, bị chiêu thức bá đạo này, dữ dằn đến cực điểm, tuyệt sát đến vô cùng, tước thành thịt nát.

Đại xà chịu đau đớn nhức nhối vội thối lui, mười bốn con mắt, ánh mắt lục quang lân lân, oán độc nhìn Lưu Vũ Phi. Hơn một ngàn năm trước, tranh đấu với Tu Tá Nam chưa từng làm nó bị thương qua bao giờ. Nếu không phải tới cuối cùng nó kiệt lực, Tu Tá Nam vốn không thể đem nó phong ấn. Mặc dù là như thế, Tu Tá Nam cũng không có cách làm nó bị thương.

Vảy rắn cứng rắn như cương thiết, dù là Tu Tá Nam cũng không có biện pháp tổn thương. Hôm nay lại phải chịu khổ, bị thương nặng, làm cho nó tổn thất một đầu một đuôi. Trong sự phẫn nộ, nhưng nó cũng sợ hãi Lưu Vũ Phi cực điểm, trong lòng đã có ý muốn rút lui.

Nhìn thoáng qua Lưu Lôi, Lưu Vũ Phi phát hiện các hòa thượng đã đem oán linh phóng ra. Oán linh tính được bằng đơn vị hàng nghìn, bao bọc vây quanh Lưu Lôi, mặc dù Lưu Lôi cũng giết được mấy ngàn người, nhưng cũng như muối bỏ biển, hơn ba mươi vạn hòa thượng không phải là chuyện đùa giỡn.

Lưu Lôi không ngừng thi triển Liên Hoa Quyết, từng đóa hỏa diễm không ngừng thiêu đốt oán linh. Mặc dù giờ phút này Lưu Lôi không có gì nguy hiểm, nhưng nếu kéo dài khẳng định không được, chân nguyên của Lưu Lôi nếu cạn kiệt thì sẽ hết sức nguy hiểm.

Lưu Vũ Phi thúc giục Thất Thải thần kiếm : “ Kiêu Dương Vẫn Lạc” Thất Thải thần kiếm sắc bén, cũng là một chiêu thức phá hư lớn nhất được phát ra.

Bát Kỳ đại xà dường như cảm thụ nguy hiểm giờ phút này đang đến, điên cuồng như nổi điên gào thét, thân thể khổng lồ theo đường vòng cung hướng Lưu Vũ Phi cuộn tới. Cái mồm to âm trầm sâm sâm giương lên, giống như muốn đem Lưu Vũ Phi thôn phệ đi.

Thất Thải thần kiếm trướng lớn thành ba thước, bị một bàn tay vô hình khống chế, thân hình Lưu Vũ Phi ngay tại không trung đổi lại mấy lần, kháp pháp quyết thúc giục Thất Thải thần kiếm, thần kiếm tản ra kiếm khí như mưa rơi lất phất, theo bàn tay hắn dương ra, chớp mắt duỗi thẳng băng bắn ra.

Bát Kỳ đại xà cảm thấy không ổn, thân thể cao lớn liền đã bị trói buộc. Nó muốn thả người trở ra, nhưng đã không còn kịp rồi.

Chỉ cảm thấy một mảnh kiếm khí thấu xương, nó vẫn không trốn thoát phạm vi của kiếm khí, cho đến khi Lưu Vũ Phi phát ra một kích hủy diệt, tiếng kêu bi thảm tuyệt nhân vang lên, đầy trời huyết nhục rơi xuống đất, thân thể cao lớn bị cắt nát thành vô số đoạn.


Bát Kỳ đại xà cũng thật xui xẻo, bị phong ấn ngàn năm, thật vất vả mới lấy được tự do, liền đụng ngay sát tinh như Lưu Vũ Phi. Sớm biết như thế, sợ rằng có đánh chết nó cũng không đi ra, bị phong ấn mặc dù không có gì tốt, nhưng so với chết còn tốt hơn ngàn lần.

Bên kia Lưu Lôi không biết đã phát ra bao nhiêu hỏa diễm liên hoa, cũng không biết mình đã tiêu diệt được bao nhiêu oán linh. Nhưng oán linh càng giết càng nhiều, đến bây giờ hắn vẫn còn bị vây quanh bao bọc. Đương nhiên hắn cũng không có biện pháp, lại chỉ giết được vài người đầu trọc mà thôi.

Những người bình thường đang xem lễ trên đài, sớm đã bị tình cảnh này hù dọa đến nổi không thể khống chế được đại tiểu tiện. Họ ngã trái ngã phải đầy mặt đất, những quân nhân còn có chút đỡ hơn, cũng còn hướng tới hai người Lưu Lôi bắn ra vài viên đạn.

Nhưng bọn họ căn bản không cách nào bắn trúng mục tiêu, hai người Lưu Vũ Phi di chuyển tốc độ quá nhanh, bọn họ chỉ nhìn thấy thân ảnh loang loáng mà thôi.

Đám hòa thượng đã bắt đầu tuyệt vọng, liên hợp ba mươi vạn người, hơn nữa còn có Bát Kỳ cũng không có cách làm gì được Lưu Vũ Phi.

 Dưới sự chứng kiến của bọn họ, ngược lại Bát Kỳ chỉ trong mấy chiêu là đã bị biến thành một đống thịt nát.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #12 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:38:26 pm »

(tiếp theo)

Bọn họ không biết, trên đời này còn ai có thể trợ giúp bọn họ. Tất cả hòa thượng trong lòng đều điên cuồng kêu lên:

“ Đại thần a, sao ngài còn không hiện thân cứu vớt con dân của ngài, chẳng lẽ ngay cả ngài cũng từ bỏ chúng con dân cả đời đều trung thành với ngài sao?”

“ Lưu Lôi, lui lại.”

 Thu thập xong Bát Kỳ, Lưu Vũ Phi kêu lên.

Lưu Lôi phát ra một tiếng huýt sáo dài, phát ra một chiêu Liên Hoa Quyết cuối cùng: “ Liên Hoa Quy Nhất” Từng đóa hỏa diễm liên hoa nhất thời nổ mạnh ra, mang đi tất cả những oán linh ở gần nhất. Khi những oán linh khác còn chưa vây lại, thì đã phi thân tới bên người Lưu Vũ Phi.

“ Thiếu gia, thuộc hạ làm việc không tròn, kính thỉnh trách phạt.”


“ Điều này không trách ngươi được....”

 Lời còn chưa dứt, trên không trung một trận chiến cơ, hướng chỗ Lưu Vũ Phi đang đứng phóng ra một quả tên lửa.

Mày kiếm nhíu lại, thần kiếm rời khỏi tay : “ Oanh!” Thần kiếm cản tới tên lửa, đem tên lửa ngăn cản rớt xuống. Đánh rơi tên lửa, thế công của thần kiếm không giảm, hướng tới chiến cơ phóng ra tên lửa bay tới. Lại thêm một tiếng nổ mạnh, chiến cơ biến thành một quả cầu lửa, từ không trung rơi xuống, bốc cháy đùng đùng, lại vang lên vài tiếng rít gió từ xa, lại thêm mấy chiếc chiến cơ, hướng bọn họ phóng ra tên lửa.

Thất thải thần kiếm ngay giữa không trung xẹt qua một đạo hồ tuyến xinh đẹp, đánh rơi tất cả những quả tên lửa vừa bay được nửa đường. Phi công lái chiến cơ nhìn thấy tình thế không ổn liền quay đầu chạy trốn, một đạo kiếm khí sắc bén từ trên không trung lại chém xuống, chiến cơ làm bằng sắt thép kia, nhất thời bị chém thành nát vụn.

“ Lưu Lôi, ngươi đi lên không trung, phàm là chiến đấu cơ của Nhật Bổn đều đánh rơi hết cho ta.”

 Lưu Vũ Phi cảm thấy rất phiền với những chiếc máy bay trên bầu trời, trong sát na hắn đánh rơi chiến cơ, hàng vạn oán linh đã đi tới trước mặt hắn.

“ Thất thải linh lung tháp” Một tiếng chợt quát, hắn bay lên không, hai tay không ngừng kháp pháp quyết, theo sự thúc giục của pháp quyết, Linh Lung Tháp từ nguyên lai chợt nở lớn, trướng thành một tòa tháp nhọn cao chừng hai mươi thước. Theo kháp ấn trong tay Lưu Vũ Phi biến đổi, tháp bắt đầu hình thành một dòng suối chảy, cái tháp khổng lồ, hình thành một cái miệng lớn.

“ Hấp” Oán linh đang hướng Lưu Vũ Phi áp tới, hình thể của bọn họ hư vô mờ ảo, giống như dòng cát tiến thẳng tới Linh Lung Tháp. Chỉ như bánh bao thịt ném chó, một đi không trở lại, màn trước mắt chẳng khác gì như thế.

Linh Lung Tháp như một cái vực sâu không thấy đáy, bất kể có bao nhiêu oán linh nó đều toàn bộ hấp thu. Tình huống này vẫn giằng có trong một khắc thời gian, mấy vạn oán linh không sót một ai tiến vào trong Linh Lung tháp.

Linh Lung Tháp vốn trong suốt, ở bên ngoài vẫn có thể nhìn thấy oán linh bị hấp thu vào trong, trong Linh Lung tháp bọn họ phát ra từng trận tiếng quỷ khóc sói tru, mấy vạn oán linh kêu lên thảm thiết, làm cho lông tóc người ta dựng đứng.

Hắn nhẹ nhàng phun ra: “ Trứ” Ma thuật của Linh Lung tháp đằng khởi đoàn đoàn ngọn lửa, cả Linh Lung tháp trong ngoài đều bị đoàn ngọn lửa này bao phủ, mấy vạn oán linh bên trong kêu thảm thiết thêm vài giây, rồi vĩnh viễn biến mất trong lòng tháp.

Chúng hòa thượng trợn tròn mắt, người xem lễ cũng than thở, chỉ có đám quân nhân còn ngơ ngác, không ngừng bắn súng về hướng Lưu Vũ Phi.

“ Hết thảy nên chấm dứt đi!”

Tiếng nói vừa dứt, Bàn Cổ Phủ hiển lộ khí phách khôn cùng bị xuất ra, nắm trong tay. Sau khi hắn gọi về Diệt Thế Thiên Hỏa, thì một lần nữa lại thi triển Bàn Cổ Phủ.

“ Phá Thiên Quyết, Đồ Linh.” Trong miệng phun ra vài chữ làm người khác kinh hãi vạn phần.

Một đoàn kình khí tinh huy lãnh mang như biển rộng nhấc lên trời như luồng sóng lớn, trắng như tuyết bay xẹt qua. Gần ba mươi vạn hòa thượng, đã tiếp nhận sự tẩy lễ của nó. Trong phút chốc, lấy Lưu Vũ Phi làm trung tâm tất cả mọi thứ trở thành vật phẩm, đều ở trong nháy mắt bị kình khí cắn nuốt, trên bầu trời rơi xuống những mảnh thịt vụn và máu tươi đỏ hồng, hoặc là những bộ phận nội tạng của cơ thể. Hơn mười vạn người, chỉ chớp mắt đã phải đi gặp đại thần của họ.

Bàn Cổ Phủ phối hợp với uy lực của Phá Thiên Quyết, vẫn không chỉ như thế.

Lộc Nhi đảo bắt đầu chấn động kịch liệt, mặt đất vốn yên bình bắt đầu hé ra vô số đạo vết rách, rồi đột nhiên toát ra hạp cốc vực sâu, giống như những cái miệng to âm thầm mở ra, cắn nuốt vô số sinh linh. Phòng ốc bắt đầu chấn động, Lộc Nhi đảo cũng đang từ từ phân đôi, chia ra làm hai, hai làm bốn, ác vận vẫn chưa chấm dứt.

Tiếp theo trong tiếng kình khí vẫn còn quanh quẩn, phảng phất như thiên địa cũng bị nó xé rách, không khí bị đè ép xuống. Lộc Nhi đảo chia ra làm bốn, ở khí cường áp trong thiên địa đè trầm xuống, lại một trận chớp động ngất trời, những người còn thừa lại trên đảo lại truyền lên tiếng kêu cứu thê lương, rất nhanh, những người kêu cứu kia, lập tức bị cỗ kình khí tràn ngập không gian này cắt thành nát bấy. Trong nháy mắt mất đi tính mạng, đối với bọn họ mà nói cũng không có gì là không tốt.

Phá Thiên Quyết, đồ linh nhất thức không chỉ gọi suông như thế. Lộc Nhi đảo không ngừng chớp lên, bắt đầu chậm rãi trầm xuống. Bốn phía nước biển từ từ nuốt chửng Lộc Nhi đảo, chỉ qua một lúc thời gian, cả Lộc Nhi đảo đã hoàn toàn biến mất.

Lúc này uy lực của Phá Thiên Quyết mới biến mất, tùy ý tán đi cỗ kình khí làm cho tâm trạng người khác rét lạnh. Lộc Nhi đảo chỉ còn lại một đỉnh núi cô đơn đứng ở nơi đó, có một cỗ tang thương nói không nên lời.


-------------------(xem tiếp  Chương 97)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #13 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:43:46 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  97

Lưu Vũ Phi đang phiêu phù trong hư không, nhìn Lộc Nhi đảo đang hoàn toàn trầm xuống, hưng phấn huýt sáo dài một tiếng như rồng ngâm.

 Cuối cùng hắn đã thể ngộ một chiêu khai thiên phách địa, Bàn Cổ Phủ cũng vì vậy có nơi dụng võ, cao hứng đến ông ông kêu vang.

Đứng hàng đầu trong cửu châu đệ nhất thần khí, nếu vẫn bị tồn phóng, nó còn không bằng một cây búa bình thường. Chỉ có không ngừng được sử dụng, nó mới có thể chứng minh được giá trị của chính mình.

Tính toán kể từ khi Lưu Vũ Phi được nó, vẫn không có sử dụng nó thật tốt. Chỉ chính thức phát huy được năng lực của nó, thì hôm nay là lần đầu tiên. Ở Hoa Sơn còn tồn tại nhiều băn khoăn, cũng không thể sử dụng toàn bộ uy lực. Bàn Cổ Phủ hy vọng Lưu Vũ Phi có thể sử dụng mình thường xuyên, mà không bị ẩn giấu như trước.

Nhìn Bàn Cổ Phủ còn đang hưng phấn, Lưu Vũ Phi lắc đầu:

“ Lão huynh, ta biết ngươi thích ra bên ngoài, nhưng như vậy không được đâu.”

Bất kể Bàn Cổ Phủ có nguyện ý hay không, hắn kháp động Phá Thiên Quyết, đem nó thu hồi vào trong cơ thể. Trên không trung còn truyền đến trận trận tiếng nổ mạnh, Lưu Lôi không biết đã đánh rơi bao nhiêu chiến cơ. Một người bay lượn trong không trung, mặc cho phi cơ tiến tới như thế nào, cũng không sao đánh trúng hắn.

Thủ  Tướng Tiểu Tuyền đã nổi giận, hắn thông qua vệ tinh, trơ mắt nhìn Lộc Nhi đảo chìm xuống hoàn toàn. Hắn đem chiến cơ toàn bộ xuất động, chỉ cần có thể trừ khử hai người nọ, thì hắn cũng không quản thêm nhiều chuyện. Đối mặt với chiến cơ không ngừng cuồn cuộn mà tới, trong tâm lý Lưu Lôi chỉ có một ý niệm trong đầu:

“ Mấy người này đúng là điên rồi, biết rõ làm như vậy chỉ có một đường chịu chết, còn không ngừng xông lên.”

Trong lòng còn đang suy nghĩ, nhưng công thế không ngừng, khống chế phi kiếm, chặt đứt mấy chiếc chiến cơ cuối cùng.

Không biết có phải vì người Nhật Bổn không có phi cơ nữa hay không hay là sợ hãi, tóm lại chiếc cuối cùng bị hủy, cũng không còn chiến cơ tiến lại.

Ngồi trong Đại Phản, một cơ địa quân sự, vẻ mặt Tiểu Tuyền ngốc ra, nhìn tình hình thất bại trước mắt.

“ Hết rồi! Hết rồi! Đế quốc của chúng ta xong hết rồi sao?”

Vừa nói vừa dùng sức kéo tay người bên cạnh rít gào:

 “ Đế quốc chúng ta làm sao mà chỉ có mấy chiếc chiến cơ thôi như vậy, mau đưa tới thêm, còn có tất cả tên lửa nhắm thẳng tới cho ta, hai người kia, không tiếc hết thảy trả giá, cho dù phải giết đến Trung Quốc, cũng phải trừ khử bọn họ cho ta.”


Liên tiếp nhiều đả kích khiến cho tinh thần Tiểu Tuyền đã có chút hỗn loạn. Sự tỉnh táo trước kia, cùng sách mưu sớm đã biến mất không còn tung tích. Hắn vốn không có nghĩ tới, chiến cơ xuất hiện trong bầu trời Trung Quốc, gặp phải hậu quả như thế nào.

Người bị lôi kéo tay, bất đắc dĩ lắc đầu:

“ Thủ tướng, chiến cơ của chúng ta không có nhiều, cho dù có thể bay cũng không kiện bổ sung đạn, dùng tên lửa sợ rằng càng thêm không thể thực hiện được, bọn họ chỉ là người, mà máy bay là vật phẩm, chúng ta không cách nào tập trung lại được.”

Sắc mặt Tiểu Tuyền chợt xanh nhợt, đột nhiên bưng ngực, quỵ xuống thân hình nhuyễn mềm té ngã trên mặt đất. Phó thủ tướng kinh hô một tiếng, theo sự trợ giúp của mấy thủ hạ, rất nhanh đưa Tiểu Tuyền đi cấp cứu.

***

Lưu Vũ Phi thấy không còn phi cơ bay lại đây, bèn bay tới bên người Lưu Lôi:

 “ Đi thôi, chúng ta về Thượng Hải.”

Hai người thong thả hướng phương hướng quốc nội bay đi.

Bọn họ vừa bay ra khỏi cảnh nội của Nhật Bổn, Lưu Vũ Phi đột nhiên dừng lại.

“ Người của tiên giới sao lại tới nữa, sẽ không phải tìm ta phiền toái đó chứ, Lưu Lôi ngươi về trước đi ta ở lại chỗ này chờ bọn hắn.”

“ Dạ, thiếu gia, tôi đi về trước.”

 Lưu Lôi biết thực lực của Lưu Vũ Phi, thêm mấy tiên nhân cũng không đáng ngại, yên tâm hướng tới Thượng Hải bay đi.

Vừa rồi khi Lưu Vũ Phi phi hành, cảm nhận được hai cỗ khí tức của tiên nhân, hướng bọn họ đuổi theo. Không biết mấy tiên nhân này nhằm vào điều gì mà tới, hay là ở chỗ này chờ họ.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #14 vào lúc: Tháng Sáu 01, 2010, 07:48:49 pm »

(tiếp theo)

Một hồi sau, hai gã tiên nhân đã tới.

 Lưu Vũ Phi sửng sốt một chút, hai tiên nhân này khác hẳn những tiên nhân trước kia hắn nhận thức qua.

“ Người kia, vì sao giết hại tín đồ của chúng ta.”

 Trong đó có một người nhìn hắn hỏi.

“ Ai là tín đồ gì của ngươi? Các ngươi là ai?”

Đối với hai người trên người khói xanh liễu nhiễu này, hắn muốn hỏi rõ lai lịch bọn họ trước. Từ hơi thở mà cảm thụ, bọn họ tuyệt đối là tiên nhân, nhưng khí vụ trên người lại không đúng. Hắn chỉ thấy tiên nhân có tử khí liễu nhiễu, còn chưa nhìn thấy qua ai có lam khí như thế.

 Hai tiên nhân còn chưa trả lời, trên bầu trời lại bay xuống một tiên nhân, bất quá trên thân người này lại bọc đầy tử khí. Nhìn bộ dáng của hắn đối với hai lam khí tiên nhân, cũng không tốt lắm.

Sau khi hạ xuống, đầu tiên là hướng Lưu Vũ Phi làm một lễ, rồi hướng tới hai lam khí tiên nhân lạnh lùng nói:

“ Các ngươi là người của Tân Nguyên tiên giới, tại sao hạ giới, chúng ta không phải từng có hiệp định, Tân Nguyên tiên giới không thể hạ phàm đến đây, vì sao lần này lại vi phản hiệp định?”

“ Lời này phải để chúng ta hỏi ngươi đi, nếu không phải các ngươi buông phóng người này, giết hại tín đồ của chúng ta, chúng ta cần phải hạ giới hay sao, lúc đầu trong hiệp nghị đã nói rõ, Tân Nguyên tiên giới của chúng ta không hạ phàm đến địa cầu, trừ phi có người giết hại tín đồ của chúng ta, mà các ngươi lại không giáng xuống thiên lôi, vậy chỉ có người của Tân Nguyên tiên giới chúng ta tự mình hạ giới.”

Tử khí tiên nhân bị nói đến chỗ đau, lúc này hiệp nghị đúng là có nói đến điều này. Lưu Vũ Phi giết hại phàm nhân bọn họ đều cũng nhìn thấy, nhưng bọn họ không có cách nào làm gì hắn, người của Tân Nguyên tiên giới hạ phàm, vẫn chưa vi phản hiệp nghị.

Lưu Vũ Phi ở một bên nghe xong hồi lâu, mới biết được hai tiên nhân lam khí này là từ tiên giới khác đến đây. Tân Nguyên tiên giới tiên chủ Vi Thiên Chiếu, một ngày cảm nhận được tín đồ trên địa cầu không ngừng bị giết đi, mặt khác càng có nhiều người đang cầu khẩn trước thần tượng của hắn, hơn nữa thành tâm hơn trước kia không biết bao nhiêu lần.


Trên địa cầu tín đồ của hắn mặc dù không nhiều lắm, nhưng địa cầu có vị trí đặc thù, còn hơn những tinh cầu khác trọng yếu. Địa cầu bị vây, giữa những thế lực đều nghĩ đến địa cầu. Lúc đầu vì địa cầu, giữa mấy thế lực chút nữa đã tiến hành chiến tranh. Cuối cùng mấy thế lực thông qua đàm phán, mỗi nơi đều có thể tự mình phát triển tín đồ trên địa cầu, nhưng không được tự mình nhúng tay sự phát triển trên địa cầu và cũng không tham gia những phân tranh ở đó. Bởi vì Cửu Châu tiên giới ở trên địa cầu có nhiều tín đồ nhất, điều này cũng làm cho bọn họ âm thầm bất phục, trăm năm trước trận chiến giữa tu chân giới và những thế lực khác, cũng là bọn họ âm thầm sai khiến.

Đồng thời bởi vì lãnh địa của Tân Nguyên tiên giới nằm trên địa cầu lại cách rất gần Cửu Châu tiên giới, cho nên hai nhà bọn họ đạt thành hiệp ước, do Cửu Châu tiên giới sẽ thực hiện hiệp nghị. Thiên Chiếu làm kẻ đứng đầu một giới, hắn không cách nào tự thân ra tay, bèn phái hai tiên nhân hạ giới, xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Lưu Vũ Phi nhìn thấy bọn họ là vì người Nhật Bổn mà đến, bởi vậy cũng không hề khách khí với bọn họ:

“ Ta giết thì thế nào, những người đó là tín đồ của các ngươi, chứng minh các ngươi cũng không phải là thứ gì tốt, lại nói ta cũng không phải tiên nhân của Cửu Châu tiên giới, hiệp nghị chó má nọ của các ngươi cũng không có ước thúc gì với ta, mau cút sang một bên thật nhanh cho ta, chọc phiền ta thì ngay cả các ngươi cũng lưu lại đây cho ta.”

Cuồng! Quả nhiên là cuồng, Cửu Châu tiên nhân, cũng không thể không bội phục Lưu Vũ Phi đến ba phần.

Hai Tân Nguyên tiên nhân sắc mặt chợt biến, bọn họ còn chưa nhìn ra sự sâu cạn của Lưu Vũ Phi, hắn còn nói mình không phải tiên nhân. Bọn họ cũng chỉ nhận được lệnh, muốn bọn họ đi đến địa cầu. Chỉ lệnh báo rằng ở địa cầu có người tu chân đang giết hại tín đồ của Tân Nguyên tiên giới.

Lúc bọn họ xuyên qua kết giới thì cảm nhận có hai người bên dưới đang ngự khí phi hành, từ lãnh địa của bọn họ phi về hướng Cửu Châu. Về phần có bao nhiêu người chết, đến bây giờ bọn họ cũng không biết. Bởi vì bọn họ không có nhìn thấy tình cảnh Lộc Nhi đảo trầm xuống, vì vậy cứ đuổi theo, xem có phải hai người này giết hại bình dân hay không. Nếu họ nhìn thấy thì đã sớm chạy xa rồi, làm sao còn dám tìm tới Lưu Vũ Phi.

Nghe Lưu Vũ Phi thừa nhận mình không phải tiên nhân của Cửu Châu tiên giới, còn ngay trước mặt mắng họ, bọn họ sao mà không nổi giận, nếu không phải bận tâm có Cửu Châu tiên nhân ở đây, bọn họ đã sớm động thủ giáo huấn Lưu Vũ Phi.

Trong đó có một người nói:

“ Nếu ngươi không phải người của Cửu Châu tiên giới, vậy theo chúng ta trở về một lần, chờ tiên chủ của chúng ta phát lạc ngươi.”

Lưu Vũ Phi khinh thường cười cười, hai tiểu tiên nhân như vậy, cũng dám mạnh miệng nói ra câu này. Hắn bảo tử khí tiên nhân rời đi trước, chuyện của hắn cũng chưa tới lúc tiên giới quản lý, mặc dù hắn còn chưa biết hai tiên giới đã có hiệp nghị gì, hắn cũng biết Cửu Châu tiên giới sẽ không vì hắn mà phát sinh xung đột với Tân Nguyên tiên giới.

Đến trước mắt này, tự mình cùng Cửu Châu tiên giới quan hệ cũng không tốt lắm, hai bên từng khởi lên xung đột. Theo như hắn suy nghĩ, tử khí tiên nhân kia cũng không quay đầu lại mà độn thân đi xa. Sợ rằng cả tiên giới cũng đều thích chứng kiến, Lưu Vũ Phi và Tân Nguyên tiên giới đánh nhau đến người chết kẻ sống.

Mỗi sự quan hệ của lĩnh vực không gian cũng không tốt lắm, nhưng cũng không phát sinh xung đột quá lớn. Đây đều là do có Thiên Khiển đang canh giữ trên đầu, nếu không tiên giới tranh đấu sợ rằng cũng khó tránh khỏi, thậm chí ngay cả thần giới cũng bị liên lụy kéo đến.

Nhìn thấy Cửu Châu tiên nhân rời đi, hai tiên nhân của Tân Nguyên tiên giới hét lớn:

“ Yêu nhân, ngươi mau theo chúng ta trở về, nếu không đừng trách chúng ta hạ thủ vô tình.”

“ Nga, ta muốn nhìn xem các ngươi vô tình đến thế nào, bất quá ta cảnh cáo các ngươi trước, chỉ cần dám ra tay với ta, vậy phải tiếp nhận sự trả thù của ta.”

-------------------


(xem tiếp  Chương  98)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, dailuc
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: [1] 2 3 ... 7   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.83 seconds với 24 câu truy vấn.