Tháng Giêng 17, 2019, 02:53:01 am -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 ... 3 4 [5] 6   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN--TẬP 2-- 都 巿 神 人  (Đọc 10909 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #60 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:18:39 am »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG  80

Ước Khắc tin tưởng bây giờ hắn chỉ cần có một chút cử động khác thường thì Phi Tuyết sẽ bóp chết hắn giống như là bóp chết một con kiến.

Đối mặt với sự cưỡng chế của Phi Tuyết, Ước Khắc nhịn không được mà run rẩy. Lúc này Ước Khắc cảm giác mình chưa từng nhỏ bé như vậy, nhỏ đến mức chỉ cần một đầu ngón tay của Phi Tuyết cũng có thể lấy được tính mạng của hắn.

Hắn thề trong lòng:

“ Chỉ cần lần này có thể an toàn rời đi, cả đời này sẽ không bao giờ trở lại Trung Quốc, người Trung Quốc thật là đáng sợ, cả một tiểu cô nương cũng đều có thể thoải mái mà giết chết chính mình."

Nhìn thấy Ước Khắc ứa ra mồ hôi lạnh, Phi Tuyết lạnh lùng nói:

“ Mặc kệ ngươi có thể nghe hiểu hay không, bây giờ ngươi hãy nghe cho kỹ, không nên trở lại đây nữa, không được xuất hiện trong tầm mắt của ta lần nữa, nếu không ta sẽ giết ngươi.”

Phi Tuyết dễ dàng buông tha cho hắn chính là vì có nguyên nhân, Ước Khắc cũng không có thực sự tổn thương Triệu Nhược Băng. Hơn nữa trước mắt nhiều người đang nhìn chằm chằm, nàng cũng không thể thi triển pháp thuật, miễn cho kinh thế hãi tục. Phi Tuyết chỉ để ý an nguy của Triệu Nhược Băng, hễ nàng cho rằng bị uy hiếp, thì hết thảy cũng không cho phép tồn tại bên cạnh Triệu Nhược Băng.

Nàng từ trên thân Ước Khắc phát hiện được khí tức, nhận ra hắn không phải là loài người . Đương nhiên là sẽ lập tức uy hiếp hắn. Ước Khắc nghe không hiểu tiếng Trung, hắn chỉ có thể dùng đôi mắt cầu khẩn nhìn Phi Tuyết, muốn nói gì mà lại không dám. Vẻ mặt kia quả thật đáng thương cực kỳ, cuối cùng hắn đem ánh mắt cầu viện nhìn sang Lý Khánh Lạc.

Lý Khánh Lạc bây giờ cũng không dễ chịu, dưới khí thế của Phi Tuyết, hắn đã cảm nhận được trong không khí. Từ điểm đó hắn phải nhận rõ, nữ hài tử trước mắt này, tuyệt đối không phải là người hắn có thể ứng phó. Nhìn thấy ánh mắt của Ước Khắc, Lý Khánh Lạc đem lời nói vừa rồi của Phi Tuyết phiên dịch lại cho Ước Khắc. Nghe Phi Tuyết cho hắn rời đi, Ước Khắc lúc này mới buông lỏng tâm tình.

Hắn mới sống không đến một trăm tuổi, đối với sinh mệnh còn có nhiệt tình rất lớn. Thực lực của bản thân chỉ mới đến nam tước, Phi Tuyết nếu muốn lấy tính mệnh của hắn, hắn ngoại trừ nhắm mắt chờ chết thì không còn phương pháp nào khác. Ước Khắc chỉ mong sao sớm rời đi một chút, cách Phi Tuyết càng xa càng tốt. Hắn vội vàng hướng tới người nhà Triệu Kiếm Bình, thi lễ cáo từ rời đi. Đương nhiên là đi cùng Lý Khánh Lạc, nên hắn cũng cùng đi.

***

Bọn họ đi rồi, Phi Tuyết mới thu hồi khí thế vừa rồi, giải trừ cảnh giới. Xoay người lại nói:

“ Thúc thúc, nguyên nhân của sự tình vừa rồi, mong ngài đừng trách.”

Triệu Kiếm Bình bây giờ có thể thoải mái hít thở, hắn bị quan hệ của Phi Tuyết cùng con gái làm cho hồ đồ rồi. Trước đó hắn còn tưởng rằng Phi Tuyết chỉ đến du ngoạn, bây giờ hắn xem đã rõ ràng, vốn là nàng đi theo làm bảo tiêu.

Con gái ở tại Bắc Kinh thời gian này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Nàng cùng Phi Tuyết là có quan hệ gì? Triệu Kiếm Bình tràn ngập nghi ngờ, nhưng cũng không dễ dàng nói ra trước mặt Phi Tuyết. Đối với sự giải thích của Phi Tuyết, hắn cũng chỉ khoát nhẹ tay ra ý không có gì trở ngại.

Lúc này Triệu Nhược Băng mới hỏi:

“ Phi Tuyết, Ước Khắc kia rốt cuộc là ai, sao em lại khẩn trương với hắn như vậy?”

“ Tiểu thư, cô không có cảm thụ khí tức của người ngoại quốc này sao?”

Triệu Nhược Băng lắc lắc đầu.

“ Điều này có thể quan hệ đến tu vi quá thấp của tiểu thư, kỳ thật người ngoại quốc này không phải loài người , ta cảm giác hắn có một cỗ khí tức âm u.”


“ Điều này cũng chỉ có thể nói hắn không phải người thường a, sao lại nói hắn không phải nhân loại chứ? Ta thấy hắn đâu có chỗ nào cổ quái đâu?”

“ Tiểu thư, có một số việc không chỉ nhìn mặt ngoài, tóm lại hắn cho ta trực giác sẽ không phải là một con người.”

Phi Tuyết không biết làm sao nói rõ với Triệu Nhược Băng, chỉ có thể nhận xét như vậy:

“ Tiểu thư cũng đừng hỏi, chờ khi chúng ta trở về hỏi thiếu gia không phải là sẽ biết hay sao.”

Nhìn thấy Triệu Nhược Băng lại muốn hỏi nữa, Phi Tuyết nói thêm một câu.

Trong lòng của Phi Tuyết, Lưu Vũ Phi không có gì mà không biết cả. Bởi vậy chỉ cần Triệu Nhược Băng đến hỏi Lưu Vũ Phi là sẽ hiểu thôi.

Đối với vấn đề huyết tộc, Lưu Vũ Phi cũng không hiểu rõ. Chỉ có khi hắn tận mắt chứng kiến, mới có thể nhớ tới lúc trước Tĩnh Huyền đã từng nói qua.

 Ngoại quốc có một loại biên (biển)  bức (con dơi), chúng nó khác hẳn với yêu quái của quốc nội, có thể tùy lúc hóa thành hình người. Loại sinh vật này, bị tu đạo giới xưng là Biên Bức Yêu, tại phương Tây cũng được xưng là Hấp Huyết Quỷ.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, dailuc, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, byphuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #61 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:26:31 am »

(tiếp  theo)

Gia đình Triệu Kiếm Bình, đối với việc Phi Tuyết và Triệu Nhược Băng nói chuyện, chẳng những không thể giải thích được mê hoặc trong lòng họ, ngược lại càng nghe càng mơ hồ. Nhất là Triệu Nguyên Sinh, hắn đến bây giờ còn không biết, Phi Tuyết đi cùng Triệu Nhược Băng trở về nhà. Triệu Nguyên Sinh lắc lắc đầu đến phát chóng mặt hỏi:

“ Băng nhi, em có thể giới thiệu cho anh một chút không, bên cạnh em chính là...bên người em là...”

Triệu Nguyên Sinh không biết làm sao xưng hô Phi Tuyết, kêu là tiểu cô nương? Không thỏa đáng.

Mặc dù nhìn thoáng qua Phi Tuyết đúng thật là một tiểu cô nương, nhưng Triệu Nguyên Thanh không thể đưa nàng nhập vào ba chữ tiểu cô nương được nữa.

“ Hì hì, đại ca, cô ấy kêu là Phi Tuyết, là đi chung với em về nhà đó.”

“ Vậy em cùng nàng là quan hệ thế nào, vì sao nàng lại gọi em là tiểu thư?”

“ Việc này để em nói lại cho mọi người nghe sau, anh nói trước cho em biết, Lý Khánh Lạc lần này đến nhà của chúng ta có chuyện gì, còn có ba, lần này vội vã muốn con về nhà, có phải là trong nhà có sự tình gì phát sinh?”

Triệu Kiếm Bình nói trước:

 “ Ôi, là như thế này, lần trước cháu Lý, đến nhà của chúng ta nói chuyện con ở tại Bắc Kinh cùng đàn ông ở chung, ba chỉ muốn hỏi con một chút, chuyện gì đã xảy ra, bất quá bây giờ xem ra có lẽ hắn đã hiểu lầm con rồi.”

“ Ba, sao ba lại có thể như vậy, con là người thế nào lẽ nào ba không biết, ba còn không hiểu rõ sao! Hắn vừa tới thì ba đã hoài nghi con, thật sự là tức chết con rồi, ba có biết không, lần này nếu không phải vì về nhà, con bây giờ chính là...ôi, không nói nữa, càng nói càng tức giận.”

“ Được rồi tiểu muội, ba chỉ là lo lắng cho em thôi, được rồi lần này Lý Khánh Lạc tới là do có việc quan hệ với công ty, còn Ước Khắc kia là muốn tìm một công ty hợp tác tại Tây An. Còn Lý Khánh Lạc là làm trung gian, nên giới thiệu công ty chúng ta với Ước Khắc, bọn họ lần này đến là để khảo sát mà thôi.”

Phi Tuyết thấy không có chuyện gì, bây giờ trong phòng khách chỉ là người một nhà của Triệu gia. Nàng cũng không muốn ngồi luôn ở đó, đứng dậy chào rồi trở về phòng khách. Lúc này Triệu Kiếm Bình mới hỏi, quan hệ của Phi Tuyết và con gái, còn chuyện của nàng ở Bắc Kinh. Triệu Nhược Băng chậm rãi kể lại những chuyện của mình tại Bắc Kinh cho gia đình nghe.

Đương nhiên là việc của Lưu Vũ Phi nàng chỉ nói sơ lược qua. Người nhà của nàng, cảm giác như mình đang nghe chuyện kể cổ tích ban đêm, nghe con gái hình dung, hình như bây giờ nàng đang tu luyện tiên thuật gì đó. Tương lai chẳng những có thể trường sinh bất lão, hơn nữa pháp thuật uy lực mạnh mẽ dọa người, quả thật có thể dời non lấp biển.

Trong lòng bọn họ thầm nghĩ:

“ Thực sự khoa trương như vậy sao? Một pháp thuật mà có thể đem cả một căn nhà hủy diệt?”

Đối với ánh mắt không tin tưởng của người nhà, Triệu Nhược Băng cũng không có biện pháp. Vừa rồi nàng cũng chỉ mới nói có một nửa, nếu đem tất cả mọi chuyện nói hết ra, người nhà có lẽ càng thêm không tin.

“ Băng nhi, con không sao chớ? Không phải con gia nhập vào tà giáo gì đó, nếu không sao con lại nói ra những chuyện khó tin như vậy?”

Triệu Kiếm Bình hiển nhiên là không tin lời vừa rồi con gái mới nói, hắn còn sợ con gái tham gia vào tà giáo gì đó.

“ Ba à, ba yên tâm đi, con nói đều là sự thật, con bây giờ có thể chứng minh cho mọi người xem.”

 Nói xong Triệu Nhược Băng làm ra mấy thủ thế cổ quái:

 “ Định!”

 Triệu Kiếm Bình phát giác mình bây giờ vốn không thể động đậy, ngay cả vợ của hắn cũng là như thế.

Hắn kinh hãi nhìn con gái chằm chằm, vừa rồi con gái làm sao chế trụ được hắn mà hắn cũng không biết một chút nào. Nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của cha mình, Triệu Nhược Băng đắc ý cười:

“ Ba, bây giờ ba đã biết con không có lừa ba rồi nga, đây chỉ là một tiểu pháp thuật đơn giản nhất, hơn nữa tu vi của con còn chưa đủ, nếu không con có thể đem tất cả mọi người vây khốn.”

Sự thật xảy ra trước mắt, Triệu Kiếm Bình không thể không hỏi:

“ Mấy pháp thuật này đều là Lưu Vũ Phi kia dạy con sao, vậy chẳng phải hắn càng thêm lợi hại, Phi Tuyết đó, so sánh với con thì thế nào?”

“ Ba, con không phải nói rồi sao? Tu vi của con vốn thấp nhất, Phi Tuyết cao hơn con vô số lần, còn nữa nàng còn có thể bay.”

Nghe được Phi Tuyết biết bay, ánh mắt Triệu Nguyên Thanh nhất thời sáng lên.

Biết bay a, nếu chính mình cũng có thể học được, đến lúc đó còn không...ở trong lòng Triệu Nguyên Thanh còn chưa nghĩ, mình đã có bất kính với Phi Tuyết, nhưng bây giờ hắn đã quên sạch không còn một mảnh.

***

Nói về bên kia, Ước Khắc cùng Lý Khánh Lạc rời khỏi Triệu gia cùng đi trên đường. Lý Khánh Lạc hỏi:

“ Ước Khắc, ngươi có thể giải thích một chút hay không, vừa rồi tại sao ngươi lại sợ hãi một tiểu cô nương như vậy, đây không phải là tính cách của ngươi.”

“ Khánh Lạc, nguyên duyên trong đó ngươi không cần biết tốt hơn, đối với người phương Đông các ngươi, không, là người Trung Quốc mới đúng, các ngươi quá mạnh mẽ và thần bí rồi, ngươi tin hay không tin, vừa rồi nếu ta bước về trước một bước, giờ phút này ta đã chết mất rồi.”

“ Ước Khắc, không thể đâu, nhiều lắm cô ta chỉ giáo huấn ngươi dừng lại, giết ngươi cô ta chưa chắc có lá gan, dù sao Trung Quốc cũng là một quốc gia tôn trọng pháp luật mà.”

Ước Khắc hiểu được Lý Khánh Lạc cũng không biết nguyên do trong đó nên mới có thể nói như vậy.

----------------------


(xem tiếp  Chương  81)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, dailuc, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, byphuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #62 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:32:31 am »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG   81

Ước Khắc rời khỏi Triệu gia, đã ra ngoài vài cây số mới bỏ đi được sự bất an trong lòng.

“ Lạc, ngươi có quan hệ gì với Triệu tiểu thư? Ta nhìn thấy mắt ngươi nhìn nàng rất khác.”

Nói đến Triệu Nhược Băng, trong lòng Lý Khánh Lạc không khỏi cảm thấy một trận đau đớn, cười khổ trả lời:

 “ Ước Khắc, ngươi biết không? Từ mười năm trước ta cũng đã yêu nàng, ta ở Châu Âu nhiều năm như vậy, cảm tình đối với nàng cũng càng ngày càng sâu đậm, lần trước là vì nàng mới quay về Trung Quốc, không nghĩ đến nàng đã yêu người đàn ông khác.”

Câu nói cuối cùng, vẻ mặt Lý Khánh Lạc tràn ngập dữ tợn.

Ước Khắc lắc đầu, hắn không thể tưởng được Lý Khánh Lạc yêu Triệu Nhược Băng. Nhìn bộ dáng này của Lý Khánh Lạc, khuyên:

“ Lạc, cảm tình vốn không thể miễn cưỡng, lại nói điều kiện của ngươi tốt như vậy, còn sợ tìm không thấy cô gái nào xứng hay sao?”

“ Ước Khắc ngươi không hiểu, cảm thụ của ta ngươi sẽ không biết được, để cho ta hận chính là nàng yêu một người vô cùng tầm thường, hơn nữa nam nhân kia đã có bạn gái, ta làm sao cam tâm được, một ngày nào đó ta sẽ cho nam nhân kia hối hận vì đã sống trên đời, ta không có thì người khác cũng đừng mong có được.”

 Lý Khánh Lạc hung hăng nói.

“ Lạc, ngươi không cần xúc động như vậy, có lẽ sự tình không phải như ngươi suy nghĩ, được rồi ngày mai ta quay về Châu Âu, ta không muốn ở lại Trung Quốc một khắc nào nữa.”

“ Vì sao, ta xem ngươi cũng không phải là người nhát gan như vậy, chỉ bị một tiểu cô nương đe dọa mà thôi, còn nói công ty của ngươi còn đang đàm phán với Triệu thị tập đoàn, ngươi đi như vậy hình như không thích hợp đó?”

“ Không thành vấn đề, ta có đi cũng sẽ giao việc cho trợ lý, được rồi Lạc, ngươi cũng đừng hỏi nhiều như vậy, có một số việc ta không thể nói rõ cho ngươi hiểu được đâu.”

Lý Khánh Lạc nhìn thấy tâm ý của Ước Khắc đã quyết, cũng không khuyên bảo nữa. Quả nhiên sáng sớm hôm sau, Ước Khắc đã ngồi máy bay rời khỏi Tây An.

***

Mấy ngày nay Phi Tuyết cũng không được yên ổn ở Triệu gia, ở sau lưng nàng, cả ngày luôn có một cái đuôi. Đối với cái đuôi này, Phi Tuyết muốn bỏ cũng không xong, chỉ còn kém một ngày hai mươi bốn tiếng hắn đi theo luôn mà thôi. Nàng đã đi tìm Triệu Nhược Băng vài lần, để nàng khuyên nhủ Triệu Nguyên Thanh, đừng đi theo nàng nữa, nhưng da mặt Triệu Nguyên Thanh thật dày, dù Triệu Nhược Băng đã nói với hắn nhiều lần.

Nhưng quay người lại thì hắn đã quên sạch, vẫn là Phi Tuyết đi đâu, hắn lại đi theo tới đó. Nhìn điệu bộ của hắn, đúng là chưa tới Hoàng Hà chưa từ bỏ ý định.

Triệu Nhược Băng ở nhà vài ngày, đem đan dược Lưu Vũ Phi cấp cho đưa tặng cho người nhà. Gia đình Triệu thị rõ ràng sau khi đã dùng xong thì nét mặt hoàn toàn thay đổi, thần tình hồng hào, cảm giác cả người có một loại thư sướng nói không nên lời.

Gia đình Triệu thị bây giờ ngoại trừ việc con gái đã nói về trường sinh bất lão, đắc đạo thành tiên, những việc khác đều tin tưởng.

Đối với việc này Triệu Nhược Băng cũng không để ý, dù sao mục đích về nhà lần này đều đã đạt được.

***

Sau khi Lưu Vũ Phi trở về Thượng Hải, hắn lập tức bắt đầu hành động tiêu trừ. Những thành viên của tổ chức nước ngoài, mặc kệ bọn họ có nhằm vào Tây Vũ công ty hay không, hễ là bị hắn xếp vào diện có thể uy hiếp, hết thảy đều không tránh được bị hắn hạ độc thủ.

Mặc dù mấy ngày nay Thượng Hải còn đang tiến hành hành động càn quét hắc bang, những dấu vết hoạt động của những người này đều là rất nhỏ.

Nhưng thần thức của Lưu Vũ Phi bao trùm cả Thượng Hải, giống như có vô số ánh mắt đang theo dõi, nhìn chằm chằm vào trong biển người.

Vào ban đêm, những người bị xếp vào danh sách đen, đều kỳ diệu khó hiểu mà biến mất.

 Vài ngày kế tiếp, mặc kệ những tổ chức nước ngoài phái bao nhiêu người vào, vẫn giống nhau thần bí mất tích.


Cứ như vậy, sau khi hắn giết đi vài nhóm người như thế, thì mấy tổ chức nước ngoài không còn dám phái người xâm nhập vào nữa. Mà Thượng Hải cũng bị họ gọi là thành thị hắc động ( thành phố bóng tối).

Liên tục giết nhiều người như vậy, sát khí bao phủ toàn thân Lưu Vũ Phi, bây giờ càng thêm nồng hậu, cả người lộ ra mùi máu tươi nồng nặc. Cho đến khi Thượng Hải không còn một tổ chức nào trong lòng có quỷ, Lưu Vũ Phi mới quyết định, đi đến Nhật Bổn. Bởi vì trong những ngày này, bị hắn giết chết trong đó người Nhật Bổn là nhiều nhất, hơn nữa còn có những ninza (nhẫn giả) mang thức thần.

Đã gần ngày gọi hoán tỉnh đại thần gì đó của đám hòa thượng Nhật Bổn đã nói. Bây giờ Lưu Vũ Phi cũng không còn như khi trước, ngồi yên chờ người khác tìm tới trước cửa. Bây giờ hắn nghĩ, chỉ cần ngươi có sự uy hiếp đối với ta, thì ta phải tiêu diệt ngươi trước.

Tục ngữ nói đúng: “tiên hạ thủ vi cường” , sau khi thuộc hạ bị gặp nạn, thì hắn luôn mang theo ý niệm này.


(còn  tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, dailuc, chonhoadong, nguyenthuy, tadamina, anhlam, mavuong, byphuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #63 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 05:56:58 pm »

(tiếp  theo)

Hơn nữa, ở Nhật Bổn còn có một ít người mang thức thần, lần này hắn quyết định đi tiêu diệt, không để cho họ có cơ hội đi hại người. Lưu Vũ Phi từ trong đầu của những người Nhật Bổn, hiểu rõ những thế lực phân bố bên đó.

Liễu Sinh, Cung Bổn, Vũ Điền ba nhà, mặt khác còn có Âm Dương Sư vang danh tại Nhật Bổn.


Trong lòng Lưu Vũ Phi còn có một tầng băn khoăn, trăm năm chi ước càng ngày càng gần. Về phương diện bên Nhật Bổn chuẩn bị chiêu hoán kêu gọi đại thần khỉ khô  gì đó, nhờ vả vào thế lực khác, bọn họ sẽ có quyết định thế nào.

 Hôm trước Triệu Nhược Băng trở về, Phi Tuyết nói qua ở Tây An từng gặp qua một loại sinh vật kỳ quái. Thông qua sự hình dung của Phi Tuyết, Lưu Vũ Phi đoán rằng có thể là Biên Bức Yêu mà lần trước Tĩnh Huyền đã nói qua.

Xem ra có thế lực khác, khẳng định cũng đang chuẩn bị. Cho nên tu chân giới, thực lực hiện tại đã giảm xuống nhiều như vậy thì hắn cũng biết rõ, vốn không thể đối kháng nổi với lần trăm năm chi ước này, muốn tiên giới phái người xuống, giống như không có khả năng. Đã như thế, Lưu Vũ Phi cũng không hề hối hận vì mình đã giết chóc quá nhiều người như vậy khi ở Hoa Sơn, nếu thời gian có thể đảo ngược, hắn tin tưởng mình vẫn sẽ làm như vậy.

Về trăm năm chi ước lần này, Lưu Vũ Phi quyết định dùng chính phương pháp của mình để giải quyết. Coi như là hồi báo cho tu chân giới bọn họ, hắn cũng biết ở tu chân giới bây giờ vốn không thể thừa nhận thêm thương vong đại quy mô nữa.

Lần này đến Nhật Bổn, Lưu Vũ Phi muốn đem Âm Dương Sư tiêu diệt trước.

Sau khi an bài xong mọi việc, Lưu Vũ Phi mang theo Lưu Lôi đi đến Nhật Bổn. Màn đêm buông xuống, Lưu Vũ Phi mang theo Lưu Lôi thong thả phi hành tại bầu trời Đông Hải.

Cho đến lúc bay đến khoảng không bầu trời Xung Thằng Đảo (Okinawa), Lưu Vũ Phi ngừng lại. Nhìn đảo nhỏ bao quát xinh đẹp bên dưới, trong lòng hắn nổi lên cảm khái. Nơi này vốn là đất đai của Trung Quốc, lại bị chính phủ vô năng tặng cho Nhật Bổn.

Đối với lịch sử, nhất là cận đại, làm cho Lưu Vũ Phi cảm thấy sâu sắc bất đắc dĩ. Bây giờ đừng nói thu hồi Xung Thằng Đảo, cả Câu Ngư Đảo cũng đang nằm trong tay người khác. Nhìn thấy người đi lại phía dưới, thật sự kỳ vọng sẽ có ngày thu hồi lại được Xung Thằng Đảo này. Lưu Vũ Phi thật sự muốn xuất ra Bàn Cổ Phủ, đem cả đảo nhỏ kích cho chìm xuống.

Ở trên không đợi một hồi, Lưu Vũ Phi tiếp tục nhắm hướng đông bay đến thủ đô Đông Kinh của Nhật Bổn.

 Hắn cùng Lưu Lôi tìm một giao khu vắng vẻ hẻo lánh hạ xuống, nửa giờ sau, Lưu Vũ Phi đã bước chậm rãi nơi đầu đường tại Đông Kinh, nhìn thấy dòng người đang lui tới không ngừng trên đường cái, trong lòng hắn khắc sâu nụ cười tàn nhẫn. Nghĩ thầm: Nếu nơi này thi triển Thiên Khiển, chung cực hình thái của chi hỏa, có lẽ họ sẽ nghĩ do tiên nhân nơi tiên giới đánh thiên lôi xuống rồi.

Dựa vào tư liệu tìm tòi từ Ninza nơi này, Lưu Vũ Phi đầu tiên tìm đến một sòng bạc.

Sòng bạc nằm ở ngã tư đường hướng Đông Bắc của Đông Kinh, bên vì đang ở trung tâm khu phố, còn có một khoảng cách xa.

Lưu Vũ Phi ngăn lại một chiếc xe, đem đô la trả cho lái xe, nói tên của sòng bạc kia. Nhìn thấy Mỹ kim, lái xe này chỉ thiếu chút là đã chảy nước bọt, không ngừng đa tạ Lưu Vũ Phi. Ngôn ngữ này, đối với Lưu Vũ Phi cũng không có gì khó khăn.

Hắn từ trong đầu của người Nhật Bổn sao chép lại trí nhớ, cũng đã học được ngôn ngữ của họ, và chính là khẩu âm Đông Kinh thuần khiết nhất.

Có tiền thì dĩ nhiên lái xe sẽ dùng tốc độ nhanh nhất, đưa Lưu Vũ Phi đến sòng bạc. Nhìn thấy sòng bạc trang trí huy hoàng, Lưu Vũ Phi thầm nghĩ: “ Không phải là một sòng bạc thôi sao, lại mở lớn như vậy, xa hoa, có thể so được với khách sạn năm sao rồi.”

Lưu Vũ Phi không biết, nơi này vốn là khách sạn năm sao, sòng bạc chỉ là một bộ phận trong đó. Ở chỗ này có sàn nhảy, nhà hàng, đại sảnh mua sắm, toàn bộ những thứ rất đa dạng. Dựa vào trí nhớ, Lưu Vũ Phi đi theo hướng vào sòng bạc. Mấy bảo vệ cửa nhìn thấy quần áo của hắn tầm thường, không thèm nhìn hắn dù chỉ một mắt.

Mấy bảo vệ thậm chí tiến lên ngăn cản họ: “ Tiên sinh, nơi này phải có thẻ hội viên, không cho phép người tùy tiện đi vào.”

Nhìn thấy vẻ mặt khinh thường của bảo vệ, Lưu Vũ Phi nhàn nhạt cười.

 Lúc này Lưu Lôi ở phía sau đột nhiên tiến lên, đưa tay tát mạnh vào mặt bảo vệ sáu cái tát, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta không thể thấy rõ. Chỉ nghe vang lên vài tiếng, ba bảo vệ đã bị đánh ngã xuống đất.

“ Đồ chó không có mắt, thiếu gia chúng ta sao có thể để cho đám hỗn tạp các ngươi ngăn cản hay sao?”

Lưu Lôi hung tợn nói.

Người Nhật Bổn đúng là một dân tộc không biết lý lẽ, ngươi càng đối với họ hung ác, lại càng được họ tôn trọng. Nghe Lưu Lôi tức giận mắng, lại cẩn thận quan sát Lưu Vũ Phi. Lưu Lôi thấy thế, tiến lên thoáng lộ ra một chút khí thế. Mấy bảo vệ này ngay cả hít thở cũng không dám, bọn họ đều bị khí thế của Lưu Lôi làm cho kinh ngạc. Nghĩ thầm: “ Cả người hầu đều khí thế bất phàm, chủ tử sau lưng phải càng thêm không cần nói, nói không chừng chính là thiếu gia của gia tộc nào đó.”

Ba bảo vệ không ngừng cúi đầu giải thích. Người như vậy không phải là những bảo vệ bình thường có thể đắc tội. Nhật Bổn là một quốc gia có cấp bậc sâm nghiêm, ở trong một ít đại gia tộc, người hầu và những thành viên bình thường vốn không hề có địa vị gì đáng nói.

Lưu Vũ Phi nhìn thấy cũng không kém chút nào rồi, uy phong đã có, người cũng đã giáo huấn. Hắn đã không cần phải cùng với mấy người thường này chấp nhặt, mục đích của hắn là thu sòng bạc này vào trong túi trong đêm nay. Hoặc là nếu những người của Cung Bổn gia tộc đi ra, giết sạch bọn họ. Trải qua giáo huấn, ba bảo vệ cung kính hỏi Lưu Vũ Phi muốn đi đâu, muốn chơi cái gì.

Biết Lưu Vũ Phi muốn đi sòng bạc, trong ba người có một người giải thích, ở phía trước dẫn đường cho hắn. Vốn là bảo vệ không cần dẫn đường cho khách, hắn làm như vậy đơn giản là vì sợ Lưu Vũ Phi trách cứ bọn họ, chứ nếu không thì phần tiền lương của họ coi như là biến mất.

Vào thời điểm Lưu Vũ Phi thật sự bước vào sòng bạc, mới biết được trước kia mình không hiểu biết gì cả. Nhìn thấy những trường hợp mê muội, lại thêm những tiếp viên nữ, đang đi qua lại giữa những người khách. Thêm những phú thương giàu có, luôn luôn sờ soạng tay chân lên cơ thể của các nữ tiếp viên. Lưu Vũ Phi lớn như vậy còn chưa từng thấy qua trường hợp như thế, trước kia từng xem qua trong phim, so sánh với nơi này đúng là chênh lệch.

Hoàn hảo tâm cảnh bọn họ đã đạt tới phi phàm chi cảnh, sau thoáng rùng mình thì đã lập tức thanh tỉnh. Có những người có tâm cảnh hơi thấp, có thể trụ được hay không những cảnh hấp dẫn như thế, thật không biết có được bao nhiêu.

Đối với đánh bạc, Lưu Vũ Phi vốn là mít đặc, hắn biết chỉ là từ trên ti vi mà thôi. Hắn đi đến một bàn, sau khi nhìn một chút, liền học được cách chơi nơi bàn đó.

----------------------


(xem  tiếp  Chương  82)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #64 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:03:32 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG   82

Lưu Vũ Phi cầm lấy tấm thẻ được đổi từ một vạn Mỹ kim ném trên số ba mươi sáu. Những người khác nhìn thấy có người chỉ một số mà đã bỏ số tiền cao nhất, không khỏi nhìn Lưu Vũ Phi với ánh mắt khinh thường. Đối với việc này nhà cái không lộ ra một vẻ mặt nào, cũng có thể thấy cũng có người thường xuyên đặt như vậy. Loại người này bình thường bị họ liệt vào đầu cơ mưu lợi, vọng tưởng chỉ một đêm có thể trở thành bạo phú.

Bất quá đến bây giờ còn chưa có ai khác đặt vào số ba mươi sáu như vậy. Nhà cái hô một tiếng rồi rời tay, luân bàn bắt đầu chậm rãi chuyển động.

Lưu Vũ Phi âm thầm điều tra, phát hiện luân bàn này bên dưới có một từ châm (nam châm). Hướng đi của chỉ châm toàn bộ do nhà cái nắm chắc, bất quá nam châm phía dưới được thiết kế rất xảo diệu, người bình thường thật không thể phát hiện.

Nhìn thấy chỉ châm chậm rãi di động, muốn dừng ở con số khác. Lưu Vũ Phi phát ra một đạo ý niệm, thôi động chỉ châm đi về phía trước vài ô, rồi dừng lại ở số ba mươi sáu.


Mọi người giật mình nhìn Lưu Vũ Phi, ngay cả nhà cái cũng thế, là vì bàn đầu tiên nên hắn cũng không có giở thói gian trá. Một so với ba mươi sáu, Lưu Vũ Phi rõ ràng là đã thắng. Nhà cái mặc dù đã ăn được mấy nhà nhỏ, nhưng dù sao cũng không đủ bồi Lưu Vũ Phi.

Lần thứ hai, Lưu Vũ Phi lại chọn số ba mươi sáu. Lần này sắc mặt nhà cái hơi đổi, những người khác lại phát ra tiếng cười nhạo. Nếu đặt số ba mươi sáu trong một lần mà trúng thì đã coi như tổ tiên có đức, không nghĩ tới hắn lại đặt tiếp lần thứ hai.

Không để ý tới lời người khác cười nhạo, sắc mặt Lưu Vũ Phi vẫn như thường. Nhà cái nhìn thấy vẻ mặt của hắn, trong lòng âm thầm toát mồ hôi lạnh. Lúc này đây không thể lại để cho hắn thắng, nếu không sẽ phải bồi ra hơn một ngàn vạn Mỹ kim.

Chỉ châm lại xoay tròn, dần dần thong thả, những người đặt cược đều hô to dãy số của mình. Khi sắp đi tới số ba mươi, nhà cái hướng Lưu Vũ Phi cười đắc ý. Rất nhanh nụ cười của hắn đã không thấy tăm hơi, thay thế chính là sắc mặt tái nhợt.

Chỉ châm lại một lần nữa dừng ở số ba mươi sáu, những người đang vây xem chung quanh liền kêu lên một tiếng. Lần này bọn họ đều biết, Lưu Vũ Phi không phải có vận khí, mà là kỹ thuật đánh cuộc. Mồ hôi lạnh sau lưng nhà cái ứa ra, chính mình đã động tay chân, vì sao chỉ châm còn dừng lại ở số ba mươi sáu.

Nhìn thấy mắt của Lưu Vũ Phi cũng không hề chớp, lại đem hơn một ngàn vạn đặt tiếp lên số ba mươi sáu lần nữa. Lần này nhà cái đã do dự, cũng không dám tiếp tục khai bàn. Nếu lần này Lưu Vũ Phi lại thắng, vậy không phải đã bồi ra vài triệu rồi sao.

Nhìn thấy hai tay nhà cái run nhè nhẹ, Lưu Vũ Phi đùa cợt nói:

“ Như thế nào, các ngươi không có can đảm khai bàn rồi sao? Hay là sợ thua, bồi không nổi?”


Lúc này nhà cái hướng ra phía sau ra dấu cho một nữ tiếp viên, thấp giọng nói vài câu. Nữ tiếp viên gật đầu, rời đi thật nhanh.

 Vài phút sau, từ phía sau đi ra một trung niên nhân khoảng năm mươi tuổi. Hắn đi tới trước luân bàn, lạnh lùng nhìn Lưu Vũ Phi:

“ Chào ông, ta là tổng giám đốc của nơi này, tiên sinh tới chơi, hay là có ý đồ khác?”

Một chuyện mà quan hệ tới vài triệu, một quản lý bình thường đã không thể làm chủ.

Lưu Vũ Phi nhàn nhạt trả lời:

“ Chơi thì chơi thế nào, có ý đồ khác thì thế nào, nơi này là sòng bạc, ta nghĩ muốn chơi thế nào thì chơi, sòng bạc các ngươi nếu chơi không nổi, thì cứ nói thẳng đi.”

Một lời nói chính là khẩu âm Đông Kinh, để cho vị quản lý nhất thời không rõ Lưu Vũ Phi từ đâu đến đây. Tại Đông Kinh còn ai chẳng biết, sòng bạc này là sản nghiệp của ai. Từ khi sòng bạc khai trương đến nay, còn chưa có người nào có gan đến đây giương oai.

Trong lòng quản lý âm thầm nghĩ:

“ Người này đã dám đến, phải chứng mình hắn có chỗ dựa sau lưng, Cung Bổn gia tộc với hai nhà kia, thời gian này tranh đấu rất ác liệt, nếu người tuổi trẻ này là bọn họ, có lẽ là người của một trong hai nhà phái tới. Ánh mắt quản lý nhìn về phía Lưu Vũ Phi chợt biến đổi."

“ Tiên sinh, nếu ngài muốn chơi lớn, thì lên phòng khách quý, nơi này bất quá chỉ là nơi bình thường thôi.”

“ Không được, ta thấy nơi này rất tốt, vì thế ta mới thắng được nhiều như vậy, đổi chỗ khác ta sợ sẽ thua.”

Nhìn thấy Lưu Vũ Phi khó chơi như vậy, hai mắt quản lý đột nhiên biến lạnh, một đạo tinh quang từ trong mắt chợt hiện ra. Ý tứ đó tức là ngươi rõ ràng muốn chết, vậy trách không được ta rồi. Có thể ngồi lên vị trí tổng giám đốc này, đã nói lên năng lực của hắn không phải bình thường. Hắn nhìn số ba mươi sáu đã đặt ít nhất hơn một ngàn vạn.

Quản lý lạnh lùng nhìn Lưu Vũ Phi nghĩ thầm:

“ Ngươi đã dám ở nơi này gây náo loạn, thì ta cũng không cần phải khách khí với ngươi, mặc kệ ngươi có lai lịch gì, đều cũng phải đem mạng sống giao ra đây.”

Trong lúc nhất thời toàn trường chợt yên tĩnh lại, cơ hồ cây kim rơi cũng có thể nghe được. Theo chỉ châm từ mau biến chậm rồi từ từ dừng lại, mọi người hầu như ngừng hít thở, cho đến lúc cuối cùng như là nín thở.

Rốt cuộc chỉ châm di động rồi nhẹ nhàng dừng lại ở số ba mươi sáu. Có tiếng xôn xao:

“ Lại là số ba mươi sáu.”

Mọi người thất thanh kêu lên.

Sắc mặt của quản lý thay đổi mấy lần, nếu không phải vì danh dự của sòng bạc, hắn chỉ sợ sẽ hạ độc thủ với Lưu Vũ Phi ngay đương trường. Khẽ cắn môi, quản lý phân phó thuộc hạ, đi cầm lại hơn bốn triệu ngân phiếu.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #65 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:09:20 pm »

(tiếp theo)

Lưu Vũ Phi thấy mới chỉ ba lần đánh cược, mà đã từ một vạn biến thành bốn triệu, thầm than:

“ Khó trách có nhiều người dính vào chiếu bạc, đúng là không thể dừng tay, đồng tiền này cũng tới quá dễ dàng rồi.”

Nhìn tới không bao lâu mà Lưu Vũ Phi đã thắng được vài triệu, kỹ thuật này thật sự làm cho người bên ngoài xem tâm phục. Tất cả mọi người biết rõ, đây chính là đánh cuộc về thủ đoạn, kỹ thuật, đổi lại là mình vốn không thể làm được.

Đương nhiên cũng có vài người, vì Lưu Vũ Phi mà âm thầm đáng tiếc. Bọn họ vốn biết rõ chi tiết về sòng bạc này, ngươi ở chỗ này thắng số tiền lớn thì xem như người sẽ gặp không may. Bọn họ nhìn thấy Lưu Vũ Phi thắng được vài triệu Mỹ kim, sòng bạc không hạ độc thủ với hắn mới là lạ.

Lưu Vũ Phi muốn đánh cược một lần nữa, đem cả sòng bạc thu về mình. Lúc này quản lý từ chối, nói rằng tiền mặt hôm nay đã bị hắn thắng hết, để sang lần sau hắn lại đến. Hắn sợ nếu tiếp tục đánh cuộc, chính mình thua hết, không có tiền bồi ra, còn không phải mất luôn cả sòng bạc hay sao.

Đối với sự từ chối của quản lý, Lưu Vũ Phi chỉ cười cười, nghĩ thầm:

“ Được rồi, vậy các ngươi cũng đã phái người đi tới rồi a! Hắc hắc.”

Nhìn thấy Lưu Vũ Phi rời đi, quản lý âm hiểm cười, hướng một thuộc hạ giao phó vài câu. Rồi quay trở về văn phòng, chờ đợi tin tức tốt.

Lưu Vũ Phi vừa rời khỏi sòng bạc, hắn liền phát hiện phía sau có mấy cái đuôi đi theo. Hắn cố ý hướng tới một ngã tư đường hẻo lánh vắng vẻ đi tới, sáu bóng đen nhất thời vây quanh bọn họ:

 “ Tiểu hỗn tạp kia, mau nói ra thân phận của ngươi, đem ngân phiếu vừa rồi ngươi đã thắng giao ra đây, sau đó tự chặt hai tay, chúng ta có thể bỏ qua cho các ngươi.”

A! Sáu tiếng kêu thảm thiết xé gió đồng thời vang lên, chỉ còn là sáu thi thể đang run rẩy không ngừng trên mặt đất. Ở giữa mi tâm có một lỗ nhỏ, máu tươi bàng bạc chảy ra, giống như bị một viên đạn xuyên qua.

“ Thiếu gia, bọn họ không đáng cho ngài ra tay, bọn họ chỉ là người thường, nếu muốn giết hãy để cho tôi.”


“ Lưu Lôi, vì là người thường, nên ta giết so với ngươi còn tốt hơn. Tu vi của ngươi rất thấp, không thể ngăn cản thiên kiếp, nhớ kỹ đối với người thường, có thể không cần ra tay thì cũng đừng ra tay.”

Lưu Lôi gật gật đầu, tỏ vẻ nhớ kỹ.

Sáu thi thể, không lâu đã bị người của sòng bạc phát hiện. Quản lý không nghĩ đã phái ra sáu người, thế nhưng đều bị giết hết. Hắn không thể không báo về cho ông chủ tại Cung Bổn gia tộc:

“ Chủ thượng, nhiệm vụ của chúng ta đã thất bại, xin chủ thượng trách phạt.”

Bên đầu dây điện thoại truyền đến tiếng xé gió:

“ Thất bại? Đối phương là ai, tổn thất bao nhiêu người?”

“ Chủ thượng, theo thuộc hạ phỏng chừng, bọn họ có thể là Liễu Sinh, Vũ Điền hai nhà, ngoại trừ bọn họ, tại Nhật Bổn những người khác không có dũng khí đập bể chỗ của chúng ta, giết người của chúng ta.”

“ Vũ Điền, Liễu Sinh, chắc là bọn họ chăm chăm nhìn vào lợi nhuận trong sòng bạc của chúng ta, tốt lắm việc này ta sẽ có an bày, đối với lần sai phạm này của ngươi sẽ phạt sau.”

“ Việc này...”

“ Còn có mấy ngày nay các ngươi phải tăng mạnh đề phòng, phỏng chừng người kia sẽ không dừng tay, mặt khác ta sẽ phái mấy tên nhẫn giả đến đó.”

Quản lý hồi đáp vài tiếng, gác điện thoại, lúc này cảm thấy bàn tay đã ướt mồ hôi.

 Ngày hôm sau, Cung Bổn gia tộc còn đang chờ đợi nhưng Lưu Vũ Phi lại không đến. Nhưng bọn họ tin rằng người đã mang đi vài triệu mỹ kim khẳng định sẽ trở lại.

***

Lưu Vũ Phi đi đâu?

Hắn không có đi sòng bạc, nhưng lại đi đến một bến tàu.

Hôm nay là đi nơi của Vũ Điền gia tộc, khống chế dưới quyền của Anh Hoa Xã, sẽ có một cuộc giao dịch lớn về thuốc phiện. Anh Hoa Xã vốn chuyên môn làm việc sản xuất tiêu thụ ma túy. Hàng năm bọn họ sản sinh gần trăm tấn ma túy, một phần ba là đổ vào Trung Hoa đại lục.

Mặt khác, hai phần ba còn lại là chảy về Russia (Nga) , lại chuyển sang quốc gia phương Tây. Lần này bọn họ ở bến tàu tiến hành một lần giao dịch lớn nhất và cũng là chuyến cuối cùng của năm nay.

Nửa đêm, từ trên biển truyền đến vài ánh đèn chiếu sáng yếu ớt mỏng manh. Loáng thoáng hiện lên vài lần, lại biến mất. Anh Hoa Xã đáp lại vài lần, ý bảo hết thảy bình thường.

Lúc này trên biển truyền đến tiếng du thuyền chạy trên biển. Vài phút sau, du thuyền dừng lại trên bến tàu, từ phía trên đi xuống mấy người Trung Quốc, bởi vì cả bến tàu đều là sản nghiệp của Vũ Điền gia tộc.

Những người đi trên bến tàu cũng không vội vã kiểm nghiệm hàng hóa, mà là cùng người Nhật Bổn nói chuyện một hồi mới bắt đầu giao dịch.

----------------------(xem tiếp  Chương  83)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #66 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:14:51 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG   83

Ba người Trung Quốc, đưa ra hai valy xách tay đầy ắp đô la, sau khi mở ra thì đẩy qua. Người giao dịch của Anh Hoa Xã liếc mắt nhìn một chút rồi giao cho thuộc hạ. Sau đó bọn họ không chút chần chờ đem túi ma túy đưa lên du thuyền. Từ biểu hiện của bọn họ mà xem, giao dịch này tuyệt đối không chỉ là một lần.


Trong lòng Lưu Vũ Phi thầm mắng:

 “ Đám rác rưởi này buôn lậu nhiều ma túy như thế, con mẹ nó đám hải quan bên kia lại không hay biết gì, đám tạp chủng này đáng chết, mà mấy tên trùm buôn thuốc phiện lại càng đáng chết.”

Cho đến khi bọn họ định mang đồ đi, thì Lưu Vũ Phi cùng Lưu Lôi từ trên trời hạ xuống.

Đột nhiên từ phía trên bầu trời lại rớt xuống hai người, hai bên đang giao dịch cũng toát ra một thân mồ hôi lạnh. Tay không từ trên bầu trời hạ xuống? Đây là siêu nhân? Hay là Spider Man (Người Nhện)? Có lẽ là do xem nhiều phim quá rồi, mọi người thầm nghĩ.

Lưu Vũ Phi lạnh lùng nhìn chằm chằm mấy người Trung Quốc, trong mắt không có một tia cảm tình.

“ Các ngươi là người Trung Quốc, buôn lậu cái gì không buôn lại luôn buôn lậu thuốc phiện, các ngươi có biết không, một thuyền ma túy này, nếu vận chuyển đến quốc nội sẽ hại chết nhiều người, người như ngươi mà không giết, ở lại trên đời chỉ càng hại chết thêm nhiều người mà thôi.”

Sau thoáng sợ hãi, bị Lưu Vũ Phi tức giận mắng, toàn bộ bọn họ tỉnh táo lại. Đều móc ra vũ khí tùy thân, hơn mười cây súng tự động, nòng súng nhắm ngay hai người Lưu Vũ Phi. Chỉ cần hai người có dị động gì, tin tưởng mấy cây súng này sẽ không chút do dự mà khai hỏa. Nhìn thấy hai người Lưu Vũ Phi đã bị bọn họ vây quanh rồi.

Trong đó có một người Trung Quốc âm trầm nói:

“ Các ngươi là vật gì vậy, cũng dám giáo huấn lão tử, mẹ nó quốc nội chết bao nhiêu người, liên quan gì ta, lão tử chỉ cần có tiền kiếm là được.”

Người của Anh Hoa Xã tiếp lời:

“ Hai người các ngươi, là ai phái đến? Nếu dám gạt ta, cũng đừng trách chúng ta tàn nhẫn, hắc hắc hắc.”

Người của Anh Hoa Xã không thể không hỏi rõ, lần giao dịch này của bọn họ làm rất bí mật. Ngoại trừ một ít thành viên cao cấp, những người khác vốn không biết chuyện này.

Lúc này đây Lưu Vũ Phi đã bị bọn họ vây quanh, coi như hắn là siêu nhân, thì cũng nhịn không được mà dùng súng bắn hắn ngay. Lưu Vũ Phi lập ra mấy trận pháp phòng ngự, truyền vào trên thân Lưu Lôi. Còn bản thân hắn có Thất Thải Chiến Giáp hộ thể, đối phó với mấy viên đạn này thì có thừa.

Không thèm nhìn những nòng súng âm trầm, khinh thường cười:

“ Các ngươi đúng là heo ngu xuẩn, chỉ bằng vào mấy thứ sắt thép nát vụn này, mà cũng muốn đem chúng ta lưu lại sao!”

Người của Anh Hoa Xã, âm hiểm cười:

“ Ngươi đã muốn chết, cũng đừng trách chúng ta.”

Bàn tay hắn vung lên, hơn mười cây súng tự động, đồng thời khai hỏa. Những viên đạn uốn éo như rắn từ nòng súng bay bắn ra, không có máu thịt bay tứ tung như trong suy đoán, những viên đạn chất đống rơi rớt bốn phía quanh Lưu Vũ Phi.

“ Đinh đang” vài tiếng, những người có lá gan nhỏ sợ đến mức không nổi cây súng ra. Những người khác không thể tư nghị, bọn họ dụi mắt nhìn hắn, nhìn một màn phát sinh trước mắt, cũng không biết mình có hoa mắt hay không vì có người đứng bất động trước mười cây súng đang bắn xối xả mà không hề bị thương một chút nào. Tất cả điều này có vẻ quỷ dị, không thể giải đáp.

Khiếp sợ, kinh hãi, không tin, đủ loại vẻ mặt, trên mặt bọn họ không ngừng chuyển đổi: “ Quỷ a!” Trong đám người không biết là ai, có tiếng thét lên. Những tiếng ồn ào, mọi người chạy tán loạn bỏ trốn, một người ngay cả súng đạn mà cũng không thể làm bị thương, ngoại trừ là quỷ, bọn họ còn nghĩ không ra là thứ gì nữa.

“ Muốn chạy, không dễ dàng như vậy.”

Hai tay Lưu Vũ Phi vung lên, mười quang cầu từ trên tay hắn bay ra. Tại không trung quang cầu nứt ra thành vô số tiểu quang cầu, như lưu tinh truy đuổi theo những người chạy trốn. Những người bị quang cầu đuổi theo, cứ bị mỗi quang cầu đến gần liền bị nổ tung thành từng mảnh. Một trận tiếng xé gió dày đặc bạo tạc ra, hiện trường ngoại trừ tay chân bị nổ đứt, thịt nát đầy sàn thì không còn ai. Máu tươi nhiễm đỏ cả bến tàu.

Thần thức Lưu Vũ Phi bao phủ cả bến tàu, xác nhận không một người lọt lưới, hắn mới cùng Lưu Lôi phá không bay đi.

Lúc này đã rạng sáng, ở trên một ngã tư đường hẻo lánh vắng vẻ không có bóng dáng của người đi đường, trên đường chỉ có những chiếc xe hơi đang đi lại, ở một góc âm u, có hai bóng người đi ra.

***

Bọn họ chính là Lưu Vũ Phi và Lưu Lôi, khoảng cách từ đây đến khách sạn của bọn họ chỉ có vài phút lộ trình.

“ Thiếu gia, bây giờ chúng ta quay về khách sạn, hay là lại tìm người Nhật Bổn nữa?”

“ Thôi, hôm nay tới đây là đủ rồi, chúng ta quay về khách sạn.”

Vừa chuyển khúc quanh, đó là một đường lớn phồn hoa, xe đến đi trên đường náo nhiệt phi phàm. Bọn họ đi ngang qua một câu lạc bộ, đột nhiên từ trong đó lao ra hai thân ảnh kiều nhược, mắt thấy sắp bị đụng trúng, Lưu Vũ Phi chợt lóe, nhẹ nhàng né đi. Ở phía sau hai thân ảnh có một đại hán áo đen, gương mặt như hung thần ác sát đuổi theo bọn họ.

Hai cô gái còn chưa chạy xa, đã bị mấy đại hán ném xuống mặt đất. Trong đó có một nam nhân tiến lên đánh đập, vừa đánh vừa mắng chửi. Cho đến khi hai cô gái rũ rượi, lúc này mới dừng tay. Lưu Vũ Phi nhìn thoáng qua rồi bỏ đi. Đối với cách làm của mấy nam nhân này, đã cảm thấy khó chịu.

Hắn nghĩ mấy cô gái này cũng là người Nhật Bổn, nên hắn cũng không muốn xen vào chuyện của người khác.

“ Thiếu gia, chúng ta đi thôi, mấy người này chỉ là chó cắn chó, không có gì đáng xem.”

“ Đám súc sinh các ngươi, ta có chết cũng không bán thân.”(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #67 vào lúc: Tháng Năm 27, 2010, 06:20:22 pm »

(tiếp  theo)

Lưu Vũ Phi đi chưa được mấy bước, phía sau truyền đến tiếng khóc tiếng mắng của mấy cô gái.

 “ Họ là người Trung Quốc sao ?” Vẻ mặt vốn không có phản ứng của hắn chợt bao phủ đầy sát khí.

 Đi nhanh đến trước mặt mấy cô gái, một trận sói tru quỷ khóc, mấy đại hán đều bị hắn đánh la liệt trên đất, ôm bụng run rẩy vài cái rồi chết ngất.

Lưu Vũ Phi hỏi:

 “ Các ngươi là người Trung Quốc?”

Nghe được ngôn ngữ thân thiết, hai cô gái nhất thời khóc ồ lên:

“ Tiên sinh, van cầu ông cứu chúng tôi đi, chúng tôi đều là người Trung Quốc, là bị người khác lừa gạt đến nơi đây thôi.”


“ Thiếu gia, trước hết chúng ta hãy rời đây đã rồi hãy nói, người ở đây nhiều lắm.”

 Lưu Lôi nhìn thấy có mấy người từ trong câu lạc bộ đi ra liền nói. Bởi vì náo loạn như vậy, trên đường có rất nhiều người đang bị hấp dẫn tụ tập tới, còn rất nhiều người dừng chân quan sát. Lưu Vũ Phi tạm thời đè xuống luồng sát khí trong lòng, mỗi người đỡ một cô gái rời khỏi hiện trường.

Bọn họ mới vừa đi không lâu, trong câu lạc bộ lại chạy ra thiệt nhiều đại hán, hướng theo phương hướng Lưu Vũ Phi biến mất mà mắng to, sau đó đem những người té xỉu trên mặt đất đi vào. Lưu Vũ Phi cùng Lưu Lôi mang theo hai cô gái, trở lại khách sạn. Người của khách sạn nhìn thấy hắn đem theo phụ nữ trở về, chẳng những không tra hỏi, mà còn lại lộ ra nụ cười mập mờ.

Ở trong phòng, trải qua sự trị liệu của Lưu Vũ Phi, hai gương mặt sưng húp của hai cô gái đã trở về nguyên dạng. Bây giờ bọn họ ngoại trừ tinh thần thoáng uể oải, những chuyện khác đã tốt hơn.

Tiếp theo bọn họ kể lại chuyện của mình cho Lưu Vũ Phi, hai người bọn họ, một tên Lý Na, một tên là Trần Lệ Lệ. Bọn họ đều là người Phúc Kiến, vốn hôm nay vừa đến Nhật Bổn. Lần này đi tới tổng cộng có mười ba cô gái, bọn họ đều là bị lừa gạt.

Vốn khi còn ở bên nhà các nàng đều có công việc không tệ, nhưng trước ít ngày có mấy người khoe khoang với bọn họ là ở Nhật Bổn làm việc tiền công rất cao, một ngày có được tới mấy ngàn nguyên thu vào. Hơn nữa công việc lại rất nhẹ nhàng, dưới sự khoe khoang của mấy người môi giới này, Nhật Bổn đã trở thành địa phương có vàng rải đầy đất.


Nghe được làm các nàng động tâm, liền bỏ tiền ra thanh toán, trả phí dụng nhập cư trái phép cho bọn môi giới, trong đó còn có mấy cô gái không đủ tiền trả, thậm chí còn ký giấy nợ cam đoan sau khi tới Nhật Bổn tìm được việc làm thì sẽ lập tức trả lại. Đang trong lúc cõi lòng bọn họ đầy ước mơ, thì đã tới Nhật Bổn. Sau khi lên bờ, thì bọn họ bị an bày trên một xe đò, tiếp theo đã bị đưa tới câu lạc bộ về đêm kia.

Lúc này bọn họ mới biết được, rốt cuộc mình đã bị lừa gạt, công tác kia chính là đi làm kỹ nữ. Sau khi biết được chân tướng, có mấy cô gái đã bị hại rồi. Bọn họ ngoại trừ chỉ biết khóc, không có biện pháp nào khác. Đối mặt với đám bảo vệ hung thần ác sát của câu lạc bộ đêm, bọn họ cảm thấy bầu trời của mình đã biến thành một mảnh đen tối. Trong đó có mấy cô gái không cam lòng khuất nhục, đã ầm ĩ đại náo vài lần.

Sau đó bọn họ bị đám bảo vệ kia dùng roi đánh tàn nhẫn, rồi lại không dám ồn ào nữa. Bởi vậy tinh thần của bọn họ không sao tốt hơn được. Đêm nay, nghe nói có thượng cấp của câu lạc bộ đến, người của câu lạc bộ sợ mấy cô gái này vừa tới không chịu thích ứng, đến lúc đó lại cùng khách nhân ồn ào sẽ ảnh hưởng đến danh dự của câu lạc bộ. Bởi vậy quyết định cho bọn họ nghỉ ngơi một đêm, chờ ngày mai bồi dưỡng lại thì mới để cho bọn họ tiếp khách.

Trần Lệ Lệ và Lý Na là hai cô gái có tính tình quật cường nhất. Lúc trước hai nàng đã bị đánh qua, mặc dù vậy cả hai vẫn ôm lòng muốn chạy trốn. Hai người lấy cớ đi vệ sinh, lợi dụng thời cơ hai bảo vệ canh giữ sơ sẩy liền trốn ra ngoài, bọn họ tin rằng chỉ cần ra được bên ngoài là sẽ có người cứu được bọn họ.

Hoàn hảo hai nàng gặp được Lưu Vũ Phi, nếu không đám người Nhật Bổn này sẽ bất kể các nàng chết sống.

 Nghe xong Lý Na nói ra, Lưu Vũ Phi ngoại trừ thở dài thì không biết nói thế nào mới tốt.


(xem tiếp  Chương  84)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #68 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:20:01 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG   84

Vốn còn lại mười mấy cô gái vẫn còn bị bọn họ giam giữ. Lưu Vũ Phi không biết thì thôi, đã biết rồi khẳng định sẽ không thể không để ý tới. Hắn nhìn thấy còn mấy giờ nữa là trời sáng, sự tình không thể kéo dài nên quyết định lập tức cứu mấy cô gái kia về.

Hắn an bày cho Lý Na và Trần Lệ Lệ ở lại phòng của Lưu Lôi, còn Lưu Lôi thì cùng hắn đi cứu người.

 Nhắm mắt lại, Lưu Vũ Phi phóng xuất ra thần thức. Hướng theo câu lạc bộ về đêm, tìm tòi. Hắn cần phải xác nhận mấy cô gái đang bị nhốt ở phòng nào. Dọc theo đường đi hắn phải chịu một trận khó chịu, trong phạm vi thần thức của hắn, vô số nam nữ đang giao hợp, phát ra những tiếng dâm tà tục tĩu.

Làm cho cả người hắn nổi da gà, điều này cũng là nguyên nhân hắn không muốn dùng thần thức bao phủ cả Đông Kinh. Tự hỏi, có ai tài năng giữ được ý nghĩ thanh tỉnh trong những tiếng dâm tà tục tĩu. Đối với hắn mà nói, hắn tình nguyện đối mặt tâm ma, cũng không chịu được sự xâm phạm của mấy tiếng ghê tởm này.

Xác định xong vị trí của mấy cô gái, Lưu Vũ Phi và Lưu Lôi cùng biến mất trong không khí. Tiếp theo đó, bọn họ đã ở ngay cửa của câu lạc bộ về đêm.

Lúc này trên đường đã không có ai, đúng là thời cơ giết người phóng hỏa tốt nhất. Lưu Vũ Phi giao cho Lưu Lôi đem mấy cô gái kia về khách sạn.

Hắn chuẩn bị phá hủy cả câu lạc bộ này trong đêm nay. Sau đó hắn đi đến phòng giam giữ mấy cô gái, dọc theo đường đi toàn là những bảo vệ nơi này đụng phải hắn, cũng đều không tránh khỏi bị hắn hạ độc thủ, không một ai ngoại lệ, mi tâm của những người này đều có một lỗ máu cỡ đầu ngón tay.

Vài phút sau, hắn đã đi tới cửa phòng. Ở trong truyền ra tiếng khóc, nhìn thấy một ổ khóa to trên cửa, hắn bóp vỡ như là bóp miếng đậu hũ, đá văng cửa phòng. Những cô gái đang khóc ở trong nhìn thấy hắn nhất thời im bặt quên cả tiếng khóc.

“ Muốn rời đây thì phải đi theo ta, ta là bằng hữu của Lý Na, là người tới giúp các cô.”

 Lưu Vũ Phi sợ mấy cô gái này không tin hắn, bèn đặc biệt nói ra tên của Lý Na. Quả nhiên khi bọn họ nghe được tên Lý Na, tất cả đều mừng rỡ lau đi nước mắt trên mặt, sau trận bối rối, vội vàng đi theo hắn rời khỏi.

Lúc này câu lạc bộ đêm cũng có phản ứng, bọn họ từ máy quan sát giám thị phát hiện có một vài bảo vệ nằm trên mặt đất không biết sống chết thế nào. Mấy bảo vệ này đều là người canh giữ mấy cô gái, biết ngay là có người muốn giải cứu cho họ. Bọn hắn lập tức tập hợp đám bảo vệ câu lạc bộ canh giữ ở hai lối ra, chuẩn bị cho tên không biết sống chết kia một bài học nhớ đời.

Chờ Lưu Vũ Phi mang theo hơn mười người đi tới cửa, thì bảo vệ của câu lạc bộ đã bao vây ngoài cửa. Nhìn thấy Lưu Vũ Phi bọn họ đi ra, liền tụ lại. Những cô gái vừa mới hưng phấn không lâu, bắt gặp ngoài cửa có tới hơn trăm bảo vệ, gương mặt đang cười nhất thời biến thành tái nhợt.

Bọn họ đối với việc có thể bình an rời đi lần này đã mất hết hy vọng, đối phương có hơn trăm người mà bên bọn họ lại chỉ có một người. Nhân số khác biệt đã làm tâm trạng của họ lạnh run hơn phân nửa.

Lưu Vũ Phi nhìn đám bảo vệ đông đảo cười khinh miệt nghĩ thầm:

“ Một câu lạc bộ đêm mà lại có nhiều bảo vệ như vậy, xem ra câu lạc bộ này cũng có thế lực lớn lắm đây.”

(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #69 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:27:57 pm »

(tiếp theo)

Lưu Vũ Phi ra dấu cho Lưu Lôi từ trên không trung đi xuống, để cho hắn dẫn người rời đi trước. Miễn cho việc giết chóc của mình dọa chết khiếp mấy cô gái này.

 Nhìn thấy Lưu Lôi từ trên không trung hạ xuống, trong đám bảo vệ truyền ra một trận hỗn loạn.
Lưu Vũ Phi bảo :-

 “ Các cô gái, các cô cùng hắn đi trước, hắn sẽ đưa các người trở về an toàn.”

“ Nhưng có nhiều người Nhật Bổn như vậy, chúng ta làm sao rời đi a.”

Có một cô gái có lá gan hơi lớn chút liền hỏi.

“ Yên tâm đi, bọn họ không dám cản ngăn mấy cô đâu.”

Lưu Vũ Phi cấp cho bọn họ nụ cười an ủi. Có thể là nụ cười của hắn cảm nhiễm bọn họ, mấy cô gái này có một loại tín nhiệm không nên lời đối với hắn. Không biết từ khi nào, mấy cô gái đang nhẹ giọng khóc cũng đã nín bặt. Vẻ mặt các nàng đều kiên tuyệt, phảng phất như không hề sợ hãi đám người Nhật Bổn đông đảo này.

Lưu Lôi đi tuốt đằng trước, chậm rãi hướng về phía khách sạn. Đám bảo vệ tất nhiên sẽ không để cho hắn dễ dàng rời đi. Vài người cầm gậy trong tay, vọt tới, nện xuống đầu Lưu Lôi. Đối với cây gậy đang bổ xuống, Lưu Lôi làm như không nhìn thấy, vẫn đi về phía trước. Mấy cô gái bị dọa khiếp hãi vội nhắm mắt lại.

Khi mấy cây gậy dừng ngay trên đỉnh đầu Lưu Lôi thì những tiếng kêu vang thê thảm vọng trong màn đêm. Ba cánh tay cầm gậy đã bị chém đứt rơi trên mặt đất. Ba bảo vệ bị đứt tay trong nháy mắt hôn mê đi, chỗ cụt tay phun máu như suối.


“ Các cô còn không đuổi theo đi.”

Lưu Vũ Phi nhìn thấy mấy cô gái còn đang nhắm mắt lại, đang đứng bất động tại chỗ, vì vậy cao giọng gọi tỉnh các nàng.

Nghe thanh âm của hắn, mấy cô gái như ở trong mộng mới tỉnh, các nàng nhìn thấy Lưu Lôi không có việc gì thì cao hứng hét lên một tiếng chói tai, vội vàng bước nhanh đuổi theo Lưu Lôi, ngay cả ba cánh tay cụt trên mặt đất cũng không có nhìn thấy. Lúc này trong đám người vang lên tiếng kêu thảm thiết, một người cầm cây súng trong tay, hai tay của hắn cũng bị chặt bỏ ngay sát vai bởi vì vừa rồi hắn định nổ súng vào Lưu Lôi.

Cứ như vậy cũng không còn người nào dám ngăn trở Lưu Lôi bọn họ. Bọn họ vốn không thấy rõ mấy người này làm sao bị chặt bỏ cánh tay. Lưu Vũ Phi đợi Lưu Lôi bọn họ đi xa, cho đến khi nhìn không thấy.

Khách nhân bên trong câu lạc bộ cũng bắt đầu có mấy người phát hiện ra điều dị thường, rồi chậm rãi càng lúc càng nhiều người tụ tập ở cửa. Xem náo nhiệt là một loại thiên tính của con người, đám người Nhật Bổn giàu có này, cũng từng nhìn thấy qua những thứ biến thái, nhưng chưa từng nhìn thấy qua tình huống giết người ngay trước mắt. Bọn họ nhất trí cho rằng, tiếp theo sẽ là một hiện trường giết người thật phi thường đẹp mắt.

Không biết cái chết đang phủ xuống, bọn họ còn đang ở cửa lớn kêu lên huyên náo:

“ Mau ra tay giết hắn.”

“ Đúng là đồ không có mắt.”


Lưu Vũ Phi nhìn bọn họ cười nhạt với vẻ âm tàn, trước mắt của chúng nhân, hắn đột nhiên biến mất trong tầm mắt họ. Sau đó lại xuất hiện ngay giữa đám bảo vệ, một đạo kiếm khí từ trên tay hắn bộc phát. Phàm những ai bị kiếm khí cắt trúng, tất cả đều bị chém đoạn ngang người, nội tạng máu tươi chảy đầm đìa.

Hào khí sợ hãi nhất thời từ trong đám người phát ra, những người đang tụ tập ngay cửa xem kịch phảng phất như bị một màn sợ hãi trước mắt làm cho ngây ngốc, hai mắt trợn trừng như đèn lồng, si ngốc nhìn Lưu Vũ Phi.

Không có tiếng thét chói tai, không có tiếng tru thảm thiết, chỉ là một cảnh chết chóc bao phủ. Lưu Vũ Phi nhếch miệng cười, hai tay khấu động, mấy đạo điện mang lại thoáng hiện, mấy bảo vệ đang chạy trốn, trong nháy mắt đã mất đi sự khống chế thân thể, bọn họ trơ mắt nhìn nửa thân dưới của mình bị chém ngang, máu thịt tuôn đầy đất. Lại nói cái chết đến trong nháy mắt cũng là một loại hạnh phúc đối với bọn họ.

Gần trăm người, hoàn toàn bị hủy diệt trên tay Lưu Vũ Phi, những người còn đang ngây ngốc đứng ở cửa, bộc phát ra tiếng thét chói tai kinh thiên động địa. Tử thần nếu đã tìm đến, thì nhất định cũng sẽ không buông tha cho mạng sống của họ. Khi miệng họ còn chưa hét ra trọn chữ, còn chưa kịp ngậm lại...

Nguyệt Hủy Tinh Trầm.” Trong miệng Lưu Vũ Phi quát nhẹ kiếm quyết, hai tay của hắn phát ra một đạo kiếm khí khổng lồ, kiếm khí xé rách không gian, phát ra tiếng huýt gió ô ô. Bất quá lần này không phải nhắm vào những người đứng ở cửa, mà mục tiêu chính là tòa nhà của câu lạc bộ đêm. Kiếm khí từ trên trời giáng xuống, trong nháy mắt nện xuống tòa kiến trúc trước mắt.

“ Oanh! Oanh!..” Vài tiếng nổ kinh thiên động địa, kiếm khí bắn nhanh, đánh sập ngay tòa lầu của câu lạc bộ, ngay cả tòa lầu bên cạnh cũng bị tòa lầu của câu lạc bộ kéo sụp, cũng toàn bộ đổ xuống.


Bên trong chết mất bao nhiêu người, cũng không làm cho Lưu Vũ Phi chú ý. Người đang ở Nhật Bổn, hắn cũng không có gì đáng để băn khoăn, nếu là thành thị quốc nội, hắn vốn không bao giờ giết hại bình dân như thế, có lẽ đây là một mặt tâm lý âm u của hắn hoàn toàn bộc phát.

Nhìn tòa lầu đang sụp đổ, Lưu Vũ Phi âm âm cười: “ Đây là hậu quả khi bức hại người Trung Quốc đó.” Chợt nghe xa xa truyền đến tiếng còi hụ của xe cảnh sát, thân ảnh của hắn liền biến mất.

***

Khi hắn xuất hiện trở lại, đã đi tới địa phương không xa khách sạn. Lúc này hắn đột nhiên cảm thấy không khí khắp bốn phía đột nhiên có một trận áp lực, ngẩng đầu nhìn lên, phía chân trời ngưng tụ một đám mây màu đen.

Nhìn mây đen quay cuồng trên bầu trời, Lưu Vũ Phi lạnh nhạt cười:

“ Lại là thiên kiếp sao? Không biết là người mới hay là tên kia nữa, xem ra người trên đó quản lý cũng rộng thật, ngay cả địa phương nhỏ như Nhật Bổn này mà cũng do bọn họ chưởng quản.”

Lưu Vũ Phi nhìn đám mây nồng hậu nhất phát ra một đạo kình khí, kiếp vân vừa ngưng tụ không lâu, bị hắn cắt nát thành bốn năm mảnh. Lưu Vũ Phi ngẩng đầu nhìn lên vị trí của vị Lôi Kiếp Chân Quân nào đó đang đứng mà nhếch miệng cười. Nụ cười này của hắn rất bình thường, nhưng lại làm cho vị kia bị thất hồn lạc vía.

“ Là Lưu Vũ Phi a! Ta không có việc làm sao mà lại đi trêu chọc phải hắn chứ.”

Hắn nhìn thấy rõ gương mặt người đang giết người bình thường dưới hạ giới kia, không ngờ lại chính là Lưu Vũ Phi đã làm kinh động cả tiên giới, là người mà bọn họ cố kỵ nhất.

Vị Lôi Kiếp Chân Quân này dùng tốc độ nhanh nhất xua tan những đám kiếp vân đang tụ tập dày đặc. Hắn sợ chọc phải sát tinh Lưu Vũ Phi này, vậy thì mình sẽ thảm.

Nghĩ đến vị Lôi Kiếp Chân Quân khi trước, chính là bởi vì chọc giận Lưu Vũ Phi mà nguyên thần còn bị cấm chế. Hắn cũng không muốn tu vi của mình lại bị phế bỏ đi giống như vậy. Lại nói với tu vi của mình có rơi vào trong tay hắn thì cũng chỉ giống như cá nằm trên thớt.

Làm cho tất cả tiên nhân không giải thích được chính là Lưu Vũ Phi giết hại nhiều người như thế, nhưng tại sao lại không phải chịu bị thiên khiển.

Đừng nói là tiên nhân không rõ, ngay cả Lưu Vũ Phi cũng không hiểu được nguyên do trong đó.

----------------------


(xem tiếp  Chương  85)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #70 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:34:40 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG   85

Lưu Vũ Phi quay trở về khách sạn, phòng của hắn cũng đã bị những cô gái kia chiếm trọn. Làm cho hắn đau đầu chính là hắn không biết làm sao để an bày cho họ. Nếu để cho họ ở lại nơi này, điều này thật không thỏa đáng. Bên mình là hai nam nhân, nhưng lại dắt theo một đoàn phụ nữ, cho dù mình không thấy có vấn đề, nhưng người khác cũng sẽ theo mình truy hỏi.

 Chủ yếu nhất là phải nghĩ biện pháp, đưa các nàng trở về quốc nội.

Dùng pháp thuật! Sợ rằng sẽ làm cho mấy cô gái nàng kinh hoảng.

Tìm người hỗ trợ ! Ở Nhật Bổn hắn lại không quen biết ai.

Lại nói nơi câu lạc bộ đêm đã chết nhiều người như vậy, người bị chôn sống ở bên trong có thể nói là đã chết chắc. Còn bên ngoài lại có đến trăm cỗ thi thể, chính rõ ràng đã bị giết. Chắc chắn cảnh sát sẽ đặt nghi vấn lên người mấy cô gái này, tự mình thật ra không sợ, nhưng với mấy cô gái, có thể an toàn trở về nhà hay không cũng là vấn đề lớn.

Nghĩ tới nghĩ lui Lưu Vũ Phi quyết định, đem mấy cô gái này giao cho Đại Sú Quán Trung Quốc. Kỳ thật Lưu Vũ Phi quá lo lắng, mấy cô gái này nhập cảnh bất hợp pháp, trong sổ nhập cảnh vốn không có ghi chép lại. Sau này cuối cùng cảnh sát tra ra được, trước đêm câu lạc bộ bị nổ, có tiếp thu qua một nhóm khách lén nhập cảnh. Bọn họ cũng xác định, những người khách đó cũng đã chết.

Lưu Vũ Phi gọi điện thoại cho Long Ba, ở trong chính phủ hắn cũng chỉ quen biết một mình Long Ba mà thôi.

Long Ba nghe Lưu Vũ Phi đang ở Nhật Bổn, có chút kinh ngạc. Bất quá hắn cũng không có hỏi nguyên nhân tại sao Lưu Vũ Phi lại ở Nhật Bổn. Đã đi vào quan trường lâu như vậy, dĩ nhiên là cần phải hiểu rất nhiều chuyện.

Đối với lời của Lưu Vũ Phi nói, cần hắn hỗ trợ đưa mấy cô gái nhập cảnh trái phép quay trở về Trung Quốc, hắn liền đáp ứng ngay. Bảo vệ công dân của đất nước mình chính là việc mà chính phủ phải làm. Long Ba dặn Lưu Vũ Phi đưa mấy cô gái đến đại sứ quán, ở sứ quán sẽ có người chuyên môn phụ trách về việc này.

Sau này Long Ba có được tin tức, về việc tòa lầu tại câu lạc bộ đêm sụp đổ bên Nhật Bổn, bên trong có một tổng hội vũ nhạc, Long Ba liền liên tưởng đến chuyện Lưu Vũ Phi đã cứu ra mấy cô gái kia. Sau đó ẩn ước nhận định, đây chính là chuyện Lưu Vũ Phi đã làm.

Với lực lượng của một người mà có khả năng làm sụp đổ mấy tòa lầu, làm mà thần không biết quỷ không hay, hắn đối với năng lực của người tu chân lại càng sợ hãi. Trong mắt của hắn, người tu chân giống như những viên tạc đạn di động, nhưng lại không sao sử dụng được họ.

Ngày thứ hai, Lưu Vũ Phi đưa tất cả các cô gái đi đến đại sứ quán. Bị một đoàn những cái đuôi xinh đẹp đi theo, Lưu Vũ Phi thật sự không quen chút nào.

Lưu Vũ Phi quay trở về khách sạn, giới truyền thông đã phát tin về chuyện của tòa lầu nơi tổng hội vũ nhạc đã bị sụp đổ. Chính phủ Nhật Bổn đã chứng thật, đây là một sự kiện đáng sợ. Ký giả hỏi có bao nhiêu thương vong, người phát ngôn của chính phủ tuyên bố, công tác cứu viện còn đang tiến hành, có bao nhiêu người gặp nạn còn chưa có thống kê chính xác. Về chuyện là tổ chức nào tập kích, đã có một tổ chức bị đưa ra gánh tội, chính phủ đã đổ lên đầu của một tổ chức tên gọi Xích Quân.

Lưu Vũ Phi vừa xem vừa cảm thấy buồn cười, hình như chính phủ nào cũng luôn làm như vậy. Làm cho hắn càng thêm buồn cười là một chuyện khác, nhưng mấy ngày sau mới xảy ra.

Chuyện hắn gây ra tại Nhật Bổn, ở mấy ngày sau, đã dẫn ra sự phân tranh giữa ba đại gia tộc. Cung Bổn, Vũ Điền, Liễu Sanh ba gia tộc, nhiều năm trước từng có hiệp nghị, Cung Bổn gia tộc làm đổ trường (sòng bạc), Vũ Điền gia tộc làm độc phẩm( ma túy), Liễu Sanh gia tộc làm vũ trường (mại dâm).

Ba gia tộc không được xâm phạm lẫn nhau, cũng không cho phép xen vào việc của nhau. Bọn họ phân phối công việc như vậy cũng đã gần ba mươi năm, bọn họ chưa từng phân tranh lẫn nhau. Nhưng khi Lưu Vũ Phi đi đến, đã gây náo loạn sự bình hành này.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #71 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:40:50 pm »

(tiếp  theo)

Lưu Vũ Phi đột kích phá hủy câu lạc bộ đêm, chính là sản nghiệp thuộc về Liễu Sanh gia tộc.
 
Hắn vừa đến ngày đầu tiên, đã lấy đi bốn triệu Mỹ kim của Cung Bổn gia tộc.

Ngày thứ hai thì đã giết sạch Anh Hoa Xã của Vũ Điền gia tộc, còn đem tất cả độc phẩm đổ hết xuống biển.

Sau đó lại phá hủy câu lạc bộ đêm của Liễu Sanh gia tộc.

Bởi vì một ngày trước đó Cung Bổn gia tộc đã bị hắn lấy đi bốn triệu Mỹ kim, như vậy Cung Bổn gia tộc có lý do tin tưởng, người thắng được tiền kia, khẳng định là do hai nhà kia phái đến.

Vũ Điền gia tộc thì lại tin tưởng rằng ở tại Nhật Bổn không có ai dám động tới bọn họ, ngoại trừ Cung Bổn, Liễu Sanh hai nhà, không còn thế lực nào khác.

Cho đến khi câu lạc bộ đêm của Liễu Sanh gia tộc bị sụp đổ, Vũ Điền gia tộc kết luận, có thể giết được nhiều người của họ như vậy, cũng chỉ còn lại là Cung Bổn gia tộc.

Liễu Sanh gia tộc thông qua việc điều tra tại câu lạc bộ đêm, dĩ nhiên bọn họ sẽ không nghĩ là do lực lượng một người gây ra. Nhận định đây là hành động báo phục, sử dụng thuốc nổ cao cấp. Hơn nữa toàn bộ người của câu lạc bộ không một ai sống sót, điều này làm cho danh dự của bọn họ chịu đả kích rất lớn. Họ cũng đem Cung Bổn gia tộc trở thành đối tượng bị hoài nghi, bởi vì Cung Bổn gia tộc bị người mang đi bốn triệu Mỹ kim, họ sẽ khẳng định rằng người lấy đi tiền của họ sẽ là Liễu Sanh hoặc là Vũ Điền gia tộc. Cho dù chính bản thân Liễu Sanh Nghiễm Bổn, hắn cũng sẽ phán đoán như vậy.

Năm nay cũng là một năm bất lợi của Liễu Sanh gia tộc, đầu tiên ở Trung Quốc tổn thất lượng lớn cao thủ, sau đó câu lạc bộ đêm lại bị sụp đổ. Trong mật thất của Liễu Sanh gia tộc, vang lên thanh âm bén nhọn của một trưởng lão:

“ Nghiễm Bổn, năm nay là chuyện gì xảy ra, năm nay ngươi quá thất bại, ngươi phải chịu hết toàn bộ trách nhiệm.”


“ Dạ! Đại trưởng lão, Nghiễm Bổn biết tội.”

 Liễu Sanh Nghiễm Bổn mặc dù là tộc trưởng, nhưng trưởng lão nói chuyện là phải nghe.

“ Còn không mau tìm cách khôi phục danh dự của gia tộc chúng ta, để cho khách nhân còn quay trở lại câu lạc bộ của chúng ta nữa chứ.”

“ Dạ! Ta đã cho làm.”

“ Có tra được là kẻ đui mù nào dám cho nổ tổng hội đêm của Liễu Sanh gia tộc chúng ta hay không?”

“ Đại trưởng lão, ta hoài nghi là Cung Bổn gia tộc làm.”

“ Cung Bổn gia tộc? Tại sao nói như vậy, chẳng lẽ bọn họ muốn dẫn phát xung đột hay sao, có chứng cứ là bọn họ làm hay không?”

“ Chuyện là như thế này, trước một ngày tổng hội đêm bị tạc nổ, sòng bạc của Cung Bổn gia tộc bị người thắng đi bốn triệu Mỹ kim, mà ngày thứ hai tổng hội đêm của chúng ta liền bị cho nổ, lại thêm một lần giao dịch độc phẩm của Vũ Điền gia tộc bị cướp sạch, bởi vậy ta tính toán, Cung Bổn gia cho rằng hai nhà chúng ta phái người đến thắng đi bốn triệu Mỹ kim của bọn họ, nên lần này bọn họ tiến hành trả thù chúng ta.”

“ Ân, có chút đạo lý, vậy phương diện bên chính phủ thì nói thế nào?”

“ Chính phủ nói là do Xích Quân làm, nhưng có lẽ là do Cung Bổn gia tộc chỉ thị cho họ nói vậy.”

“ Đã như vậy, Nghiễm Bổn ngài cứ chỉ điểm, mấy trưởng lão chúng ta sẽ ủng hộ ngươi.”

“ Dạ, cảm ơn sự tín nhiệm của trưởng lão.”

Lòng trả thù của người Nhật Bổn so với bất cứ dân tộc nào cũng mãnh liệt hơn rất nhiều. Được sự ủng hộ của trưởng lão, Liễu Sanh Nghiễm Bổn hận không được lập tức giết ngay đến Cung Bổn gia tộc, đem tên đã cho nổ câu lạc bộ kia ra lột da rút gân hắn. Bất kể sự thật thế nào, giờ phút này Liễu Sanh Nghiễm Bổn đã khẳng định là do Cung Bổn gia tộc làm chuyện này.

Về phần chính phủ đã nói, hắn không hề tin tưởng. Nói là Xích Quân làm, Xích Quân sẽ không ngu đến mức đi cho nổ một câu lạc bộ đêm làm gì.

Lại nói Xích Quân bây giờ bị chính phù chèn ép đến tận cùng, còn đâu sức mà giết chết hơn trăm người, có năng lực tạc nổ tòa lầu như thế. Chứng minh tốt nhất chính là ngay hiện trường không còn một người còn sống, đối với điểm này thật sự là Xích Quân làm không được.

Liễu Sanh Nghiễm Bổn vừa rời đi mật thất, liền nhận được hồi báo của người hầu. Tộc trưởng của Vũ Điền gia tộc có thư bái phỏng, nghe tin tức như thế, trong lòng Liễu Sanh Nghiễm Bổn cảm thấy vui vẻ, hắn có dự cảm, Vũ Điền Thư Hùng đến đây vì mục đích cùng liên thủ đối phó Cung Bổn gia tộc.

Ba gia tộc minh tranh ám đấu hơn một ngàn năm, cho tới bây giờ chưa từng tin tưởng lẫn nhau, càng không có chuyện liên thủ, đối phó một gia tộc. Nếu lần này có thể hợp tác với Vũ Điền gia tộc, nói không chừng có thể một lần mà đem Cung Bổn gia tộc diệt vong. Đến lúc đó Nhật Bổn không phải chỉ còn hai gia tộc bọn họ thôi sao. Vũ Điền Thư Hùng đang ngồi uống nước, nhìn thấy Liễu Sanh Nghiễm Bổn, lập tức đứng lên như tỏ tôn trọng:

“ Ha ha ha, nghĩ không ra Vũ Điền tộc trưởng, lại đích thân bái phỏng Liễu Sanh gia chúng ta, không biết lần này tộc trưởng đến có việc gì không?”

“ Liễu Sanh tộc trưởng, lời khách khí chúng ta không nói nữa, lần này ta tìm ngươi là muốn cùng hợp tác.”

“ Hợp tác? Không biết Vũ Điền tộc trưởng là muốn chỉ về phương diện nào?”

“ Liễu Sanh tộc trưởng không cần phải biết rõ rồi còn cố hỏi, nói ra lần này tổn thất của các ngươi cũng không nhỏ hơn chúng ta, ta muốn nói gì thì tộc trưởng ngươi đã biết rõ, bây giờ sẽ chờ, đợi xem ngươi nói một câu cho thống khoái thôi.”

Liễu Sanh Nghiễm Bổn bị một câu nói đến đau lòng, trong mắt lóe lên một tia căm tức: “ Hay! Nếu Vũ Điền tộc trưởng thống khoái như thế, ta đây cũng không khách khí, Vũ Điền tộc trưởng cứ nói chúng ta làm sao liên thủ, ngươi cứ đưa ra, coi xem có tốt không.”

“ Không sai, ta là có quyết định, đêm nay hai nhà chúng ta lập tức đi vào lần hành động trả thù, hắn không phải làm nổ câu lạc bộ đêm của ngươi sao, chúng ta cũng đi cho nổ sòng bạc của hắn, hắn dám xuống tay trước với chúng ta, cần phải thừa nhận sự trả thù của chúng ta.”

Vũ Điền Thư Hùng nghiến răng nghiến lợi nói, có thể thấy được giờ phút này trong lòng hắn cực kỳ oán hận Cung Bổn gia tộc.

Liễu Sanh Nghiễm Bổn vốn với lời đề nghị của hắn cực kỳ đồng ý, ở trong lòng cũng bắt đầu tưởng tượng, tình hình Cung Bổn gia tộc bị diệt vong. Hai nhà bọn họ đã liên thủ đối phó nhà Cung Bổn, thì có trăm phần trăm chắc thắng.

Trong lòng đã bắt đầu tính kế làm sao phân phố địa bàn của Cung Bổn gia tộc sau khi bị tiêu diệt. Xem ra ba gia tộc trong suốt một ngàn năm qua có những ân oán, cuối cùng phải có một kết cục.

Hai tay của Liễu Sanh Nghiễm Bổn và Vũ Điền Thư Hùng nắm chặt vào nhau. Bọn họ nhìn nhau cười, song phương đều biết rõ tâm ý của đối phương.

----------------------(xem tiếp  Chương  86)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #72 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:46:09 pm »

(tiếp  theo)

CHƯƠNG   86

Liễu Sanh Nghiễm Bổn và Vũ Điền Tín Hùng còn đang thương thảo một chút chi tiết về sự hợp tác của song phương, thì người hầu lại tới hồi báo, có người của Cung Bổn gia tộc đến.

Người này nhìn thấy cả Vũ Điền Tín Hùng cũng có mặt, làm hắn thoáng sợ run. Hắn đưa ý tứ mục đích của mình đến mà nói ra, cùng với suy đoán của Liễu Sanh và Vũ Điền hai nhà. Rồi cũng cam đoan gia tộc của mình không có tập kích Liễu Sanh, Vũ Điền gia tộc.

Liễu Sanh Nghiễm Bổn nhìn người của Cung Bổn gia tộc, cười lạnh không nói. Đối với những lời nói hay giải thích hắn cũng đều không tin, hơn nữa bây giờ hắn đã cùng Vũ Điền gia tộc hợp tác, sao lại vì mấy câu nói của Cung Bổn gia tộc mà lại bỏ qua thời cơ tốt nhất để tiêu diệt họ.

Hắn liếc mắt nhìn Vũ Điền, đột nhiên nói:

“ Người đâu, chặt bỏ ngón tay của người này, xem như cấp cho Cung Bổn gia tộc một lễ vật nhỏ đi.”

Hơn mười phút sau, người của Cung Bổn gia tộc sắc mặt tái nhợt, chỗ ngón tay bị chặt còn chưa cầm máu, chật vật quay trở lại trong gia tộc của mình. Cung Bổn Hạo Nhị nhìn thấy hai nhà Liễu Sanh, Vũ Điền cảnh cáo chặt tay người hắn phái đi, đây là một loại tín hiệu, một loại tín hiệu quyết chiến.

Có những lúc, Cung Bổn gia tộc cũng không hề sợ hãi những sự khiêu khích, thì làm sao lại phải sợ hai nhà Liễu Sanh và Vũ Điền liên hợp với nhau. Nhưng lần này hắn không thể không nhẫn nhịn một chút, hắn còn chưa muốn gia tộc của mình trở thành con dê thế tội cho kẻ khác. Ba gia tộc bọn họ một hồi long hổ đấu, chỉ tiện nghi cho địch nhân âm thầm lén lút kia.

Cung Bổn Hạo Nhị không muốn bị cuốn vào trường xung đột không hiểu lý do này, cho nên hắn đành tự mình đến cửa tìm hai nhà Liễu Sanh và Vũ Điền. Nhưng lần này cả hai nhà đều không cho hắn tiến vào, trực tiếp chặn hắn ngay từ ngoài cửa. Vũ Điền, Liễu Sanh hai nhà hạ quyết tâm tiêu diệt nhà Cung Bổn, bọn họ đối với việc Cung Bổn Hạo Nhị liên tục tìm đến cửa suốt ba lần bốn lượt thì càng không thèm xem hắn vào mắt.

Liễu Sanh, Vũ Điền cho dù biết được chuyện cướp độc phẩm hay phá câu lạc bộ đêm cũng không phải là người của Cung Bổn gia tộc làm, bọn họ cũng không chịu bỏ qua việc đả kích Cung Bổn gia tộc.

Cả ba nhà mỗi nhà đều cũng hận không thể lập tức nuốt trọn hai nhà kia.

Đến lúc đó cả Nhật Bổn cũng rơi xuống trong một gia tộc mà thôi. Chỉ là khổ nỗi cả ba nhà vẫn chống cự lẫn nhau, không lúc nào không bận tâm bị người khác nuốt trọn nhà mình. Mà lần này khác hẳn, Vũ Điền, Liễu Sanh hai nhà liên hợp đồng thời đối phó Cung Bổn gia, đây chính là cơ hội tốt khó gặp, ngàn năm cừu hận có thể chấm dứt vào lần duy nhất này, bây giờ ba nhà đã lập ra cục diện ba phương thế lực.

Cung Bổn Hạo Nhị nhìn thấy mình đường đường là một tộc trưởng mà lại bị người khác khinh thị như thế, từ biểu hiện của hai nhà bọn họ, rõ ràng đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc khai chiến. Cái gì mà bảo toàn đại cuộc, tìm kiếm hung thủ phía sau màn kịch, đã bị lòng phẫn hận của Cung Bổn Hạo Nhị che lấp mất.

Khi hắn trở về gia tộc, liền hạ lệnh cho các thành viên gia tộc chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Hắn ở trong nội đường hồi báo việc này cho các trưởng lão,mấy trưởng lão nghe vậy thì cười hắc hắc. Họ không vì chuyện hai nhà kia liên hợp mà lo lắng, ngược lại mừng rỡ dị thường. Bọn họ để cho Cung Bổn Hạo Nhị chuẩn bị thật tốt cho việc chiến đấu, còn những chuyện khác thì không cần hắn nhiều lời.

***

Ban đêm, Lưu Vũ Phi còn đang định chuẩn bị tìm đến sòng bạc gây phiền toái, thì hắn đột nhiên cảm thấy bên sòng bạc truyền đến vài tiếng nổ mạnh thật lớn.

Lưu Vũ Phi mang theo lòng hiếu kỳ, bay đến trên bầu trời sòng bạc.

Chỉ thấy tòa khách sạn có sòng bạc này đang bốc khói lên cuồn cuộn. Một ít khách của khách sạn và khách chơi bài, đang chạy tràn ra. Không ít người bị người phía sau đẩy ngã, có người chết vì bị giẫm đạp lên người. Tiếng thét chói tai của phụ nữ, tiếng khóc của trẻ con, vang thành một đoàn.

Khách nhân bên trong khách sạn không ngừng chạy ra, sợ chết vốn là thiên tính của con người. Trước đó đã phát sinh ra chuyện sụp đổ tòa lầu lớn, bây giờ lại có nổ mạnh lần nữa, mọi người cũng sợ hãi khách sạn cũng sẽ sụp đổ.

Lòng sợ hãi làm mọi người bỏ chạy trối chết, còn đâu phong độ như thường ngày.

 Chạy trốn quan trọng hơn, đối với những người cần trợ giúp, không ai thèm quan tâm cho bọn họ.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #73 vào lúc: Tháng Năm 28, 2010, 06:52:31 pm »

(tiếp  theo)

Ngay cả nhân viên của khách sạn cũng liều mạng bỏ chạy ra ngoài, sợ chậm trễ khách sạn cũng sẽ bị sụp đổ như thế.

Tiếp theo tại đông, tây, nam, bắc lại truyền đến tiếng nổ kinh thiên động địa, ba cỗ khói đen từ tiếng nổ mạnh cuồn cuộn tuôn ra.

Trong nháy mắt Lưu Vũ Phi di động đến mấy lần, phát hiện những tòa lầu bị nổ đều là sòng bạc của Cung Bổn gia tộc.

 Hắn tự nhủ:

“ Là người nào vậy a, thật sự là làm lớn chuyện, ngay cả bốn tòa sòng bạc của Cung Bổn gia tộc mà cũng dám tạc nổ, xem ra Cung Bổn gia đắc tội người khác rất nhiều.”

Nói xong còn cười nhạt.

Thần thức của Lưu Vũ Phi đảo qua, phát hiện tại hiện trường bị nổ, có mấy vũ giả.

Bọn họ hình như đang quan sát cái gì, hình như lại đang hồi báo điều gì.

Lưu Vũ Phi cẩn thận lắng nghe, nguyên lai bọn họ đang báo cáo về chủ nhân của họ. Những người này vì sao muốn làm nổ sòng bạc của Cung Bổn gia, bọn họ có lai lịch gì? Lưu Vũ Phi âm thầm dùng tâm linh thuật với bọn họ, kết quả làm cho hắn trợn mắt há hốc mồm cười khúc khích không thôi.

Lúc này nếu có một mặt gương ở trước mặt hắn, hắn khẳng định sẽ nhìn thấy một nam nhân, đang cười với vẻ thật ngốc nghếch.

Hắn nghĩ không ra vận khí của mình lại tốt như vậy, tùy tiện làm ra những chuyện như vậy, không ngờ lại bị người ta hiểu lầm. Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà có ý nghĩ như vậy, thật sự là quá mức buồn cười, hắn không khỏi đối với chính mình bội phục vạn phần.

Ngày hôm trước Nhật Bổn vừa phát sinh tiếng nổ mạnh, hôm nay lại truyền đến tiếng nổ mạnh. Sự đấu tranh của ba gia tộc, làm cho những nhân viên chính phủ bôn ba không ngừng. Trên đường cái có đủ các dạng các loại xe cảnh sát, tới tới lui lui không ngừng tuần tra nơi các con đường. Nhìn thấy cảnh sát đầy đường, Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà cũng phải đình chỉ hành động kế tiếp. Tuy bọn họ hai nhà liên hợp cầm giữ chính phủ, nhưng cũng không dám công khai đối kháng với chính phủ. Chỉ là bình thường âm thầm tranh đấu, tin tưởng chính phủ sẽ không can thiệp, nhưng với sự nổ mạnh quy mô như thế, làm cho danh dự của Nhật Bổn trên quốc tế bị đả kích rất mạnh.

Chính phủ lại đổ tội cho người làm ra những việc này là Xích Quân, họ đã trở thành những con dê thế tội. Vụ nổ đã trôi qua ngày thứ hai, chính phủ liền hạ ra một lệnh cấm, lệnh này làm cho chuyện tranh đấu giữa ba nhà phải tạm thời bị áp chế.

Cung Bổn gia tộc nghĩ không ra Liễu Sanh, Vũ Điền hai nhà lại ác độc như thế, trong một ngày đã hủy đi tám sòng bạc của bọn họ.

Đông Kinh có bốn sòng bạc, ngoài ra thì ở những thành thị khác.

Hoàn hảo mấy sòng bạc này nằm trong khu vực hẻo lánh, vụ nổ cũng chưa làm cho giới truyền thông chú ý. Nếu lại truyền ra, sẽ kinh khủng tới mức không ai dám đến Nhật Bổn.

Đông Kinh bị mấy vụ nổ đã tạo thành lượng lớn thương vong, cả Nhật Bổn đều bị bao phủ trong một cỗ bóng ma đáng sợ.

Thủ tướng Nhật Bổn Tiểu Tuyền, hắn từ ngành tình báo biết được chân tướng sự thật, không khỏi lửa giận tận trời.

Hắn đối với sự tranh đấu trong ba gia tộc, phải dùng tới thuốc nổ rất là căm tức. Đây không phải là cố tình làm cho hắn bẽ mặt hay sao, vì để không xảy ra loại tình huống này nữa, Tiểu Tuyền tự mình mời ba tộc trưởng đến gặp mặt, cũng để cho họ một cơ hội giải thích với nhau. Ba tộc trưởng nhận được lời mời của Thủ tướng, vừa lo lắng vừa quyết định sẽ đến dự tiệc. Tiểu Tuyền nói như thế nào cũng là người cao nhất trong chính quyền, trên tay còn nắm giữ quân đội.

Ngày tiếp theo, ba tộc trưởng phân biệt đi tới phủ thủ tướng. Liễu Sanh và Vũ Điền thân thiết chào nhau một chút, mà Cung Bổn chỉ lạnh lùng liếc mắt nhìn họ. Sau khi ăn xong, trong mật thất của phủ thủ tướng, do Tiểu Tuyền đích thân chủ trì điều đình.

Ba vị tộc trưởng ngồi xuống, liền bắt đầu công kích, chửi mắng , cãi nhau ầm ĩ. Vũ Điền mắng Cung Bổn phái người giết người của hắn, đoạt hàng của hắn, đem hết thảy những chuyện xảy ra đổ lên đầu Cung Bổn gia. Liễu Sanh cũng không cam lòng yếu thế hắn cũng nói hết thảy những chuyện này đều do người của Cung Bổn gia làm ra. Mà câu lạc bộ đêm của hắn cũng do người của Cung Bổn gia tạc hủy.

Cung Bổn đương nhiên sẽ không thừa nhận, yêu cầu Vũ Điền, Liễu Sanh xuất ra chứng cớ. Cũng hứa hẹn rằng chỉ cần hai nhà bọn họ có thể xuất ra chứng cớ, Cung Bổn gia nguyện ý bồi thường cho bọn họ tất cả tổn thất. Mà sau đó hắn xuất ra chứng cớ cho thấy những sòng bạc của Cung Bổn gia đúng là người của Vũ Điền, Liễu Sanh hai nhà cho tạc nổ.

Ba tộc trưởng tố cáo nhau, rồi mắng chửi, còn mắng những lời thô tục với những người phụ nữ trong gia tộc nhau. Xem ra phương diện này của người Nhật Bổn cũng không kém người Châu Âu.

Ba người tranh cãi gay gắt, làm cho người hòa giải như Tiểu Tuyền cũng không thể chen lời. Nếu không phải đang ở trước mặt Tiểu Tuyền, mấy người bọn họ sợ rằng còn dùng những từ ngữ thô tục hơn.

Tiểu Tuyền tức giận, lớn tiếng trách vấn:

“ Bởi vì sự đấu tranh của mấy nhà các ngươi, có biết là đã làm cho đại Nhật Bổn chúng ta, bị bao nhiêu sỉ nhục, các ngươi càng đấu vui vẻ, còn có người nào dám đến quốc gia chúng ta nữa sao? Không có du khách ngoại quốc, kinh tế chúng ta làm sao mà phát triển, đến lúc đó có bao nhiêu người sẽ mất việc?”

Tiểu Tuyền vừa rống giận, đem sự tranh cãi của mấy tộc trưởng kia đè áp xuống.

“ Nói đi, các ngươi muốn thế nào mới chịu dừng lại phân tranh, nói ra điều kiện của các ngươi!”

Tiểu Tuyền mặc dù có quân đội làm chỗ dựa, nhưng hắn cũng không dám quá phận bức bách ba gia tộc. Nghị viên chính phủ đại bộ phận đều tới từ ba nhà, bức ép quá đối với hắn cũng không có lợi.

Đầu tiên Vũ Điền, Liễu Sanh yêu cầu chỉ cần Cung Bổn gia bồi thường tổn thất lần này của bọn họ thì cũng coi như chưa phát sinh chuyện gì. Cung Bổn Hạo Nhị ngay đương trường nhảy dựng lên mà mắng, hắn còn chưa bắt hai nhà kia bồi thường, không nghĩ tới hai nhà lại chạy ra cáo trạng trước.

Cung Bổn Hạo Nhị ngay đương trường tỏ ý nếu hai nhà kia không bồi thường, thì hắn cũng phải lấy lại công đạo. Cung Bổn gia bị bọn họ tạc nổ tám sòng bạc, nói về tổn thất là nhà họ chịu lớn nhất .

----------------------


(xem tiếp  Chương  87)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
vanti67, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #74 vào lúc: Tháng Năm 29, 2010, 12:56:47 pm »

(tiếp theo)

CHƯƠNG   87


Tiểu Tuyền có nói thế nào thì cả ba nhà đều không đồng ý, cùng tỏ vẻ nếu đối phương không chịu bồi thường thì việc này không thể bỏ qua.

Cho dù Tiểu Tuyền đưa ra đề nghị trước khi làm rõ chuyện này thì muốn ba nhà bọn họ tạm thời dừng tay, cũng không được sự đồng ý của bọn họ. Bởi vì ba nhà cùng nói chuyện đã sáng tỏ, cũng không cần phải phí thêm thời gian điều tra. Đương nhiên Cung Bổn Hạo Nhị nói, cướp lấy độc phẩm của Vũ Điền gia, tạc nổ câu lạc bộ đêm của Liễu Sanh gia là người khác làm, nhưng cũng không được hai nhà kia tin tưởng, bọn họ còn nói đây là Cung Bổn muốn lừa gạt giả dối.

Cuối cùng Tiểu Tuyền phải uy hiếp, nếu ba nhà bọn họ còn đánh nhau, hắn sẽ phái quân đội ra can thiệp, lúc này bọn họ mới miễn cưỡng đồng ý, bất quá bọn họ chỉ đồng ý cấp cho chính phủ một tuần thời gian, điều tra chuyện đã xảy ra ở sòng bạc, người đã thắng đi bốn triệu Mỹ kim của Cung Bổn gia, bởi vì đó mới chính là mấu chốt của toàn bộ sự việc.

Trước khi rời đi ba nhà họ tỏ vẻ, sau một tuần nếu chính phủ không có đáp án, bọn họ sẽ dùng chính phương thức của mình để giải quyết.


Đương nhiên Tiểu Tuyền cũng cảnh cáo, bọn họ làm gì hắn bất kể, chỉ cần không dùng thuốc nổ, hết thảy mọi việc có thể âm thầm giải quyết, không thể làm như mấy lần trước, khiến cho ảnh hưởng trọng đại như vậy. Nếu bọn họ phản lại quy định này, hắn sẽ cho quân đội ra mặt.

 Với chuyện này cả ba nhà đều đáp ứng, những gia tộc từ xưa như bọn họ, cũng rất xem nặng tinh thần võ sĩ đạo, sử dụng binh khí lạnh, có thể nói là biện pháp tốt nhất, cũng sẽ không làm cho người bình thường bất an. Hơn nữa Nhật Bổn rối loạn đối với bọn họ chỉ có điều xấu chứ cũng không có lợi.

***

Sau khi chia tay, Liễu Sanh, Vũ Điền nhìn nhau cười, nói không ra sự mập mờ trong đó.
 Cung Bổn Hạo Nhị thì cười lạnh thầm nghĩ:

“ Hai con heo ngu, tưởng rằng liên hợp muốn nuốt ta, đến lúc đó ta sẽ cho các ngươi hối hận đã đi tới trên đời này.”


Buồn cười chính là ba nhà bọn họ lại ngay trước mặt thủ tướng mà nói về chuyện sòng bạc, độc phẩm..toàn là những chuyện phi pháp. Nhưng chuyện mãi dâm tại Nhật Bổn lại không được xem là chuyện phi pháp, may mắn thủ tướng cũng không phải là người tốt gì, dù sao tiền tuôn vào sòng bạc đại bộ phận chỉ là người nước ngoài, độc phẩm thì lại ra ngoại quốc. Đối với việc này bọn họ cũng mắt nhắm mắt mở.

Một tuần kế tiếp, cả Nhật Bổn cũng được yên tĩnh lại, nhờ vào chính phủ gây áp lực trầm trọng, tất cả nhưng tổ chức phi pháp cũng đình chỉ hành động, vô số tội phạm rơi vào trong tay chính phủ, mà Xích Quân bị chính phủ đả kích, tạm thời phải rời khỏi Nhật Bổn. Xác suất phạm tội cũng giảm xuống tám mươi phần trăm, danh dự của chính phủ trong tuần nay được lên cao rất nhiều. Mặt ngoài thì rất bình tĩnh, nhưng thường thường như vậy cũng sẽ có ẩn tàng sóng gió.

Một tuần trôi qua rất nhanh. Chính phủ đối với hai sự kiện khởi đầu tranh chấp kia vẫn hoàn toàn bế tắc, ngay cả người đã thắng đi bốn triệu Mỹ kim kia cũng không tìm ra.

Trong thời gian này, Lưu Vũ Phi bắt đầu điều tra chuyện của Âm Dương Sư. Một tuần vừa rồi hắn đã đi hết các tự viện tại Nhật Bổn, tìm hiểu năng lực của Âm Dương Sư, sự phân bố nhân viên, tín ngưỡng thần linh tra ra thật rõ ràng.

Âm Dương Sư tại Nhật Bổn có được địa vị sùng cao, người bình thường tôn trọng Âm Dương Sư còn cao hơn những người khác.

Âm Dương Sư tự xưng là đệ tử của đại thần, là những người gần gũi với thần linh nhất.

 Việc bình thường hay làm của họ là siêu độ vong hồn. Tu vi phổ biến không cao, dưỡng ác linh, trớ chú thuật là tuyệt kỹ của bọn hắn. Cũng có một số ít có tu vi cao, thuộc Phật gia cửu tự chân ngôn công kích thuật.

Trước mắt cách ngày chiêu hoán Bát Kỳ đại thần còn mười ngày nữa, bọn họ tổng cộng liên lạc gần ba mươi vạn Âm Dương Sư. Lúc này các Âm Dương Sư đang ở khắp nơi trong cả nước đi đến Vãng Lộc Nhi đảo tụ hội.

Mặt khác bọn hắn còn cần tới chín trăm chín mươi người để làm lễ Xử Tử Chi Huyết. Bởi vì trong quốc nội Nhật Bổn dùng những tiểu hài tử không đến mười hai tuổi để tế lễ, Lưu Vũ Phi đối với tục lệ thảm tuyệt nhân hoàn nầy vô cùng phẫn nộ, nếu đây không phải là người Nhật Bổn, hắn khẳng định sẽ không để cho loại chuyện này phát sinh.(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: 1 ... 3 4 [5] 6   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 1.009 seconds với 24 câu truy vấn.