Tháng Hai 20, 2019, 04:59:30 pm -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: 1 [2]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: BÙA CHÚ THẬP CẨM  (Đọc 39672 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #15 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:13:47 am »

VÀI Ý NGHĨA CƠ BẢN CỦA LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ :

QUAN ĐIỂM CỦA MẬT GIÁO TÂY TẠNG :

1) Theo ý nghĩa phổ truyền thì : OM MANI PADME HÙM được dịch là :"Qui Y viên ngọc báu trong hoa sen" và được người Tây Tạng diễn tả là : Khi lòng Đại Bi (Maha Karuni) hoàn toàn khai mở như 1 hoa sen(Padme)vươn lên khỏi vũng bùn và bắt đầu nở hoa thì hương Từ (Maitriya) của Trí Tuệ(Mani) bắt đầu tỏa ra khắp nơi và mọi hành động của Thân , Khẩu , Ý (Om) mới thực sự phản ánh trọn vẹn đúng như cái ý nghĩa cao đẹp nhất của sự sống(Hùm)

Theo truyền thống này thì :
OM có nghĩa Qui Mạng hay là 3 nghiệp Thân , Khẩu , Ý
MA NI là viên ngọc Như Ý trong trí huệ sáng chói
PADME là bên trong hoa sen hay lòng Đại Bi nảy nở như hoa sen ló khỏi vũng bùn .
HÙM là ý nghĩa cao đẹp của cuộc sống .

Ngoài cách diễn dịch trên nhân dân Tây Tạng còn nhận định ý nghĩa của câu Chú 6 chử này là : Khi lòng Từ Bi phát triển trọn vẹn như 1 bông sen vươn cao khỏi vũng bùn Vô Minh thì ánh sáng trí huệ mới chiếu sáng rực rở được .

2) Theo ý nghĩa phổ truyền khác thì :

OM : tượng trưng cho sự hòa hợp của Trí Tuệ và Thân , Khẩu , Ý đã giác ngộ .
MANI : Ngọc Như Ý , là viên ngọc quí được cầm nơi tay của Đại Bồ Tát , tượng trưng cho sự thanh tịnh .
PADME : Là hoa sen tượng trưng cho người đã giải thoát tự tại ngoài sinh tử luân hồi . Vì hoa sen mọc từ bùn nhơ nhưng không bị nhiễm bùn , ám chỉ Đại Bồ Tát không còn bị ràng buột bởi Nghiệp Báo và sinh tử . Ngài đã hoàn toàn tự tại ngoài vòng khổ đau và luân hồi nhưng Ngài không an trụ cho riêng Ngài .
HÙM : Tượng trưng cho Trí Tuệ thành tựu siêu việt của chư Phật , có tác động mãnh liệt xoá tan sự khổ não của thế gian .

Truyền thống này còn phối hợp 6 chử Lục Tự Đại Minh Chú với 6 Ba La Mật là :
OM : Biểu tượng cho sự viên mãn Thiền Định Ba La Mật (Dhyàna pàramita) dứt bỏ Nhân luân hồi ở Thiên Giới .
MA : Biểu tượng cho sự viên mãn Nhẫn Nhục Ba La Mật ( Ksànti pàramita) dứt bỏ Nhân luân hồi ở Tu La Giới .
NI : Biểu tượng cho sự viên mãn Trì Giới Ba La Mật (Sìla pàramita) dứt bỏ Nhân luân hồi ở Nhân Gian Giới .
PAD : Biểu tượng cho sự viên mãn Tinh Tấn Ba La Mật (Vỳriya pàramita) đứt bỏ Nhân luân hồi ở Súc Sanh Giới .
ME : Biểu tượng cho sự viên mãn Bố Thí Ba La Mật (Dàna pàramita) dứt bỏ Nhân luân hồi ở Ngạ Quỉ Giới .
HÙM : Biểu tượng cho sự viên mãn Trí Tuệ Ba La Mật (Prajn~à pàramita) dứt bỏ Nhân luân hồi ở Địa Ngục Giới .

Như vậy truyền thống này dùng Công Đức uyThần và năng lực Thần Thông hoá độ vi diệu của Đức Đại Bi Quán Thế Âm mà diễn tả ý nghĩa của Lục Tự Đại Minh Chú .

(Còn quan điểm khác nữa)
xab


--------------

TIẾP LỜI XAB , Ở 1 QUAN ĐIỂM KHÁC :

OM: Là huyền âm sáng tạo nên không thể giải thích hay nghĩ bàn
MANI : Tượng trưng cho cỏi Niết Bàn (Nirvàna)
PADME : Tượng trưng cho Thế Giới Vô Minh hay Địa Ngục (Samsara=vòng luân hồi)
HÙM : Là huyền âm thể nhập .

Do đó Lục Tự Đại Minh Chú minh họa cho tư tưởng "Khi vô minh thế gian là sự đau khổ , khi giác ngộ thế gian là cỏi Niết Bàn , cũng như viên ngọc quí nằm trong hoa sen thì Niết Bàn thật ra không ở đâu xa mà chính là Thế Giới vô minh này " .

LẠI CÓ QUAN ĐIỂM CHO RẰNG :

OM : Là tiếng kêu cứu của chúng sinh đang đau khổ
MANI : Là ngọc quí hay trí tuệ
PADME : Là hoa sen hay từ bi
HÙM : Là phát Tâm cao thượng , cương quyết phát triển 2 đức tính Từ Bi và Trí Tuệ để thoát khỏi sinh tử luân hồi .

Do đó Lục Tự Đại Minh Chú được diễn giải là : " Khi nghe thất tiếng kêu cứu của chúng sinh thì chư Phật , Bồ Tát thương xót , nên đem Giáo Pháp ra truyền dạy để cứu vớt Họ . Muốn thoát khỏi vòng luân hồi , khổ đau thì phải biết phát triển Trí Tuệ , và chỉ có Trí Tuệ thì mới đem đến hiểu biêt' 1 cách chính xác như thật , có nhìn rỏ ràng mọi vật thì mới biết đâu là thật đâu là giả để tìm đường giải thoát . Nhưng có Trí Tuệ vẫn chưa đủ cần phải biết phát triển cả lòng Từ Bi nữa . Vì thiếu lòng Từ Bi , người tu hành sẻ trở nên khô khan , khắc khổ , chán ngán thế gian rồi khởi Tâm phân biệt mà bị vướng mắc . Như viên ngọc sáng cần có hoa sen đở lấy che chở thì mới vương lên khỏi vũng bùn mà chiếu sáng được , vì thế Từ Bi và Trí Tuệ là 2 đức tính cần có " .
Do vậy , khi thấy sự đau khổ của thế gian Hành Giả phải biết tu tập để phát triển Trí Tuệ và Từ Bi để giải thoát cho mình và người khác .

Sưu tầm.
TDT

-kính thưa sư huynh tiêu diêu tử, mấy hôm rày thanh không có lên mạng,vì lo bận chửa cho 1 bệnh nhân,nay gần như là vô phương, xin được cầu Sư huynh giúp đở cho-số là 1 bà dì có đứa con trai mượn nợ làm ăn(vay nóng)không biết lời lải là bao, mà làm ăn thất bại ,không trả nổi tiền nợ, đành trốn biệt(vì sợ bị thanh toán)chủ nợ có tới đòi,bà dì ấy năn nỉ mải,cuối cùng chủ nợ hăm he rồi đi,có nói bóng gió là mướn thầy làm chi đó,gần 2 tháng sau,bà dì nầy 2 con mắt từ đau tới gần hết thấy đường, đồng thời mổi lúc con nước lên thì bụng gò lên đau quặng, đi thuốc tây khám ,rồi uống thuốc mà không kết quả, đả nghèo càng thêm khổ, đứa con củng biệt tăm-khi họ nhờ đến thanh,thì đả 2 tháng 6 ngày,thanh thấy cở 11 g trưa thì bụng bả nổi gù lên cở cái đít chén kiểu vậy,mà hể mình thổi phép vô thì nó chạy vòng vo rồi lặn mất,chút sau lại nổi lên như củ,tiểu đệ đả có dùng phếp mở bằng trứng gà(phép 12 vị thần vàng của xiêm) mở xong trong trứng có 1 chất nhầy đen nâu,mùi rất tanh, đả mở 3 lần đều y vậy mà bệnh không giảm(ngày trước cách nầy từng mở được và cứu mấy mạng)vậy nên tiểu đệ có chuyển qua phép thâu của lổ bang,mà tình hình củng chẳng khá gì hơn-vẩn biết do nhân quả ,mà thấy bà dì hiền từ,mang bệnh khổ, không bạc tiền,con biệt tích,nên cố giúp,mà nay khả thi vô sách,chắc là sở học mình bất kham rồi-nay chợt nhớ Sư huynh,liền chạy ra tiệm gỏ lên cầu cứu,xin sư huynh từ bi giúp cho đệ 1 câu chú hay phù mở,lúc nầy đầu óc đệ củng rối quá,nghỉ đến chuyện nầy e là bó tay rồi,xin sư huynh từ bi ra tay chỉ độ giùm-xin lổi đả làm mất thì giờ của huynh,giờ đệ không còn cửa nào gỏ cầu-rất mong hồi âm của huynh.
-xin huynh từ bi ra tay chỉ giúp cho đệ câu phù chú nào củng quí,nhằm cứư người để hướng thiện cho họ, đệ sẻ gắng thực thi hết khả năng, được hay không do lẻ trời vậy!
-xin hết lòng cảm tạ SƯ HUYNH………..thanh.
_________________
THANH-PALI


---------------

Kính Thanh Huynh !

Đọc những gì huynh kể tại hạ rất hiểu, trước khi Huynh làm có chiếm Quẻ chưa? Nhiều khi tiền thế ân oán, oan trái nhiều đời mình " diệu được nan trị oan trái bịnh" đó !

Tuy nhiên nói gì thì nói TDT buộc phải hiến cách mở Thư, Ếm tất cả cho Huynh và ghi Chú ra đây, còn Bùa thì để đợi trời sáng ( Bây giờ mới 5 g sáng Cali thôi.) TDT sẽ kêu XAB post lên, mà XAB cũng phải ra ngoài Kinko hay thư viện mới có máy đó, vì hôm rày hệ thống internet bên Thầy ấy đang chờ sang tên người dùng nên không sài được.

CÁCH MỞ CÁC LOẠI THƯ :

Dùng 7 trứng hột gà cho Nam , 9 trứng cho Nữ, luộc lên , 1 chén lớn dầu dừa . Sau khi thỉnh Tổ Thầy van vái tác bạch lý do v.v.... mọi thứ . Sau đó Sên các Phép mở Thư , Ếm họa Bùa trừ thư ếm v.v..... Thổi vào trứng gà và chén dầu dừa đó ! Sau cùng đọc Chú sâu đây thổi vô , Chú này căn bản là 10 Danh Hiệu Thế Tôn nhưng đã biến thể nên đôi khi có vài âm hơi khác , xin Quí vị cứ theo công thức này mà làm. TDT đã cứu rất nhiều người qua cách này, khi đọc thổi vô hột gà đọc xuôi xuống và đọc ngược lên thôi , còn khi sau đó mở thì cầm 1 hột gà nhúng vô dầu dừa đó, đọc 1 câu kéo 1 cái theo hướng đi của Chú ! Kéo theo chiều ngang từ trên xuống trái qua phải , ngang từ dưới lên phải qua trái, đọc chẻ tre từ trên xuống, đọc ngược lại từ dưới lên . Chỉ 4 thế như vậy là đủ cắt nát hết Tà Pháp của Tà sư nào đã Thư, Ếm khổ chủ ? ! Sau này kẻ đó sẽ vĩnh viễn không sử dụng được tà pháp đó nữa ! Nếu Thanh Huynh muốn chắc ăn làm 3 hôm liên tục nhé !

Thần chú sau đây có 8 câu , mỗi câu có 8 chữ, trừ câu cuối có 7 chữ thôi, được ghi như sau:

Ế TẾ BẾ SÔ PHA CA QUA A
RA HĂNG SA MA SA QUI'T HÔ QUI
CHIA CHA RA NA SA PA NO SÔ
CA TA LÔ CA QUI TU A NU
TA RÔ BÔ RI TA THA SA MA
RA THẾ XOA THA TÊ QUA MA NU
SA NĂN QUI'T HÔ PHA CA QUA TÊ
A QUI SÔ NU SA NU TÊ .


Đọc ngược lại là :

TÊ NU SA NU SÔ QUI A
TÊ QUA CA PHA HÔ QUI'T NĂN SA
NU MA QUA TE^ THA XOA THẾ RA
MA SA THA TA RI BÔ RÔ TA
NU A TU QUI CA LÔ TA CA
SÔ NÔ PA SA NA RA CHA CHIA
QUI HÔ QUI'T SA MA SA HĂN RA
A QUA CA PHA SÔ BÊ TÊ Ê

(Âm đọc như vậy nhưng khi dùng hột gà chấm dầu dừa kéo thì phải theo hướng nghịch lại từ dưới lên như đã nói trên ..v..v ..... thi` khi đọc tới thế kéo từ trên xuống sẽ là Ế RA CHIA CA TA RA SA A v.v.... cứ như vậy mà suy ra, viết ra sẵn học thuộc lòng là tốt nhất )

Đây là thuộc về Phép lớn bên Ngũ Phương Phật, còn nhiều biến hóa bên trong lắm ! Thường thường nếu người Thầy không thương sẽ không dậy đệ tử đâu ! Tuy nhiên với TDT thì không có gì cần dấu cả, trừ mấy cái hại người mình không dàm chỉ ra thôi !
Chúc Thanh Huynh Mã đáo thành công ! XAB sẽ post Bùa mở Thư và 1 chử pháp Phép tà sau, hoặc huynh dùng bên Huynh cũng được


TDT


Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #16 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:14:12 am »

Chào Huynh Thanh_Pali, đệ xin đăng lên hai chử buà phá phép, mở thư ếm theo sự hướng dẫn của Thầy TDT cho huynh đây.

Lấy 9 cái hột gà, mỗi lần dùng 1 cái hột gà nhúng vào dầu dừa, rồi tuần tự kéo theo hướng đi của các câu Chú: mỗi câu 1 vạch ngay từ trên xuống trái qua phải; ngược từ dưới lên phải qua trái; xuôi cột dọc từ trên xuống trái qua phải; ngược cột dọc từ dưới lên phải qua trái. tuần tự làm cho hết 9 trứng như vậy, sau khi kéo xong mỗi trứng thì liệng nó xuống khe chân bệnh (tức dưới háng).

Không biết kinh nghiệm của Huynh khi chửa bệnh như thế nào, chứ theo như Thầy TDT dạy thì mỗi khi mình mỡ bệnh thư ếm về đàng binh thì cần 1diã gạo muối, 3 cây nhang đốt gác trên diã gạo muối, giấy tiền vàng bạc, ly nước lạnh, tất cả điều để dưới chân để mà dụ cho nó ra; còn đầu thì nằm hướng về bàn thờ Tổ.

Khi chữa thì Triệt (họa) bùa Tổ trên đầu cho nó ra, triệt Ngũ Lôi và các buà phá phép mở thư ếm nơi chổ đau. Thầy phải hô triệt từ thủ cấp xuống vai, vai xuống ngực, ngực xuống bụng, bụng ra thủ túc, đọc liên tục nhiều lần nhu vay va`Cấp Cấp Như Luật Lịnh, khi binh tuong' tà ra thì hai đầu ngón chân cái sẻ nghiếm vào diã gạo muối.

-Còn 2 chử Buà phá phép mỡ thư ếm thì dùng cho bệnh về đàn binh nói chung như là thư ếm buà mê thuốc lú thì dùng 2 chử này và câu kinh hội phép 4 hướng như trên và sên buà chú vào ly nước: 1 nửa phun từ đầu xuống chân bệnh, 1 nữa cho bệnh nhân uống. Công thức Huynh cứ làm như vậy.

Nếu người đó bị nặng thì Huynh vẻ 3 lá sên buà chú vào, cho người đó uống 1 lá bụng đói vào giờ mão sáng, trưa, tối để chặn lại không cho a^m binh tuong' tà vào nữa.

Chúc Huynh như ý
xab

Tiện đây xab đăng lên hai hình Hul Lờ Mal (Ông Tề) và Câu Thần Chú để luyện, mà Thầy TDT đã giới thiệu mấy trang về trước.
-Kính thưa SƯ huynh TDT và đạo huynh XAB,hồi khuya này huynh đồng đạo bửư sơn có gọi cho đệ nói là có nhận tin cuă Sư huynh TDT, đệ mừng quá sáng sớm lo ra tiệm xem và ngồi nhẩm suy tính lại chiều đi của bài kinh ân đức phật, để trưa nay áp dụng như sư huynh chỉ,nay vừa về tới nơi,xin được phúc đáp cùng huynh-đệ dùng 9 trứng gà(mà không có trứng gà ta,chỉ có trứng gà công nghiệp hà)tom phù như huynh XAB chỉ,kế đó đi kinh phật tổ ngang dọc như Sư huynh TDT chỉ,người bịnh rên rất nhiều, đệ xài tới trứng thứ 6 thì sao mà mình mệt mỏi quá chừng,vừa lúc đó thì người bệnh tuôn đồ dơ ra từ hậu môn, đệ cứ tiếp cho đủ 9 trứng thì mệt lả người(không hiểu sao lại mệt như vậy)mà tới chừng chút sau thì nghe bà dì nói có thấy đường lại chút rồi và đở xốn con mắt hơn rất nhiều, đệ vừa nghe qua thì tràn trề hi vọng,vì mấy ngày nay…….và lại nói là bụng chỉ còn rêm ít thôi!thiệt là mừng quá! đệ sẻ cố làm 3 bửa luôn như SƯ huynh đả dạy,hy vọng cắt căn của bịnh luôn-thiệt là nhờ ơn của SƯ huynhvô cùng,cầu trời phật luôn phò trì cho SƯ huynh và huỹnh XAB huệ căn và thọ phúc để cứư độ bá tánh.
-còn về cách của đệ trước nay chỉ dùng 5 trứng,củng tom vào trứng,tom gạo muối để chân bịnh, dán bùa giử mạng đầu nằm,2 trứng để 2 lòng bàn tay,1 quả để rún,1 để chung dỉa gạo muối ở chân,còn 1 thì mình vừa lăn ở bụng bịnh và vừa trục thâu,1 lát lại trục từ tâm kéo ra theo 4 chi của bịnh(củng có đọc kinh phật tổ ,mà chỉ theo chiều ngang -kỳ nầy mới được SƯ huynh TDT chỉ rỏ ràng,thiệt là cám ơn huynh lắm lắm)
-vệ quẻ thì đệ dốt lắm,trước lúc nhận chửa thì có xin keo,và bố 1 quẻ mai hoa,kỳ nầy là quẻ thiên phong cấu-đệ tạm giải là lúc đầu ưu tư,lao nhọc,sau về cố hương hay gặp đồng hương,khiến ngạc nhiên hoan hỉ(nói thiệt là bửa trước đệ hết hi vọng ,không tin nổi luôn)quẻ nấy chỉ xấu cho việc hỏi vợ.
-bây giờ tỉnh táo lại rồi,xin được phép kể lại giấc mơ hồi đêm của đệ 1 chút,mong huynhcó ý kiến giùm-gần 3 giờ khuya mới ngủ,vừa ngủ mơ thấy 1 ông chà và có râu gặp mình ở ngả 3 đường,tay ông cầm 1tấm thớt củ và lớn đóng đầy đinh giơ lên,nói:-mẹ trước,rồi tới con sau…..kế ổng quay mặt sau cái thớt lại thì mình thấy lờ mờ 1 cái mặt người,cái mặt ói ra 1 cái chén rớt xuống bể,coi lại là toàn vảy cá và nhiều con gì nhỏ nhỏ như con nòng nọc vậy,lại mơ hồ nghe nói uống sông tắm đi….lúc nầy tỉnh giấc vì có huynh đồng đạo kêu dậy.
-xin huynh TDT cho đệ 1 ý kiến, đệ nghỉ giấc mơ nầy có liên quan tới vụ thư ếm ,mà sao con cái nợ nần,mắc gì tới cha mẹ mà họ lại đi ra tay ,nếu là do phép chà và thì mình có cách gì vái xin tổ chà ân xá cho họ-họ có hứa với đệ là thoát nạn sẻ ăn chay trọn đời-đệ củng mong giải quyết vụ nầy cho mau,vì mấy ông “bự mặt” ở chùa mà biết mình xài phù chú thì củng kẹt cho đệ lắm!
-kính chào SƯ huynhTDT và HUYNH XAB ,thành thật cảm ơn chư huynh lắm
-à,mấy cái lá ông tề đẹp quá,mà đang lo cái vụ bịnh,xin chư huynh post tiếp , đệ thích học mấy cái lá nầy lắm….
-kính chào HUYNH TRƯỎNG HÙNG SƠN cùng chư huynh đệ………..thanh
_________________
THANH-PALI


-----------

Kính Thanh Huynh !

Dưới đây là Sác Lịnh cầu Thượng Đế và Hội Tổ Tướng Chà trừ Tà Pháp, thư ếm ! Huynh đọc vái thổi vô nước cho uống và sên vô gạo ( không muối ) dải dưới giường bệnh nhân đó, Phép này hay lắm ! Sáng dậy và trước khi đi ngủ mỗi ngày Huynh chỉ cần đọc 21 lần, khi đọc mặt xoay về hướng Tây, hôm nào mình làm bịnh mà dùng tới Chú này thì đừng ăn thịt heo.
Ba nuôi của TDT người Chà ở Châu Giang dùng câu này mở bịnh không bao giờ thất thủ đó ! Huynh hãy tự tin tất thấy linh ứng !


BIS' MI LA HIA RÉT MA NIA RA HIM
A HU , DDU BI , CA LY , MA TIN , LA HI , TA MA , TI MIN , COL TY , SẠC RY , MA KHA LẮC .

TDT .

Kính chào Quí Vị !

Trong sinh hoạt trên này mục đích cùng nhau tham học , nghiên cứu về Huyền Bí TDT rất hoan hỉ trao đổi với chư Bằng Hửu mọi Môn mọi Phái , những gì có thể làm được cho mọi người trong khả năng hạn hẹp của mình TDT đều không ngại đâu ! Và nơi đây cũng thành thật xin lỗi những vị nào đã Email riêng cho TDT hỏi về Bùa yêu v.v..... chúng tôi không thể đáp ứng được , những cái này nếu là Huynh Đệ , bằng hửu đã gặp và quen thân ngoài đời chúng tôi đều chỉ , mà chỉ những cái thật hay , thật tình nữa ! Có rất nhiều người là bạn bè , môn sinh , độc giả với tdt nơi đây hay Tuvilyso ngày trước chứng minh như : BachThuSinh , NguonDat , Manudatinh v.v.....

Nhưng có 1 vài vị chỉ hòng thỏa mãn hiểu biết cho cá nhân mình kiểu đi tắt , học lóm "gài độ" bắt tại hạ phải nói ra sở học của mình thật là buồn cười , xin lỗi nói 1 câu tôi đâu phải con nít 3 tuổi ! Post đề tài này là làm chuyện ảnh hưởng đến tội phước rất nhiều , đương nhiên người post phải cẩn trọng ! Xin các vị đó hảy thông cảm nghen . Nếu muốn bất cứ điều gì với tôi xin hảy trực tiếp liên lạc đường đường chính chính gặp nhau , muốn tham khảo , chất vấn , đấu phép gì đó v.v.... tại hạ xin cung kính chiều lòng tất !

Nhiều cái mình không muốn nói vì không có tính soi mói , và thường không để tâm chuyện kẻ khác mặc kệ hay dở gì .v.v..... ! Thế nhưng Họ lại tưỡng mình không biết mà lại muốn lòe ngược lại mình 1 Ví dụ như có 1 Vị đàm luận với 1 người trên Diễn Đàn này ở 1 mục khác bên Sưu Tầm đã nói :

"Khi công phu xong tay bắt Ấn Kim Cang Quyền điểm vào những chổ đảnh đầu , trán , ngực , 2 bên vai trái , phải và cổ . Vừa điểm vừa niệm Hùm Hùm , đây là do Tôn Sư tôi truyền dạy v.v..... "

Thật ra những người có tham khảo sách Mật thì ai lại không biết đoạn này là trong Hiển Mật Viên Thông , trong nghi thức Hành Trì Chuẩn Đề Pháp của cố Thượng Tọa Thích Viên Đức ? Ý tôi muốn nói đây là có nhiều kẻ thật buồn cười không tự trọng , luôn "lộng giả thành chân" lấy những cái của người khác thêu dệt cho mình để tăng thêm vẻ Huyền Bí hay ho , sở học thì hiểu không tận nguồn , tận chốn . Học nơi này 1 chút , chổ kia 1 chút , đa số là do đọc trên Net và nghe kể rồi thêu dệt thêm làm như là Tôn Sư thực sự vậy , trái với tinh thần cao thượng của đệ tử Huyền Môn ! Chỉ chuyên quảng cáo lòe loẹt với mục đích tư lợi thôi , đưa số phone , địa chỉ email cá nhân của mình lên Diễn Đàn , còn đăng chuyên môn thì chỉ là tài liệu Copy từ Net của các Website khác , ởm ờ mị chúng , xin Quí Vị độc giả hảy cẩn trọng với những loại người này !

Khi tại hạ viết ra đây đương nhiên là không ngại bất cứ điều gì , để coi tác giả KHỦNG KHIẾP có trò gì khủng khiếp cho tại hạ coi hay không ? Tốt nhất là phái những ma nữ tuyệt sắc tới hầu hạ cho TDT này nhé !

Kính chào trân trọng
Tiêu diêu Tử = Sương Mãn Thiên = Yến phi Thiên = Kim Cang Trí .

Chú Cầu Thầy chịu đòn , đở các thứ khí giới công kích , bị đánh hội đồng v.v... kêu liên tục :

Tờ rum măn in tăn ây xây kôl măn lẹt lạt tế đốt thăn sắc rắc măn cu sam măn (7 lần)


Đánh không đau :

Tô sắc ắc sắc na mê tăn nắ mê tế ý cá sắ (7 lần)


Trị bịnh thiên thời :

Om sách thi sa răn chích bút rồ bút thia năn ông anh swa hắ .


Đánh xáp lá cà đọc liên tục :

Mê bá rá ú


Chú cúng Táo Quân được phước ;

Om xu qua ranh nu xoa ha (7 lần)


Chú kêu dây Tom hộ mạng :

Ề hế quanh na hu col hốc ca hu hà chanh nu .

TDT

Kính Quí Bạn yêu mến Huyền Thuật !

Có vài người Email cho tại hạ hỏi cùng câu hỏi sau đây .......... : TDT thấy có thể trong Quý Vị cũng có người thắc mắc vậy nên đem ra đây trả lời để chúng ta cùng trao đổi là hay nhất !

Hỏi rằng : Bùa Chú như bạn LucYemDaoNhan đã nói là qua Mỹ khác Địa Giới thì sao còn linh nghiệm ? Còn ứng nghiệm không v.v.... ?

Xin trả lời rằng : Vạn vật trong thế gian này không ngoài vận trình của Âm Dương Ngũ Hành ! Nơi nào mà có Ngũ Hành , Tứ Đại thì đều dùng Bùa Phép được cả , ví dụ Ông Thầy ở Việt Nam cấp cho 1 lá Bùa dùng ở Việt Nam rất tốt nhưng khi qua Mỹ hay Châu Âu không còn linh nghiệm , cái đó đúng . Vì khi qua Quốc Gia khác là Địa giới khác , Binh Tướng ông Thầy ở VN đó làm sao qua Đại Hải được mà độ cho người đó ? Còn khi một Ông Thầy ở Mỹ cấp Phép cho 1 người ở Mỹ thì đương nhiên là linh nghiệm rồi ! Vì ông này ở Mỹ luyện Phép bên Mỹ thì chư Thần Linh , Binh Tướng cũng thuộc phạm vi Địa Giới bên Mỹ .

Còn như có kẻ không hiểu biết lại nói : Bùa Phép này của VN bên đó khác Địa giới làm gì có chư Thần mà xài Bùa ? Nói như vậy thì thật là kém hiểu biết lắm thưa Quí Vị ! Đơn cử 1 câu Chú Lịnh triệu của Ngũ Hành Thánh Mẫu thôi :
KIM THẦN TƯỚNG , THỦY THẦN TƯỚNG , MỘC THẦN TƯỚNG , HỎA THẦN TƯỚNG , THỔ THẦN TƯỚNG KHIỂN VẠN VẠN HÙNG BINH , TRÙNG TRÙNG ĐIỆP ĐIỆP , THIÊN THIÊN BIẾN BIẾN , VẠN VẠN HÓA HÓA , THỰƠNG HẠ CÀN KHÔN , NỘI NGOẠI CÀN KHÔN , VŨ TRỤ CÀN KHÔN ...v.v...

Ngay cả nội ngoại Càn Khôn còn không ngăn ngại thì có ăn thua gì 20 tiếng đồng hồ máy bay từ VN qua Mỹ hay Châu Âu ? . Và đây chỉ là mới nói sắc lịnh Ngũ Hành Nương Nương thôi đó , nếu dùng Sắc Tam thiên , Phật Tổ v.v..... lớn hơn , cao hơn nữa thì làm sao ? Đương nhiên là không hề có trở ngại gì hết về Phù Thuật linh ứng đối với đất địa , Quốc Gia ! Trở ngại chỉ có là chổ mình có được chánh truyền đủ Sắc Ấn để điều binh khiển Tướng , sử dụng Bùa Phép hay không mà thôi ! Như tại hạ ở Mỹ nhiều năm rồi , xài phép cũng như khi ở VN hay Thái và Miên thôi , đâu hề sút giảm chút nào .
Do đó mong Quí Vị đừng vì những lời mê vọng của 1 vài cá nhân mà mất tự tin khi tu luyện bước đầu sẻ giảm đi năng lực đáng kể .
Trân trọng
TDT
_____

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #17 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:15:15 am »

-kính thưa SƯ HUYNH TIÊUDIÊU TỬ,theo phép SƯ huynhchỉ dẩn thì đệ đả làm trọn 3 ngày, nhiều kết quả tốt lắm huynh ơi,người bịnh đả thấy đường lại,ngủ ngon hơn,không có mơ thấy tầm bậy nửa và bụng không còn đau nhiều,sồ trứng đệ mở đều đêm chôn ở bờ sông,hiên đệ đả cột bịnh lại rồi,hi vọng là không tái lại-kì nầy không dè huynh là vị cứu tinh và huynh XAB từ nửa vòng trái đất,mà vẩn cứu đọ bịnh khổ được,cái tình đồng đạo thiệt là quí biết bao nhiêu! đệ củng có nói với người ta là đây không phải do đệ ,mà là do 1 cao SƯ từ xa chỉ đạo,chứ đệ thì tài lực còn thấp lắm,và còn học thêm cả đời củng chưa đủ-đệ củng thể theo lời huynh ,vái vô gạo rải dưới giường bịnh,xin chư vị tổ chà chứng giám,mà cách nầy chỉ làm 1 lần là đủ,hay cử mổi ngày? đệ cứ mổi ngày cho chắc ăn!mong huynh chỉ đậo thêm…..có điều lạ là buổi tối ngày cn ,từ cở hơn 1 giờ khuya tới 4 giờ sáng, đệ nằm không ngủ được ,cứ nghe văng vẳng tiếng đần ông rên rỉ kéo dài như đau khổ cực hình.tưởng đâu chỉ mình nghe,nào dè sáng có 1 huynh trong chùa hỏi hồi đêm có nghe gì hôn ?có huynh nào bịnh mà đau?rồi kế huynh khác có nói tối qua đi vòng hết ,mà có ai bị gì đâu?té ra nhiều người đều nghe than thở!
-2 ngày qua,lớp lo vụ bịnh,lớp lo việc chùa,nên không dám ra tiệm net,tối thì tụi nhỏ ngồi chơi game đầy,không có chổ -nay có thì giờ kiểm lại kinh nghiệm thì trước đệ có học qua bài kinh phật tổ ,mà chỉ đi theo từ trên xuống và từ trái qua phải thôi,không dè nay nhờ ơn huynh chỉ mà được thọ thêm cách dụng bài nầy,còn về phần tổ chà thì đệ chỉ học có 6 vị mở phép là :-sí ma cu nu lai on lot hao hỏ dum,liên,phât,sha, chum ,ha vàmở bằng cái khăn trắng phủ mặt bịnh ,mà thiệt tình là cách nầy củng chưa dùng qua,vì trước nay chỉ quen cách mở bên lục và xiêm,mà tiếc là chưa được thấu triệt như huynh.
-đệ xin chân thành cảm tạ ân đức sư huynh TIÊU DIÊU TỬ truyền cứu bịnh.
-xin cảm tạ ĐẠO huynh XAB hướng dẩn và không quản phương tiện ,thì giờ post chử cứu đời.
-Cầu chúc 2 huynh luôn mở rộng đạo tâm, trí huệ và phước báu vô lượng.
- NAM mô công đức lâm bồ tát-NAM mô phật tổ nh ư lai - Đ ức đ ấu chi ến thắng
PH ẬT.
-kính chào huynh trưởng HÙNG SƠN cùng tất cả chư huynh đệ tỉ muội………thanh.


-sos...nảy giờ lo gỏ báo cáo tình hình trị bịnh cho huynh TDT mà bây giờ đọc sơ qua trang ,mới tá quả,gì mà dư luận tùm lum, mấy ngày nay thanh lớp lo trị bịnh,lớp lo mượn tiền khất nợ giùm người ta,chuyện giả danh khiêu nkhích là thanh o có rảnh đâu mà làm,có ai đó phá thanh rồi, thanh o bao giờ có ý hại ai,sao bạn nào phá làm chi cho thanh mang tiếng?không sợ nhân quả báo ứng?chuyện thanh học hỏi giúp đời,1 chử củng là thầy,thì gọi SƯ huynhTDT là SƯ thì có sao đâu!các bạn nên làm công đức và học ở sự giúp đời cho công quả về sau thì hay hơn là phá người tu học,có ai mượh danh thanh làm tổn chư huynhđệ ,thanh xin thầnh thật cúi đầu tạ lổi cùng sư huynh TDT và hunh trưởng HÙNG SƠN cùng chư huynh đệ,từ nay có gì kỳ cục từ bài của thanh,xin chư huynh xoá bỏgiùm,vì phá như vậy thanh đâu còn mật mủi nào lên bài nửa-chấc là o lên nửa đâu,chỉ nxin SƯ huynh TDT còn ở lại lên bài tiếp cho huynh đệ lợi ích về huyền môn....chỉ mới có học được 1 chút là bị phá rồi,thật là buồn....mong bạn nào đó nghỉ lại đi-----nay thanh xin nói lần cuối-pháp danh mình là thích quảng thành ở chùa trên long thành,chỉ thích học hỏi huyền môn và giúp đời.....không thích phá ai hết!ít lên diển đàn vì sợ trong chùa biết mà phê bình tu còn xài bùa !từ nay chắc là o có lên bài nửa,mà vẩn mong SƯ huynh TDT và chư huynh vì lớp hậu học mà truyền bá.
-kính chào SƯ huynh TDT, huynh trưởng HÙNG SƠN ,đạo huynh XAB...cùng chư huynhđệ thân mến ,xin tạm biệt..........thanh.
_________________
THANH-PALI

------------------

Kính chào Thanh Huynh !

Mừng cho Huynh cứu bịnh trừ tai , lập công bồi Đức cho Thầy Tổ , giúp người giúp đời công thành như ý nhé ! Luận việc làm bịnh chửa bịnh là do Phúc Chủ May Thầy , Công củă Huynh khó nhọc tu luyện lâu ngày nay có cơ hội thi thố đó là bề trên xui khiến , tại hạ và XAB chỉ gỏ vài cái trên bàn phím nào có đáng gì , không đáng nói tới !

Về Phép Chà Huynh cứ làm mỗi ngày sên vô nước cho uống và vãi gạo đã Tom Phép ở đầu giường Bịnh và dưới sàng v.v..... , trước khi làm Phép Chà khấn thêm :

ÔNG HA LY ở tay mặt
ÔNG BU CÁCH ở tay trái
ÔNG U MƠI ở trán
ÔNG U SA MĂN ở ót
ÔNG TỔ CHÂU GIANG ở Cù Lao Ba tiếp độ cho đệ tử v.v......

(Vái 3 lần như trên)

Chuyện mà Huynh nằm ngủ nghe Oan hồn than thở có lẻ có những Vong Linh chưa siêu thoát nơi đó haytrong vụ việc Huynh chửa trừ Bịnh có sự hàng phục gây nên đau đớn (dù ngoài ý muốn mình , do Phép đụng nhau thôi ) cho chư vị Binh Tướng bên kia bất đắc dĩ .

Cách hay nhất là Huynh nên lập 1 bàn Hương Án (nếu có sẳn thì thôi) . Hương , Đăng , Hoa Quả , gạo muối , nước lạnh , 6 chén cháo trắng (cúng chay hoàn toàn) kiền thiền phụng thỉnh khấn vái như sau , đặc biệt khởi sự nên vào lúc giờ Ngọ hay Tý (Huynh nên thành Tâm ăn Chay vài ngày lúc cầu):

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (3 lần)
NAM MÔ TAM BẢO CHỨNG MINH
NAM MÔ THẬP PHƯƠNG CHƯ PHẬT
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ CHƯ NHƯ LAI , CHƯ BỒ TÁT , CHƯ TỔ , CHƯ THIÊN , CHƯ THÁNH , CHƯ THẦN , CHƯ VỊ THỔ ĐỊA LONG THẦN đưa các Vong Linh vô hình oan trái , khuất hại về bên kia Thế Giới .
(Vái như trên 3 lần , sau đó tay mặt Thủ Ấn Kiết Tường ngay ngực , tay trái cầm chuổi lần đúng 108 biến Tỳ Lô Giá Na Chú sau đây , hoặc nếu siêng làm 500 biến càng tốt , trong lúc Trì Niệm Thần Chú nếu không rành các Thánh Phạn Tự nhiều Huynh chỉ cần tưởng chử OM nơi Tam Tinh sắc Trắng là được rồi . Mỗi ngày Huynh có thể làm theo Tứ Thời Tý , Ngọ , Mẹo , Dậu càng nhiều càng tốt , làm trong 3 ngày liên tục thì tất cả Binh Gia Tướng Soái gì mà bị oan khuất , đau khổ sẻ được siêu sinh hết Họ sẻ nhớ ơn mình lắm , và Công Đức của Huynh thật không nhỏ và coi như chắc chắn trừ Căn bịnh đó , khi mình ngũ hoặc Bịnh Nhân đó sẻ nằm thấy Binh Gia di chuyển tháo lui v.v.... rất thần kỳ)

TỲ LÔ GIÁ NA THẦN CHÚ :

OM A MÔ GA , VAI RÔ CHA NA , MA HA MU ĐRA MA NI , PÁD MA JAWALA , PRA WA THA DA HÙM HẬT RỊ BRUM . (108 hoặc 500 biến)

Kính chúc Huynh tinh tấn công thành cứu Nhân độ Thế , Tam Bảo , Thầy tổ luôn gia hộ .
TDT

-kính thưa SƯ HUYNH TIÊUDIÊU TỬ,theo phép SƯ huynhchỉ dẩn thì đệ đả làm trọn 3 ngày, nhiều kết quả tốt lắm huynh ơi,người bịnh đả thấy đường lại,ngủ ngon hơn,không có mơ thấy tầm bậy nửa và bụng không còn đau nhiều,sồ trứng đệ mở đều đêm chôn ở bờ sông,hiên đệ đả cột bịnh lại rồi,hi vọng là không tái lại-kì nầy không dè huynh là vị cứu tinh và huynh XAB từ nửa vòng trái đất,mà vẩn cứu đọ bịnh khổ được,cái tình đồng đạo thiệt là quí biết bao nhiêu! đệ củng có nói với người ta là đây không phải do đệ ,mà là do 1 cao SƯ từ xa chỉ đạo,chứ đệ thì tài lực còn thấp lắm,và còn học thêm cả đời củng chưa đủ-đệ củng thể theo lời huynh ,vái vô gạo rải dưới giường bịnh,xin chư vị tổ chà chứng giám,mà cách nầy chỉ làm 1 lần là đủ,hay cử mổi ngày? đệ cứ mổi ngày cho chắc ăn!mong huynh chỉ đậo thêm…..có điều lạ là buổi tối ngày cn ,từ cở hơn 1 giờ khuya tới 4 giờ sáng, đệ nằm không ngủ được ,cứ nghe văng vẳng tiếng đần ông rên rỉ kéo dài như đau khổ cực hình.tưởng đâu chỉ mình nghe,nào dè sáng có 1 huynh trong chùa hỏi hồi đêm có nghe gì hôn ?có huynh nào bịnh mà đau?rồi kế huynh khác có nói tối qua đi vòng hết ,mà có ai bị gì đâu?té ra nhiều người đều nghe than thở!
-2 ngày qua,lớp lo vụ bịnh,lớp lo việc chùa,nên không dám ra tiệm net,tối thì tụi nhỏ ngồi chơi game đầy,không có chổ -nay có thì giờ kiểm lại kinh nghiệm thì trước đệ có học qua bài kinh phật tổ ,mà chỉ đi theo từ trên xuống và từ trái qua phải thôi,không dè nay nhờ ơn huynh chỉ mà được thọ thêm cách dụng bài nầy,còn về phần tổ chà thì đệ chỉ học có 6 vị mở phép là :-sí ma cu nu lai on lot hao hỏ dum,liên,phât,sha, chum ,ha vàmở bằng cái khăn trắng phủ mặt bịnh ,mà thiệt tình là cách nầy củng chưa dùng qua,vì trước nay chỉ quen cách mở bên lục và xiêm,mà tiếc là chưa được thấu triệt như huynh.
-đệ xin chân thành cảm tạ ân đức sư huynh TIÊU DIÊU TỬ truyền cứu bịnh.
-xin cảm tạ ĐẠO huynh XAB hướng dẩn và không quản phương tiện ,thì giờ post chử cứu đời.
-Cầu chúc 2 huynh luôn mở rộng đạo tâm, trí huệ và phước báu vô lượng.
- NAM mô công đức lâm bồ tát-NAM mô phật tổ nh ư lai - Đ ức đ ấu chi ến thắng
PH ẬT.
-kính chào huynh trưởng HÙNG SƠN cùng tất cả chư huynh đệ tỉ muội………thanh.


-sos...nảy giờ lo gỏ báo cáo tình hình trị bịnh cho huynh TDT mà bây giờ đọc sơ qua trang ,mới tá quả,gì mà dư luận tùm lum, mấy ngày nay thanh lớp lo trị bịnh,lớp lo mượn tiền khất nợ giùm người ta,chuyện giả danh khiêu nkhích là thanh o có rảnh đâu mà làm,có ai đó phá thanh rồi, thanh o bao giờ có ý hại ai,sao bạn nào phá làm chi cho thanh mang tiếng?không sợ nhân quả báo ứng?chuyện thanh học hỏi giúp đời,1 chử củng là thầy,thì gọi SƯ huynhTDT là SƯ thì có sao đâu!các bạn nên làm công đức và học ở sự giúp đời cho công quả về sau thì hay hơn là phá người tu học,có ai mượh danh thanh làm tổn chư huynhđệ ,thanh xin thầnh thật cúi đầu tạ lổi cùng sư huynh TDT và hunh trưởng HÙNG SƠN cùng chư huynh đệ,từ nay có gì kỳ cục từ bài của thanh,xin chư huynh xoá bỏgiùm,vì phá như vậy thanh đâu còn mật mủi nào lên bài nửa-chấc là o lên nửa đâu,chỉ nxin SƯ huynh TDT còn ở lại lên bài tiếp cho huynh đệ lợi ích về huyền môn....chỉ mới có học được 1 chút là bị phá rồi,thật là buồn....mong bạn nào đó nghỉ lại đi-----nay thanh xin nói lần cuối-pháp danh mình là thích quảng thành ở chùa trên long thành,chỉ thích học hỏi huyền môn và giúp đời.....không thích phá ai hết!ít lên diển đàn vì sợ trong chùa biết mà phê bình tu còn xài bùa !từ nay chắc là o có lên bài nửa,mà vẩn mong SƯ huynh TDT và chư huynh vì lớp hậu học mà truyền bá.
-kính chào SƯ huynh TDT, huynh trưởng HÙNG SƠN ,đạo huynh XAB...cùng chư huynhđệ thân mến ,xin tạm biệt..........thanh.
_________________
THANH-PALI

------------------

Kính chào Thanh Huynh !

Mừng cho Huynh cứu bịnh trừ tai , lập công bồi Đức cho Thầy Tổ , giúp người giúp đời công thành như ý nhé ! Luận việc làm bịnh chửa bịnh là do Phúc Chủ May Thầy , Công củă Huynh khó nhọc tu luyện lâu ngày nay có cơ hội thi thố đó là bề trên xui khiến , tại hạ và XAB chỉ gỏ vài cái trên bàn phím nào có đáng gì , không đáng nói tới !

Về Phép Chà Huynh cứ làm mỗi ngày sên vô nước cho uống và vãi gạo đã Tom Phép ở đầu giường Bịnh và dưới sàng v.v..... , trước khi làm Phép Chà khấn thêm :

ÔNG HA LY ở tay mặt
ÔNG BU CÁCH ở tay trái
ÔNG U MƠI ở trán
ÔNG U SA MĂN ở ót
ÔNG TỔ CHÂU GIANG ở Cù Lao Ba tiếp độ cho đệ tử v.v......

(Vái 3 lần như trên)

Chuyện mà Huynh nằm ngủ nghe Oan hồn than thở có lẻ có những Vong Linh chưa siêu thoát nơi đó haytrong vụ việc Huynh chửa trừ Bịnh có sự hàng phục gây nên đau đớn (dù ngoài ý muốn mình , do Phép đụng nhau thôi ) cho chư vị Binh Tướng bên kia bất đắc dĩ .

Cách hay nhất là Huynh nên lập 1 bàn Hương Án (nếu có sẳn thì thôi) . Hương , Đăng , Hoa Quả , gạo muối , nước lạnh , 6 chén cháo trắng (cúng chay hoàn toàn) kiền thiền phụng thỉnh khấn vái như sau , đặc biệt khởi sự nên vào lúc giờ Ngọ hay Tý (Huynh nên thành Tâm ăn Chay vài ngày lúc cầu):

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (3 lần)
NAM MÔ TAM BẢO CHỨNG MINH
NAM MÔ THẬP PHƯƠNG CHƯ PHẬT
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ CHƯ NHƯ LAI , CHƯ BỒ TÁT , CHƯ TỔ , CHƯ THIÊN , CHƯ THÁNH , CHƯ THẦN , CHƯ VỊ THỔ ĐỊA LONG THẦN đưa các Vong Linh vô hình oan trái , khuất hại về bên kia Thế Giới .
(Vái như trên 3 lần , sau đó tay mặt Thủ Ấn Kiết Tường ngay ngực , tay trái cầm chuổi lần đúng 108 biến Tỳ Lô Giá Na Chú sau đây , hoặc nếu siêng làm 500 biến càng tốt , trong lúc Trì Niệm Thần Chú nếu không rành các Thánh Phạn Tự nhiều Huynh chỉ cần tưởng chử OM nơi Tam Tinh sắc Trắng là được rồi . Mỗi ngày Huynh có thể làm theo Tứ Thời Tý , Ngọ , Mẹo , Dậu càng nhiều càng tốt , làm trong 3 ngày liên tục thì tất cả Binh Gia Tướng Soái gì mà bị oan khuất , đau khổ sẻ được siêu sinh hết Họ sẻ nhớ ơn mình lắm , và Công Đức của Huynh thật không nhỏ và coi như chắc chắn trừ Căn bịnh đó , khi mình ngũ hoặc Bịnh Nhân đó sẻ nằm thấy Binh Gia di chuyển tháo lui v.v.... rất thần kỳ)

TỲ LÔ GIÁ NA THẦN CHÚ :

OM A MÔ GA , VAI RÔ CHA NA , MA HA MU ĐRA MA NI , PÁD MA JAWALA , PRA WA THA DA HÙM HẬT RỊ BRUM . (108 hoặc 500 biến)

Kính chúc Huynh tinh tấn công thành cứu Nhân độ Thế , Tam Bảo , Thầy tổ luôn gia hộ .
TDT
____________

CĂN BẢN VÁI THỈNH BÊN BÙA CHÀ : (Quí Vị nào muốn xài Phép bên Đạo Chà Hồi Giáo nên cử ăn thịt Heo trong ngày trước khi xài các Phép của Họ , và khi đọc , cầu nguyện nên quay mặt về hướng Tây . Phái Chà nhạy bén lắm , cúng lể vật đơn giản chỉ cần 2 cây đèn cầy trắng , đốt Trầm không cần nhang , 1 ly nước lạnh , 1 nải chuối xiêm , 1 chén gạo là được rồi . )

VÁI TRỜI : Kol chi Ol Lót (7 lần)

VÁI PHẬT : Kol chi Mô Ham Mách (7 lần)

VÁI TỔ : Xế ấp tol co tiệc (7 lần)

VÁI HỘI TẤT CẢ : Bís mi la hia rọt mal nia rọt him Ol Lót hùm mà so ly , A la xây di đi na Mô Ham Mách (3 lần)

(Trước khi làm Phép , cầu xin gì đó v.v.... đọc trước như trên là được )

CHÚ NIỆM ĐI , ĐỨNG , NẰM , NGỒI , LẦN CHUỔI v.v..... : (Câu này như bên Mật trì OM MA NI PÁD MÊ HÙM vậy đó , càng nhiều càng tốt , thêm Linh lực hộ trì . Lấy ký số trọn như 100 , 1000 , 10000 , 100.000 biến hoặc hơn nữa v.v.....)

La y la ha ín lâu lo .

TDT
---------------------

Chào Huynh Thanh-Pali, nghe Huynh kể chuyện cứu người linh ứng như vậy đệ nghe rất là mừng, đệ biết một chút kỷ thuật vi tính và chỉ dùng 2 ngón tay chỉ chọt đăng lên do sự dạy bảo của Thầy TDT, đây cũng là cơ hội cho đệ học hỏi thêm chứ đệ còn kém cỏi lắm, cần phải học hỏi thêm. Theo đệ nghĩ, Huynh nên tự đăng nhập một tên mới để dể sinh hoạt và đồng thời để những kẻ lợi dụng khỏi phá rối mọi người qua tên đăng nhập của Huynh. Chúc Huynh như ý sở cầu,

xab.

----------------------
-kínhchào SƯ huynh TDT.cảm ơn huynh chỉ giáo thêm về phép chà.đệ vẩn đang tiếp tục thực thi như huynh chỉ...về ăn chay thì đệ o phải lo vì đẩ ăn chay từ lúc nhập môn tới nay mấy chục năm,còn về bài chú tỳ lô dá na thì đệ thường cầu siêu cho các vong được gởi ,nên thuộc làu lắm.....người bịnh gởi lời cảm tạ huynh và hứa sẻ ăn chay cả đời còn lại để tạ ơn trời phật và các ân nhân,mà thiệt tình đệ củng o biết nói sao về huynh khi người ta đòi gặp cảm ơn!chỉ tiếc là cứu mẹ thôi,còn đứa con thì đả tự sát cách đây 4 ngày,còn nằm ở pháp y!người bịnh 10 phần đả đở 8,chắc đệ rút lui củng vừa.......bỏ diển đàn ,không trao đổi,học hỏi nửa thì vừa buồn,vừa tiếc,mà nhửng gì huynhchỉ cho thì thực hành 100phần trăm,mới thấy cái diệu dụng,thôi thì từ nay đệ không lên bài,nhưng vẩn mong huynh tiếp tục ,để đệ còn làm khách vào xem.....kính chúc SƯ huynh và đạo huynh XAB vạn sự như ý..phổ đạo giúp đời....đệ o có phân biệt bên phật ,bên tiên,cao thấp chi...miển là thực tế giúp đời là quí giá vậy.
-kính chào tất cả chư huynh đệ ....thanh.
_________________
THANH-PALI

----------------

Kính chào Thanh Huynh !
Nghe Huynh kể người con tự sát lòng tại hạ cũng bùi ngùi quá ! Có lẻ người đó số vắn ! Tôi nghiệp bà Mẹ lá vàng còn lại mà lá xanh đã rụng rồi ! Một điều đơn giản mà nghĩ : Người Mẹ không phải đương sự chỉ mượn dùm thôi mà còn bị họ Thư như vậy , cậu con là kẻ chánh họ muốn tìm đương nhiên không đơn giản chỉ vì sợ nợ mà tự tử đâu (Có thể bị ếm đối gì đó làm tinh thần không ổn định chăng ? ) .
Mà thôi chuyện đã qua rồi , dù sao cũng được . Gia đình Họ gặp Thanh Huynh coi như cũng có phước lớn , nếu Huynh cầu siêu cho người vắn số kia được thì quả công đức vô lượng . Đối với tại hạ chỉ là quí mến đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau thôi , nào có công đức chi , không dám nhận .
Nếu mai mốt nếu có dịp về VN huynh đệ mình sẻ gặp nhau đàm đạo , trao đổi Huyền Môn không biết Huynh ở thành phố nào ?
TDT

---------------------

Em là Hoaan, Em tham gia diễn đàn này được ít lâu. Tuy không biết gì về Huyền Môn, Huyền Thuật nhưng em rất thích nghiên cứu lĩnh vực này. Qua các bài viết của các Anh Chị Em trong diễn đàn này em tháy có nhiều bài rất hay, rất bổ ích cho người mới học như em.

Em xin có một đề nghi như sau mong các Anh Chị Em trong diễn đàn xem xét nếu thực hiện được thì rất tốt cho những người mới nghiên cứu Huyền Thuật như em.

Không nói ra thì ai cũng biết. Huyền Thuật bản thân không xấu, chỉ tùy vào tâm người sử dụng nó nhắm vào mục đích gi mà thôi. Từ trước tới nay các chủ đề trong diễn đàn này được mở ra theo ý chủ quan của các thành viên và Admin. Để có một kiến thức căn bản và có hệ thống về huyền thuật (dĩ nhiên là những kiến thức có thể áp dụng để giúp người khi họ gặp họan nạn hay chữa bệnh ...) em xin đề nghị các Anh Chị Em trong diễn đàn lập ba chủ đề mới như sau:

1/ Các Giáo Huấn của Tổ Sư các Môn Phái.

2/ Những Kiến Thức Căn Bản và Điều Kiện cần có để một người có thể nghiên cứu Huyền Thuật. (Trong chủ đề này các Anh Chị Em chỉ cách cho những người muốn nghiên cứu các kiến thức căn bản và cách áp dụng)

2/ Sau khi qua phần cơ bản này thì phần thứ 2 sẽ là các kiên thức nâng cao như các phù, chú, dùng để chữa bệnh, cầu may mắn, cầu tài, giúp vợ chồng đòan tụ hay tìm lại của bị mất ...

Nếu có được ba chủ đề mới này người mới nghiên cứa Huyền Thuật sẽ dễ dàng hệ thống được những gì thâu lượm được trên diễn đàn này hơn.

Vài dòng mạo muội thưa cùng các Anh Chị Em trong diễn đàn này, nếu có gì làm cho các Anh Chị Em buồn lòng, xin vui lòng lượng thứ cho Em.

Xin chần thành cám ơn.

Hoaan

--------------------

Chào Bạn Thocthoc !

Bùa Bát Quái Lèo Bạn đọc 10 danh hiệu Phật , Bùa Vạn Thiên Giới Linh có con rồng quấn kiếm nên niệm Đại Bi Chú thêm : A , VĂM , RĂM , HĂM , KHĂM . Tất cả chỉ cần Photo rồi nín hơi niệm Chú thổi vô thôi là được ! Còn Bùa Thần Khỉ thì dùng Chú của Bùa đó , XAB đã posted .
TDT

----------------

KÍNH THẦY ,
con là 1 người lặng lẽ đọc từng bài viết của thầy , print lại và đóng thành 1 cuốn sách riêng nhỏ -đi đến đâu cũng mang theo bên mình ! tuy con chỉ là kẻ mới manh nha lấp ló ở cửa huyền môn nhưng con cũng biết được ai là những ân sư thực tâm với diễn đàn với những tấm lòng đam mê huyền pháp -lời lẽ con còn nhiều mông muội - cục cằn , chỉ xin được kính chúc thầy năm mới thật nhiều an lành- vạn sự hoan hỷ .

Cung chúc tân xuân thầy HUNGSON và các huynh -đệ- tỉ-muội ngàn vạn ân đức

LF

--------------

Chào Dienbatn !
Dienbatn đã chỉnh lý Ngũ Phương và Ngũ Hành lại chưa ? Mong Dienbatn luôn tinh tấn nghen !


Kính Bạn LANFRANCE !
Thực không ngờ lại được Bạn dành cho hảo cảm như vậy ! TDT chỉ làm những gì mà người đệ tử Huyền Môn thực sự nên làm thôi , mến chúc Bạn luôn tinh tấn , thành đạt trên bước đường Huyền Thuật .

TDT

----------------

KÍNH THÀY TDT.
Đệ tử đã làm đúng như lời Thày dạy và đã đã vượt qua được khó khăn , mọi việc lại trở nên tốt đẹp và có kết quả mỹ mãn .Đệ tử xin cảm ơn sự chỉ dạy kịp thời của Thày . Xin nhận ở nơi đáy lòng của Đệ tử sự biết ơn sâu sắc . Chúc Thày Và Gia quyến một năm mới an khan - Thịnh vượng .
Đệ tử - dienbatn .

------------------

Kính chào Chư Vị Đồng Đạo;
Cám ơn qúy vị còn tưởng nhớ đến Thầy trò xab . Ngày mai 20 tháng chạp viá Lỗ Ban Tiên Sư nên Thầy xab hôm nay đã vô đàn nhập thất rồi, xab thay mặt Thầy kính chào Quý Vị, Kính Chúc Mọi Người Tân Niên Phát Tài Đại Hỉ.
Hùm Hùm Om MaNi Hùm.

XAB

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #18 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:16:14 am »

Chào bạn LanFrance,

Ngày viá Lỗ Ban Tiên Sư cũng là ngày vía của Nghành Thợ Mộc ViệtNam mình. Nghi Thức và Lễ Cúng: thì bạn chuẩn bị Lễ Vật bao gồm: Bông Hoa, Trái Cây, Nhang Đèn, Rượu Nước và Nước Trà, Nổ (tức hột lúa vốn rang ra cho nổ gọi là nổ, tuy nhiên mình có thể thay vào bằng bắp rang.), Trầu Cau (tươi hoặc khô).

Dưới đây là câu Vái Hội Nghành Lỗ Ban:

Ngai Lỗ Ban Tiên Sư
Tam Giáo Đạo Sư
Thập Nhị Công Nghệ
Tam Thiên Đồ Đệ
Thất Thập Nhị Hiền
Tiền Hiền Hậu Hiền
Tiền Tổ Hậu Tổ
Lỗ Ban Mộc Xích
Lỗ Ban Mộc Tượng
Thánh Tổ Lỗ Ban
Công Bộ Thượng Thư
Các Đẳng Chư Thần Chư Tướng Chư binh Đồng Lai Cảm Ứng Chứng Minh ... (tên họ tuổi, cầu nguyện việc gì đó... nói ra) (3 lần)

xab
--------------------


Nhân nhịp năm củ sắp qua, năm mới chuẩn bị đến Thầy xab có dạy cho xab nghi thức cúng giao thưà để đón Chư Thần Linh năm mới cho gia đạo an khương đại kiết đại lợi, xab đăng lên tặng quý vị đạo hữu cách nghi lễ cúng giao thưà.

Cần chuẩn bị 1 mâm để cúng Giao Thừa ngoài Trời.
Lể vật gồm có : 1 con gà trống luộc , hoa quả , 3 chung rượu trắng , 3 ly nước lạnh , 3 lá trầu + 3 miếng cau , bánh mứt thèo lèo , bánh tét + chưng gì đó v.v...., 1 dĩa gạo muối , 3 chung trà (trà nước) , 1 dĩa nổ , giấy tiền vàng bạc .

Văn khấn , bái thỉnh như sau :

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (3 lần)
CUNG BÁI :
NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI THIÊN TÔN
DIÊU TRÌ KIM MẪU VÔ CỰC ĐẠI TỪ TÔN
ĐƯƠNG LAI HẠ SINH DI LẶC TÔN PHẬT
HOÀNG THIÊN , HẬU THỔ , CHƯ VỊ TÔN THẦN
CHƯ VỊ CỰU NIÊN , ĐƯƠNG NIÊN HÀNH KHIỂN
ĐƯƠNG NIÊN THIÊN QUAN , LƯU VƯƠNG HÀNH KHIỂN ĐINH HỢI NIÊN . CHƯ VỊ NGŨ PHƯƠNG , NGŨ THỔ , LONG MẠCH , TÁO QUÂN , CHƯ VỊ TÔN THẦN .

Nay là phút Giao Thừa năm Đinh Hợi .
Chúng Con là .......................(tên họ tuổi mình và người phối ngẫu,...)
Ngụ tại .................................Kiền thành cung khấn :

Phút thiêng liêng Giao Thừa vừa tới , năm củ qua đi , đón mừng năm mới , Tam Dương khai thái , vạn vật canh tân . Nay ngài Thái Tuế Tôn Thần trên vâng lệnh Thượng Đế giám sát vạn dân . Dưới bảo hộ sinh linh tảo trừ yêu nghiệt . Quan cũ về triều để khuyết lưu phúc lưu ân . Quan mới xuống thay để đức hiếu sinh ban tài tiếp lộc . Nhân buổi tân Xuân , đệ tử (tín chủ) chúng con thành tâm . Sửa biện hương hoa phẩm vật , nghi lể cung trần , dâng lên trước án . Cúng dâng Phật Thánh tạ hiến Tôn Thần , đốt nén tâm hương dốc lòng bái thỉnh .

Đệ tử cung thỉnh Ngài Cựu niên đương cai , Ngài Tân niên đương cai , Thái Tuế chí đức Tôn Thần , Ngài Bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương , Ngài bản xứ Thần linh Thổ Địa , Phúc Đức Chính Thần , các Ngài Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần , Tiền Hậu Địa Chủ Tài Thần , bổn gia Táo Quân cập chư Thần Linh cai quản ở trong xứ này . Cúi xin giáng lâm trước án thụ hưởng lể vật .

Nguyện cho đệ tử minh niên khang thái , trú dạ cát tường , thời thời được chử bình an , gia đạo hưng long thịnh vượng .

Trãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám %

XAB

CHIẾU VẠN PHẬT TRIỀU TÔN là một Pháp Mật Tông Đông Mật được truyền từ Nalanda (Đại Học Mật Giáo , Phật học Ấn Độ xưa) , Pháp này dùng để độ Tử (kẻ hấp hối), giúp kẻ lâm chung vãng sanh các cỏi Phật Quốc hoặc ít nhất không đọa Tam Đồ ác đạo .

TDT
_________________

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

Chào Thế Anh Đệ !
Pháp này chỉ dùng khi cần thiết , vì lòng bi mẫn mà hành giả Mật Tông cứu giúp người lâm chung trong thời khắc nào đó . Ví dụ kẻ mà sanh tiền có tín tâm niệm Đức A Di Đà thì lúc cận tử chỉ một lòng niệm Phật Di Đà cầu về Tây Phương , kẻ tu Hoa Nghiêm thì một lòng cầu về Hoa Tạng cảnh giới mà thôi , không dùng Pháp Vạn Phật Triều Tôn vì không ứng hợp . Đây chỉ dành cho những người lúc hấp hối mà thần thức chưa biết sẻ về đâu nơi Lục Đạo . Lúc đó Pháp Sư Mật Tông mới dùng Đàn Pháp này để triệu thỉnh Vạn Phật đồng Triều Tôn với vô lượng công đức mà cứu độ vậy .

Thân ái
TDT


Thế anh hiền Đệ !
Pháp này Sư Phụ huynh có nắm biết đấy ! Huynh thì được nghe người kể qua mà thôi , bản thân không nắm rỏ đâu . Thường thì dùng Tỳ Lô Giá Na Phật Đại Quán Đảnh cũng rất linh ứng !

Có một hiền đệ gửi mail bên yahoo cho huynh nói rằng có kẻ tà sư hăm he kết bè kiếm vài "cao thủ" gì đó đợi huynh về sẻ làm thịt huynh đó ! Không biết khi mình về họ có giử lời chiếu cố đến thăm mình không hay lại chui trốn như kiểu chúng thường giả thần giả quỉ trên các diễn đàn từ trước nay ?

Mến chúc Hiền Đệ cùng Quý Quyến 1 năm mới đầy phước lộc .

Thân ái
TDT
____________

TỨ TUNG NGŨ HOÀNH XUẤT HÀNH ĐẦU NĂM :

Tứ tung ngũ hoành
Ngô Kim xuất hành
Võ Vương vệ Đạo
Suy Vưu tỵ binh
Hổ lâm bất đắc động
Tà quỷ bất đắc kinh
Đương Ngô giả tử
Nghịch ngô giả vong
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân
Cấp cấp như luật lịnh .


Đầu năm mùng 1 buổi sáng , chọn kiết thời nào là tùy mình , làm Pháp này trọn năm bình an , không tai họa , rất hay . Đây là công thức chánh truyền của Lỗ Ban Tiên Sư Môn . Trong Trạch Cát Thần Bí của Vương Ngọc Đức có nói nhưng chưa đầy đủ hết , nay TDT post ra đây để Quý Vị tham khảo , sử dụng nhân dịp đầu năm . Cầu chúc tất cả mọi người luôn bình an , kiết lợi .
Ngô phụng Lỗ Ban Tiên Sư Phù , Chú , Quyết đại kiết cấp cấp y như luật lịnh .

TDT

(Nghiến răng cửa nuốt nước miếng 36 lần , dùng ngón cái tay mặt hoặc bắt Ấn Kiết Tường (Quán Âm) vạch 4 xổ 5 ngang dưới đất trước nhà mình rồi niệm Chú trên 3 lần , nhớ mỗi biến khi niệm nín thở , sau đó người Nam bước chân trái , người Nữ bước chân phải qua khỏi những nét Bùa đã vạch , bước qua bước lại 3 lần sau đó đi thẳng 36 bước đừng quay đầu nhìn lại . Sau đó thì mình muốn đi đâu thì tùy .)

TDT
_________________


Chào bạn HoaiViet !

Câu Ngô phụng Lỗ Ban Tiên Sư v.v..... là tổng nhiếp cho những pháp nào về làm lợi cho sanh nhơn , như buôn bán , cầu tài , ăn nói , hộ mạng , đòi nợ v.v..... ! Khi chữ Bùa Lỗ Ban nào trong những công dụng trên mà không có Chú thì dùng câu này , hoặc dù có Chú sau đó đọc thêm câu này 3 lần thổi vô càng tốt . Như khi dùng Pháp Tứ Tung Ngũ Hoành có đọc hay không cũng được .
Chúc bạn 1 năm mới an lạc .
TDT


------------------

Kính Thầy TieuDieuTu,huynh XAB,các huynh đệ tỷ muội !!!
Kính cùng chư đạo hữu thân mến trên diễn đàn !!!!
Đầu năm con heo vàng BachThuSinh kính chúc tất cả mọi người 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.
BachThuSinh tham gia diễn đàn cũng khá lâu nhưng rất ít post bài cũng do nhiều chướng ngại cá nhân, hy vọng năm mới này sẽ có mặt thường xuyên trên diễn đàn.
BachThuSinh rất biết ơn Thầy TieuDieuTu, huynh XAB từ những bài viết trên diễn đàn nhằm phương tiện cho học trò ở phương xa không có cơ hội gần gũi Thầy và chư huynh đệ để học hỏi. Cảm ơn các cao nhân trên diễn đàn với nhiều bài viết thật hay trong lĩnh vực huyền bí thuật.
Tuy nhiên, trên diễn đàn BachThuSinh không ngần ngại chỉ trích thẳn thắn những người có những hành vi như dabaothienvuong. Đối với mỗi người chúng ta khi thụ nghiệp huyền môn đều có giới lịnh nghiêm khắc nhằm định hướng mỗi hành giả vào mục đích giúp đời. Thế nhưng đọc những lời thách thức để đấu phép làm cho BachThuSinh hết sức buồn cười.
BachThuSinh biết Thầy TieuDieuTu từ thời Khoa Học Huyền Bí mới bước chân vào mạng internet bên thuvienvietnam với nick là Sương Mãn Thiên cho đến khi được Thầy nhận làm môn đồ, dù thực tế BachThuSinh rất ít có cơ hội gần gũi với Thầy nhưng những gì nhận được từ Thầy là quá lớn lao, BachThuSinh nhớ lần đầu Thầy trò gặp gỡ Thầy mang khăn sắc từ Mỹ về tận Việt Nam để trao cho BachThuSinh trong ngày lễ điểm đạo trang nghiêm để rồi từ đó BachThuSinh trở thành để tử huyền môn chân chính, Thầy luôn nhắc BachThuSinh phải giữ gìn qui lịnh bản môn và tinh tấn. Chưa bao giờ Thầy đòi hỏi gì ở BachThuSinh ngoài sự tinh tấn. Nhiều lúc BachThuSinh cảm thấy mình ở quá xa Thầy và không có nhiều cơ hội để giữ vẹn hiếu đạo của người đồ đệ đối với Sư Trưởng của mình. Với các bài viết trên diễn đàn BachThuSinh cũng không hề thấy Thầy chỉ cái gì để làm hại bá tánh hoặc khiêu khích gì ai, tất cả đều vì lợi giác giác tha để cho những ai yêu thích huyền thuật có cái nhìn đúng đắn và gần gũi hơn với môn học thuật này. Thế nhưng không ít người viết nhiều bài viết có lời lẽ bài bác này nọ rất nhiều, không hiểu những người ấy có nhìn lại chính mình hay chưa và qua cách thể hiện của họ có xứng đáng là đệ tử huyền môn chân chính hay chưa ?
BachThuSinh còn nhớ cách đây khá lâu có 1 người lấy nick là DaiBi gì đó tuyên bố trên diễn đàn tuvilyso rằng đúng 3 năm thì KimCangTri sư phụ phải chết nếu không tìm đến y. Hiện giờ cái hạn 3 năm cũng sắp đến rồi và kẻ ngông cuồng láo toét kia chắc là cũng đang tự thấy xấu hỗ với chính mình. BachThuSinh chỉ mong nơi này chúng ta cùng đến với nhau bằng lòng yêu thương và sự chia sẻ, bớt đi những cái ngã điên rồ cũng là giúp cho diễn đàn ngày càng đẹp và vui.
Cảm ơn bác saigon42 cũng như mod của diễn đàn luôn có cách hành xử nghiêm khắc đối với những người muốn phá vỡ hoà khí của diễn đàn.
Kính

BachThuSinh

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #19 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:20:17 am »

Chào các Đạo Hữu, tháng giêng xuân đinh hợi đã qua, TDT chúc các bạn thường an lạc, tinh tấn, muôn đều như ý.

Tứ Tung Ngũ Hoành Trấn Trạch:


Nhứt Tung Khai Thiên Môn
Nhị Tung Bế Địa Hộ
Tam Tung Lưu Nhân Môn
Tứ Tung Cấm Qủy Lộ
Nhứt Hoành Giải Nạn Khổ
Nhị Hoành Độ Thân Nhân
Tam Hoành Trừ Hung Ác
Tứ Hoành Sát Tà Nhân
Ngũ Hoành Cấm Hung Thần
Nam Mô Lỗ Ban Tiên Sư
Thái Thượng Lão Quân
Ngô Phụng Phù Hiển Hiện.

----------------

Buà Tổ Xiêm 36 Mặt để thờ:


-----------------

Buà Tổ Lục để trấn bình an trong nhà, trừ thư ếm:


góp vui cho mục bùa chú thập cẩm tại hạ xin mạo muội viết ra một số câu chú của võ thần quyền .

cầu nguyện : nam mô quán thế âm bồ tát (9l)
cầu xin sư tổ thất sơn thần quyền(7l)
đệ hỏa chơn nhơn cho sư phụ , con xin lạy sư tổ thất sơn thần quyền
đệ hỏa chơn nhơn cho đệ tử ra quyền nhanh mạnh đẹp

chú : pút tha
đọc liên tục

quyền nhanh hạ địch thủ : má tha hề thế phàn gấm năng căng năng hăng á

điểm huyệt : tham ô vi sứ
đặng ô vi sứ
tuyệt ô vi sứ
ô ô vi sứ
đá địch thủ : ma mi ê ô ra hăng á
thăm ỳ sơn y ô a ra hăng á
quất mi ê ô a ra hăng á

chữa bá bịnh : diêm tiêu nguyệt tiêu hỏa tiêu thời tiên vạn thử giai tiêu

cầu 7 vị thần : phốc thăn va ra năng kép va mi
thâm măng va ra năng kép va mi
văn khăn va ra năng kép va mi
ê hê kìa ra ê hê má má
cầu nguyện : nam mô bổn sư thích ca mâu ni a di đà phật , nam mô trung thiên giáo chủ, điền ngự đạo sư , thần thắng ngưỡng mộ chẩn tắc bạch vân thần tự sơn cho sát quân tổ phép thanh thừa tri đệ tử con tên là.....sinh năm ... cúi đầu khẩn nguyện.....

chú : ô la cà sa , măng sẹt là sa , ô la vi sa , la mi sơn thủy độc mù sơn thủy độc cùng ra tay là vân sơn ba vẹt.

võ thần quyền mà tại hạ học gồm ba phần: phần đầu là quyền cước điểm huyệt , kiếm , phi thân và bùa chữa bệnh ; phần hai là luyện bùa ; phần ba là luyện ngải . nhà tại hạ hiện có ngải snowsna , ngải kiệu, ngải lang. hì hì! ai cùng môn phái với tại hạ pm để huynh đệ cùng tương kiến. Kính

à! có câu chú kiếm pháp viết ra mọi người luyện thử chơi :
sáu thế kiếm đánh :
khai môn chấp đạo
mai tuyết phùng hải
thiện quân áp tà
đai bải trầm pa
trưởng giải chiết chi
bảo ngủ chi tứ
chú : thiên kiếm truy hồn thảo
cái này tại hạ cũng bó tay vì gia phụ chỉ để lại chú ,không chỉ cách luyện


Langtutamphong

--------------

Chào Langtutamphong !

Những loại Chú Thần Quyền thì nhiều lắm (đa phái) , ăn thua mình có luyện thành hay không , bằng không cũng như đọc truyện chưởng thôi đó mà , những loại này tại hạ cũng từng posted trên Tuvilyso nhiều rồi , tin rằng Quí Thân Hữu cũng đã từng xem qua , nên cũng không cần thiết nhắc lại !
À , những câu chổ hàng chử ký của bạn ở hàng thứ 3 còn thiếu chử DIỆT giữa 2 chử QUỶ và TIÊU đó !

Nguyên văn như sau :
CHỈ THIÊN THIÊN KHUYẾT
CHỈ ĐỊA ĐỊA LIỆT
CHỈ QUỶ QUỶ DIỆT TIÊU HÌNH
CHỈ NHÂN NHÂN THỌ TRƯỜNG SINH
(Vậy mơí cân đồng ở ngôn vế)

Hoặc tùy Pháp mà thiệu , ví dụ như sau :


CHỈ THIÊN THIÊN KHUYẾT
CHỈ ĐỊA ĐỊA LIỆT
CHỈ HỎA HỎA NHIỆT
CHỈ THỦY THỦY KIỆT
CHỈ MỘC MỘC TÀN
CHỈ VẬT VẬT TAN
CHỈ NHƠN NHƠN TỬ
V.V.......và V.V........

TDT
--------------

Chào bạn LayThayHocDao,
xab xin hiếm một vài phương pháp trị mụn học từ SưPhụ; bệnh mụn là do gan mà sinh ra, bởi tuyến nội tiết của gan bị nóng. Bạn nên mua vị thuốc Thổ-Phhục-Linh nấu nước để tủ lạnh uống thường xuyên, hoặc là trái Khổ-Qua cắt lát mỏng rồi bỏ vào máy xay sinh tố với một ít nước rồi xay để mà uống 1 hai tháng sẻ hết; hay là ra tiệm thuốc bắc mua Tiêu-Độc-Hoàn hoặc Thang mà uống. Còn thuốc kem sức da thì trị ngoài da thôi nên không dùng hiệu nghiệm đâu, khi hết một thời gian lại có mụn lại, chính bản thân xab đã xài thứ kem trị mụn này hồi dậy thì. Cho nên muốn trị mụn thì trị gan, gan mát da tươi nhuậm thì hết mụn, nên tránh ăn đồ chiên xào dầu mở, rượu, thịt bò, đồ biển, ... tóm lại những thứ cay và nóng.
xab
--------------------

Bùa Hời :

Còn gọi là Bùa Chàm (Chăm) , xứ Lâm Ấp , Chiêm Thành xưa , khác với Bùa Chà (Hồi Giáo , Châu Giang ) .

Bùa Hơì rất dễ luyện và xài , khi nhập môn chỉ cần cúng Tổ xị rượu , bó nhang , đèn cầy , 2 hột vịt , mấy điếu thuốc rê là được ! Chỉ cần 3 ngày đầu ngồi luyện cầu Tổ ngay ngắn mà thôi , sau đó vừa nằm vừa ca như ca Vọng Cổ vẫn linh như thường , phái này đặc biết có Môn Gội đổi số và ếm , thư Gò Mối . ếm Mã bắt linh hồn là tuyệt chiêu nhứt !

Những đệ tử tu theo phái này cũng thường xuyên thấy Tổ , Thầy về dạy trong mơ , TDT xin giới thiệu mấy bài Thỉnh Tổ Môn Hời này đến Quí Vị đồng Đạo xem chơi , ai có duyên thì sau này sẻ đạt được Huyền Linh xứ Đồ Bàn xưa cũng không chừng !

1)-NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT , THIÊN VIÊN ĐỊA PHƯƠNG , SẮC LỊNH CỬU CHƯƠNG , THẦN PHÙ ĐÁO THỬ , TỨC TỐC VÃNG LAI , CẤP CẤP LỊNH PHẬT . (Đọc 3 lần , câu này tiếng Việt do 1 Cụ Tộc Trưởng Hơì ngay xưa biết Hán , Nôm đã dịch ra sẳn như vậy)

2)- ÔNG TÔ DEN BÔ DEN MƯ BÔ CỜRU DEN SÂY TÔ ÂY TÔ FA MA CA TƠ NƯỚC CA RI DA BAN MƯ CÀ NƯỚC CÀ RI DA CÀ RƯ CHỚ MA HÊ RIN BA BÔ DI TA CÀ NƯỚC RI DA .(3 lần thỉnh về xài được các loại Bùa Hời)

TDT

PS : Nếu nam ca sỉ Chế Linh đọc những dòng này có lẻ ít nhiều hiểu TDT post cái gì đó .
------------------

đa tạ SƯ PHỤ đã cho đệ tử mở mang thêm kiến thức về bùa HỜI , em ngày nào cũng trì pháp này do 1 hiền huynh chỉ dạy nhưng không được rành gốc gác chú !

NAMMÔ THIÊN VIÊN ĐỊA PHƯƠNG
SẮC LỆNH CỬU CHƯƠNG THẦN PHÙ GIẢ TẤN
NHÂN KHẨU BẤT ĐƯƠNG
NGÔ PHỤNG HUYỀN NỮ
CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỊNH !!
đệ tử kính chúc SƯ PHỤ vạn sự bằng an -tâm thân tinh tấn .

LF

-----------------

Chào Lan cô nương ! Chỉ là cùng nhau trao đổi , học hỏi đó mà .

3)- Thỉnh Tổ Hội Hời , tiếp theo 2 bài trước :

DEN BÔ DEN MƯ BÔ NƯ À CÀNH BA TAO MÂY BA DỪNG , CRÙ TA NAO CHỪNG KHANH BA DỪNG KHANH , BA DỪNG TA BÚ , BA DỪNG A NỨ A TÂM Á LA MÔN CHỒN CÀ TAL , BÚ BẮC CÀ RẮC CHÀNH U CA RA CHÀNH TẮC BÔ A , LẮC BÁ A LA , TĂN CHÀNH NÚ TÀ BÔ TÀ ĐI TÀ NO TÀ NAI , CA TRONG BÔ KHÍ CÀ LÂU LON PHÍ , À TÀI NGẮC TỒ NI LY CÂU THÚC XEM CÀ CHẤP CÀ RÔ . (3lần)

Môn Hời này Tiếng Kinh Chú làm chánh , chử Bùa cũng có nhiều nhưng không quan trọng bằng lời Chú , và Phái này Bùa cũng tương đối đơn giản , ít nét hơn các Môn khác . Khi có đệ tử nào đến chơi TDT sẻ nhờ họ đăng vài loại Bùa Hời lên để quí vị xem chơi .

Ai học Phép Hời thuộc đủ 3 bài này coi như đã được căn bản khai cuộc vậy .
TDT

-----------------

hoangtrieu đã viết :
Xin thầy TDT chỉ dẫn giùm
Hàng tháng nhà đệ tử đều cúng cô hồn ngày mùng 2 và 16 âm lịch, nhưng xưa nay không biết khấn vái ra sao cho đúng qui tắc.
Xin thầy TDT hướng dẫn có câu chú nào để đọc trong việc cúng này.
Đa tạ Thầy
Chào Bạn HoangTrieu !
Cúng cô hồn nên cúng ngoài cửa phía ngoài , khoảng 3 , 4 giờ chiều . Lễ vật tùy tâm , tam sanh hay miếng heo quay , con gà nấu cháo v.v..... hoặc không có thì 12 chén cháo trắng , muối gạo 1 dĩa , bánh kẹo , giấy tiền vàng bạc ít nhiều tùy hỉ ! 1 ly nước lạnh , đốt 2 cây đèn cầy tượng trưng âm dương để 2 bên bát nhang . Khấn đại khái như sau :

Nam Mô Diệm Nhiên Vương Bồ Tát , thống lảnh chư vong lai thọ Pháp thực .
Nam mô Tiêu Diện Đại sỉ , Hộ Pháp Vi Đà , mấy ông mấy bà các đẳng âm binh , thập nhị loại cô hồn , chư vong chiến sỉ , khuất mặt khuất mày , chết sa cây sa cối , sa cội sa cành , đầu ghành cuối bãi mau mau về đây hưởng tài thọ thực , hộ trì cho bổn gia tôi (nói tên họ tuổi mình ....) , bình an khương thới , thương mãi hiệp thuận (3lần).

Sau đó tụng Khai Yết Hầu Chơn Ngôn sau đây 3 lần :
ÁN BỘ BỘ ĐẾ RỊ , DÀ RỊ ĐA RỊ , ĐÁT ĐA NGA ĐA DA (3 lần)

TAM MUỘI DA GIỚI CHƠN NGÔN :
ÁN TAM MUỘI DA TÁT ĐỎA PHẠM (3 LẦN)

BIẾN THỰC CHƠN NGÔN :
NAM MÔ TÁT PHẠ ĐÁT THA NGA ĐA PHẠ LỒ CHỈ ĐẾ , ÁN TAM BẠT RA TAM BẠT RA HỒNG (3 LẦN)

CAM LỒ THỦY CHƠN NGÔN :
NAM MÔ TÔ RÔ BÀ DA , ĐÁT THA NGA ĐA DA , ĐÁT ĐIỆT THA , ÁN TÔ RÔ TÔ RÔ , BÁT RA TÔ RÔ , BÁT RA TÔ RÔ TA BÀ HA (3 LẦN)

NHỨT TỰ THỦY LUÂN CHƠN NGÔN :
ÁN NOAN NOAN NOAN NOAN NOAN (3 LẦN)

NHŨ HẢI CHƠN NGÔN :
NAM MÔ TAM MÃN ĐA MẨU ĐÀ NẨM ÁN NOAN (3 LẦN)

NAM MÔ ĐA BẢO NHƯ LAI
NAM MÔ BẢO THẮNG NHƯ LAI
NAM MÔ DIỆU SẮC THÂN NHƯ LAI
NAM MÔ QUÃNG BÁT THÂN NHƯ LAI
NAM MÔ LY BỐ ÚY NHƯ LAI
NAM MÔ CAM LỒ VƯƠNG NHƯ LAI
NAM MÔ A DI ĐÀ NHƯ LAI
(Danh hiệu Thất Phật này tụng 3 lần)

Thần Chú gia trì Pháp thí thực
Phổ thí hằng sa chúng cô hồn
Nguyện giai bảo mãn xả sân tham
Tốc thoát u minh sanh Tịnh Độ
Qui Y Tam Bảo phát Bồ Đề
Cứu cánh đắc thành vô thượng Đạo
Công đức vô biên tận vị lai
Nhứt thiết cô hồn đồng Pháp thực

Nhữ đẳng cô hồn chúng
Ngã kim thí nhữ cúng
Thử thực biến thập phương
Nhứt thiết cô hồn cộng

Nguyện dĩ thử công đức
Phổ cập ư nhứt thiết
Ngã đẳng dữ cô hồn
Giai cộng thành Phật Đạo .

THÍ VÔ GIÁ THỰC CHƠN NGÔN :
ÁN MỤC LỰC LĂNG TA BÀ HA (3 lần)

PHỔ CÚNG DƯỜNG CHƠN NGÔN :
ÁN NGA NGA NẲNG TAM BÀ PHẠ PHIỆT NHỰT RA HỒNG (3 lần).


(SAU ĐÓ TỤNG 1 BIẾN BÁT NHÃ VÀ 3 BIẾN VÃNG SANH .
Khi tàn nhang vãi gạo muối và tạt nước lạnh , đốt vàng bạc trước sân , đồ cúng bỏ hoặc cho người khác , kẻ đứng cúng không nên ăn .
Cứ cúng thường và đọc đầy đủ như trên mỗi tháng công đức thật chẳng nhỏ , hậu lai sẻ được khuất mặt họ hộ trì , sanh hoạt , làm ăn khá thấy rỏ ra , đã nhiều người thực hành mách với TDT như vậy ! Mong bạn thực hành thường xuyên thật đáng quí )

TDT

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #20 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:21:49 am »

----------------

langtutamphong đã viết :
kính thầy TDT !

cho con hỏi luyện phép Hời này thì ngoài vật dụng để cúng ra thì mình còn cần có hình tổ không ạ ?! nếu ở nhà có thờ phật , tam vị thánh tổ , thì mình luyện chung với phép này được không ạ ?

thầy có thể miêu tả sơ lược về hình dạng của các tổ trong phép Hời này không ạ ?
Kính bạn Langtutamphong !

Vạn Thần Vạn Tổ đều có thể chung thờ nơi 1 Đạo tràng , Vạn Pháp vốn không hề kình chống nhau , chỉ do tâm con người có phân biệt mà thôi .

Hình Tổ Hời thì TDT có , nhưng cũng xếp lại mà để trên dĩa chung với Khăn Ấn Lỗ Ban , 5 Ông , Mọi v.v.. ......trên Bàn Tổ , không có chổ để trương ra phụng cúng thường xuyên , tuy nhiên lòng bạn có Tổ thì lúc nào Chư Vị cũng sát bên bạn , nhứt hô bá ứng mà !

Bạn có thể quán tưởng Tổ Hời qua hình tướng 1 vị Thần Nhân "như là phái Nữ " (chỉ dòm giống thôi nhé ! Chứ không nói về phái tính) , mặc đồ đen dài rộng bao trùm như kiểu áo choàng , đầu chít khăn đen , mặt Ngài bình thản , cặp mắt hơi nhỏ nhưng sáng rực , móng tay để dài ,có lúc ăn trầu , có khi hút thuốc bằng ống điếu ngà voi nhỏ mà dài .

Vài hàng mạn phép , nếu có điều sai sót khi diễn tả Linh Ảnh Thần Minh , đó là lỗi của TDT , xin được Ơn Trên tha thứ , Mô Phật .

TDT

PHÉP HỜI , PHÂN CHỨNG CÙNG NHỰT NGUYỆT :

Hởi .....dà dang rây cây dang lành tro tha thanh thông bô cô lon à tay đồng ray lon bi dá ai bô hê lé lé tỳ câu dá min .

(Phép này hay lắm , khi mình bị oan ức điều gì , sáng và tối dòm mặt Trời mặt Trăng đọc nam 7 nữ 9 lần , phân bua , tự sự , kể lể v.v..... , sẻ giải được oan khuất đó , ngoài ra còn công dụng bắt những kẻ láo xược thề thốt dưới Nhựt Nguyệt hẳn sẻ bị báo ứng nếu họ dám gạt cả Thiên Địa )

CHÚ MỞ NGẢI :

Dô ray dô răn dô bờ răng khiên dô bờ răng lao , dừa rúi dừa rúi dừa dú dừa dá dừa chá dừa chên hư dẹt ma cà ri bô ô láo ô loét tá ha , ca banh kỳ thông to núi hai ba câu ké da .

(Đọc thổi vô nưóc 3 lần cho uống và phun ngay chổ bị Thư ngãi đau đớn , đọc thổi vô hột gà lăn chổ đau )

TDT
---------------


langtutamphong đã viết :
kính thầy TDT :

con cảm thấy phép Hời thật diệu dụng , lại dễ luyện quả là thật tốt thay ! cảm tạ thầy đã bỏ tâm huyết để post lên diễn đàn . Con niên kỷ còn nhỏ kiến thức lại thô lậu , mong thầy chỉ bảo nhiều hơn...

con tuy sinh ra trong gia đình huyền thuật , được điểm đạo từ nhỏ nhưng bời ông nội mất sớm , gia phụ lại quá bận bịu với việc mưu toan cuộc sống ít dịp chỉ bảo được cho con ...con có gặp một vị sư huynh tốt bụng chỉ cho con một câu chú gọi là đại bổ khuyết chân ngôn , con có đọc nhưng không biết công năng của nó thế nào?!
Lúc ông nội còn tại thế cũng từng dạy rất nhiều môn sinh , trên tượng thờ có 2 vị: một vị gọi là bạch tổ , nguời trắng , nho nhã , có chữ " Thiên " , vị thứ hai gọi là hắc tổ , mặt mày khá dữ tợn râu quai nón giáng dấp giống như là người ấn độ...

Còn có một chuyện này nữa aạ ! lúc trước lúc con trì tụng chuẩn đề chú , chỉ là dạng ngắn gọn không đúng đủ nghi quỷ sám pháp , chỉ kết ấn và tụng " nam mô tát đa nẵm..." thì con thấy có một toán người đội mão sắt giống như binh lính thời xưa vậy , con luúc đó hơi hoảng sợ , bỗng nhiên thấy trong tâm mình tôn tượng của phật adi đà dưới cội bồ đề từ tâm phát ra , kim quang tỏa sáng , con cảm thấy vô cùng thanh thản... song những lần sau sau đó con không thấy cảnh tượng đó nữa ...Kính chào Bạn Langtutamphong !

Nhà Bạn được nhiều đời phúc duyên làm Pháp Sư ắt căn cơ , phúc đức thâm hậu lắm ! Thường Thần Chú với mỗi hành giả là do túc duyên nhiều đời huân tập mà có cảm ứng , chẳng phải chỉ trong nội kiếp này . Như tại hạ đây , Chú nào cũng đọc tà tà , không hề để ý ký số là đã trì bao nhiêu , khi nào v.v...... Và thường cũng không chú trọng đến khấn cầu điều gì lợi lạc cho mình trong đời này , do đó khi hửu sự xài cũng đều có cảm ứng !

Phàm tất cả chư Mộng , Triệu v.v..... mà thấy Phật , Thánh đều là điềm đại cát , huống hồ gì bạn lại được thấy Tôn Tượng của Đức Di Đà , A Di Đà Phât là Phật Trung Chi Vương , thật khả hỉ khả tụng , lành thay .......

Như vậy có thể nói bạn đặc biệt có duyên với Tây Phương Tịnh Thổ đó ! Nên thường xuyên niệm Thánh Hiệu NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT hay chơn ngôn của Ngài : OM AMITABHA HRIH SWAHA (OM A MI TA PHA HẬT RỊ XÓA HA)
Mong bạn luôn phát khởi từ tâm , tùy duyên độ chúng .

TDT
------------------

Cám ơn Thầy TDT đã chỉ dẫn qui tắc cúng cô hồn, các bác hàng tháng.
Thật sự sống trải qua mấy chục năm trên đời đây là lần đầu tiên đệ tử và gia đình mới biết rõ rệt về cách cúng mùng 2 và 16.
Về Biến Bát Nhã và Biến Vãng sanh, thật đệ tử không biết nội dung đọc như thế nào, nhưng đệ tử e ngại lại làm phiền Thầy, do đó nếu có huynh đệ nào trên diễn đàn biết, xin post lên hướng dẫn giùm.
Đa tạ


Kính bạn HoangTrieu !

Nêú cảm thấy Chú Bát Nhã dài quá , thì có thể không đọc mà chỉ đọc 3 lần chú Vãng Sanh cũng được .
TDT
MA HA BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA TÂM KINH :
Quán Tự Tại Bồ Tát hành thâm Bát Nhả Ba La Mật Đa thời chiếu kiến ngủ uẩn giai không , độ nhứt thiết khổ ách .
Xá Lợi Tử sắc bất dị không , không bất dị sắc , sắc tức thị không , không tức thị sắc , thọ tưởng hành thức diệt phục như thị .
Xá Lợi Tử thị chư Pháp không tướng bất sanh , bất diệt , bất cấu , bất tịnh , bất tăng . bất giảm thị cố không trung vô sắc vô thọ , tưởng , hành , thức , vô nhãn nhỉ tỷ thiệt thân ý , vô sắc thinh hương vị xúc pháp , vô nhản giới nải chí vô ý thức giới ,vô vô minh diệt , vô vô minh tận , nãi chí vô lảo tử , diệt vô lảo tử tận , vô khổ tập diệt đạo , vô trí diệt vô đắc , dĩ vô sở đắc cố Bồ Đề Tát Đỏa y Bát Nhã Ba La Mật Đa cố Tâm vô quái ngại , vô quái ngại cố , vô hửu khủng bố viễn ly điên đảo mộng tưởng cứu cánh Niết Bàn .
Tam thế chư Phật y Bát Nhã Ba La Mật Đa cố đắc A Nậu Đa La Tam Miệu Tam Bồ Đề . Cố tri Bát Nhã Ba La Mật Đa thị đại Thần Chú , thị đại Minh Chú , thị Vô Thượng Chú , thị vô đẳng đẳng Chú năng trừ nhứt thiết khổ chơn thiệt bất hư , cố thuyết Bát Nhã Ba la Mật Đa Chú tức thuyết Chú viết :
YẾT ĐẾ YẾT ĐẾ , BA LA YẾT ĐẾ , BA LA TĂNG YẾT ĐẾ , BỒ ĐỀ TÁT BÀ HA .(3 Lần câu ngắn này)VÃNG SANH THẦN CHÚ :
Mam mô A Di Đa bà dạ đát tha dà đá dạ , đát điệt dạ tha . A Di Rị đô bà tỳ , A Di rị đa tất đam bà tỳ . A Di rị đa tỳ ca lan đế , A Di rị đa tỳ ca lan đa , dà di nị dà dà na , chỉ đa ca lệ ta bà ha . (3 lần)

TDT
_________________

cảm tạ thầy TDT đã chỉ bảo ! Kính chúc thầy luôn an lạc , Luôn luôn mạnh khoẻ và bình an ...

kính thầy TDT : câu chú
"Yết đế yết đế, ba la yết đế, ba la tăng yết đế , bồ đề tát bà ha "

có phải có ý nghĩa là " bến giác bến giác , đến bờ bến giác , nhanh đến bờ bến giác , diện kiến Bồ Đề " không ạ ? Đức Quán Tự Tại Bồ Tác công đức quả là Vô khả tư nghị ...

Langtutamphong

--------------

Kính bạn LangTutamphong !
Ý Bát Nhã Chú thì quả như bạn diễn tả , nhưng vì nằm vào Ngũ Bất Phiên mà không chuyễn ngữ lại . Cũng như câu : A NẬU ĐA LA TAM MIỆU TAM BỒ ĐỀ vậy .
Mến
TDT


------------------------

kính sư phụ ,
đọc những hồi đáp của sư phụ cho các chư huynh đệ đây mà lòng NL rất cảm kích , chỉ cần có 1 người không biết thì thầy vẫn vui vẻ trả lời không chấp nê , bài BAT NHA và chú VANSANH luôn in trong các cuốn kinh thông thường , thỉnh ở chùa nào cũng có !

đệ tử xin mời thầy 1 bình trà NGÂu thấm giọng ( vì lần trước đã có người mời thầy trà sen ? ! )
mong sư phụ luôn bằng an sức khoẻ .

om gate gate paragate parasamgate , budhi swaha.
HL.


Ngọc Lan em !

Cám ơn trà ngâu của em , TDT thích uống Sài Gòn đỏ hơn ! Lần sau mời thầy chai SG đỏ là vé ry gút nha !

Tiện đây trả lời em luôn cái này :

Câu A A CẮT TA , CẮC TA NA BI v.v... mà em nói là phép Mẹ sanh mẹ Độ gì đó .....của ai truyền em đó ...... là sai , tam sao thất bỗn nhé ! Vẫn còn thiếu nhiều lắm ! Đây là Chú của Chà (Hồi Giáo) mà thầy đã có posted bên Tuvilyso , công dụng trừ thù oán , hoá giải mọi sự công kích hãm hại mình , làm cho kẻ thù quên đi mình , mỗi chiều chạng vạng em ra sân (lộ Thiên) , đọc 7 lần thổi mỗi hướng . Tuần tự đông , tây , nam , bắc ....... vị chi 28 lần tất cả . Làm chừng 3 đến 7 ngày thì hay rồi , nếu em là nữ làm 9 ngày càng tốt ! Trước khi đọc thổi nên vái qua như sau :

CẦU XIN ƠN TRÊN TRỜI , PHẬT , THẦY TỔ , MẸ SANH ME ĐỘ , TRÊN ĐẦU TRÊN CỔ , CỬU HUYỀN THẤT TỔ , BÊN NỘI BÊN NGOẠI , CẢM ỨNG CHỨNG MINH PHÙ HỘ cho con ( tên họ tuổi v.v.... trừ điều gì xấu với mình v.v....nói ra ) (3 lần)

Sau đó đọc Chú Chánh sau đây thổi 4 hướng , 7 lần thổi mỗi hướng :

A A CẮC TA
A LY CÂY NA
CẮC TA NA BI
MA TY CẮC TA
A LO IN LA MÔ HA MÁCH
DA HU A CU BA XI .

(Trong thời gian cầu tránh không ăn thịt heo tốt hơn , và câu này còn công dụng ra Tòa , kiện tụng , Quan Tư tất thắng )

TDT

LANFRANCE đã viết :
kính sư phụ , đệ tử đa tạ thầy đã dạy lại em tường tận pháp cải oán và nghi thức trì tụng chuẩn hơn !
pháp này hiệu quả rõ ràng thầy àh .
nếu thầy thích saigòn đỏ thì dịp tới thầy về em xin được mời thầy 1 chầu saigon đỏ , em không sành điệu beer rượu nhưng có lần cũng thưởng thức món drink này rồi , dễ uống hơn Hen hay Tiger ! (theo em )

HL.

Lan em !

Bể học mênh mông ắt có nhiều sai biệt , khác nhau trong các môn đó em ! Người học Đạo pháp thì phải năng nổ , tìm tòi và khiêm cung học hỏi chắc chắn có nhiều thủ đắc mà ! Tu luyện như bơi thuyền ngược nước vậy , khi em ngưng mái chèo thuyền ắt bị chảy trôi ngược lại , không tiến tức là lùi thôi . Do đó nên cố gắng công phu mỗi ngày đều đặn , ít nhất cũng 1 thời chánh , còn lại có thể công phu đi , đứng , nằm , ngồi tùy duyên em ạ , điều tối kỵ nên tránh mà thầy thường thấy nơi nhiều kẻ luyện bùa phép là vọng ngữ , hay nói thánh nói tướng , nói những chuyện mà mình vốn không có được , làm ra vẻ huyền bí , tự đưa mình lên, ta đây lòe người , để mưu cầu lợi lộc bất chánh , chỉ là dương cao cái Ngã đó thôi , thầy tin là em có thể vượt qua cái ải này không khó !

Cám ơn chầu Sài Gòn đỏ của em trước nha ! TDT ăn mồi rẻ tiền không hà Lan cô nương không cần đau bụng khi trả đâu , như là chân gà nướng muối ớt , bao tử hầm tiêu chẳng hạn .....

TDT
--------------

Kinh Thay TieuDieuTu,

Xin thay vui long huong dan cho con nen tung kinh nao thi tot. Tuy con dao Phat nhung ve viec tung kinh con khong co hieu nhieu`. Kinh mong thay` chi? giup cho con, va xin thay chi bao tung nhung bai chu' hay kinh ddo' de nham lam vao viec gi? Con xin cam on Thay...chuc thay co mot ngay that vui ve.


Kính bạn LayThayHocDao !

Sơ cơ trì tụng không gì bằng Đại Bi Sám pháp ! Chú Đại Bi là nguyện lực từ bi của mười phương chư Phật , được thể hiện qua Bổn Tôn Thiên Thủ Thiên Nhản Quán Thế Âm !

Người trì tụng Đại Bi Chú thường tiêu tai , giải nạn , tích lủy công đức , tiêu trừ nghiệp chướng , và tuỳ tâm mong cầu nhất nhất đều được cảm ứng hiện thực (Trừ những điều bất thiện và những kẻ không có lòng tin) .

Bạn có thể tìm bản Đại Bi Sám Pháp này trong diễn đàn này , nơi mục Sưu Tầm . Hội viên XuanAnBinh đã post bên đó ! Hoặc vì lý do nào đó bạn không tìm được thì có thể vào Thuvienhoasen.net , tìm vào Sám Pháp , và sẻ gặp Đại Bi Sám Pháp của Hoà Thượng Thích Thiền Tâm soạn , chỉ việc in ra là đọc được liền .

Kính chúc bạn phát Tâm Bồ Đề thực sự thọ trì để lợi lạc cho mình và rất nhiều những chúng hửu tình xung quanh .

TDT


NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

NAM MÔ VẠN THIÊN GIỚI LINH
VẠN PHÁP HUYỀN MINH
PHẬT TỔ , PHẬT THẦY ,
PHẬT MẨU ĐỘ SINH
LỔ BAN TIÊN SƯ
CHƯ VỊ 5 ÔNG
CẢM ỨNG CHỨNG MINH
THẦY TỔ HIỂN LINH
GIA TRÌ CHO CHÚNG ĐỆ TỬ :
BachThuSinh , HaNoi2004 , LanFrance , LangTutamphong cập chư Huynh Đệ đệ tử tại diễn đàn này đã thông huệ tâm , huệ tánh , huệ nhãn ,huệ nhỉ , huệ thiệt , huệ khẩu . Tu luyện Pháp thuật thần thông thành công đắc quả linh phù cứu nhân độ thế .


TDT

Thầy TDT gởi đến qúy vị bài Chú và Phù Quán Âm Độ Trì Sanh Nhơn Chú (Pháp Cầu Tài); Linh Phù thì in ra một tấm để thờ, một tấm đeo trong người , và thường xuyên đọc tụng Chú này mỗi ngày , bất cứ thời gian nào trong ngày cũng được ! Trước khi Trì Chú này nên đọc 5 biến Đại Bi Chú trước thì Linh Ứng tăng lên gấp trăm lần .

Trước kia Thầy TDT đã đăng bên tuvilyso.com chỉ có chú mà thiếu phù do lý do kỷ thuật chưa đưa hình lên được, nay thì cho viên mãn Phù Chú song hành . Nếu ai phát lòng cầu nguyện Pháp này và quý vị Thầy Bà nào trước khi cấp phép này cho thân chủ thì nên trì trước đó 5 biến Chú Đại Bi sẽ đạt công đức viên mãn cho mình và cả cho người.

Quán Âm Độ Trì Sanh Nhơn Chú:

1)-Bái Thỉnh Nam Hải Liên Hoa Tướng Tạ Lâm Sơn,
Thượng Trấn Càn Khôn Phổ Đà Thần Thông Phật Pháp,
Đại Dương Liễu Chi Đầu Quỉ Thần Kinh,
Vạn Ức Nhãn Thủ Vô Biên, Vô Biên Biến ...
Tây Thiên Thọ Triển Biển Oai Linh,
Phật Tổ Như Lai Tăng Pháp Ký,
Quán Âm Thánh Tổ Hiện Lai Lâm,
Cam Lồ Luyện Tập Linh Đơn Chánh,
Trị Bịnh Giải Ách Miễn Tai Ương,
Đại Diệu Đại Lực Đại Pháp Hóa,
Diện Sỹ Thần Vương Diệt Yêu Tinh
Thập Nhị Phát Nguyện Thiệm Nhơn Thọ,
Hộ Pháp Long Thần Bảo Trinh Tường,
Bá Vạn Kim Cang Chư Thiên Tướng,
Đại Hùng Đại Triển Trừ Ác Ôn,
Hồng Hài Nhi Lang, Hồng Hài Nhi Lịnh
Long Nữ Kim Tra, Long Nữ Đình,
Từ Bi Cứu nạn Thiên Địa Ứng
Tường Vân Điều Chuyển Tại Kim Đàng
Kim Quang Phóng Xuất Kim Thân Hiện
Phò Trì Đệ Tử Bảo An Ninh
Đệ Tử Thành Tâm Cung Khẩn Thỉnh
Quan Âm Thánh Tổ Giáng Lai Lâm
Cứu Thế Cứu Dân Cứu Đệ Tử (tên họ tuổi âm lịch của mình ......)
Tiêu Tai Giải Nạn Đắc Kiết Tường
Án Chiêu Tài Quán Âm Phù Linh Cảm Ứng Tá Ha

(đọc 7 lần nguyên bài từ trên xuống)2)-Phật Hộ Thời Thời Tiến Lộc Lang Quân
Thần Mãi Mại Sanh Ý Vượng
Quán Âm Thánh Hộ Mạng Chiêu Tài Trấn

(đọc 3 lần nguyên bài)


3)-Quán Âm Thánh Tổ Chiêu Tài Trấn
Chuyển Quản Dương Gian Thông Tài Sự
Vận Thời Đông Tây Nam Bắc Trung Ương Tài
Nhựt Nhựt Tài, Nguyệt Nguyệt Tài
Niên Niên Tài, Thời Thời Tài
Ngủ Lộ Ngủ Phương Tài
Hửu Tài Lai Vô Tài Khứ
Đại Hiển Oai Linh Cấp Cấp Như Luật Lịnh

(đọc 7 lần nguyên bài)

SAU ĐÓ ĐỌC THÊM 3 HAY 7 LẦN QUÁN ÂM LINH CẢM CHƠN NGÔN :
Án ma ni bát di hồng , ma hắt nghê nha nạp , tích đô đặt ba đạt , tích đặc ta nạp , vi đạt rị cát , tát nhi cán nhi tháp , bốc rị tất tháp cát nạp , bổ ra nạp nạp bốc rị , thưu thất ban nạp nại ma lô kiết , thuyết ra da tá ha . (3 lần)Vì nhiều bận rộn trong việc mưu sinh kiếm sống nên hôm nay đệ tử mới lên web, cám ơn Thầy đã hướng dẫn việc cúng bái rõ ràng và chi tiết.
Đọc lại những câu chú Thầy hướng dẫn trên mục BCTC, đệ tử thấy điều đó rất hữu ích cho nhiều người, nhất là những người sống trong một môi trường mà đạo đức xã hội vẫn còn những bất cập, thì những điều đó mang lại niềm tin vào bản thân và vững an trong cuôc sống.
Bùa Chú là lãnh vực huyền môn mà theo hiểu biết của đệ tử, rất ít người có duyên được trao truyền và tìm được thầy dạy, mặc dù người áp dụng có hiệu quả cao hay thấp là do có tập luyện thường xuyên và có thành tâm hay không , như người xưa đã nói “linh tại ngã, bất linh tại ngã”.
Do đó, đây là dịp may hiếm có mà nhiều người được học hỏi, trong đó có đệ tử. Vì đây không chỉ đơn thuần là kiến thức hiểu biết, mà là một nền học thuật huyền môn tâm linh, và trong cuộc sống hiện nay hầu như rất khó có thể tiếp cận và học hỏi.
Vẫn biết có câu “vô công bất thụ lộc”, nhưng đệ tử vẫn luôn mong đợi sự hướng dẫn chung cho mọi người của Thầy, và đệ tử có dịp học hỏi.
Cầu mong ơn trên phù hộ Thầy thân tâm thường hằng an lạc.
Cám ơn đại sư huynh Hùng Sơn đã tạo diễn đàn TGBN để mọi người có dịp học hỏi từ Thầy TDT và các cao nhân như Ulinhdaonhan, Tamandieungo……
Kính
Hoangtrieu


Bạn HoangTrieu mến !

Người đi trước hiểu biết chút ít chỉ người đi sau là chuyện thường tình , đâu có gì đáng nói , định luật này muôn đời vẫn vậy mà , huống hồ gì đời người như quán trọ thôi .
Chúc bạn cùng Quý Quyến mọi sự hanh thông .

TDT

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #21 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:23:28 am »

hoangtrieu đã viết :
Kính Thầy TDT
Trong việc mua bán, nếu khách hàng thiếu tiền mua hàng của mình mà không chịu trả, thưa Thầy có câu chú nào để mình thường xuyên đọc thì họ thông cảm mà trả lại tiền cho mình, đệ đã đọc các trang của mục BCTC nhưng chỉ có câu chú về hòa giải và xua đuổi kẻ quấy phá.
Mong Thầy giúp đỡ.
Đa tạ


Chào HT, Thầy TDT hiện giờ rất bận nên không trả lời cho bạn được, nên xab nạn phép trả lời bạn.

Nếu như người nào thiếu tiền bạn, thì bạn hãy dùng câu chú này vừa đọc vưà tưởng đến mặt người thiếu nợ, nam đọc 7 lần / nữ đọc 9 lần hớp nuốt, đọc càng nhiều càng tốt:

Mẹc Mẹc Mẹc Mẹc Mệt Tố Nó Ế Tẹc Ắ Ú Sa.

xab
_________________


Trích dẫn:
Nguyên văn bởi tubang
Kính Thầy TDT và các bậc tiền bối
Tôi đọc diễn đàn này đã lâu, cũng dày công đọc và copy lại từng lời, từng trang mà các vị đã đưa lên để chia sẻ trên đây, tôi đã lập riêng cho mình 1 file và in ra, nhưng quả thực tôi chưa bao giờ dám dùng ạ. Lắm khi cũng lo sợ mình đọc ko đúng, làm ko đúng kiểu nhỡ.... "mang hoạ" vào thân.
Bản thân tôi có 2 con (1 trai 1gái) 2 cháu nhà tôi thường xuyên đau ốm và "còi" quá ạ , tôi chỉ mong làm sao cho các con ngoan và hay ăn chóng lớn, khoẻ mạnh. Tôi mạo muội mong các vị tièn bối giúp tôi với ạ.
Xin đa tạ!
Chào bạn TuBang, Thầy TDT có chỉ tại hạ câu Chú và Buà cho các cháu bé ăn no chóng lớn. Trước tiên bạn hãy đọc câu Chú Hội của Lỗ Ban 3 lần rồi hít 1 hơi dài, nín hơi lè lưởi ra hoạ bóng chử Bùa này ở lòng bàn tay mình, sau khi hoạ xong thì thổi hơi vào bàn tay hoạ chử Buà, sau đó vuốt trên đầu trẻ; và bạn cũng có thể làm như vậy vào thức ăn, thay vì hoạ bóng vào lòng bàn tay thì ta hoạ vào đồ ăn.

Namô Tam Thập Lục Tổ
Tứ Khóang Hạ Trần
Chứng Minh Hương Qủa
Từ Bi Hỉ Xả (3lần)Còn câu Chú Phật Tổ 5 Ông dưới đây là dùng cho con nít khóc dạ đề, khó ngủ về đêm, ngoan dể dạy. Bạn xoè bàn tay 5 ngón ra để trên đầu trẻ, rồi đọc chú 5,7,9,21 lần, rồi hít một hơi lấy tay ra thổi trên đầu trẻ:
Nắc Mô Săn Xế Xế Săn Nặc Mô Ne.

xab


---------------

Dạ, xin đa tạ thầy TDT, xin chân thành cảm ơn huynh XAB vô cùng. Hàng ngày TB tôi vẫn ra ra vào vào mong tin các thầy, hôm nay nhận được tin mừng khôn xiết. Tôi sẽ làm theo huynh XAB ngay ạ, mong thầy TDT và huynh cùng các chư vị sức khoẻ, bình an, cống hiến cho diễn đàn ngày càng nhiều thông tin bổ ích, xin đa tạ, đa ta!!!
Tôi xin lỗi hỏi huynh XAB chút ạ, tôi đọc lời chỉ giáo trên của huynh có đôi từ ko hiểu, phải chăng tôi hiểu như sau có đúng ko ạ: đọc chú xong xoè bàn tay ra, nín thở và dùng lưỡi để vẽ (hay còn gọi là "hoạ") tượng trưng những nét vẽ giống lá bùa đã cho xong thổi vào lòng bàn tay vừa được vẽ lên và đặt lên đầu trẻ hoặc vẽ vào bát cháo có phải ko ạ (ui, ngượng quá! vì nhiều từ chuyên môn nên tôi ko rành lắm, có gì mong huynh và các bậc tièn bối chỉ giáo và thứ lỗi )


Chào Huynh Tubang !

Tất cả là dùng ý , tập trung tinh thần mà hoạ (vẽ) bằng lưởi hoặc bắt ấn kiết tường (Quán Âm) vẽ và thổi vào bàn tay mình vuốt đầu trẻ hay họa thổi vô đồ ăn thức uống của chúng ! Bùa này còn dùng để nuôi con nít , trừ con ranh , con sát , con lộn v.v...... rất tài tình , có thể vẽ ra giấy để dưới gối hay dán đầu nằm , hoặc vẽ ra giấy niệm chú thổi vô đốt hòa vô nước cho uống .
xab


Dù có hành trì bao nhiêu Đàn Pháp , Bổn Tôn đi chăng , cuối cùng vẫn qui về 3 chũng Tử siêu việt : OM AH HUM .

Được quán tưỡng dưới 3 màu sắc và vị trí :

OM SẮC TRẮNG TRÊN ĐỈNH ĐẦU HAY TRÁN
AH SẮC ĐỎ NƠI YẾT HẦU
HÙM SẮC XANH DƯƠNG ĐẬM HAY ĐEN NƠI TÂM CHỚN THỦY

Đó là TỲ LÔ GIÁ NA PHẬT (OM)
A DI ĐÀ PHẬT (AH)
A SÚC BỆ PHẬT (HÙM)

Những người sơ cơ nếu khó quán tưởng các Chủng Tử đứng trên dĩa nguyệt luân xoay vòng quanh Chủng Tử chánh của Bổn Tôn Đàn Pháp mình đang hành trì thì xin cứ QUÁN như đã trình bày trên .

Đây là lời của 1 Đạo Sư cao quý , 1 Tulku Mật Tạng nắm giử nhiều bí mật quán đảnh của 4 dòng truyền thừa !

OM AH HÙM .

TDT , XAB .

----------------

Cám ơn Thầy TDT, huynhXAB đã hướng dẫn đệ tử các bài chú nói trên.
Thưa Thầy, đệ tử còn muốn hỏi thêm một chuyện, số là đệ tử có một người chị đã có gia đình, nhưng người chồng bị tai nạn giao thông nên đã qua đời khoảng cách đây vài năm, hiện nay người chị đệ tử vẫn ở vậy nuôi con. Sau khi nghe câu chuyện đệ tử có tiếp xúc qua web với Thầy, chị của đệ tử nhờ xin hỏi Thầy có thể giúp đỡ chị cách cầu nguyện như thế nào để có thể thình thoảng gặp lại được chồng trong giấc mộng.
Nay đệ tử chuyển lời lên xin Thầy giúp đỡ.
Kính

Hoangtrieu

-----------------

Cám ơn Thầy TDT, huynhXAB đã hướng dẫn đệ tử các bài chú nói trên.
Thưa Thầy, đệ tử còn muốn hỏi thêm một chuyện, số là đệ tử có một người chị đã có gia đình, nhưng người chồng bị tai nạn giao thông nên đã qua đời khoảng cách đây vài năm, hiện nay người chị đệ tử vẫn ở vậy nuôi con. Sau khi nghe câu chuyện đệ tử có tiếp xúc qua web với Thầy, chị của đệ tử nhờ xin hỏi Thầy có thể giúp đỡ chị cách cầu nguyện như thế nào để có thể thình thoảng gặp lại được chồng trong giấc mộng.
Nay đệ tử chuyển lời lên xin Thầy giúp đỡ.
Kính

Tubang


Chào Huynh TuBang !

Cám ơn Huynh đã chia xẻ Thần Chú này , 1 trong Thập Chú cần thiết của Phật Tử Việt Nam chúng ta qua nhiều thời đại !

Nếu Huynh có thời giờ và còn gì muốn cống hiến thêm cho Diễn Đàn xin mời góp sức , đệ xin đa tạ .

xab

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #22 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:24:18 am »

Cat Tuong đã viết :
Kính Thầy TDT, sư huynh XAB và các chư vị,
CT muốn xin câu thần chú để tăng thêm uy lực khi điều hành một tập thể.
CT từ nhỏ đến lớn luôn bị xếp vào thế hệ phải tuân theo mệnh lệnh từ Cha Mẹ, Anh Chị, bây giờ đến khi có gia thất rồi cũng vậy ... Có lẽ thế nên CT chưa dám "lên oai" với ai bao giờ. Nhưng bây giờ phải phụ trách một nhóm nhân viên mà anh nào cũng học cao hiểu rộng nên CT sợ mình không đủ oai lực để xử lý công việc.
Có kinh nghiệm gì kính quí vị tiền bối chỉ giáo.

Chào bạn CatTuong !

Hàng phục , nhiếp phục Pháp thì có nhiều lắm ! Tuy nhiên vì khuôn khổ nơi này không thể post những loại ấy (Lợi bất cập Hại) .
Check your mail nhé !
xab


Trích dẫn:
Nguyên văn bởi langtutamphong
gửi huynh xab : mấy bữa trước thầy TDT có viết về phép hời ... giờ thầy không có mặt ở đây , phiền huynh post tiếp được không ạ , đệ thành tâm cảm tạ trước

Chào Huynh LangTuTamPhong !

Xab sẻ post thêm những loại Bùa Hời cho mọi người tham khảo , điều kiêng cử của người dùng Bùa này là không được ăn Phèo , Ruột (của bất cứ con gì).
xab


------------------

ĐEM BỊNH RA NGOÀI THÂN :

Hới lâu bà lằng bà nhu ba dé may .

CHÚ VÁI KHI ĐĂNG SƠN , LẤY THUỐC . VÁI SƠN THẦN CHÚA NÚI V.V.... :

Den bô den mư bô nư à cành ba tao mây ba dừng crù ta nao chừng khanh ba dừng ba nao lắc bắc la col ba mưng lé ray cạt lol rầy bắc lay thính nanh hê lé thúc sal chành chập cờ rô .

CHÚ SÊN NGÃI NÀNG MÊ :

Bé pha bé phô rúc rui nuôi dá ba gió bà đá bố câu dô mia à trăm cà ra đa bố câu ung ba năm đăm tra ra đa bố câu phé lé phé leo bách cà pha cà neo bi tý .

(Câu này tặng cho Thân Phụ LangTuTamPhong Huynh nhé )

xab

----------------------

! nghe mua may bán đắt là khoái liền... hì hì , thui tiểu đệ không bon chen làm phiền huynh nữa ... để huynh chuyên tâm post bài tiếp


Chào Huynh LangTuTamPhong !
Không có gì bận đâu Huynh ạ ! Lúc này xab đang ở nhà Sư Phụ vacation ! Sư Phụ thường bận đi đây đó nên đệ lên múa may chút xíu thôi !

Đã có lần nghe Huynh nói Thân Phụ Huynh có luyện qua nhiều loại Ngãi vậy có thử câu này chưa ?
KÊU NGÃI CHÀO MÌNH :
ẬP CHẬP TRẬP U XU TRU QUẶC CÀ RÂY ÂY SÔ (7 lần)

Khi Ngãi bất kỳ loại nào mà mình luyện đã có Thần , đọc câu này kêu nó sẻ ngoắc lá qua lại đong đưa chào Thầy đó ! Huynh thử xem nhá !
xab


để đệ về xài thử xem... mấy chậu ngải này có từ thời ông nội cơ... tất nhiên cũng thuộc dạng lão làng rùi... hè hè... mỗi lần nhà có chuyện vui đều nở rất nhiều hoa trắng , đẹp lắm... có cái đặc biệt là hoa không bao giờ rụng cánh chỉ cụp lại rồi tàn... trước khi tàn thì biến thành một màu tím rất đẹp...
_________________


Chào Huynh LangTuTamPhong !
Không biết Phụ Thân Huynh có dùng loại Ngãi Bún (Hẹ) cầu Tài chiêu khách không ? Nếu có không biết là loại bông màu gì nhỉ ? Loại bông Tím thì thường rồi , trắng , đỏ , vàng hiếm hơn , néu Huynh có đệ có dịp về chắc chắn sẻ đi Huế "vấn an" Lịnh Tôn , Lịnh Đường quá !
Thân ái
xab


-----------------

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi honggia
Các thầy cho em hỏi 1 chuyện, như các thầy đây thì các món ăn của các thầy là chay hay mặn vậy ạh? Khi ăn có phải kiên cứ gì ko ahEm nghe lời các thầy dạy nên chưa được điểm đạo nên ko dám luyện bùa nào hết nên hằng ngày chỉ có trì tụng Chú Đại Bi,Đại Bi Sám Pháp,Chú Vãng San? h và Bát Nhã thôi. Ah, có nhất thiết phải ăn chay ko các thầy? Hồu trước em cũng ănn chay được hơn 1 năm nhưng rồi bị Tôm lăn bột với SG đỏ dụ dỗ mất tiu rồi :lol: .
Còn chuyện này cho em hỏi, chị họ của em trước đây ko biết khấn vái thế nào mà lúc đám ma bà ngoại thì bị dì đã mất ba mươi mấy năm rồi nhập về ngự trong xác hết mấy ngày rồi sau nay đã xuất ra rồi bên tai lúc nào cũng có người xin được mượn xác, mặc dù đã đc deo dây chuyền dc sên lên đấy chứ tháo ra là bị người khác nhãp vào liền rồi tối ngủ hay nằm mơ thấy bà ngoại, bà ngoại em trước đây là đồng cốt và em nghe nói là chị họ tương lai vài năm nữa cũng sẽ là đồng cốt và là đời thứ 3 nữa nên vừa rồi chị đi chơi với bạn và có an tiết canh vịt nhưng khi vừa đưa tiết canh len miện chưa kịp nuot thì đã ói ra, ói tu quán đến nhà luôn, như vậy là hình như những người đc lựa chọn như thế ko đc ăn bậy bạ hả thầy?

Chào Bạn HongGia!
Người Tu hành , trì Chú ăn chay được đương nhiên là tốt nhất , nhưng nếu do vì đời sống gia đình chung đụng không theo được thì nên ăn chay kỳ , nhị trai , tứ trai , lục trai hay thập trai gì cũng tốt cả , hoặc hay hơn nữa thì chay theo tháng , ăn nguyên tháng giêng , tháng tư , tháng 7 và tháng 10 là Tứ Quí , ai giử được suốt đời thật công đức không nhỏ bạn ạ !

Còn chuyện người chị bạn bị đòi bắt theo nghiệp Tổ truyền là do duyên nợ nhiều đời , muốn hoá giải thành tâm trì tụng Đại Bi Chú hồi hướng cầu siêu cho Cửu Huyền Thất Tổ chắc chắn sẻ hóa giải được ! Người có "Ông Bà dựa " ăn uống đồ tanh như tiết canh , hột vịt lộn , chó trâu , mèo v.v.... thì không được vì đó là đồ ô uế , Thánh Thần đương nhiên hành xác vậy !

Xin nhớ nếu không thích theo Nghiệp của bà Ngoại bạn thì không được đồng ý cho mượn xác dù là đang nằm mơ , nên tự kỷ ám thị mình luôn luôn (cảnh giác) mới an toàn .
xab

Chào Huynh LangTuTamPhong !
Huynh luyện Thần Quyền đến hỏa hầu nào rồi ? Không biết Huynh có thử Thần Quyền Đạo Phái 5 ông sau đây chưa ?

Thỉnh Tổ trước đọc 3 lần hít vào :
Nắc mắc pắc tắc mô la căn .

Sau đó đọc liên tục câu này :
Ô ca sa ma bà tà .

Vị này tuy kêu danh ngắn nhưng xuất quyền đánh mạnh lắm ! Huynh thử xem sao cho đệ biết nhé !
xab


kính huynh xab : nói ra thì thật hổ thẹn cho tiểu đệ ... tuy là được điểm đạo từ lúc nhỏ, điển lực tối nào cũng rót vào người mà lúc nhỏ chẳng bíết gì ... song lười luyện lắm ... nên võ công cũng chỉ lõm bõm vài miếng...hơn nữa gia phụ bận việc... ít khi chỉ bảo nên nói chung thuộc hạng bét... ... cảm ơn huynh đã chỉ cho đệ câu chú thần quyền 5 ông đó... đệ tối này về thử luyện xem... hì hì ... chúc huynh có vacation vui vẻ ...

Langtutamphong

----------------

PHÉP MỌI PHÙ THỦY BA ĐẦU LÂU CỦA NGƯỜI THƯỢNG THIỂU SỐ :
PHÉP SÊN VÔ GÓI THỐC CHO NGƯỜI BỊNH HÚT GIẢI MỞ BÙA NGÃI , ẾM MÊ MAN , KHÙNG ĐIÊN . VÁI : ÔNG TỔ PHÙ THỦY 3 ĐẦU LÂU , ÔNG TÀ BẠCH , CHƯ BINH CHƯ TƯỚNG HỘ CHO Tên ... Họ ...... Tuổi ........này ..... hút gói thuốc này thì giải trừ tất cả Bùa Ngãi khống chế thân tâm họ , tỉnh táo trở lại bình thường . (Vái 3 lần đánh 5 tiếng Chuông )

A la mal tu la róc rây săn ôm tum bon sông tăn ta rết ây da . (7 lần thổi vô gói thuốc)

(Xài phép Mọi đừng ăn đầu con vật gì và tất cả đồ lòng tim , gan , phèo , phổi v.v..... nước luộc lòng cũng không được , và tránh các thứ tanh như tiết canh , hột vịt lộn .)
xab


PHÉP MỌI TẨY UẾ CHO NHỮNG THÂN CHỦ , ĐỆ TỬ NỮ KHI BỊ "KẸT" Ô UẾ VẪN THỈNH PHÉP XÀI ĐƯỢC LINH ỨNG .

Ô MA BĂN CAL
Ô MA BĂN KÊN
Ô BĂN PHI MÊN
DẮC KHOL NƯNG .

Đọc 5 lần thổi vô chén nước có hoa , sau đó cầm 1 nụ hoa nhúng nước đó vừa rải trên đầu , người đó vừa đọc thêm 5 lần nữa , sau đó cho uống chén nước đó thì dù đang lúc kinh nguyệt vẫn thỉnh Bùa Phép xài được như thường .
ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI BÁCH VÔ CẤM KỴ .
xab


Trích dẫn:
Nguyên văn bởi langtutamphong
kính huynh xab :

đệ tối đó về tập thử chiêu huynh chỉ rồi... , đánh mạnh thiệt... có điều hình như đệ yếu quá nên chỉ đánh được có 5 phút là mệt rồi... mấy lần sau khá hơn nhưng vẫn đánh được ngắn lắm... cry ...

à mà tiểu đệ niên kỷ còn nhỏ kính huynh cùng các tiền bối trong diễn đàn cứ gọi là Phong tiểu đệ đi...gọi huynh làm tiểu đệ vô cùng bối rối

kính
LTTP

Anh hùng bất luận xuất xứ , niên kỷ mà ! Thấy Huynh anh hùng xuất thiếu niên vậy xab nên có kính trọng đôi phần cũng rất hợp lý mà !
Thân ái
xab

----------------

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi honggia
Các huynh cho hg hỏi, cách đây 2 hôm người chị họ của hg sau khi vào bệnh viện thăm người em của chị đó xong rồi về cứ như điên điên khùng khùng vậy đó, cứ la hét rùm ben lên, cái bóp mang theo không biết bị biến đi đâu rồi đi nhờ thầy cúng thì hết. Hg nghe ke lại là bị người ta bỏ ngãi để lấy bóp tiền, nhưng theo huynh hùng sơn thì ngãi chỉ là 1 loại cây có chứa độc tính thôi mà :?: vậy theo các huynh nguoi chị này bị trúng cái gi? Và có cách nào để ta ko bị trường hợp trên khong?
Mà cũng ko hiểu sao cái chị này mỗi lần mà đốt nhan cho ông địa là tự nhiên lại cười ha hả rùm ben luôn, mọi người nói là ông địa nhập nên giờ ko dám đốt nhan cho ông địa luôn
Có 1 chuyên nữa, nhà đệ ở củ chi nghe nói là những buổi chiều nên hạn chế ra đường vì những giờ đó chư vị âm binh nhiều lắm mà cũng bởi vì khu vực này trước đây thời chiến tranh người chết ko phải ít, nên ở đây có nhiều người tự nhiên bị điên điên sau khi họ đi lang thang chơi vào những rừng cao su. Nói như vậy thì thân xác ta chẳng khác nào cái chợ để ai muốn nhập thì nhập sao?


Chào Bạn Honggia !
Xác người thì quả như cái nhà vậy đó ! Tuy nhiên cái nhà hoang vắng hay nhà ấm cúng , nhà xiêu vẹo hay nhà "tường đồng vách sắt" thì còn tùy công đức nhiều kiếp trước và cách sống hiện tại của kiếp này ! Thực ra ở bất cứ người nào cũng có "Vong" theo hết đó ! Đó là Cửu Huyền Thất Tổ (Ông Bà Tổ Tiên bảy đời) theo hộ giúp hay oan tra trái chủ lai vãng theo báo oán không chừng , những người bị ma nhập quỉ ám hiện tại ắt nghiệp duyên thù oán nhiều đời trước , mắt phàm mình tuy không thấy nhưng nhân quả hẳn có lý do , do đó trong chúng ta ai ai cũng nên tu Tâm tích Đức , sám hối trì niệm Phật Chú , Chơn Ngôn , thiết tưỡng là điều rất tốt thôi , chẳng có hại gì ..........
xab

---------------

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi HoaiViet
chào quí vị,
tôi nghe nói có một loại bùa khoáng bằng nhang trị bệnh đậu mùa rất hay, nếu có ai biết xin chỉ giáo.

Chào bạn HoaiViet !
Ở những trang trước của Topic này có đó ! Chử Bùa Lổ Ban có 5 chử Hán : Kim Thủy Mộc Hoả Thổ đó , chuyên trị dời ăn , huyết vận , đốt rắc trị ghẻ hòm , đậu mùa thi` khoán thổi , vẻ đốt vô nước uống v.v.... đều được ! Bạn xem lại ở những trang 2 hay 3 gì đó , Chú là :
NAM MÔ TIỀN TỔ LỔ BAN HẬU TỔ LỔ BAN , PHỤNG THỈNH ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CÀN CẤP CẤP TRỢ KỲ ĐỆ TỬ . ĐỆ TỬ CẨN BÚT DỤNG HƯNG YÊN BẤT DỤNG HƯƠNG ĐĂNG , SƯ PHÓ TỐC GIÁNG LAI LÂM , CỨU ĐỘ ĐỆ TỬ TRỪ NHƠN CHỦ TAI HOẠ KHỨ .
CÀN KHẢM CẤN CHẤN TỐN LY KHÔN ĐOÀN , KIM THỦY MỘC HỎA THỔ , NGŨ HÀNH TƯƠNG SANH CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỊNH .
xab


Kính thưa Quí Vị !
Kẻ tu học Huyền Môn nên hiểu rỏ mình , khi mình chưa chứng đắc , chưa là Tổ là Thánh thì đừng vọng ngôn sàm ngữ , chế biến , phịa ra Bùa này Chú kia , nhất là lại đi phổ biến trên những chốn đông người thì càng nên cẩn trọng , đừng để vì "trò chơi " của mình mà làm điên loạn nhiều người vì nhẹ dạ luyện theo , và xin Quí Đạo Hửu nghiên cứu Bùa Chú , Huyền Môn cũng nên cẩn thận những loại Chú bô lô ba la của những kẻ thiếu Tâm Đức , không ý thức gì về nhân quả , Nghiệp báo cả !
Lời thật mất lòng , thuốc đắng giả tật , xab thực tâm trình bày cùng Quí Vị , nếu có gì sơ sót , xin chư huynh đệ tha thứ !
xab

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi langtutamphong
kính gửi huynh xab cùng các cao nhân trong diễn đàn : tiểu đệ từ lâu nghe uy danh của tiên kiếm mà kiến thức về môn này quả giống như một hạt cát giữa sa mạc , huynh xab cùng các bậc tiền bối kiến văn rộng rãi có thể giới thiệu sơ lược về môn tiên kiếm này không ? tiểu đệ thành tâm cảm tạ trước

Lúc trước có một vị sư huynh có từng kể cho tiểu đệ một pho kiếm pháp của phái thanh thành do trưởng môn Sa Long Cương sáng tạo nên , hình như gồm 7 chiêu và có một chiêu khi cần thiết có thể đọc thần chú để tăng thêm uy lực , trong môn phái của tiểu đệ cũng có truyền lại 12 chiêu kiếm cả đánh cả đỡ và một câu chú mà không chỉ cách luyện nên tiểu đệ vô phương luyện tập , ước ao luyện một môn kiếm pháp để những đêm trăng thanh luyện kiếm nhấp trà , ẩm tửu ... hì hì quả là mỹ vị nhân gian. Đọc truyện tru tiên thì càng khoái bởi món mons " Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết " bắt ấn thì chắc là kiếm ấn rồi , còn đạp theo thất tinh chắc cũng cùng một bộ pháp thất tinh có trình bày trong vạn pháp quy tông gồm đẩu dương và đẩu âm bộ , hình như có nhiều Bộ Pháp khác nữa nhưng tiểu đệ kiến văn ít ỏi chỉ biết có thế ... hi vọng được huynh xab cùng quý cao nhân trong diễn đàn giúp đỡ ...

kính
LTTP
Chào Huynh LangTuTamPhong !

Ngòai Thất Tinh Bắc Đẩu , Nam Đẩu Lục Tinh Bộ còn có Khôi Cương Nhị Bộ hay Càn Khôn Nhựt Nguyệt Quang Bộ v.v.... , nhưng những Bộ pháp này đã không còn thích hạp với xã hội này Huynh ạ ! Bàn về Phi Kiếm thì nghe nói Phụ thân của Võ Sư Lý Hồng Thái Chưởng Môn Hồng Gia La Phù Sơn ngày xưa Tu Tiên bên Núi La Phù , Trung Hoa có luyện qua , có thể khiển Kiếm bay qua cả ngọn núi đó , sau Ông qua định cư bên Pháp và mất bên đó , ngày nay Huynh muốn học chắc phải qua Thục Sơn bên Tàu thì có , hoặc lên Thất Sơn Nam Việt hy vọng cũng còn .....
Thân mến
xab

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #23 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:25:00 am »

Kính chào các thầy TDT, XAB... va thầy Hùng Sơn


Đầu tiên em xin kính chúc các thầy luôn được mạnh khoẻ ạ

Em là người mới tham gia diễn đàn được có mấy ngày,nhưng em đã được đọc rất nhiều bài của các thầy và em thấy thế giới này thật sự vânx còn quá nhiều huyền bí,em thấy sự hiểu biết của em vẫn còn quá ít ỏi,em thật sự khâm phục sự hiểu biết của các thầy.

Em là người cũng rất tin tưởng vào thế giới siêu hình này,nhưng từ trước tới giờ em chưa được đọc những bài viết của các thầy trong này nên em vẫn con rất mơ hồ về chuyện đó,nhưng sau khi em tham gia dd thi ngay nào em cũng vào dd để đọc những bài viết quá hay của các thầy các sư huynh đi trước.

Em viết và diễn đạt hơi kém nếu có gì ko đúng mong các thầy bỏ lỗi cho em nhé,còn bây giờ em xin các thầy cho em mot câu chú gì mà dễ hoc dễ luỵen để mang lại may mắn trong cong việc kinh doanh của em được ko ạ.Vì từ trước tới giờ em làm an cái gì cung đều thấy gặp rất nhiều trở ngại,em thấy như có ai ngăn cản ko cho mình làm được viêc hay sao ây,việc gì em cũng thấy rất khó khăn,trong khi đó nếu cũng công việc đó thì người khác làm lại rẩt dễ dàng.Đấy ko biết có phải em bị ai ở TG âm trù úm ko ạ.

Các thầy nếu biết được thì chỉ giúp cho em với nhé,em rất cần sự cứu giúp của các thầy,công viêc làm ăn của em cũng ko được tốt đẹp lắm,tiền nong thì em toàn phải vay mượn mà kd chỉ lỗ thôi,em mong các thầy cho em một câu chú gì mà em có thể dần dần thoát khỏi tình trạng này với ạ.

Vì em là người mới nên dù đã đọc nhiều bài của các thầy rồi nhưng em cũng ko hiểu nhiều lắm,kinh mong các thầy giup đõ chiếu cố tới em va giải thich rõ ràng hơn cho em được ko ạ.

Nếu như cách xưng hô của em ko đúng thi mong các thầy góp ý để sau em sẽ sửa ạ.

Kính chào các thầy va em mong sẽ sớm nhận được hồi âm của các thầy

Kính

TuanbcgtTrích dẫn:
Nguyên văn bởi tubang
Trích dẫn:
Nguyên văn bởi xuananbinh
Có ngay đây Hí Hí cô nương !
Ô sá bá chá thá quí tế , Bút Thơm Son dặc sa hắc mắc ú te tơn te tơn nặc mặc ắc ốt . (108 lần) xab
:lol: Chả tìm thấy cái icon cười lăn cười lộn nhỉ :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
Muội xin đa tạ Huynh nhiều nhiều ạ

À, các Huynh Tỉ làm ơn cho muội hỏi: các cụ thường có câu "Trời có mắt" rồi "Ở hiền gặp lành" vậy mà tại sao những người ác lại cứ sống lâu và liên tục làm những điều ác, còn những người luôn hiền tâm hiền ý, sống có hậu lại thường gặp phải những việc trớ trêu và buồn rầu nhỉ? Ở đời thường nhiều lắm. Vậy "trời có mắt" ko nhỉ? ops:


Chào BạnTubang !
Nhân quả báo ứng vô cùng chính xác , nhất nhất như ảnh tùy hình , rỏ ràng chẳng sai 1 mảy đâu ! Những trường hợp như bạn nói không phải những kẻ làm ác không gặp quả báo mà do thì thời chưa tới đó thôi , hoặc có thể những người này kiếp trước đã có làm nhiều điều phước báu nên kiếp này đang tiêu xài dần những thiện nghiệp mình đã gieo trồng , còn chuyện họ không tin nhân quả cứ làm càn thì như vừa tiêu xài "tiền tiết kiệm" của mình mà vừa mượn tiền lãi , tiền góp thêm vậy thôi !Có ngày sẻ trả mà , Còn những kẻ như chúng ta thấy hiền lành , tu thiện sao vẫn bị tai nạn , bất hạnh v.v.... đổ lên đầu chắc chắn có nguyên nhân của nó , đó là do lỗi lầm nghiệp chướng ở nhiều đời trước tạo nên giờ đang trả nghiệp sửa mình vậy ! Tubang đừng sống theo cách của những người trước nha ! Quay đi 1 cái "60 năm cuộc đời" mau lắm á :lol: !

Mến
xab


Trích dẫn từ: vanlydochanh
Trích dẫn:
Nguyên văn bởi tubang
Trích dẫn:
Nguyên văn bởi xuananbinh
Có ngay đây Hí Hí cô nương !

À, các Huynh Tỉ làm ơn cho muội hỏi: các cụ thường có câu "Trời có mắt" rồi "Ở hiền gặp lành" vậy mà tại sao những người ác lại cứ sống lâu và liên tục làm những điều ác, còn những người luôn hiền tâm hiền ý, sống có hậu lại thường gặp phải những việc trớ trêu và buồn rầu nhỉ? Ở đời thường nhiều lắm. Vậy "trời có mắt" ko nhỉ? ops:
Cái vụ này giống như là ở bên mục Tâm Sự Chuyện Đời hơn là Buà Chú Thập Cẩm .


Chào VanLyDocHanh !

Bùa Chú đâu có xa rời "chuyện đời "được ? Không có trần gian khổ ải này thì làm gì có Bùa Chú ?
Bùa Chú chuyên ngành là nói từng Môn từng Phái như : 5 Ông , Lổ Ban , Vạn Thiên Giới Linh v.v..... , còn Bùa Chú Thập Cẩm thì bao gồm luôn các phái , kể cả phái: "8 Chuyện Đời" . Nhưng phái này thì nhỏ thôi nên ít môn sinh lắm :lol:
Thân mến
xab


Trích dẫn:
Nguyên văn bởi sontrang
Kính các thầy
Các thầy có thể làm ơn chỉ giùm từng câu chú, từng lá bùa có tác dụng gì. Cách sử dụng chi tiết như thời gian, không gian và địa điểm làm được ko? Trước đây, có một thầy dạy tôi một bài chú (năm 2002) như sau:
Ốm cọc khoan, nọi cọc khoan, cán cúm
Khống kến ống kén quán tàn pùn
Pùn sớ ái không tà ma há
Pùn sớ ái khoán ta ma mộc, thấu bó mặc
Cẩm phí thêm khả thân léo mặc
Cắn phí phả nùng phằn.
Lúc đó tôi đi xem bói, thấy làm ăn đen đủi quá, thầy mới bảo học thuộc xong đốt đi, mỗi ngày nhẩm 36 lần vào nửa đêm (sau 12h). Nhưng học mãi mình chẳng hiểu được nghĩa nên khó học quá, mà thủ tục lại nhiều thứ như: nến 7 cây thắp 2 hàng, hoa quả nhiều loại mà phải đọc chỗ vẵng vẻ, ngoài sân (lộ thiên). Tôi lại ở khu tập thể nên ko biết làm thế nào mà phải làm 49 ngày.
Các thầy chỉ dạy cho bài chú này về gì vậy và có cần có điều kiện như thế ko?
Cảm ơn các thầy.
Chào Bạn !
Bùa Chú thì nhiều lắm , không ai biết hết được đâu ! Cái này xin lỗi chúng tôi không biết công dụng , chỉ biết đó là loại Chú Ngữ dùng theo nguyên âm của người Hoa vậy thôi , Ví dụ Nho học mình đọc : nhất nhị tam v.v.... thì họ đọc là : dách dì xám v.v.....
Hơn nữa người trực tiếp chỉ bạn thì bạn nên làm theo chứ đi hỏi nơi đây sao bằng ngay gốc của nó ?
xab

Cảm ơn Xuananbinh, nhưng Thầy có bài trú nào dùng tiếng kinh để dễ đọc và dễ hiểu ko xin cho biết với. Những bài trú cho tâm hồn sảng khoái, tránh xa được sự đen đủi, lọc lừa trong xã hội, những bài trú để ta có thể đẩy hết lo âu, nhất là lúc trước khi ngồi thiền tâm hồn và suy nghĩ được tĩnh tại ??? Mong Thầy chỉ bảo
Cha`o Ba.n SonTrang !
Muo^'n Ta^m mi`nh an ba(`ng die^.u du.ng cu?a Chu' Ngu*~ kho^ng gi` ba`ng LU.C TU*. DDA.I MINH cha^n ngo^n :

OM MA NI PAD ME^ HUM` .

Mo^.t ca^u la` ddu? ca? , bao go^m` bao nhie^u : tu*` , bi , ha.nh , nguye^.n , thie^`n , ddi.nh , ca'c ha.nh cu?a Bo^?n To^n Qua'n The^' A^m va` Tha^.p Phu*o*ng Chu* Gia'c Ngo^. ! Ba.n chi? ca^n` thuo`ng xuye^n tri` nie^.m ca^u na`y tho^i , co^ng ddu*'c va` na(ng lu*.c ngang nhu* tri` muo^n va.n cha^n ngo^n , Tha^`'n Chu' kha'c va^.y ! CU~NG NHU* NIE^.M DANH HIE^.U DDu*'c Qua'n A^m co^ng ddu*'c thie^.t sa'nh nhu* nie^.m Pha^.t hie^.u cu?a mu*o*`i phuong chu* Pha^.t ddo' ma` !

xab

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
XuanAnBinh
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 58

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 142


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #24 vào lúc: Tháng Mười Một 28, 2007, 10:25:36 am »


Trích dẫn:
Nguyên văn bởi Lokeshvara
kính thưa thầy Tieu Dieu Tu ,con nghe nói thầy đang niệm Phật và tụng chú Đại Bi , vậy thầy có tập Thiền Định hay Khí Công để hỗ trợ công phu không ạ , con mới tìm hiểu Phật Học một nam nay nên không có nhiều kinh nghiêm chỉ mới tòan đọc kinh sách ,còn phải học hỏi nhiều , dạo trước con chê Tịnh Tôn ai cũng niệm Phật được nên lo tìm hiểu Mật và Thiền , nhưng sau xem kinh nghe Phật huyền ký thời mạt pháp này muôn ức người tu hành nhưng chang giải thóat chỉ có niệm Phật mà thóat sanh tử , với lại các Bố Tát thời nay mà có thị hiện thì cũng chỉ xiển dương Tịnh Tôn , vậy ngòai câu niệm Phật thì việc tụng chú Đại Bi mang lại lợi ích gì , xin thầy chỉ bảo thêm cho con còn đang ngỡ ngãng trên con đường chân lý...Kính chào Lokeshvara !
Trước khi tại hạ tu Đại Bi Pháp thì là Đạo sỉ mà , đương nhiên là có tập vận khí rồi , và cũng có theo Thiền Lâm (góc từ Tiên Thiên Thần Giáo Trung Hoa) , nhưng nay chỉ còn tập những phần hô hấp cơ bản thôi . Tập khí và tọa Thiền rất tốt cho việc hổ trợ công phu của Bạn , nên khai thác những phần đó !

Chú Đại Bi là nguyện lực Từ Bi của 10 phương , 3 đời chư Phật . Cứu độ tất cả nơi 6 đường (Thiên , Nhân , A Tu La , Địa Ngục , Ngạ Quỉ , Súc Sanh ), lợi ích thì không thể nghĩ bàn . Có thể nói hửu cầu tất ứng , bất cứ điều gì đều cầu được trừ những kẻ kém lòng tin và những chuyện xấu , thương hại chúng sanh .

Tịnh Độ Tông rất tốt cho bất cứ căn cơ nào ! Ai tu cũng được , chỉ cần Tin có Đức A Di Đà và chuyên cần niệm Phật và giữ ngũ giới là sẻ vãng sanh mà .
Cổ Đức viết :
Có Thiền không Tịnh Độ
Người người chướng ngại đường
Khi ấm cảnh hiện ra
Phút chốc đi theo Nghiệp .

Không Thiền có Tịnh Độ
Muôn tu muôn người sanh
Khi được thấy Di Đà
Lo gì không tỏ ngộ ?

Có Thiền có Tịnh Độ
Cũng như cọp mọc sừng
Đời này làm Thầy người
Đời sau làm Phật Tổ

Không Thiền không Tịnh Độ
Giường sắt , cột đồng lửa
Muôn kiếp lại ngàn đời
Không có nơi nương tựa


Vài hàng tiếm thuật , mong Bạn hài lòng .
TDT

---------------

Kính thầy Tiêu Diêu Tử , con cũng đang tính thiền tịnh song tu , để như cọp thêm sừng ,nhưng con phước kém chẳng gặp được chân sư chân truyền ,còn tự biên tự diễn thì có ngày đi luôn , xin thầy tư vấn cho con thỉnh bí kíp ở đâu để không dụng công vô ích

Chào Bạn Lokeshvara !
Cũng như nick của bạn : Lokeshvara , điều đó nói lên bạn có duyên với Đức A Di Đà rồi ! Vậy thì tu Tịnh Độ là điều khế hợp lắm , mà đã tu Tịnh Độ thì cần gì có bí kíp ? Chỉ cần có qui y Tam Bảo thì được rồi , còn Thiền thì cần có Thầy truyền mới tốt , theo thiển ý tại hạ thời nay cứ nhứt tâm trì danh là tốt nhất đó .
"Bí Cấp" củA Tịnh Độ Tông thì nhiều lắm bạn ơi ! Xin vào Tinhthuquan.com hay NiemPhat.com xem những bài giảng của Hòa Thượng Tịnh Không , đặc biệt tác phẩm : "Vãng sanh luận giảng ký" , trước tác của Thiên Thân Bồ Tát do Hòa Thượng Tịnh Không chủ giảng hay lắm . Chúc bạn cùng quý quyến 1 năm mới an lành , hỉ lạc .
TDT


cảm ơn thầy .mấy bữa nay con đang tính thỉnh mấy cuốn sách ở ngoài tiệm như thiền Tứ Niệm Xứ , Minh Sát Tuệ v.v.. ,lại hiện đang xem cuốn Thiền Cơ Bản ( hòa thượng Thích Thanh Từ biên soạn ) , rồi phương pháp Tọa Thiền của tỳ kheo Chân Quang v.v..

bây giờ thì có thể dẹp mấy cuốn đó sang một bên rồicon cũng đang tính trì chú Đại Bi , nhưng con thấy bản trại âm tiếng Việt ẹ quá , nên con đang đọc bản bằng phiên âm quốc tế tiếng Phạn ,chẳng biết mình đọc có đúng không

Xin thầy tư vấn cho con thời khóa thích hợp


thưa thầy , hồi trước con chẳng tin Phật , nhưng năm lớp 12 có một đứa bạn nó tặng cho sợi dây truyền hình Quán Âm bồ tát , bản thân con tuy chẳng tin mê tín nhưng thiệt sự thì trong thâm tâm cũng có cảm tình với hình ảnh của Bồ Tát Quán Âm ,nên đã luôn đeo nó bên mình , một đêm nọ con tự nhiên nằm mơ thấy ác mộng , sợ quá tự nhiên niệm Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát , Nam Mô A Di Đà Phật ... sang mấy bữa sau thì vô tình đọc được một bài kinh Phật , thấy hay quá kể từ đó con dốc lòng tìm hiểu đạo pháp

cho đến ngày hôm nay , con cảm thấy dường như sợi dây truyền Quán Âm năm ấy và lời Niệm Phật đêm ấy , năm xưa , với sự dụng công của con bây giờ như là có một mối liên hệ vô hình

một câu niệm Phật thật sự công đức khó nghĩ bànKính Bạn Lokeshvara !

Rất cám ơn lời chúc tốt đẹp của bạn , nhưng TDT biết số mình khó phát tài lắm , nên xin hồi hướng điều đó lại cho bạn nhé !

Theo Tiên Gia lể bái , công phu v.v.... thì cứ theo Tứ thời : Tý , Ngọ , Mẹo , Dậu . Vì đấy là những thời tụ linh khí Thiên Địa .

Tý : 11 đến 1 giờ khuya (Nếu bạn ở Mỹ thì khi mai mốt đổi giờ nên đổi lại 12 đến 2 giờ khuya)
Ngọ :11 đến 1 giờ trưa
Mẹo : 5 đến 7 giờ sáng
Dậu : 5 đến 7 giờ chiều

Cứ theo thời khoá đó mà uyển chuyển sắp xếp với thời gian nào thuận tiện cho mình thôi ! Còn trì Chú Phật Gia thì thực ra giờ nào cũng được thôi , nhưng bạn nên theo một thời gian nhất định trong ngày để trì thì hay hơn là trì lung tung hôm thì sáng , bửa thì tối , ngày vào trưa v.v.... Đó là nói theo thời khóa trì tụng , còn trì đi , đứng , nằm , ngồi thì càng nhiều càng tốt . Lúc nào trong tâm cũng có câu Đà Ra Ni luân chuyển thì thật không chi quí bằng . Như chuyện bạn kể quả đúng là có Duyên liên kết với nhau để dẫn dắt bạn đến với Phật Đạo đó !
Mến chúc bạn phát khởi hùng tâm , vượt mọi chướng ngại . Đắc thành tựu Pháp .
TDT
_________________Trích dẫn:
Nguyên văn bởi langtutamphong
kính thầy tiêu diêu tử : tứ thời tý ngọ mẹo dậu có phải đúng vào thời gian đắc khí của thuỷ , hoả , mộc và kim không ạ ?

vào giờ mẹo thì mộc khí đế vượng quay người về phương đông để luyện
vào giờ ngọ thì hoả khí đế vượng quay người về phương nam để luyện
vào giờ dậu thì kim khí đế vượng quay người về phương tây để luyện
vào giờ tý thì thuỷ khí đế vượng quay người về phương bắc để luyện

phải không ạ ?

người ta nói thiên cơ đến lúc nửa đêm tức là giờ tý nghĩa là sao ạ ?! con có nghe một vị sư huynh kể rằng có một bài hát mà chỉ cần nghêu ngao cũng có được công đức vô lượng , đi đứng nằm ngồi trong chánh niệm , chỉ cần trong lòng có phật thì bất cứ thời gian nào luyện cũng được phải không ạ

giữa thiền và khí công có giống nhau không ạ ? giữa chân khí , ngũ khí và điển lực có phải là cùng một loại ? Điển lực thu vào có hoà với chân khí của ta không ạ ?!
mong thầy chỉ bảo cho con
Kính bạn LangTuTamPhong !
Giữa Đạo Gia và Đạo Giáo đương nhiên có phần khác , nếu nói ra đây thì e sẻ có người bắt bẻ , xin bạn đặt câu hỏi này bên Khicongdaogia.org đi nhé !
TDT

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
 
tamsuhocdao2011
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 2

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 1


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #25 vào lúc: Tháng Tư 08, 2011, 08:24:26 pm »

 not worthy chào thầy tiêu diêu tử ,em rất yêu thích môn vỏ học và thuật huyền bí ,Thầy có thể nhận em làm đệ tử không ạ ,xin dạy cho em 1 thuật nào đó có thể giúp người và tu luyện cho bản thân không ạ . Kính mông thầy nhận đệ tử hèn mọn này !

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy
Logged
 
 
Trang: 1 [2]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.653 seconds với 24 câu truy vấn.