Tháng Giêng 17, 2019, 01:57:09 am -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 ... 7 8 [9] 10   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: ĐÔ THỊ THẦN NHÂN -- 都 巿 神 人--Truyện dài  (Đọc 18546 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #120 vào lúc: Tháng Năm 11, 2010, 08:29:21 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  37

Đối với tu giả ( người tu hành) thì công danh lợi lộc chỉ như phân thổ, bọn họ theo đuổi thiên đạo và lực lượng cường đại.

Bởi vậy tại các đại môn phái tu chân, đều cũng dùng mọi cách nghĩ ra biện pháp giúp các môn nhân tăng lên tu vi.

 Phương pháp trực tiếp nhất là đan dược, những môn phái tu chân đều có tích trữ những loại linh dược bình thường, những linh dược này so với thế tục giới thì chỉ lợi hại hơn được một chút, cho dù chế luyện thì cũng cao lắm đến Trúc Cơ Hoàn, muốn luyện thành đan dược gia tăng công lực thì không có khả năng.

Theo sự ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng của địa cầu, linh khí trong thiên địa cũng ngày càng yếu ớt, căn bản không thể nào có được loại cực phẩm linh dược. Vì vậy gần một trăm năm thời gian, những linh dược của các tu chân môn phái dần dần tuyệt tích, đến bây giờ thì đã không còn nhìn thấy bóng dáng.

Đông Phương Anh nhìn tin tức do Đông Phương Kiệt truyền đến mang theo phương thuốc Vận Mệnh Thủy. Theo Đông Phương Kiệt hồi báo, đây là phương thuốc sản phẩm của một công ty, những ai từng uống qua loại thuốc này thì cho dù bệnh có nặng đến bao nhiêu mà chỉ trong vài ngày thời gian đã lành hắn.

 Đông Phương Anh lo lắng không biết Vận Mệnh Thủy này có phải do Cửu Diệp Linh Chi phối chế mà thành hay không, mặt khác hai đại gia tộc kia cũng cùng một suy nghĩ, cuối cùng bọn họ quyết định cùng hợp tác.

Trước tiên ở tu chân giới tìm hiểu xem gần đây có môn phái tu chân nào giống như bọn họ sáng lập công ty ngoài thế tục dùng để an bài cho những đệ tử có tư chất kém giống như họ hay không.

Tam đại gia tộc phái người đi điều tra tất cả các môn phái tu chân ( dĩ nhiên ngoại trừ Ma Tông), kết quả cũng không có ai ra ngoài thành lập công ty. Đông Phương Kiệt truyền về tin tức nói rằng chắc chắn trong công ty Tây Vũ phải có người tu chân, nếu không những đệ tử họ phái đi tại sao lại không thấy bóng dáng.

Đối với điểm ấy thật ra tam đại tộc trưởng lại rất tin tưởng, chỉ là bọn họ không biết công ty Tây Vũ là người địa phương nào mà thôi. Đối với chuyện đột nhiên lại xuất hiện một thế lực tu chân mới, cả ba gia tộc đồng thời có cảm giác mơ hồ khó hiểu. Ba đại tộc trưởng cuối cùng thảo luận có phái hay không phái người tu chân trong tộc đi ra thử xem thế nào. Hơn nữa mỗi gia tộc đều có hai thành viên bị nhốt trong Tây Vũ công ty, mặc dù bọn họ chỉ là đệ tử tầng thấp nhất nhưng dù sao cũng là người trong gia tộc. Bảo vệ người trong gia tộc hình như cũng là căn bệnh chung của họ, mấy gia tộc luôn cho rằng nếu đệ tử của mình phạm lỗi cũng phải để cho họ tự mình xử lý, cũng không muốn có người khác xen vào.

Tam đại tộc trưởng cuối cùng bị linh dược hấp dẫn, bọn họ quyết định lấy lý do vì Tây Vũ công ty không có được sự đồng ý của bọn họ mà lại tự ý giam giữ đệ tử của họ, yêu cầu Tây Vũ công ty thả họ ra đồng thời còn phải bồi thường cho họ.

 Bọn họ nghĩ thầm: Tây Vũ công ty đã có nhiều linh dược để đem luyện chế thành thuốc chữa bệnh bình thường, vậy người sau lưng công ty ở trong tay hắn nhất định còn rất nhiều linh dược, yêu cầu hắn bồi thường nhiều một chút cũng không phải là việc khó.

Tam đại gia tộc mỗi tộc phái ra một gã Nguyên Anh kỳ và hai gã Kim Đan sơ kỳ đi tới Thượng Hải. Linh dược, dĩ nhiên có lực hấp dẫn cường đại, cho dù Đông Phương Anh ba tộc trưởng đã tu hành hơn ngàn năm cũng không hề ngoại lệ, vì muốn có linh dược mà có thể làm ra việc hèn hạ như thế. Điều này có khác gì ăn cướp la làng, ba gia tộc này danh tiếng tại tu chân giới cũng không tệ, hôm nay vì linh dược cũng không để ý tới danh dự. Bởi vậy có thể thấy được, con người khi đã lâm vào trong dục vọng, thì điều điên cuồng gì cũng có thể làm ra được cả.

Hai ngày sau, Đông Phương Kiệt, Tư Mã Phong, Âu Dương Thiên ba người cùng nghênh đón người tu chân chính thức của gia tộc vừa tới. Nhìn thấy chín người này, tu vi kém nhất cũng đã đạt tới Kim Đan kỳ, khiến cho bọn họ đối với việc đi đến Tây Vũ công ty tràn ngập lòng tin tưởng.

Tam đại gia tộc phái người đi tới thế tục giới, điều này cũng làm cho Ma Tông chú ý, Ma Tông cũng len lén phái vài người đi theo phía sau họ, thử xem bọn hắn có mục đích gì. Chín người tu chân của ba gia tộc tu vi cũng không hơn mấy người của Ma Tông nên căn bản không hay biết đã bị họ theo dõi.

Đông Phương Kiệt ba người đã sớm biết được quyết định cuối cùng của tộc trưởng, đợi khi người viện trợ của gia tộc tới rồi thì họ cũng không chậm trễ, bọn họ quyết định buổi tối phải đến công ty Tây Vũ đòi người, mặc dù bây giờ bọn họ không có chứng cớ gì nói công ty Tây Vũ đã bắt nhốt người.

Mười hai giờ đêm, Đông Phương Kiệt sợ nếu đi sớm thì vạn nhất có xảy ra tranh đấu sẽ khiến cho người ngoài chú ý, vậy thì bất hảo. Đông Phương Kiệt vốn muốn đi tìm Lý Hưởng trực tiếp đòi người, sau đó lại nghĩ Lý Hưởng bất quá chỉ là một nhân viên cao cấp, người chính thức chấp chưởng công ty chính là Lưu Vũ Phi, hắn tin tưởng khu vực sản xuất của công ty Tây Vũ nhất định có người tu chân ở đó.

Hai mươi phút sau, người của ba đại gia tộc đã đến khu vực sản xuất của công ty Tây Vũ, bọn họ vừa tới thì phát hiện còn có một nhóm mặc y phục dạ hành, cũng đang muốn đi vào Tây Vũ công ty.

Đông Phương Kiệt ra dấu cho các thành viên gia tộc cùng đợi thêm một lát để nhường cho những người phía trước đi dò đường. Rất nhanh hắn cũng đã cảm thấy may mắn vì quyết định đó. Bởi vì bọn họ chứng kiến mười mấy người kia vừa đi vào rừng cây nhỏ, vừa bước vài bước thì chỉ trong vài phút đã té xuống mặt đất hôn mê.

Bọn họ đang ở bên ngoài nên căn bản nhìn không ra sự huyền bí trong đó. Lúc này người có tu vi Nguyên Anh kỳ đột nhiên kinh hãi kêu lên:

“ Trận pháp ! Trời ạ, đây là loại trận pháp gì, chúng ta ở bên ngoài không thể nhìn ra một chút nào, cũng không cảm giác được, người bố trí trận pháp này thật không đơn giản, ta xem trước tiên tất cả hãy lui lại đã, nhìn trận pháp trước mắt này, chúng ta thật không có khả năng xông qua đâu.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Thiên Vương, mavuong, tadamina, chonhoadong, anhlam, nguyenthuy, dailuc, Ngoisaobiec, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #121 vào lúc: Tháng Năm 12, 2010, 06:30:55 am »

(tiếp theo)

Người của ba đại gia tộc nghe xong lời này thì đều kinh hãi, Đông Phương Kiệt nói:

 “ Vậy nếu bọn họ không ra thì chúng ta không còn biện pháp nào sao, thúc thúc, việc này chúng ta không thể chỉ đợi, ở trong đó còn có sáu vị đệ tử của chúng ta a.”

Người được gọi là thúc thúc cả giận nói:

“ Câm miệng, điều này chẳng lẽ ta không hiểu hay sao, vấn đề là trận pháp trước mắt này chúng ta đều không hiểu, mạo muội xông vào thì kết cục cũng chỉ giống như mấy người kia thôi.”

Đang lúc này, Tư Mã Phong nhẹ giọng nói:

“ Tất cả mau nhìn.”

Mọi người đưa mắt nhìn qua, quả nhiên trong trận pháp xuất hiện năm thiếu niên, bọn họ đang nắm lấy những hắc y nhân xỉu trên mặt đất đi vào, cứ thế ra vào ba lần mới thu dọn sạch sẽ mọi thứ. Người của ba đại gia tộc đang đợi cho mấy thiếu niên thu thập xong mấy hắc y nhân kia đang định rời đi thì đột nhiên nghe một tiếng nói non nớt cất lên:

“ Các vị cũng đã nhìn lâu như vậy rồi, tại sao không vào nhận thức một chút, lẽ nào các ngươi nhiều người như vậy lại đi sợ mấy tiểu hài tử chúng ta hay sao.”

Mấy người Lưu Lôi buổi tối trong lúc đả tọa thì hay thả ra thần thức của mình quan sát hết chung quanh, khi người của ba gia tộc đến thì họ cũng đều biết rõ. Lưu Lôi nhìn thấy những người này đại bộ phận đều là người tu chân, trong đó còn có ba người đã đạt tới Nguyên Anh kỳ. Lưu Lôi không biết mục đích mấy người tu chân này tới đây, vốn hắn tưởng rằng bọn họ cùng nhóm với đám hắc y nhân đi trước. Kết quả họ lại chờ cho bọn hắn thu thập xong mười mấy hắc y nhân kia mà mấy người tu chân này vẫn còn chưa hiện thân. Bởi vậy Lưu Lôi mới chủ động lên tiếng với bọn họ. Đông Phương Kiệt đã biết bị bại lộ hành tung, hơn nữa mấy tiểu nam hài này cũng đã đi ra trận thế, cũng không còn cách nào ẩn dấu được nữa.

Hắn đánh mắt với các thành viên trong gia tộc rồi tất cả họ cũng đi ra khỏi nơi ẩn thân. Lưu Lôi nhìn Đông Phương Kiệt, hỏi:

“ Không biết các hạ đêm khuya dẫn nhiều người đến đây như vậy có gì dạy bảo?”

Đông Phương Kiệt biết dù sao cũng đã hiện thân, chi bằng trực tiếp nói thẳng ra mục đích của mình cho mấy tiểu hài này biết. Hắn trả lời:

“ Ta là người của Đông Phương gia tộc, mấy ngày hôm trước có vài tên đệ tử lỡ chân đi vào quý công ty, xin quý công ty phóng tay thả bọn họ đi ra, hôm nay chúng ta đến đây chính là muốn đưa bọn họ về và muốn cái vị giải thích một lần, nếu không…”

Nửa câu đầu của Đông Phương Kiệt coi như còn dễ nghe, nhưng nửa câu sau đã hoàn toàn tỏ vẻ uy hiếp. Điều này cũng là do Đông Phương Anh có lệnh, nhất định phải chọc giận đối phương, như vậy mới có thể làm cho gia tộc có lý do để gia nhập vào chuyện này.

Trong lòng Lưu Lôi cười lạnh, rõ ràng muốn xâm nhập vào công ty Tây Vũ, lại nói là sơ ý đi lầm, đã không mở lời xin lỗi, còn dẫn người đến đây đòi người, mở lời uy hiếp, khó trách mấy ngày hôm trước bọn họ cũng không có đến đây. Xem ra bọn họ đã có an bài, nếu là những môn phái nhỏ, thấy cả ba đại gia tộc cùng đến, rất có thể đã bị hoảng sợ.

Nhưng Lưu Lôi bọn họ khác hẳn, chẳng những sau lưng bọn họ có một Lưu Vũ Phi, hơn nữa tu vi của những người hôm nay tới đây cũng không cao, cho nên không có gì phải sợ hãi. Lưu Lôi khinh thường cười nói:

“ Chỉ bằng vào những người tu chân chẳng tới đâu như các ngươi và cũng dám kiêu ngạo như thế, có lẽ các ngươi cho rằng mấy huynh đệ chúng ta là những phế vật phải không.”

Cách làm người của mấy người Lưu Lôi là ngươi kính ta một thước, thì ta nhường ngươi một trượng. Hôm nay thấy mấy người Đông Phương, Tư Mã, Âu Dương ba nhà vừa đến thì đã mở lời uy hiếp, lập tức liền mở miệng dùng ngữ khí lợi hại chẳng kém đánh trả.

Đông Phương Kiệt mấy người còn không biết, những nam hài trước mắt mình đều đã có tu vi đạt đến Nguyên Anh kỳ, hơn nữa pháp quyết tu luyện của bọn họ đặc biệt đến nỗi người trên thế gian không ai tưởng tượng được.

Bây giờ sở dĩ Đông Phương Kiệt mấy người không hề xem mấy người Lưu Lôi vào mắt, tất cả là vì Lưu Lôi bọn họ đã thu liễm hơi thở chính mình, nhìn qua không khác chi những người bình thường của thế tục.

------------------

(xem tiếp  Chương 38)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, mavuong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #122 vào lúc: Tháng Năm 12, 2010, 06:35:44 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  38

Thành viên của ba đại gia tộc đều nhìn thấy được sự khinh thường trong đôi mắt của Lưu Lôi. Chín người từ trong ba gia tộc đi ra, so với bọn hắn còn cuồng ngạo hơn, mắng bọn hắn không còn gì để nói.

Ba người có tu vi đạt đến Nguyên Anh kỳ, càng tức giận đến mức bốc khói. Nhìn khuôn mặt non nớt của Lưu Lôi, bọn họ còn cố gắng giữ gìn thân phận, không muốn cùng Lưu Lôi miệng lưỡi, vì thế không có chút biện pháp nào với hắn.

Đông Phương Kiệt nhìn sắc mặt của mấy vị trưởng bối thì biết rõ trong lòng họ bây giờ rất giận dữ. Vì lấy lòng bọn họ, Đông Phương Kiệt nói:

“ Chúng ta không nhiều lời với một tiểu mao hài khờ ngốc như ngươi, ta biết chủ nhân của công ty Tây Vũ kêu là Lưu Vũ Phi, ta xem các ngươi mau vào mời hắn ra đây đi, chuyện hôm nay không phải mấy tiểu hài tử các ngươi có thể giải quyết được đâu.”

Lưu Lôi cười khẩy:

“ Các ngươi thật không biết xấu hổ, chỉ bằng mấy người vô dụng các ngươi mà cũng muốn gặp thiếu gia của chúng ta, nếu không phải nể các ngươi cũng là người tu chân, bây giờ các ngươi còn đứng đó nói chuyện được hay sao, các ngươi thật không biết xấu hổ, đừng nói là với mấy người các ngươi, cho dù là cả ba gia tộc các ngươi đều tới, ta cũng không sợ ngươi, đêm nay các ngươi tới đây có mục đích gì, không cần ta phải nói nữa, miễn cho việc làm người ta khinh thường.”


Nghe được Lưu Lôi không chút khách khí trào phúng, người của ba đại thế gia đều sắc mặt đại biến. Bọn họ chưa từng cảm thụ qua sự khi dễ như thế này bao giờ, cho dù người của Côn Lôn phái thực lực cực mạnh khi thấy bọn họ cũng khách khí thập phần. Hôm nay không ngờ lại bị một tiểu hài tử chỉ mười sáu tuổi chỉ vào mặt mắng chửi.

Với ngạo khí của bọn họ làm sao có thể chịu được, một thành viên trong Tư Mã gia tộc bay ra, xông thẳng tới Lưu Lôi định cho một tát, định giáo huấn Lưu Lôi một chút. Đáng tiếc hắn đã thất bại, Lưu Lôi nhìn thấy một người bay ra bèn né nhẹ thân thể một chút, cười ngạo:

“ Bằng vào thứ như ngươi mà muốn giáo huấn ta, thật sự làm người ta cười chết thôi.”


Với chút cử động như thế của Lưu Lôi, với đám Đông Phượng Kiệt thì không cảm thấy gì, nhưng đã làm cho mấy người đạt tới Nguyên Anh kỳ nhìn thấy đã biết là không đơn giản. Người vừa rồi ra tay đã đạt tới Kim Đan kỳ, hắn lại ra tay đột ngột, cho dù là bọn họ đã đạt tới Nguyên Anh kỳ cũng không dễ dàng né tránh như Lưu Lôi.

Người của ba đại gia tộc đều cẩn thận đánh giá năm người Lưu Lôi vì thế không nghe được lời nói mới rồi của hắn. Đông Phương Kiệt không biết nguyên do trong đó, tức giận nói:

 “ Mấy tiểu mao đầu mà cũng dám kiêu ngạo cuồng vọng, xem ra thiếu gia kia của các ngươi cũng không phải là người tốt gì, ta xem các ngươi hãy mau trở về mời hắn ra đi, ba đại gia tộc chúng ta không phải là nơi các ngươi có thể chọc vào đâu.”

Đông Phương Kiệt chỉ xem mấy người Lưu Lôi là những đạo đồng mới nhập môn, không có tu vi gì, còn sau lưng hắn lại có đến ba cao thủ Nguyên Anh kỳ, cho dù Lưu Vũ Phi có tới hắn cũng không sợ.

Lưu Lôi đối với bọn họ đã có chút không nhịn được nữa, nghe Đông Phương Kiệt còn mở lời khinh miệt, cười lạnh nói:

 “ Nếu không phải thiếu gia chúng ta từng phân phó qua, chỉ bằng lời các ngươi sỉ nhục thiếu gia chúng ta như vậy thì ngươi đã là người chết, vốn thiếu gia phân phó, chỉ cần ba nhà các ngươi bởi vì chuyện đã xâm nhập vào công ty chúng ta mà mở lời xin lỗi, vậy việc này coi như xong, ta cũng sẽ đem người của các ngươi sáu thành viên kia thả trở về. Xem ra nhìn các ngươi hôm nay, căn bản không có chút thành ý, còn muốn dùng sức mạnh đối với chúng ta. Nếu đã như vậy, thì chúng ta cứ dùng thực lực để mà nói chuyện, người của các ngươi ở ngay bên trong, họ cuối cùng sẽ như thế nào thì phải xem các ngươi có năng lực này hay không đã.”

Nói xong Lưu Lôi mang theo bốn cô nhi kia đi vào trong, người của ba đại gia tộc làm sao để họ bỏ đi dễ dàng như vậy, Đông Phương Kiệt hướng tới người của mình ra dấu, chín tu sĩ lập tức vọt tới vây quanh mấy người Lưu Lôi. Đông Phương Kiệt nghĩ thầm:

“ Các ngươi ở trong trận pháp thì chúng ta cũng không thể làm gì được, nếu các ngươi đã tự mình đi ra, cơ hội tốt như vậy nếu chúng ta bỏ qua, vậy không phải là quá lãng phí hay sao, chỉ cần bắt mấy tiểu mao hài này, đến lúc đó còn không sợ thiếu gia sau lưng bọn họ không ra mặt, đến lúc đó lợi dụng bọn họ đổi lấy Vận Mệnh Thủy cũng là việc nhỏ mà thôi.”

Bàn toán của Đông Phương Kiệt đúng là đánh không sai, còn kết cục thế nào thì phải hỏi lão thiên có mắt hay không thôi. Lưu Lôi thấy chín tu sĩ đã vây quanh năm người mình, hắc hắc cười nói:

“ Xem ra hôm nay không động thủ thì thật sự không  được, nếu các ngươi không tự trọng, vậy thì thiếu gia chúng ta có phân phó qua, nếu mấy đại thế gia các ngươi khách khí một chút thì còn dễ nói chuyện, còn nếu không thì cũng không cần lo nghĩ tới hậu quả nữa.”

Đông Phương Kiệt cho rằng có ba người tu vi Nguyên Anh kỳ, còn thêm sáu người tu vi Kim Đan kỳ thì đối phó với mấy tiểu đạo đồng mới nhập môn cũng dễ dàng như uống nước, nếu ngay cả mấy hài tử này mà không thể giải quyết được, vậy thì phải dứt khoát quên đi, nếu không truyền ra ngoài thì danh dự của gia tộc sẽ bị hủy hoàn toàn.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, mavuong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #123 vào lúc: Tháng Năm 12, 2010, 06:41:36 am »

(tiếp theo)

Bốn cô nhi bên cạnh Lưu Lôi vừa muốn ra tay thì hắn đã đưa tay ngăn cản bọn họ, nói:

“ Bọn họ còn không xứng cho năm huynh đệ chúng ta đồng loạt ra tay, để một mình ta là được rồi.”

Năm ngón tay Lưu Lôi nhanh chóng khấu động, vang một tiếng ngự khí thành hình, chỉ thấy từng đạo kiếm khí từ ngón tay xuất ra, mắt thường có thể thấy được từng đạo kiếm khí màu trắng công thẳng tới hướng chín tên tu sĩ.

Những người đang vây quanh mấy người Lưu Lôi, nhất thời không kịp phản ứng, vài người lập tức lăn lộn né tránh trên đất, quay cuồng không ngừng. Trong đó có ba người phản ứng hơi chậm hơn một chút, đã bị mấy cỗ kiếm khí bắn trúng vai phải, nhất thời máu tuôn đầm đìa.

Ba người đến Nguyên Anh kỳ vừa tách ra liền phát xuất phi kiếm, quay về Lưu Lôi xuất ra một kiếm toàn lực, sợ Lưu Lôi hạ sát thủ với mấy người đã bị thương. Nhưng Lưu Lôi lại không động thủ với họ, nhìn thấy mấy đạo kiếm quang vọt tới, chân đạp thất tinh né tránh sang bên.

 Lưu Lôi quát:

“ Các ngươi cũng tiếp ta mấy chiêu.”

Năm ngón tay khấu động càng lúc càng nhanh, sáu đạo điện mang màu tím từ ngón tay hắn vọt ra, lao thẳng tới sáu người còn lại. Sáu tu sĩ đưa mắt nhìn nhau, sáu đạo phi kiếm bay xẹt thành một đường đâm thẳng tới sáu đạo điện mang một kích trầm trọng, Lưu Lôi phun ra một ngụm máu tươi, văng bắn ra ngoài. Một mình Lưu Lôi chỉ với pháp quyết đã cao hơn mấy người này gấp mấy lần, nếu dựa vào uy thế pháp thuật của mình thì có thể phá hủy mấy người này từng người một thì rất có hy vọng. Không nghĩ tới hắn lại liều mạng dùng chân nguyện ngạnh kháng với sáu người này, không bị kích thương mới là lạ. Bốn cô nhi nhìn thấy người của ba đại gia tộc đánh bị thương Lưu Lôi, có một người chạy tới đỡ Lưu Lôi đứng lên, xem xét một chút, hoàn hảo là chỉ có tâm phủ bị chấn thương một chút, lập tức đưa một viên thuốc trị thương cho hắn. Trong đó có một cô nhi gằn giọng nói:

“ Các huynh đệ, bọn họ đã dám đánh Lôi ca bị thương, thiếu gia đã có nói, chỉ cần người khác đánh thương chúng ta trước, vậy chúng ta có thể buông tay mà làm, có chuyện gì để thiếu gia gánh chịu.”

Nói xong ba cô nhi tự mình xuất ra phi kiếm, miệng lẩm bẩm:

 “ Ngự kiếm quyết, kiếm chi phân thân.”

Ba thanh phi kiếm như bao đạo hồng quang hướng tới sáu người tu chân bay đi như tia chớp. Phi kiếm chưa đến, kiếm khí đã đến trước, kiếm khí đã trực chỉ những nơi yếu hại của bọn họ. Hai người tu vi Kim Đan kỳ, một người tu vi Nguyên Anh kỳ, căn bản là không kịp tránh né, chỉ có thể cường ngạnh đem toàn bộ chân nguyên vận đến phi kiếm trên tay liều mạng. Mặt khác còn ba người không kịp cứu viện, phi kiếm trên tay tựa như ba con rắn giống nhau vụt bay qua chỗ ba cô nhi. Ba cô nhi cũng không bối rối, hai tay chuyển động, kiếm quyết từ trong tay bay ra, ba thanh phi kiếm bay đến trước mặt thì đã bị đánh rớt. Thuận tay họ xuất ra chỉ lực đánh lui ba người đánh lén ra ngoài vài chục bước.

Còn lại ba người đón đỡ phi kiếm, đồng thời hét thảm một tiếng, cả ba thanh phi kiếm đều bị hủy. Người tu vi Nguyên Anh kỳ bị thảm hại hơn, phi kiếm của hắn dùng Nguyên Anh tu luyện mà thành, phi kiếm bị hủy cũng giống như nguyên anh bị đánh trọng thương. Hiển nhi đám cô nhi cũng không chịu buông tha cho bọn họ, xuất ra thủ ấn quát:

“ Thanh Liên kiếm quyết, kiếm chi hóa ảnh.”

Phi kiếm trên tay lập tức biến thành vô số thanh kiếm, phân ra công thẳng tới ba người còn chưa bị thương, khiến cho không thể phân biệt thanh nào là thật nên không cách nào tránh né, ba tiếng kêu thảm thiết truyền ra, thân thể của ba tu sĩ bị đánh đến nát bấy. Một đạo nguyên thần, nguyên anh dài cỡ một tấc lập tức bỏ chạy về phía chân trời.


Lưu Lôi uống thuốc xong thì đã tốt hơn, nhìn thấy người của ba gia tộc không phải bị thương thì là thân thể bị hủy, hiện trường bây giờ chỉ còn lại mình Đông Phương Kiệt là còn hoàn hảo không bị gì nhưng cũng đã kinh hãi tới mức nói không ra lời, ngơ ngác nhìn Lưu Lôi bọn họ, Đông Phương Kiệt nhìn thấy Lưu Lôi đi tới thì ấp úng nói:

 “ Ngươi…ngươi muốn làm gì, các ngươi đánh bị thương nhiều người của gia tộc chúng ta như vậy, chúng ta nhất định sẽ trả thù đó.”

Lưu Lôi cũng không trả lời, hắn chỉ đặt tay lên đầu Đông Phương Kiệt, dùng Tâm Linh Thuật. Một lát sau thì hắn đã biết mục đích lần này của ba gia tộc khi đến đây. Hắn không khỏi lạnh lùng cười nói:

“ Cút trở về nói cho tộc trưởng của các ngươi, không nên mang chủ ý muốn lấy Vận Mệnh Thủy của chúng ta, các ngươi là người tu chân mà còn muốn ngoa ngụy dối trá chúng ta, nếu không phải thiếu gia đã dạy, nên ít sát giới thì chúng ta đã đem toàn bộ các ngươi ra tiêu diệt, mau cút đi lần sau nếu còn dám tới, thì đừng trách chúng ta độc ác nữa.”

------------------


(xem tiếp Chương  39)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, mavuong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #124 vào lúc: Tháng Năm 12, 2010, 06:51:56 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  39


Đông Phương Kiệt mang theo mấy thành viên gia tộc đi rồi, Lưu Lôi bọn họ cũng trở vào công ty.

Trong bóng đêm, chợt có một người toàn thân bao phủ trong khói đen tựa như u linh xuất hiện cách Tây Vũ công ty khoảng mười thước, tự nhủ:

 “ Tiểu oa nhi thật là lợi hại, không được mười sáu tuổi thì đã có tu vi Nguyên Anh kỳ, dùng ngự kiếm quyết cũng thâm ảo vô cùng, nếu không phải pháp quyết Thánh Môn chúng ta thật tốt, có lẽ đã bị bọn họ phát hiện được. Đám tiểu oa nhi này thật không biết do quái vật nào bồi dưỡng ra được đây. Có thể sử dụng loại phi kiếm nọ, thật sự là uy lực mười phần, với tu vi Nguyên Anh kỳ của bọn họ, phối hợp với loại phi kiếm đó, đủ để đối kháng với người tu chân đạt tới Phân Thần sơ kỳ. Nếu lão tử cũng có một thanh như thế, thì bây giờ lão tử cũng đã là Tuần Ma sử, trận pháp thủ hộ của bọn họ cũng thật dị thường. Lão tử cũng chưa từng thấy qua loại trận pháp huyền ảo như thế, lão tử quan sát cả buổi cũng không cách nào tìm ra sơ hở, không biết ba đại gia tộc muốn tìm linh dược gì, điều này cũng cần phải điều tra, có thể làm cho ba gia tộc nếm cái khổ lớn như vậy, lão tử thật sự là bội phục mấy tiểu oa nhi này, xem ra ta phải tra ra trước ý đồ của ba gia tộc rồi trở về báo cáo với Ma Quân.”

Nói xong hắn lại biến mất trong màn đêm.

Tộc trưởng ba gia tộc nhìn thấy mấy Nguyên Anh chạy trốn trở về gia tộc thì vẻ mặt tất cả như sương lạnh. Người của ba đại gia tộc, trừ khi bị thương trên tay Ma Tông, còn chưa nghe qua có môn phái tu chân nào dám đả thương người của bọn họ đừng nói chi đến việc hủy diệt thân thể. Không nghĩ tới hôm nay chỉ một lúc mà bị người ta tiêu diệt đến ba thân thể.

Mặt khác sáu người còn lại không biết tình huống bây giờ thế nào. Ba người bị hủy thân thể này, trong đó người có tu vi tới Nguyên Anh kỳ còn dễ tính toán, nếu mời mấy trưởng lão trong gia tộc có tu vi thì muốn tu bổ lại thân thể cho họ cũng không phải là việc khó, mặt khác còn hai nguyên thần còn lại cũng không biết làm sao giải quyết, trừ phi có cao thủ Độ Kiếp kỳ đến hỗ trợ, nếu không cả đời bọn họ cũng phải trốn trong pháp khí mà thôi.

Nhưng người đạt đến Độ Kiếp kỳ, đã ít còn ít hơn, dù trong ba gia tộc của bọn họ, suốt cả ba trăm năm thời gian cũng không có được người đạt tới tu vi Độ Kiếp kỳ. Nếu không phải bị thiên kiếp làm cho phân thân toái cốt (thịt xương tan nát), còn bằng không thì phi thăng tiên giới. Nhưng suốt mấy trăm năm nay, còn chưa ai có thể vượt qua thiên kiếp phi thăng tiên giới.

Bởi vì còn chưa nhận được tin tức truyền đến từ bên ngoài, ba đại tộc trưởng cũng không biết nên ứng phó như thế nào.

 Đông Phương Kiệt mang theo mấy người bị trọng thương về tới tổng bộ của Đông Phương tập đoàn. Tư Mã Phong và Âu Dương Thiên đều kinh hãi thất sắc, bọn họ nghĩ không ra lần này xuất động nhiều cao thủ như vậy, nhưng bọn họ đều bị thương mà về. Còn có mấy người bị hủy thân thể, bọn họ không khỏi đối với thực lực ẩn giấu của Tây Vũ công ty âm thầm khiếp sợ.

Đông Phương Kiệt bọn họ an bài thỏa đáng cho mấy người bị thương xong, lúc này hắn mới nhớ tới mình quay về mà vẫn chưa báo cáo tình huống về gia tộc. Nên vội vàng phát ra một ngọc phù nói rõ tin tức cho gia tộc, hết thảy tình huống của nơi này.


***


Lưu Vũ Phi sau khi trở về Bắc Kinh cũng không có gặp mặt Triệu Nhược Băng, hắn cũng không biết nàng sớm đã thông qua Tô Thiến, lấy được sự đồng tình của Tô Thiến.

Tin tức Lưu Vũ Phi trở lại Bắc Kinh truyền tới trong tai Triệu Nhược Băng thì nàng cao hứng đến nỗi nhảy dựng lên. Nhưng bây giờ nàng còn chưa dám đi gặp mặt Lưu Vũ Phi, theo nàng nghĩ thời cơ còn chưa tới, đợi đến khi nào Lưu Vũ Phi chịu tha thứ cho nàng, vậy thì nàng có thể trở về bên cạnh hắn.

Lưu Vũ Phi quay lại trước hết đến Long Tổ cảm ơn Long Ba, dù sao một tháng qua Long Ba an bài một chiếc xe chuyên môn dùng để đưa đón Tô Thiến. Khi Long Ba nhìn thấy Lưu Vũ Phi thì rất cao hứng.

 Đối với Lưu Vũ Phi, Long Ba bây giờ cảm kích vạn phần. Long Tổ bây giờ mới chính thức được xem là Long Tổ, những người đã bỏ Long Tổ ra đi bây giờ đã hối hận muốn chết, bọn họ suy nghĩ nếu lúc đầu chọn lựa ở lại Long Tổ thì không phải bây giờ bọn họ cũng đã là một cao thủ rồi sao.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, mavuong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #125 vào lúc: Tháng Năm 12, 2010, 06:59:23 am »

(tiếp theo)

Các gia tộc võ thuật kia, một tháng này cũng trải qua những chuyện không tốt lắm, từ khi quốc gia không cần những gia tộc này ủng hộ, thì lập tức thu hồi những tiện lợi trước kia dành cho họ. Mấy gia tộc đối với việc này cũng không có phương pháp, bọn họ bây giờ cũng cảm thấy kỳ quái, không biết quốc gia dùng phương pháp gì mà chỉ trong một đêm có thể làm cho những thành viên Long Tổ trở thành người có thực lực cao thủ.

 Bây giờ thực lực của Long Tổ so với các đại thế gia cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kỳ quái hơn nữa là họ cũng từng đến Bắc Kinh điều tra qua, bọn họ cũng chỉ có thể từ những thành viên Long Tổ mà tìm hiểu tin tức nhưng kết quả cũng không được như ý. Biết rõ những người chủ yếu của Long Tổ thì họ không có khả năng tiếp xúc được. Cuối cùng mấy thế gia võ thuật không còn cách nào khác đành để cho chính phủ thu hồi hết những ưu tiên dành cho họ. Điều này cũng có thể nói, người vì ích lợi mới kết hợp, nhưng chỉ cần một chuyện nhỏ thì cũng tan đàn xẻ nghé.

Lưu Vũ Phi trở về Bắc Kinh cũng đã được nửa tháng, mỗi ngày đều nhận được điện thoại từ Thượng Hải gọi tới, đành phải mỗi ngày đều rút thời gian ra xử lý việc này. Một ngày hắn nhận được điện thoại của Lưu Lôi, Lưu Lôi hồi báo hành động lần này của ba đại gia tộc, cùng với mục đích chính thức của họ. Lưu Vũ Phi nghe xong trong lòng cười lạnh, hắn nghĩ không ra tự xưng là cao nhân nhất đẳng, người tu chân không hề có dục vọng dĩ nhiên cũng có chủ ý truy cướp Vận Mệnh Thủy của công ty Tây Vũ.

Hắn dặn dò Lưu Lôi, bắt đầu từ hôm nay, phàm là ai muốn cướp Vận Mệnh Thủy thì không cần hỏi tới lai lịch thì cứ bắt hết, còn hậu quả thì không cần lo tới. Lưu Vũ Phi biết là ba đại gia tộc để ý tới linh dược điều chế Vận Mệnh Thủy mà thôi. Khi hắn nghe được Lưu Lôi bị thương nhẹ, trong lòng càng thêm tức giận ba đại gia tộc. Đối với việc Lưu Lôi đã hủy diệt ba thân thể của người trong ba gia tộc, hắn một chút cũng không để ý. Lưu Vũ Phi cho rằng, những người trong tâm có quỷ thì cũng đáng bị trừng phạt.

Hắn thấy người của tu chân giới cũng nổi lên lòng tham với Tây Vũ công ty, sợ những cô nhi ở lại Thượng Hải sẽ gặp nguy hiểm, ai biết hay không người của ba gia tộc sẽ tới đây gây hấn. Lần sau họ tới thì chắc sẽ không chỉ có người mang tu vi tới Kim Đan kỳ hay Nguyên Anh kỳ mà thôi. Rất có thể chính là Phân Thần kỳ, Hợp Thể kỳ.

Hắn quyết định tự mình đi tới Thượng Hải giải quyết chuyện của ba đại gia tộc. Đối với việc Lưu Vũ Phi lại muốn đi Thượng Hải, Tô Thiến không đồng ý, cuối cùng hắn phải hứa, chỉ cần vài ngày hắn sẽ mang Tô Thiến đi cùng. Lần này hắn trực tiếp đi làm thủ tục tạm ngưng học tập, hắn không biết lần này phải ở lại Thượng Hải bao lâu, xin nghỉ phép cũng không phải là biện pháp.

Lưu Vũ Phi đi tới Thượng Hải trước tiên đi thăm Lý Hưởng.

Bây giờ Lý Hưởng đúng là xuân phong đắc ý, nếu muốn gặp hắn thì còn phải hẹn trước. Lưu Vũ Phi hiện gương mặt của tổng giám đi tới phòng làm việc của Lý Hưởng, công nhân viên chức của công ty nhìn thấy hắn đều có ánh mắt ngạc nhiên, dù sao từ sau khi công ty khai trương hắn xuất hiện một lần, thì cũng không nhìn thấy nữa. Hôm nay gặp hắn đột nhiên xuất hiện tại công ty làm cho mọi người đều suy đoán là do mục đích gì.

Lưu Vũ Phi đẩy cửa phòng làm việc của Lý Hưởng, thấy hắn đang nhàn nhã uống rượu, không khỏi thú vị nói:

 “ Yên! Lý đại ca ngươi thật là thanh nhàn, ta xem người bên ngoài đều cũng bề bộn công việc, tưởng rằng ngươi cũng vậy, không nghĩ ngươi đẩy hết chuyện cho người khác làm a.”

Lý Hưởng nhìn thấy Lưu Vũ Phi đi vào, a a cười nói:

“ Vũ Phi, cậu đến rồi, lần này đến có chuyện gì không, lần trước thật là cảm ơn cậu, nếu không có người của cậu lưu lại thì chị dâu và cháu đã bị người ta bắt đi rồi.”

Cô nhi đang âm thầm bảo vệ Lý Hưởng cũng hiện thân ra, chào Lưu Vũ Phi một tiếng:

“ Chào thiếu gia.”

Hắn gật đầu chào rồi cũng khen vài câu. Sau đó hắn mới cười nói:

“ Lý đại ca, người của mình thì không cần nói chuyện này nữa, lần này ta đến Thượng Hải là vì muốn giải quyết những người đã xâm nhập công ty chúng ta, Lưu Lôi đã hồi báo bọn họ đã bắt được rất nhiều gián điệp ngoại quốc, ta muốn hỏi Lý đại ca có ý kiền gì, lần trước ta đã để cho Lưu Lôi xử lý một nhóm, lần này có thể nhiều hơn.”

Lưu Vũ Phi không muốn cho Lý Hưởng biết nhiều về chuyện có liên quan tới tu chân giới, chuyện này hắn cũng không biết làm sao để giải thích. Lý Hưởng suy nghĩ một chút nói:

“ Mấy gián điệp này theo ta nghĩ hay là giao cho chính phủ xử lý, lần trước không phải chúng ta cũng làm như vậy hay sao? Lại nói không phải trong chính phủ cũng có bộ phận chuyên môn làm việc này hay sao?”

Lưu Vũ Phi rõ ràng, lần trước để cho Lưu Lôi xử tử nhóm gián điệp, Lý Hưởng cũng không biết, cho nên Lý Hưởng mới có thể đề nghị như vậy. Việc này hắn muốn tự mình làm, không để cho Lý Hưởng quan tâm, vì vậy đổi chuyện khác nói:

“ Lý đại ca, bọn ngoại quốc lần trước bắt cóc anh thế nào, họ là ai?”

Lý Hưởng trả lời:

“ Bọn họ đều là dong binh của nước ngoài, nghe nói tiếp nhận ủy thác của những công ty dược phẩm muốn cướp lấy Vận Mệnh Thủy của công ty chúng ta. Lần này bọn họ bị bắt tại Trung Quốc chúng ta, với tội cất giấu vũ khí, bắt cóc, nguy hại an toàn xã hội, trộm cướp toàn là tội lớn, nghe luật sư nói nghiêm trọng đến mức có thể phán tử hình.”

Lưu Vũ Phi cười nói:

“ Cũng nên như vậy mới tốt. Ta chỉ sợ quốc gia đối với họ xử tội nhẹ, chỉ tùy tiện phán mấy người thôi, đến lúc đó bọn họ lại tìm đến gây phiền toái.”

Nói chuyện với Lý Hưởng nửa ngày Lưu Vũ Phi mới đi tới chỗ sản xuất dược phẩm. Lưu Lôi đã sớm ở nơi này chờ hắn đến.

------------------

(xem tiếp  Chương  40)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, mavuong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #126 vào lúc: Tháng Năm 13, 2010, 05:36:35 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  40

Lưu Vũ Phi vừa đi tới thì hắn liền đề nghị đi xem bọn người đã xâm nhập vào công ty.
 Lưu Lôi đi theo ở phía sau nói:

“ Thiếu gia, bây giờ chúng ta đã bắt giữ hơn bốn mươi người xâm nhập, đại bộ phận là người ngoại quốc, chỉ có một số ít thành viên hắc bang của quốc nội, còn tối hôm qua thì có hơn mười nhẫn giả Nhật Bổn, bọn họ đều đến từ Cung Bổn gia tộc.”

Lưu Vũ Phi cười lạnh nói:

“ Mấy tên này vẫn còn chưa từ bỏ ý định, xem ra hôm nay cần phải đại khai sát giới, được rồi Lưu Lôi, sáu người của tam đại gia tộc bây giờ nhốt ở phòng nào? Đưa ta đi xem.”

Lưu Lôi trả lời:

“ Dạ, thiếu gia, ngài đi theo tôi, sáu người bọn họ nhốt riêng với mấy người xâm nhập kia.”

Đang khi nói chuyện thì cũng đã đi tới phòng giam sáu người của ba gia tộc, Lưu Lôi mở cửa phòng nói:

“ Thiếu gia, bọn họ bị nhốt ở chỗ này.”

Lưu Vũ Phi nhìn thấy sáu người tuổi trẻ, mặc dù đang bị cầm tù nhưng tinh thần cũng không tệ, vẻ mặt bình tĩnh. Cho dù nhìn thấy Lưu Vũ Phi tới họ cũng không hề lộ ra tâm tình nào, nhìn ra thật có phong phạm của đại thế gia.

Lưu Vũ Phi liếc mắt nhìn bọn họ nói:

“ Lưu Lôi, lưu bọn họ lại cũng không có tác dụng, chi bằng cứ thả cho họ về đi, ta nghĩ trải qua giáo huấn tối hôm qua, nếu tộc trưởng của họ còn chưa chịu ghi nhớ, đừng phái người đến nữa thì hoàn hảo, nếu không…”

Sáu người trong phòng nghe Lưu Vũ Phi bảo thả bọn họ, hai mắt hiện lên một tia hưng phấn, mặc dù bị nhốt ở chỗ này, bọn họ cũng không phải chịu cực khổ, nhưng làm tù nhân thì có ai nguyện ý kia chứ. Bọn họ nghe được nửa câu đầu của Lưu Vũ Phi, còn nửa câu sau họ không còn tâm tư để nghe thêm nữa.

 Lưu Vũ Phi nhìn sáu người nói:

" Lần này ta tha các ngươi trở về, là muốn các ngươi truyền lời đến tộc trưởng của các ngươi, các ngươi nói với bọn họ sự việc lần này đến đây chấm dứt, ta không hy vọng lần sau còn nhìn thấy người của tam đại gia tộc xâm nhập vào công ty chúng ta, nếu bọn họ muốn trả thù chúng ta thì hãy nói lúc nào chúng ta cũng nghênh đón, lời này các ngươi có thể nói lại là uy hiếp, cũng có thể nói là ta muốn hòa bình cùng các ngươi.”

Sáu người cùng nói:

“ Yên tâm, chúng ta nhất định sẽ nói lại y như thế, còn về phần quyết định của gia tộc chúng ta không có khả năng xen vào.”

Lưu Vũ Phi cũng biết bọn họ ở trong gia tộc cũng không có địa vị gì, hắn cũng không muốn phát sinh xung đột với các môn phái tu chân. Hắn bảo Lưu Lôi đưa bọn họ đi ra ngoài, kế tiếp hắn đến phòng giam mấy người khác, phòng dưới đất này khi mua về cũng chưa có, là lần đầu tiên hắn tới thì để tương lai có thể làm những việc mà không muốn cho Lý Hưởng biết, mới dùng thần thông của mình mà tạo thành.

Nơi này ngoại trừ hắn và mấy người Lưu Lôi, những người khác căn bản là không biết. Lưu Vũ Phi nhìn trong phòng có hơn mười người bị nhốt, hỏi:

“ Người của nơi này đều là người xâm nhập của hai ngày nay hay sao?”

Lưu Lôi trả lời:

“ Đúng vậy, thiếu gia, những người này là người xâm nhập của hai ngày nay bị bắt nhốt, bọn họ là gián điệp nước ngoài, có dong binh, và nhẫn giả Nhật Bổn.”


Lưu Vũ Phi nhìn thấy nhiều người như vậy cảm thấy thật sự đau đầu, nếu giết hết thì thật quá tàn nhẫn. Trong đó còn có nhiều người tội không đáng chết. Lại còn nói cho dù có giết hết bọn họ cũng không có tác dụng, vì tổ chức phía sau sẽ lại tiếp tục phái người đến nữa, đến lúc đó nhân số có thể càng ngày càng nhiều hơn. Lưu Vũ Phi suy nghĩ một chút thì trong lòng có một quyết định.

Hắn đẩy cửa phòng nhốt người ra, mấy người bị bắt này bị Lưu Lôi dùng pháp thuật cấm chế bọn họ. Thuật này Lưu Vũ Phi dạy hắn để dùng đối phó những người bình thường, nó chỉ khiến cho người ta toàn thân nhũn ra, không có khí lực bước đi hay là chạy trốn. Hắn dùng ánh mắt lạnh băng nhìn lướt qua mọi người, không có ai dám đối mặt với hắn. Ánh mắt của hắn làm cho mấy người này cảm thấy lạnh run, nghĩ thầm:

“ Ánh mắt người này lạnh quá, giống y như băng tuyết không một chút ấm áp nào.”

Lưu Vũ Phi gọi mấy người Lưu Lôi đưa mười mấy nhẫn giả Nhật Bổn ra ngoài. Mười mấy nhẫn giã bị xô trên mặt đất, tay Lưu Vũ Phi phiêu vũ vài cái, hơn mười đạo kiếm khí bắn thẳng vào đầu họ. Mười mấy người này ngay cả cơ hội kêu lên một tiếng cũng không có thì đầu đã bị đánh đến nát bấy. Mấy người gần nhất thì cả người đẫm đầy máu tươi và não tương. Những người nhát gan liền hét lên một tiếng kinh hoàng rồi hôn mê bất tỉnh. Nhất thời một mùi hôi thối hòa lẫn không khí sợ hãi từ trong đám người phát ra.

Giờ phút này nhìn qua Lưu Vũ Phi phảng phất như là thần chết hóa thân. Người có mặt đều bị dọa đến ngây người, bọn họ chưa bao giờ nhìn thấy cách thức giết người quỷ dị đến như vậy. Hơn nữa hắn giết mười mấy người mà vẻ mặt không có chút thay đổi khiến cho họ càng nghĩ hắn giống như là một ác ma hiện hình. Nhìn thấy phương thức giết người của hắn, gương mặt mỗi người đều cúi xuống thật sâu, sợ hắn không vừa mắt thì đem bọn họ ra giết luôn. Trong tâm lý bọn họ thì hắn đã đại biểu cho sự tàn nhẫn. Hắn nhìn thấy mấy người này đều bị hoảng sợ đến toàn thân phát run thì đã biết mục đích của mình đã đạt được.

Hắn biết như vậy vẫn còn chưa đủ, hắn muốn cho những người này cả đời phải nhớ mãi ngày hôm nay.

Lưu Vũ Phi nói:

“ Lưu Lôi, ngươi đem những gián điệp Mỹ quốc ra đây.”

Hắn vừa nói thì những người ở đó sắc mặt như tro tàn, những cố dong binh bắt đầu hối hận, hối hận lẽ ra lúc đầu mình không nên vì số tiền đó mà vượt đường xa đến Tây Vũ công ty với mưu đồ cướp đoạt.

Bây giờ ngay cả tính mạng mình cũng phải bồi luôn vào, sau khi mấy người Mỹ này bị giết chết, thì kế tiếp sẽ là người của quốc gia nào? Anh quốc?

Mấy gián điệp người Mỹ này chẳng khác gì bị phán tử hình, cho dù bị phán tử hình cũng còn cơ hội bào chữa, nhưng hôm nay điều bọn họ có thể làm là cầu khẩn đấng vạn năng của họ có thể cứu tính mạng của họ một lần.

Lưu Lôi đem tám gián điệp người Mỹ đi ra, mấy người này lập tức quỳ hướng Lưu Vũ Phi, trong miệng không ngừng nói lời cầu xin tha thứ.

Trong đó có hai người cầu xin mà không thấy hữu dụng, liều mạng nói:

“ Ta là công dân Mỹ quốc, ta có quyền ngoại giao tại Trung Quốc, cho dù là chính phủ của các ngươi cũng không có quyền đối đãi ta như vậy, ngươi càng không thể thương tổn chúng ta, ngươi làm như vậy là xâm phạm nhân quyền, ta yêu cầu lập tức được gặp đại sứ của chúng ta, nếu không nước Mỹ chúng ta nhất định sẽ trừng phạt các ngươi.”(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #127 vào lúc: Tháng Năm 13, 2010, 05:41:10 am »

(tiếp theo)

Lưu Vũ Phi đối với hai người mở miệng đòi nhân quyền cảm thấy rất buồn cười, hắn cười lạnh nói:

“ Nhân quyền? Ta không hiểu. Ngươi không có cơ hội nói chuyện đó với chính phủ của chúng ta, ta bất kể các ngươi thuộc quốc gia nào, là ai phái các ngươi tới, quan trọng là bây giờ các ngươi rơi vào trong tay của ta, hơn nữa là các ngươi tự mình tìm tới cửa, nếu các ngươi đã làm gián điệp thì phải hiểu rõ sự giác ngộ của cái chết.”


Nói xong hắn vươn hai ngón tay nhẹ nhàng điểm vào đầu bọn họ. Nhất thời đầu của hai người liền nổ tung. Còn lại sáu người Mỹ kia không chịu được nữa nên hôn mê bất tỉnh. Còn những người khác sắc mặt tái nhợt không chút sức lực nào.

Lưu Vũ Phi nhìn bọn họ cảm giác cũng không tệ lắm, hắn vừa giết mười mấy người mà sắc mặt vẫn như cũ, thản nhiên nói:

 “ Ở chỗ ta mà nói nhân quyền, thì không có tác dụng. Các ngươi chỉ là phụng mệnh làm việc, lần này ta sẽ không truy cứu nữa. Trở về nói với tổ chức và chính phủ sau lưng các ngươi, lần sau nếu còn dám phái người đến đây, vậy cũng sẽ không có cơ hội nữa, chúng ta sẽ giết hết toàn bộ, hiểu chưa? Lưu Lôi, hãy giải trừ cấm chế cho họ.”

Nghe được những lời này của hắn những người còn lại không dám tin tưởng nhìn hắn, phảng phất như vừa rồi mình đã nghe lầm. Lưu Lôi tiến lên làm mấy cái thủ ấn, giải trừ hết cấm chế của mấy người này.

 Cấm chế khi đã giải trừ, những người vốn đang không có chút sức lực, lập tức khôi phục như lúc ban đầu. Đến lúc này họ mới dám tin tưởng, những lời hắn vừa nói đều là sự thật nên trong nhất thời ôm ghì lấy nhau. Sau khi trải qua khảo nghiệm của sinh tử, cảm giác còn sống đối với bọn họ quả thật vô cùng hoàn mỹ. Đối với hắn liền cảm tạ, cảm tạ hắn đã khoan dung đại lượng. Miệng không ngừng cảm tạ, trong tâm lý lại cầu khẩn thần chủ, có những người nghe không hiểu Trung văn thì ngây người ra chẳng biết xảy ra chuyện gì. Cho đến khi Lưu Lôi đưa bọn họ ra ngoài thì họ mới biết tự mình đã tránh được một kiếp.

Trong tâm lý của những người này đã phát ra một lời thề độc, còn sống ngày nào cũng sẽ không sanh sự tại Trung Quốc, sẽ không trêu chọc bất cứ người Trung Quốc nào. Bọn họ đối với thủ pháp giết người vừa rồi của Lưu Vũ Phi, cùng với phương pháp cấm chế của Lưu Lôi tất cả đều hoảng hốt.

 Bọn họ không nghĩ tới người Trung Quốc lại đáng sợ như vậy, chỉ có mười lăm, mười sáu tuổi như Lưu Lôi mà cũng có bí pháp thần kỳ.Trung Quốc có bao tỉ người, không biết có được bao nhiêu người như Lưu Vũ Phi.

Những người này quyết định, chỉ cần thoát ra ngoài sẽ lập tức báo cáo với tổ chức hay chính phủ của mình không nên nảy sinh tà ý gì với công ty Tây Vũ. Miễn cho việc ác ma Lưu Vũ Phi đến trả thù.

Bọn họ biết dựa vào biểu hiện vừa rồi của Lưu Vũ Phi và Lưu Lôi, cho dù tổ chức có phái gấp mười lần nhân số đến cũng vô dụng, bọn họ tin tưởng hắn nhất định sẽ giết sạch không nương tay.

Lưu Vũ Phi không muốn để cho họ cứ ngây ngốc ra như thế nên gọi Lưu Lôi đưa họ ra ngoài. Sau khi họ rời khỏi, trên mặt đất chỉ còn lại hơn mười thi thể.

Lưu Vũ Phi phát ra một đạo Thất Thải Hỏa Diễm đốt sạch sẽ hơn mười cái thi thể, không để lại một chút dấu vết nào trên đời.


------------------


(xem tiếp  Chương   41)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #128 vào lúc: Tháng Năm 13, 2010, 05:48:06 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  41

Lưu Lôi sau khi đưa hết những người xâm nhập rời khỏi toàn bộ, thì đi về mật thất dưới đất, hắn không giải thích được nguyên nhân tại sao Lưu Vũ Phi lại làm như vậy.
Lưu Lôi vốn nghĩ cho dù Lưu Vũ Phi không giết bọn họ thì cũng sẽ giao cho chính phủ, ít nhất cũng phải giáo huấn cho họ một trận.
 Lưu Vũ Phi nhìn vẻ mặt của Lưu Lôi, cười cười nói:

“ Có phải ngươi không hiểu được mục đích của ta khi làm vậy phải không?”

Lưu Lôi bị nói đúng tâm tư, ngại ngùng nói:

“ Thiếu gia, xin lỗi sau này tôi sẽ không bao giờ hoài nghi ngài nữa.”

Lưu Vũ Phi chỉ cười nói:

“ Không cần khẩn trương, sau này có gì nghi vấn thì cứ nói ra, ta sẽ không trách ngươi đâu. Kỳ thật cho dù ngươi không hỏi, ta cũng sẽ nói cho ngươi mục đích ta làm vậy.”

Lưu Vũ Phi dừng một chút nói:

" Lưu Lôi ngươi ngẫm lại, cho dù chúng ta đem những người này giết hết, hoặc là cũng như trước kia giao cho chính phủ, vậy thì thế nào, ngươi cũng thấy được, chính phủ có rất nhiều băn khoăn, đám người này có một số người đều là có quyền ngoại giao, cho dù giao cho chính phủ, nhiều nhất cũng chỉ có thể bị khu trục xuất cảnh, còn đám dong binh bất quá bị nhốt vài năm thôi, còn những người bên ngoài có chủ ý với công ty chúng ta lại không có tác dụng gì, ngược lại họ càng phái càng nhiều đến đây, chúng ta |lại không thể đem bọn họ giết chết toàn bộ, ngươi xem xem chúng ta mấy ngày hôm trước mới đem đám người xâm nhập này giao cho chính phủ, ngắn ngủn vài ngày lại có nhiều người đến thêm như vậy.”.

Đối điểm ấy Lưu Lôi hoàn toàn hiểu rõ, mấy ngày nay, những người xâm nhập công ty không ngừng lũ lượt kéo đến. Giết lại không thể giết, thả lại không thể thả .Bây giờ nghe Lưu Vũ Phi nói vậy, tâm lý có chút rõ ràng .

Lưu Vũ Phi nhìn bộ dáng tỏ ra đã hiểu của Lưu Lôi, tiếp theo nói:

"Hôm nay chúng ta biểu hiện, đã kinh ngạc rất lớn đối với bọn họ, kinh nghiệm qua giáo huấn hôm nay, ta nghĩ trong tương lai sẽ rất lâu đều sẽ là một ác mộng đối với bọn họ, có đôi khi đe dọa trong tâm lý thường thường so với đe dọa thân thể thường rất có tác dụng, bọn họ sau khi trở về, nhất định sẽ đem chuyện hôm nay báo cho tổ chức của bọn hắn, ta nghĩ sau này mấy tổ chức còn muốn phái người đến, cũng băn khoăn một phen, còn dong binh đoàn xem ra sẽ không có lá gan tới nữa, như vậy sau này, người xâm lấn công ty chúng ta sẽ giảm bớt rất nhiều, bất quá đối với sự bảo vệ cả nhà Lý Hưởng nhất định phải ngàn vạn lần cẩn thận, bọn họ không cách nào xâm nhập công ty chúng ta, sẽ đem ánh mắt nhắm vào Lý Hưởng đó.”

Lưu Lôi, nghe xong bây giờ mới chánh thức rõ ràng dụng tâm của Lưu Vũ Phi.

Đám người xâm nhập này, một khi khôi phục tự do, lập tức đều hướng về tổ chức báo cáo. Mỹ quốc đại sứ quán, văn phòng tại Thượng Hải , sáu gã gián điệp còn sống từ Tây Vũ công ty đi ra liền lập tức hướng người phụ trách hồi báo:

" Người Trung Quốc , thật là đáng sợ, hắn không phải là người mà quả thực là ma quỷ, hắn thản nhiên giết chết mười mấy người, hai đồng sự của chúng ta cũng bị bọn họ giết hại, cách giết người của hắn không phải người bình thường có khả năng làm được , còn những tiểu hài tử đi theo hắn cũng đều thần bí vạn phần.”

Nhớ tới Lưu Vũ Phi không chút nào chần chờ giết chết mười mấy người, sáu gã gián điệp vẻ mặt vẫn sợ hãi . Người phụ trách sự việc này, nhìn thấy sáu người nói xong vẫn không hiểu rõ, vẫn còn vẻ mặt hoảng sợ , hỏi:

“ Lại Đế Phu, ngươi nói, các ngươi tại Tây Vũ công ty rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tại sao các ngươi đi ra lại thiếu mất hai người.”

Người gọi là Lại Đế Phu ổn định một chút tâm tình, chậm rãi đem chuyện phát sinh hôm nay, nhất nhất nói ra. Người phụ trách này nghe xong thì cả giận nói:

“ Người Trung Quốc này là ai, ta nhất định phải hướng Trung Quốc chính phủ tố cáo hắn, để cho hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.”

Lại Đế Phu cao giọng nói:

" Thượng đế a, ngài tha thứ cho sự vô tâm của hắn , trưởng quan, ta xem ngươi vừa rồi không có nghe rõ ràng lời ta nói, chúng ta có thể từ trong tay ác ma bình an quay lại đã nhờ ơn thượng đế ban phúc rồi. Người kia tuyệt đối không phải người, loài người không có khả năng có biểu hiện quỷ dị như vậy. Trưởng quan, bọn họ không đến tìm chúng ta phiền toái là đã tốt lắm rồi đó, ngươi còn muốn tìm hắn gây phiền toái nữa sao.".


 Cả năm người kia đều gật đầu tỏ vẻ đồng ý .


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #129 vào lúc: Tháng Năm 13, 2010, 05:55:47 am »

(tiếp theo)

Tiếp theo Lại Đế Phu, lại lần nữa nói tỉ mĩ thêm một chút biểu hiện lúc ấy Lưu Vũ Phi. Lần này cũng dọa người phụ trách hoảng sợ .Cũng không dám nói lại câu nói sẽ tố cáo Lưu Vũ Phi với chính phủ lần nữa.

 Người phụ trách nói:

" Lại Đế Phu, ta xem lần này các ngươi đều cũng chịu khổ , trước tiên cho các ngươi nghỉ phép một tháng, chuyện của Tây Vũ công ty chờ ta hướng chính phủ hối báo sau đó sẽ quyết định.”

Lại Đế Phu bọn họ tất cả đều cao hứng không thôi, bọn họ bây giờ hận không được lập tức rời đi Trung Quốc, cách xa Tây Vũ công ty một chút .

 Cuối cùng Lại Đế Phu nói:

" Trưởng quan, ta đề nghị chính phủ chúng ta không nên phái người đến Tây Vũ công ty nữa, bọn họ thật là đáng sợ, lúc hắn đưa chúng ta trở về đã cảnh cáo chúng ta, lần sau nếu còn có người dám có chủ ý với công ty của bọn họ, hắn sẽ không khách khí nữa. Trưởng quan ngươi ngàn vạn lần không nên không đem lời này báo lại cho cấp trên, người Trung Quốc thật quá thần bí , bọn họ có những lực lượng mà người khác thật không hiểu nổi, chính phủ cần phải hòa nhã nói chuyện với Tây Vũ công ty , không nên làm cho người của chúng ta chết thêm nữa.”

Người phụ trách thầm nghĩ:

“ Tây Vũ công ty nếu chịu thương lượng với chúng ta thì đã quá tốt rồi, bọn họ chưa từng có ý tưởng xuất khẩu dược phẩm, nếu vậy thì làm sao mà đàm phán chứ.”

Đám dong binh sau khi ra khỏi Tây Vũ công ty, lập tức mua vé máy bay hạng nhất rời đi Trung Quốc, bọn họ cũng không dám ở lại Trung Quốc thêm phút nào nữa, nhất là Thượng Hải .

Đám dong binh hướng về dong binh đoàn báo cáo, yêu cầu người phụ trách dong binh đoàn lập tức hủy bỏ hết thảy ủy thác đối với Tây Vũ công ty . Còn những nước khác cũng có được loại báo cáo như thế, tóm lại bọn họ chỉ có một yêu cầu, không nên lại phái người xâm nhập Tây Vũ công ty nữa .


***

Ở phía bên kia, Đông Phương Kiệt ngoài ý muốn đã nghênh đón mấy tên thành viên gia tộc vừa được thả ra. Đông Phương Kiệt vội hỏi rõ tình hình của công ty Tây Vũ và tình huống của trận pháp thủ hộ.

Trong đó có một người thành thật trả lời:

“ Người như chúng ta làm sao biết được cái gì là trận pháp, lúc ấy chúng ta mới vừa vào rừng cây nhỏ nọ, liền cảm thấy áp lực khôn cùng, cỗ áp lực nọ chúng ta căn bản không thể kháng cự, rất nhanh đã bị hôn mê. Chờ chúng ta tỉnh lại thì đã thấy bị bọn họ bắt nhốt."

Sau đó đem việc khi rời đi thì Lưu Vũ Phi muốn bọn họ chuyển lời, cũng nói hết với Đông Phương Kiệt.Đông Phương Kiệt liền hướng đến tộc trưởng gia tộc truyền đi một truyện tấn phù, đem tình huống nơi này nói hết toàn bộ.

Đông Phương gia tộc, Đông Phương Anh ba vị tộc trưởng cũng đang thảo luận kế hoạch sao cho tốt, lời Lưu Vũ Phi nói Đông Phương Kiệt truyền về cũng đã đến tai của họ. Bây giờ bọn họ thảo luận chính là có nên tiếp tục phái người đến Tây Vũ công ty tìm mấy người đã đánh trọng thương thành viên của họ để trả thù hay không hay là dứt khoát để cho người của Tây Vũ công ty đền bù bằng dược thủy. Hiện giờ ba vị tộc trưởng đã khẳng định công ty Tây Vũ có số linh dược cực phẩm rất lớn, bằng không mấy tiểu hài tử không có khả năng có tu vi cao như vậy .

Tư Mã Thiên Hữu đối với sự cảnh cáo của Lưu Vũ Phi rất khinh thường, hắn không tin này trên đời còn có người có khả năng uy hiếp được tam đại thế gia bọn họ .

Hắn không đồng ý cùng Tây Vũ công ty giải hòa, Tư Mã Thiên Hữu nói:

“ Hai vị, các ngươi chẳng lẻ không ngẫm lại, Tây Vũ công ty chỉ có vài người, cũng dám nói người của ba nhà chúng ta cùng đến bọn họ cũng không sợ, thậm chí còn làm bị thương nhiều người của chúng ta như vậy, bọn họ tuổi nhỏ không nói, lần này chính chủ nhân bọn họ ra mặt cũng có một khẩu khí như vậy, bọn họ chẳng những không có một chút ý xin lỗi, mà còn uy hiếp, chuyện này nếu truyền ra, mặt mũi ba nhà chúng ta còn gì nữa, ta xem chúng ta còn phải phái vài người đến Tây Vũ công ty, để cho bọn họ hướng chúng ta trịnh trọng xin lỗi và bồi thường linh dược, chúng ta đây mới có thể bỏ qua.”.

Âu Dương Côn gật đầu nói:

" Đúng vậy, Đông Phương huynh, ba nhà chúng ta có bao giờ bị mất mặt như vậy, mặc dù chúng ta làm điều có chút không đúng trước, nhưng là bọn họ xuống tay cũng quá độc, chẳng những đánh bị thương sáu người, còn hủy đi thân thể ba gã thành viên , đến bây giờ bọn họ còn không cách nào tu bổ thân thể, nếu như vậy mà cùng Tây Vũ công ty giải hòa, chúng ta gia tộc với mấy ngàn năm danh tiếng đã hoàn toàn bị hủy”.

Đông Phương Anh cũng không thể nói cái gì nữa, ba nhà bọn họ luôn luôn cùng tiến cùng lui, bây giờ hai nhà kia cũng không đồng ý cùng Tây Vũ công ty giải hòa . Hắn cũng chỉ có thể đồng ý theo đề nghi của Tư Mã Thiên Hữu.

Đông Phương Anh nói:

" Vậy chúng ta sẽ phái bao nhiêu người đi nữa, mấy tiểu mao hài của Tây Vũ công ty kia, tu vi không cao theo như sự báo cáo của người bên ngoài, nhưng phi kiếm của bọn họ chính là cực phẩm trong cực phẩm, chúng ta cũng không biết những người như bọn họ rốt cuộc là có bao nhiêu người, vị thiếu gia sau lưng, tu vi lại cao bao nhiêu, đối với việc này chúng ta không chút hay biết a.".

Tư Mã Thiên Hữu không hề lo lắng chuyện này chút nào, nói:

" Đông Phương huynh, nói về nhân số, ta xem cả Tu Chân Giới không có môn phái nào có thể cùng chúng ta so sánh, cho dù mấy tiểu mao hài mỗi người đều có một thanh cực phẩm phi kiếm thì thế nào, ta không tin bọn họ tất cả đều có một thanh phi kiếm như vậy, thiếu gia kia của bọn họ ta xem cũng không chắc có gì lợi hại, nói không chừng tất cả đều là nhờ linh dược tăng lên tu vi , Đông Phương huynh nếu lo lắng , chúng ta sẽ phái nhiều người đi đến đó, có thể phái mấy người đạt tới Phân Thần kỳ, bằng không chúng ta tự mình đi cũng được, thế tục giới chúng ta cũng đã thật lâu không đi, đại khái cũng hơn bốn trăm năm rồi đó.”

Âu Dương Côn và Đông Phương Anh cuối cùng quyết định, tự mình dẫn người đi tới, thứ nhất muốn xem ngoại giới bây giờ biến đổi thế nào, hai là muốn xem thiếu gia gì đó của Tây Vũ công ty là dạng người ra sao.


------------------


(xem tiếp   Chương  42)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #130 vào lúc: Tháng Năm 13, 2010, 06:01:37 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  42

Lôi Thiên Hành  (Ma Tông) từ ngày chính mắt nhìn thấy mấy người của ba đại gia tộc bị mấy tiểu hài tử đánh cho tơi bời, hắn đối với việc Tây Vũ công ty có linh dược gì đó khiến cho ba đại gia tộc phải chú ý cướp đoạt, hắn hạ quyết tâm phải tìm hiểu cho rõ ràng. Chỉ trong vài ngày Lôi Thiên Hành đã điều tra tất cả về Tây Vũ công ty.

 Công sức không phụ người có lòng, sự cố gắng của hắn cũng đã có thu hoạch. Lôi Thiên Hành nhìn cách điều chế của Vận Mệnh Thủy, không khỏi nở nụ cười, bây giờ hắn đã biết vì sao ba đại gia tộc lại muốn cướp đoạt linh dược của Tây Vũ công ty. Nếu như Vận Mệnh Thủy của công ty Tây Vũ đúng là do linh dược này phối chế, và rồi để cho người của tu chân giới biết được, thì hắn tin tưởng, mỗi môn phái của tu chân giới đều cũng nảy sinh chủ ý với công ty Tây Vũ.

Trong tâm lý của Lôi Thiên Hành rất xem thường đám danh môn chánh phái này, nghĩ thầm:

“ Như Thánh Môn chúng ta nếu muốn cướp vật gì của người khác, thì phải cướp một cách công khai. Tuyệt đối sẽ không giống như đám người danh môn chánh phái, trước tiên sinh sự với người ta rổi lại lấy cớ cướp đồ của người ta."

 Hắn nghĩ cuối cùng nên cấp báo với Ma Quân đai nhân của hắn. Lôi Thiên Hành vừa định trở về, nhưng hắn nghĩ lỡ như Ma Quân đại nhân không tin thì phải làm sao bây giờ. Hắn suy nghĩ! Suy nghĩ ! Dù sao hắn chỉ là một người thô lỗ, suy nghĩ nửa ngày cũng không có biện pháp gì.

Hắn đang gấp đến độ không biết phải làm sao, lúc này bên cạnh đang có mấy người nói chuyện phiếm khiến cho hắn chú ý.

Trong đó có một người nói:

“ Tiểu Vương, lần trước không phải nghe nói mẹ anh bị bệnh nặng hay sao? Bây giờ đã thế nào rồi?”

Tiểu Vương trả lời:

“ Nga, mẹ tôi bây giờ đã tốt lắm, lần trước tôi đưa bà đi Tây Vũ bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán mẹ tôi bị ung thư, họ cho mẹ tôi uống một bình Vận Mệnh Thủy, chỉ vài ngày là khỏe lại rồi.”

Người nọ lại nói:

“ A! Mẹ anh lại được uống Vận Mệnh Thủy à, thứ đó nhiều tiền lắm a, Tiểu Vương anh làm sao kiếm được bao nhiêu đó tiền chứ, tôi có nghe nói về Vận Mệnh Thủy, rất mắc tiền, có những người dùng tiền cũng không mua được, anh với bệnh viện Tây Vũ có quan hệ gì không a.”

Tiểu Vương cười cười nói:

“ Kỳ thật tôi không có quan hệ gì với họ, về phần anh nói có tiền cũng không mua được, điều này cũng thật đúng, bệnh viện Tây Vũ và bệnh viện khác không giống nhau, bọn họ bất kể anh có tiền hay không có, họ chỉ án theo căn bệnh mà phân phối, hơn nữa họ chỉ lấy có hai phần trong tài sản, giống như tôi còn đang phải lo cho cha, làm sao có tiền để mua thuốc chữa bệnh, anh đoán ra không, bệnh viện Tây Vũ đã miễn phí chữa bệnh cho mẹ tôi, bây giờ tôi xem cũng chỉ có bác sĩ của bệnh viện Tây Vũ mới xứng đáng với danh hiệu thiên thần áo trắng mà thôi.”

Nghe Tiểu Vương nói như vậy, người kia nói:

“ Tôi cũng phải nhanh chóng nói với người thân của mình, để cho bọn họ sau này có bệnh đều phải đi đến Tây Vũ bệnh viện mới được.”

Những câu nói tiếp theo cũng chỉ là những câu hỏi thăm bình thường, Lôi Thiên Hành không có tiếp tục nghe thêm nữa. Lời đối thoại của mấy người này đã cấp cho hắn một cách rất tốt, hắn vỗ vào đầu mình tự nhủ:

“ Mẹ kiếp, sao lão tử lại ngu đến như vậy, công ty Tây Vũ có trận pháp thủ hộ, lão tử không có biện pháp lẻn vào, nhưng bên ngoài có bán Vận Mệnh Thủy a, ta có thể đi mua một bình về, đến lúc đó đưa cho Ma Quân xem là được, thứ Vận Mệnh Thủy này rốt cuộc có phải do linh dược điều chế ra hay không, cho dù mua không được thì lão tử cũng có thể trộm có thể cướp a.”


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
Ngoisaobiec, nguyenthuy, tadamina, mavuong, anhlam, chonhoadong, dailuc, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #131 vào lúc: Tháng Năm 14, 2010, 03:50:37 am »

(tiếp theo)

Lôi Thiên Hành quyết định chủ ý hắn phải đi đến một thành thị bên cạnh có một bệnh viện Tây Vũ ( vì Thượng Hải là một khu phát đạt cho nên Lưu Vũ Phi không có mua bệnh viện tại đây), hắn lập tức tìm được nơi chuyên môn dùng để xuất ra Vận Mệnh Thủy.

Lôi Thiên Hành nhìn thấy nơi này có rất nhiều người, không khỏi cau mày thầm nghĩ:

“ Mẹ kiếp nơi này sao lại có nhiều người như vậy, nếu lão tử cũng phải ngồi chờ như bọn họ thì phải chờ đến bao lâu a, những người này đều là người bình thường, lão tử không thể dùng cách đối phó với người tu chân mà đối đãi bọn họ.”

Lôi Thiên Hành biết ý định muốn mua Vận Mệnh Thủy coi như thất bại. Hắn quyết định đợi đến buổi tối khi không có ai thì đi tới trộm. Hai giờ đêm, Lôi Thiên Hành vận dụng pháp thuật, lẻn vào bệnh viện. Quả nhiên lúc này trong bệnh viện người ít đi rất nhiều, vốn có rất nhiều người ngồi chờ Vận Mệnh Thủy khi sáng bây giờ không có một ai, mấy người hộ sĩ ban ngày phụ trách xuất Vận Mệnh Thủy đều cũng không có mặt. Lôi Thiên Hành chưa kịp tự mình vui vẻ vì đã không kinh động đến người nào thì bên tai hắn vang lên một thanh âm rất nhỏ:

“ Các hạ, ngươi cũng là một tu giả, sao lại giống như một tên đi ăn trộm gà trộm chó thế này đây? Chẳng lẽ không sợ người trong thiên hạ cười cho sao?”

Lôi Thiên Hành xuất ra một thân mồ hôi lạnh, hắn tự cho là pháp thuật có thể dấu diếm bất luận là kẻ nào, không ngờ lại không linh nghiệm như vậy. Lôi Thiên Hành, hướng theo phương hướng tiếng nói vừa rồi, cũng ngưng khí thành âm nói:

“ Là ai, nhiều chuyện quản chuyện người khác như vậy, lão tử muốn làm gì thì làm, liên quan gì đến ngươi.”

Lôi Thiên Hành mặc dù không biết người đó có tu vi cao bao nhiêu, nhưng hắn thấy người này có thể ngưng khí thành âm, nói rõ người đó ít nhất cũng có tu vi đến Nguyên Anh kỳ. Lưu Tinh, đang dùng thần thức quan sát khắp bệnh viện, tiếng rên rỉ của người bệnh, tiếng bước chân qua lại của bác sĩ, đêu cũng nghe được rõ ràng. Khi hắn đang muốn thu hổi thần thức của mình, thì phát hiện ở một khoảng cách gần nhất có một tu gia, đang ẩn nấp, Lưu Tinh không muốn kinh động người bệnh bên ngoài, mới phát ra lời cảnh cáo. Đáng tiếc Lôi Thiên Hành cũng không lĩnh tình của hắn. Lưu Tinh lại cảnh cáo nói:

“ Ta là người của bệnh viện, ta bất kể ngươi là ai, nếu ngươi muốn có chủ ý cướp Vận Mệnh Thủy, vậy đừng trách ta đối với ngươi không có khách khí.”

Lôi Thiên Hành cũng không sợ Lưu Tinh cảnh cáo, hắn chính là quyết định phải có được Vận Mệnh Thủy, hắn chỉ sợ về cuộc sống sau này của hắn, nếu chuyện lần này có thể làm tốt, Ma Quân khẳng định sẽ tưởng thưởng cho hắn. Hắn quay về phương hướng của Lưu Tinh nói:

“ Hừ, có bản lãnh thì lại đây đi, lão tử không thèm sợ ngươi.”

Lưu Tinh lạnh lùng nói:

“ Nếu muốn Vận Mệnh Thủy, thì đi đến phía bắc, chỉ cần ngươi có thể đánh bại ta thì ta tặng cho ngươi.”

 Nói xong hắn đi ra khỏi phòng mình, quay về Lôi Thiên Hành nói:

“ Theo ta.”

Nói xong đi thẳng ra bên ngoài.

Trong bệnh viện Lưu Tinh cũng không thể động thủ với Lôi Thiên Hành, người tu chân trong lúc tranh đấu cũng không thể để cho con người chứng kiến, nếu không sẽ xảy ra đại loạn. Trước khi Lưu Tinh ra ngoài, Lưu Vũ Phi đã có nói cho hắn, trừ phi vạn bất đắc dĩ, nếu không không thể biểu diễn năng lực của mình trước mặt con người.

Lôi Thiên Hành đi theo Lưu Tinh, đi tới hướng phía Bắc. Hắn đi theo phía sau cẩn thận đánh giá Lưu Tinh, hắn thật sự cảm thấy ngoài ý muốn về thực lực của Lưu Tinh, vốn hắn nghĩ một người đạt tới Nguyên Anh kỳ tu vi thì cũng phải là một người mấy trăm tuổi, không nghĩ tới Lưu Tinh tuổi nhỏ như vậy. Mấy ngày hôm trước bên ngoài Tây Vũ công ty hắn cũng đã rất khiếp sợ thực lực của năm người Lưu Lôi. Bây giờ hắn lại thấy được một tu vi tương đương như vậy, ngay cả tuổi tác cũng không sai biệt lắm, điều này khiến cho tâm lý hắn âm thầm khiếp sợ. Hắn không biết trong công ty Tây Vũ có bao nhiêu người giống như Lưu Tinh đang tồn tại. Lôi Thiên Hành thầm nghĩ:

“ Tiểu nam hài này rõ ràng cùng một nhóm với mấy tiểu hài tử hôm trước, thật không biết thực lực chính thức của bọn họ mạnh đến bao nhiêu, việc này ta nhất định phải nói rõ với Ma Quân mới được, miễn cho việc sẽ giống như ba gia tộc nếm khổ.”

Rất nhanh bọn họ tìm được một khối đất trống, Lưu Tinh lạnh lùng nói:

“ Tốt lắm, ta có thể lãnh giáo cao chiêu của ngươi.”

Lôi Thiên Hành vốn không phải là người trong chính đạo, hắn đã sớm âm thầm chuẩn bị sẵn sàng. Lưu Tinh vừa nói ra lời, hắn lập tức xuất ra pháp bảo, một loại pháp bảo tên là Xuyên Thiên Toa. Sát tâm của hắn chợt lóe, Xuyên Thiên Toa lập tức bay lên không bay vọt qua Lưu Tinh. Xuyên Thiên Toa bị bám theo kình phong, như lưỡi dao sắc bén, cuồng mãnh hướng tới Lưu Tinh bắn nhanh tới.

Lưu Tinh hiển nhiên không có nghĩ đến động tác của Lôi Thiên Hành lại nhanh đến như vậy, hắn thấy pháp bảo bay đến nhanh như vậy, vừa nhanh chóng tránh ra, thuận tay xuất ra một đạo Thiên Cương Chỉ, đánh trúng Xuyên Thiên Toa của Lôi Thiên Hành “ Đinh” một tiếng, Thiên Cương Chỉ đánh trúng Xuyên Thiên Toa, Xuyên Thiên Toa liền bay trật phương hướng một chút.

 Lôi Thiên Hành ý niệm vừa động, Xuyên Thiên Toa bị bám theo một cỗ tiếng rít bén nhọn với tốc độ nhanh hơn bay về phía Lưu Tinh, Lưu Tinh không cách nào tránh được, ngay cả phi kiếm trong cơ thể cũng không kịp xuất ra, nguyên anh trong cơ thể như bị kích thích, luồng chân nguyên vô tận, từ nguyên anh hội tụ đến hai ngón tay của Lưu Tinh. Lưu Tinh quay về Xuyên Thiên Toa cuống quýt vũ động ngón tay, từng đạo chỉ khí kích thẳng tới Xuyên Thiên Toa. Khiến cho Xuyên Thiên Toa dừng lại không thể tiến tới, lăng không đứng ở ngay trước mặt Lưu Tinh. Lưu Tinh căn bản không có chút nào buông lỏng, hắn biết Xuyên Thiên Toa không thể nào tiến tiếp được chính là vì hắn đang ngăn cản, chỉ cần hắn buông tay, hắn tin rằng mình không chết thì cũng bị thương. Vì vậy hắn ra tay càng thêm mãnh liệt. Làm như vậy quả nhiên nổi lên điểm tác dụng, Xuyên Thiên Toa bị đánh chệch đi rất nhiều, Lưu Tinh nhìn thấy cơ hội đã tới, với tốc độ nhanh hơn, chém ra Thiên Cương Chỉ rồi lập tức lăn qua một bên.

Lưu Tinh né tránh được sự tấn công của Xuyên Thiên Toa, thế công thứ hai của Lôi Thiên Hành lập tức xuất ra. Lần này Lưu Tinh đúng là đã nổi giận, trong lúc hắn lăn ra điên cuồng tránh né thì hắn đã xuất phi kiếm trong cơ thể phóng ra, khi hắn còn chưa kịp đánh ra kiếm quyết thì Xuyên Thiên Toa đã bay tới trước mặt, lần này hắn không thèm tránh né, tay cầm phi kiếm, quay về Xuyên Thiên Toa ngạnh bổ xuống. Ầm ầm một tiếng sét vang truyền đến, trong cơn liều mạng của Lưu Tinh và Lôi Thiên Hành, quần áo Lưu Tinh nổ tung, cơ thể lảo đảo thối lui ra sau. Lôi Thiên Hành cũng thối lui hơn mười thước mới đứng vững lại.


------------------


(xem tiếp Chương  43)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #132 vào lúc: Tháng Năm 14, 2010, 03:57:21 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  43

Lưu Tinh nhìn qua có chút chật vật, nhưng thật ra hắn không có bị thương. Lôi Thiên Hành tu vi có thể cao hơn Lưu Tinh một bậc, nhưng hắn lại chủ động tấn công. Nhưng uy lực phi kiếm của Lưu Tinh lại mạnh hơn pháp bảo của hắn tới vài lần, một lần ngạnh kháng này đã triệt tiêu đi ưu thế của Lôi Thiên Hành.

Lôi Thiên Hành âm thầm nghĩ:

“ Sớm đã đoán được tiểu tử này cũng có một thanh phi kiếm như vậy, may mắn vừa rồi mình đã ra tay trước, nếu không có lẽ mình đã sớm bị thương trên tay tiểu tử này, thật không biết bọn hắn là do tên quái vật nào bồi dưỡng ra, chẳng những tu vi cao thâm mà ngay cả pháp quyết cũng thâm ảo vô cùng.”

Lưu Tinh nhìn thấy quần áo toàn thân mình đều rách nát, không còn một chỗ nào lành lặn, hắn tức giận đến điên cuồng hét lên một câu. Hai tay rất nhanh di chuyển, từng đạo kiếm khí theo phi kiếm của hắn bổ về phía Lôi Thiên Hành.

Lôi Thiên Hành không dám đón đỡ, hắn chỉ có thể né ngang tránh dọc, oanh oanh vài tiếng vang lên, trên đất trống đã bị kiếm khí của Lưu Tinh bổ ra hố to.

Lôi Thiên Hành lúc này có khổ không nói nên lời, hắn lại không có một cơ hội nào để chạy trốn, tâm lý thật sự là uất ức cực kỳ. Lưu Tinh thật sự là đã nổi giận, không dồn Lôi Thiên Hành vào chỗ chết quyết không thôi. Hắn nhìn thấy hơn mười đạo kiếm khí đều bị Lôi Thiên Hoành an toàn tránh thoát, mặc dù trên ngươi Lôi Thiên Hành đều bị vài đạo kiếm thương. Chút thương tích ấy mà nói thì chẳng là gì đối với người tu sĩ. Lưu Tinh dùng tốc độ cực nhanh, xuất ra mấy thủ thế quỷ quái, Lôi Thiên Hành đã sống tới gần năm trăm tuổi, cùng người trong chính đạo giao thủ không dưới một ngàn lần. Hắn hiểu hết những thủ ấn của chính đạo các phái, và bao nhiêu pháp quyết đều có chút hiểu rõ, bây giờ hắn nhìn thấy Lưu Tinh xuất thủ ấn mà trước kia hắn chưa từng thấy qua, trong tâm lý không khỏi có chút khẩn trương.

Lôi Thiên Hành điên cuồng vận khởi ma anh trong cơ thể, một đạo khí diễm màu đen từ trên người hắn xông ra, dần dần vây quanh thân hình của hắn, lúc này thủ ấn của Lưu Tinh đã hoàn thành, quát:

 “ Thiên Đế thần uy, Thiên khiển chi hỏa.”

 Chỉ thấy trong bầu trời tối đen hiện ra một mảnh mây lửa màu đỏ thẫm, dần dần bay xuống cách mặt đất ngày càng gần, nhìn như rất chậm nhưng lại với tốc độ cực nhanh từ phía chân trời hạ xuống, nhìn kỹ thì không phải là mây lửa, đó là một đoàn ngọn lửa màu đỏ sẫm. Ngọn lửa này mang đến nguồn áp lực thật cường đại mà chỉ có Lôi Thiên Hành vì đang là mục tiêu của nó nên mới cảm nhận được.

Tâm lý của Lôi Thiên Hành bây giờ hối hận muốn chết, hắn biết ngọn lửa này hắn không có khả năng chống cự. Hắn biết nếu tự mình không quyết tâm thì sẽ bị hình thần câu diệt (tan thành mây khói).

Lôi Thiên Hành quyết định thật nhanh, ma anh phá thân phóng ra hướng tới chân trời bay đi. Lưu Tinh hiển nhiên không nghĩ ra Lôi Thiên Hành lại sử dụng chiêu thức này, chờ khi hắn có phản ứng thì đã không còn kịp rồi, hắn quát:

“ Chạy đi đâu!”,

hắn hướng theo phía Lôi Thiên Hành bỏ chạy phát ra một đạo Thiên Cương Chỉ.

Ma anh của Lôi Thiên Hành bị chỉ phong của Lưu Tinh bắn trúng, kêu lên một tiếng thảm hào, dùng tốc độ thật nhanh bỏ chạy theo hướng tây nam. Đoàn ngọn lửa trên bầu trời rơi xuống trên thân thể Lôi Thiên Hành, thân thể của hắn lập tức bị thiêu cháy thành tro bụi.

Lưu Tinh hướng theo phía Lôi Thiên Hành bỏ chạy nổi giận mắng:

“ Mẹ kiếp ! Đem quần áo của ta làm vỡ nát, nếu không phải ngươi chạy quá nhanh thì ta đã đánh cho ngươi hình thần câu diệt.”


Lưu Tinh đối với quần áo trên người rất là quý trọng, bộ này chính là do đích thân Lưu Vũ Phi mua cho hắn. Nhiều cô nhi như vậy mà chỉ có bộ quần áo này là do Lưu Vũ Phi mua tặng cho hắn, còn những người khác dều do Lưu Vũ Phi đưa tiền cho bọn họ tự đi mua. Bạn bè của hắn không có ai không hâm mộ hắn có được bộ quần áo do chính Lưu Vũ Phi tặng cho, vì thế hắn rất quý trọng không cần phải bàn cãi. Bởi vậy hắn mới điên cuồng nổi giận mà đánh Lôi Thiên Hành đến thân thể tan thành mây khói.

Lưu Tinh nhìn thấy quần áo đã không còn nữa, hắn không thể làm gì khác hơn là ẩn thân bay về phía bệnh viện.

***

 Đông Phương Anh, Tư Mã Thiên Hữu, Âu Dương Côn ba người mang theo chín cao thủ Phân Thần kỳ, sau mấy trăm năm tu hành lần đầu tiên rời khỏi gia tộc, bọn họ một đường hướng tới Thượng Hải bay đi.

Quần áo trên người bọn họ đều thuộc thời cổ, đối với tiền bạc trên thế giới hiện đại đều không quen, trước kia bọn họ đối với công cụ giao thông ở thế tục giới đều là chỉ thấy xe ngựa, còn bây giờ xe ngựa đã không còn thấy bóng dáng. Trên đường đi họ đều nhìn thấy người ta di chuyển trong một cái hộp sắt có bốn bánh xe, làm đám người thời cổ này đều cảm thấy tò mò, vừa cảm thấy rất chán ghét với cái hộp sắt bay rất nhanh này.

Họ nhìn thấy tuy hộp sắt này bay rất nhanh, nhưng phía sau lại thả ra một cỗ khói đen thui làm bọn họ chịu không được, Đông Phương Anh tức giận nói:

“ Trách không được linh khí trong thiên địa bây giờ ít đến như vậy, xem ra đều là do cái hộp sắt này làm ra, thật không biết thế tục giới tại sao lại làm chuyện ngu ngốc như vậy chứ, cứ làm ra những thứ cổ quái như thế này.”

Những người phía sau đều gật đầu không thôi.

Đông Phương Anh bọn họ bay trên trời cao, hướng theo Thượng Hải bay đi thật nhanh. Bọn họ muốn sớm một chút giải quyết sự phân tranh với công ty Tây Vũ, để cho công ty Tây Vũ tùy tiện bồi thường linh dược là được.

Lưu Vũ Phi mấy ngày nay cũng đều bận rộn, tuy những người xâm nhập công ty cũng đã giảm bớt rất nhiều những vẫn còn có những quốc gia chưa chịu từ bỏ ý định. Người xâm nhập trong đó nhiều nhất là Nhật Bổn, đương nhiên Lưu Vũ Phi đối với họ không chút nương tay, chỉ cần là từ Nhật Bổn phái tới là lập tức giết ngay, chỉ trong vài ngày, đã làm cho đám gián điệp Nhật Bổn giảm đi hơn phân nửa.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #133 vào lúc: Tháng Năm 14, 2010, 04:03:03 am »

(tiếp theo)

Một trong ba đại gia tộc tại Nhật Bổn Cung Bổn gia tộc đã mất đi ba mươi gián điệp, Vũ Điền gia tộc cũng mất đi mười người, cũng chỉ có Liễu Sanh Nghiễm Bổn từ khi Liễu Sanh Thứ Lang và hơn mười danh nhẫn giả mất tích tại Trung Quốc, hắn chỉ biết con mình và đám nhẫn giả có thể gặp nạn hoặc là bị bắt.

 Hắn nghĩ không ra rốt cuộc là thế lực nào có thể đem Liễu Sanh Thứ Lang và toàn bộ đám nhẫn giả đều hủy đi hết. Trong đó Liễu Sanh Thứ Lang và thêm ba người khác đều được mang thức thần.

Nhiều người như vậy mà dĩ nhiên lại không có một người quay lại báo cáo nguyên nhân trong đó. Liễu Sanh Nghiễm Bổn còn chưa đem chuyện lần này báo cáo với trưởng lão nội đường trong gia tộc, chuyện tổn thất lớn như vậy nếu bị truyền ra thì nhất định danh dự và uy tín của Liễu Sanh gia tộc sẽ chìm xuống tận đáy.

Bởi vậy hắn mới có thể cự tuyệt ý của chính phủ muốn gia tộc của hắn và hai gia tộc kia phái gián điệp xâm lấn Tây Vũ công ty, trộm đi Vận Mệnh Thủy của họ cùng với nguyên liệu và sản phẩm.

Đông Phương Anh bọn họ, mười mấy lão già bay khoảng một giờ đã tới tòa lầu của Đông Phương tập đoàn, do Đông Phương Kiệt, Tư Mã Phong, Âu Dương Thiên tự mình chiêu đãi.

Ba vị tộc trưởng mang theo đám cao thủ nghênh ngang đi vào phòng hội nghị của Đông Phương tập đoàn. Ba người Đông Phương Kiệt căng thẳng đi theo phía sau, không dám thở mạnh một tiếng. Nếu để cho các ký giả chứng kiến cảnh này, có thể làm oanh động báo chí quốc nội, Đông Phương Kiệt, Tư Mã Phong và Âu Dương Thiên ba người bọn họ vốn là đại biểu cho giới kinh doanh của Trung Quốc, chỉ cần bọn họ dậm chân một cái thì cả thương trường Trung Quốc cũng lao đao.

Nhưng bộ dáng hiện giờ của họ giống y như những con chuột nhát gan, ngay cả hơi thở cũng không dám thở mạnh.


***

Mấy ngày nay Lưu Vũ Phi vẫn dùng thần thức quan sát khắp Thượng Hải nhưng hôm nay mười hai người của Đông Phương Anh vừa đến, Lưu Vũ Phi đã lập tức biết ngay. Trong lòng hắn âm thầm thở dài nói:

Năm Phân Thần sơ kỳ, ba Đại Thừa sơ kỳ, sáu Phân Thần trung kỳ, thực lực coi như không tệ, trách không được có khả năng ở tu chân giới có danh khí lớn như vậy, cuối cùng cũng đã tới. Ta xem bọn người này đúng là muốn chết, cũng giống như người bình thường, trong tâm lý tràn ngập dục vọng, ba đại gia tộc mà cũng như vậy, còn Côn Lôn, Phi Thiên tông cùng hơn một ngàn người tu chân của các môn phái không biết lại như thế nào, như vậy cũng tốt, giải quyết sớm một chút thì tự mình cũng buông lỏng, thuận tiện giáo huấn bọn họ một chút, để cho bọn họ bỏ đi bản sắc cuồng vọng này, miễn cho bọn họ xem thường trên đời không có ai trị được bọn họ.”


Đông Phương Anh bọn họ ngồi xuống xong thì nói:

“ Tiểu Kiệt, ngươi nói cho chúng ta nghe rõ ràng chuyện của Tây Vũ công ty đi.”

Đông Phương Kiệt trả lời:

“ Tộc trưởng, Tây Vũ công ty do một người tên là Lưu Vũ Phi sáng lập, ngày đó làm bị thương nặng tộc nhân của chúng ta cũng là thuộc hạ của hắn, bọn họ có năm người, đại khái tu vi Nguyên Anh kỳ, ngự kiếm quyết của bọn họ rất là lợi hại, có thể tay không phát ra kiếm khí, phi kiếm của bọn họ đều là cực phẩm trong cực phẩm, mỗi thanh đều có uy lực mười phần, ngay cả hình dáng cũng giống nhau, có lẽ do cùng một người luyện ra, chủ yếu nhất là năm người đó nhìn qua cũng chưa được mười sáu tuổi.”


Đông Phương Anh nghe câu nói cuối cùng thì cảm thấy rất giật mình, hắn cũng là người tu chân, rất rõ ràng, một người tu chân chỉ cần tu tới Nguyên Anh kỳ thì gương mặt sẽ không hề thay đổi. Người tu chân muốn tu tới Nguyên Anh kỳ phải tu hơn trăm năm dù có tư chất tốt nhất, bởi vậy những ai tu tới Nguyên Anh kỳ đều có hình dáng như một người trung niên. Bây giờ nghe Đông Phương Kiệt nói Lưu Lôi bọn họ nhìn qua không được mười sáu tuổi, trời ạ ! Nhỏ tuổi như vậy mà có tu vi Nguyên Anh kỳ, vậy thì chủ tử của bọn họ, tu vi sẽ rất cao nên mới có thể tặng mấy trăm năm tu vi cho bọn họ, hoặc là những người này đều được uống cực phẩm linh dược, khiến cho bọn họ chỉ trong mười năm ngắn ngủi là có thể đạt tới tu vi Nguyên Anh kỳ. Ở hai điều này, Đông Phương Anh cho rằng là điều thứ hai.

Đông Phương Anh, Tư Mã Thiên Hữu và Âu Dương Côn đều liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đều có một ý nghĩ như nhau.


------------------


(xem tiếp Chương  44)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
 
nhuocthuy
Hero Member
*
Offline Offline

Bài viết: 7361

Cảm Ơn
-Gửi: 22534
-Nhận: 57227Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #134 vào lúc: Tháng Năm 14, 2010, 04:09:54 am »

(tiếp theo)

CHƯƠNG  44
Trong nhất thời, phòng hội nghị lâm vào trầm mặc, hào khí có chút trầm muộn. Đông Phương Anh dừng một chút nói:

“ Hai vị lão đệ, các ngươi có ý kiến gì với tên Lưu Vũ Phi này không?

Âu Dương Côn nói:

“ Theo ta thấy Lưu Vũ Phi này rất không đơn giản, mặc dù chúng ta chưa gặp mặt hắn, nhưng nghe nói hắn có một gia tộc, có thể đem một thiếu niên mười tuổi bồi dưỡng đến tu vi Nguyên Anh kỳ thì có thể nhìn ra thực lực của bọn họ rất mạnh, cho dù tất cả những tiểu hài tử này đều là do uống linh dược, nhưng nếu không có pháp quyết thật tốt, bọn họ cũng không cách nào trong thời gian ngắn đạt tới tu vi Nguyên Anh kỳ, quan trọng nhất là chúng ta không hay biết gì về họ, ở tu chân giới cũng chưa từng nghe qua danh hào của họ, bọn họ xuất thân nơi nào? Tu vi của Lưu Vũ Phi như thế nào? Bây giờ bọn họ có bao nhiêu cực phẩm linh dược, những điều này chúng ta đều không biết, ở dưới tình huống này ta xem hay là chúng ta nên tiếp xúc với Lưu Vũ Phi trước một chút mới thích hợp.”

Tư Mã Thiên Hữu đối với sự đề nghị của Âu Dương Côn cũng không đồng ý, nói:

“ Âu Dương huynh, ta không đồng ý cách nói của ngươi, là bọn hắn đánh thương người của chúng ta trước, bây giờ còn muốn chúng ta giải hòa, nếu truyền ra, ba gia tộc chúng ta còn có mặt mũi nào tồn tại ở tu chân giới nữa, hôm nay chúng ta giải hòa cùng công ty Tây Vũ, vậy lần sau phát sinh chuyện như vậy, chúng ta không phải cũng phải cùng người khác giải hòa hay sao, như vậy không phải làm yếu đi thế lực của ba gia tộc chúng ta, ta không tin thực lực của Tây Vũ công ty có thể so sánh được với ba gia tộc chúng ta. Đông Phương huynh, Âu Dương huynh, nếu các ngươi không muốn đi tìm Tây Vũ công ty, vậy cứ để cho một mình ta đi cũng được, ta cũng không tin công ty Tây Vũ chỉ có mấy người có tu vi Nguyên Anh kỳ mà có thể làm gì được ta.”

Đông Phương Anh cười cười nói:

“ Tư Mã lão đệ, chúng ta không phải có ý tứ này, ba nhà chúng ta luôn cùng tiến cùng lui, yên tâm đi, công đạo này chúng ta nhất định phải đòi lại ở công ty Tây Vũ, nói cho cùng, biết người biết ta mới có thể trăm trận trăm thắng, bây giờ chúng ta chưa biết gì về bọn họ, làm sao mà mạo muội làm việc được chứ.”

Tư Mã Thiên Hữu nghe xong Đông Phương Anh nói, cuối cùng mới bình tĩnh lại, hắn hỏi:

“ Đông Phương huynh, vậy ngươi nói phải làm như thế nào mới tốt, Lưu Vũ Phi kia tại tu chân giới ta chưa từng nghe qua, cũng không có một chút tin tức, người này giống như từ trong trống rỗng đi ra, chúng ta căn bản không thể tra được.”

Đông Phương Anh lắc đầu nói:

“ Tư Mã lão đệ, chúng ta chưa từng nghe qua danh hào của Lưu Vũ Phi tại tu chân giới, không có nghĩa là hắn không có thực lực, các ngươi còn nhớ cách đây một trăm năm trước không phải chúng ta chưa từng nghe qua “ Bọn họ”, nhưng trận chiến ấy nếu không có “ bọn họ” xuất hiện, thì xem tu chân giới tại Trung Nguyên chúng ta sớm đã bị thế lực ngoại giới tiêu diệt.”

Đông Phương Anh nói đến “ bọn họ” thì vẻ mặt đầy vẻ sợ hãi, ngay cả Tư Mã Thiên Hữu cuồng vọng như vậy mà cũng lộ ra vẻ mặt như hắn. Âu Dương Côn nhỏ giọng nói:

“ Đông Phương huynh, theo huynh nghĩ Lưu Vũ Phi này có phải là người của bọn họ hay không, nếu hắn là người của bọn họ, ta xem chúng ta hay là trực tiếp xin lỗi rồi bỏ đi, lại nói chuyện này dù sao cũng là do chúng ta làm sai trước.”

Đông Phương Anh lắc đầu nói:

“ Điều này chúng ta bây giờ không có cách nào phán đoán, bất kể như thế nào chúng ta cũng chưa từng gặp qua Lưu Vũ Phi, ai ! Việc này nói đến là do Tiểu Kiệt không phải, nếu hắn nói sớm một chút cho chúng ta biết, công ty Tây Vũ có người tu chân chỉ là tiểu hài tử, vậy chúng ta cũng không mạo muội đi tới đây, bây giờ chúng ta cũng chỉ có thể đi từng bước tính từng bước mà thôi.”

Đông Phương Kiệt, Tư Mã Phong, Âu Dương Thiên ba người nghe ba vị tộc trưởng nói chuyện càng ngạc nhiên vạn phần. Trên đời này không ngờ còn có ai đó làm cho mấy vị tộc trưởng có pháp lực thần thông này sợ hãi, nhắc đến “ bọn họ” mà ngay cả vị Tư Mã Thiên Hữu cuồng vọng cũng không dám có chút ý bất kính. Đông Phương Kiệt ba người đối với “bọn họ” tràn ngập tò mò.

Cuối cùng Đông Phương Anh nói:

“ Tiểu Kiệt, ngươi có phương pháp gì có thể hẹn Lưu Vũ Phi của công ty Tây Vũ ra ngoài, dù sao ngươi và hắn cũng đang ở thế tục giới giống như nhau, việc này cũng có thể thiết lập phương tiện với hắn một chút.”

Đông Phương Kiệt trả lời:

“ Tộc trưởng, ngài xem làm vậy được không? Ba ngày sau chính là ngày công ty chúng ta có một buổi lễ khánh điển, đến lúc đó ta phát một thiệp mời đến công ty bọn họ, dùng danh nghĩa của công ty mời hắn đến đây, ngài xem thế nào.”

Đông Phương Anh cũng không để ý Đông Phương Kiệt dùng phương pháp gì, chỉ cần hắn có thể mời Lưu Vũ Phi tới là được, đến lúc đó có thể quan sát Lưu Vũ Phi thêm một chút.


(còn tiếp)

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
chonhoadong, nguyenthuy, anhlam, tadamina, dailuc, mavuong, byphuong, vanti67
Logged

君 子 之 交 淡   若水
Quân tử chi giao đạm NHƯỢC THỦY

--------------
孔孟彊常須刻骨
西歐科學要明心

Khổng Mạnh cương thường tu khắc cốt,
Tây Âu khoa học yếu minh tâm
 
 
Trang: 1 ... 7 8 [9] 10   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 1.748 seconds với 24 câu truy vấn.