Cách giải Bùa Yêu !

(1/1)

haibang99:
Chị Tôi bị một người ông lên bà xuống làm bùa Yêu tối ngày cứ theo hắn hoài, Nhờ các thầy chỉ dùm em cách để giải Bùa, Em cám ơn nhièu !
 :(

tinhlam:
chao ban
tinhlam rat thong cam voi ban ve viec ban trung bua yeu
ban muon giai thi ban phai ke so trieu chung ve bua do roi moi co phuong phap hoa giai duoc
ban la nam hay nu ?
bao nhieu tuoi ?
chuc ban thanh cong trong cuot song
 ~O)

thuyhd:
Tôi cũng muốn nhờ giải giúp anh tôi.
Anh trai tôi năm nay 40 tuổi, thời gian gần đây anh tôi cũng bị bùa yêu theo một cô gái, thường xuyên vắng nhà. nếu ở nhà thì trong lòng anh ấy nóng ruột và chỉ muốn đến gặp cô gái đó, nếu gia đình hoi chuyện thi anh ấy mỗi luc một li do và về nhà hắt hủi vợ con chi muốn bỏ vợ  mặc dù trong lòng anh ấy không muốn . vậy anh trai tôi có phải bị bỏ bùa yêu không?nhờ các thầy chỉ dùm emcách giải bùa. Em cám ơn nhiều

quycoctu:
Chuyện gia đình rất phức tạp, không thể mỗi chút đều đổ thừa "bùa ngãi".

Nếu thực là bị bùa, thì chỉ cố gắng trì tụng Chuẩn Đề cho nhiều mới hóa giải được mà thôi.

PHẬT MẪU CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ :

Khế thủ quy y tô tất đế, đầu diện đảnh lễ thất cu chi .
Ngã kim xưng tán đại Chuẩn Đề ,duy nguyện từ bi thùy gia hộ .
Nam mô tát đa nẫm tam miệu tam bồ đề ,cu chi nẫm ,đát điệt tha .

Án, chiết lệ chủ lệ Chuẩn Đề ,ta bà ha .

Ó Đông:
Tôi có người anh trai. Tôi còn nhớ rất rõ tính cách của anh tôi, một người anh sống tình cảm thương yêu bố mẹ, có chí tiến thủ, khéo tay, tìm tòi làm việc. Ngày xưa 2 anh em học ĐH ở Hà Nội, bố đi công tác xa, mẹ ở nhà 1 mình, anh thương mẹ và cứ hàng cuối tuần anh lại nhảy tàu từ Hà Nội về Nghệ An thăm mẹ, anh đi đâu xa cũng nhớ mua quà cho tôi, mua thuốc cho mẹ. Năm anh học ĐH năm thứ 3, anh có người yêu - là 1 chị người Thái Bình. Tuy nhiên thời kỳ đó gia đình khó khăn nên anh cũng chưa cho bố mẹ biết. Tốt nghiệp ĐH anh chưa tìm được việc làm, mẹ tôi biết anh có người yêu ở xa, sợ anh vất vả nên có ý ngăn cản nhưng không được. Tôi đã động viên bố mẹ để anh chị cưới nhau, ổn định cuộc sống gia đình cho yên ổn và thế là anh chị kết hôn. Nhưng vấn đề tôi không thể hiểu nổi rằng, từ khi anh yêu chị tính cách anh thay đổi hoàn toàn 180 độ. Anh sống ích kỷ, lúc nào cũng xuống phòng trọ của chị, không lo học hành, không tu chí làm việc. Các mối quan hệ gia đình anh không tôn trọng, có khi anh còn tỏ ý khinh bỉ bố mẹ vì nghèo. Anh cứ sống lông bông, nhảy việc liên tục, không tu chí làm ăn. Đến tận bây giờ 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có được công việc ổn định. Chị dâu tôi đã sinh con được 2 năm nhưng chỉ thích ở nhà lông bông, đưa con đi chơi khắp xóm làng, không chịu khó dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, không chịu khó đi tìm việc làm mặc dù kinh tế gia đình khó khăn, chị phó mặc cho chồng và mẹ chồng. Mẹ tôi là giáo viên nên cũng rất tế nhị, có nhắc nhỏ chị thì bị cự lại và có thái độ vô lễ. Anh trai tôi thì bênh vực chị dâu một cách quá đáng và còn mạt sát những ai góp ý. Tôi rất lo cho cuộc sống 2 anh chị, cứ thế mãi cháu tôi sẽ khổ mà có thể hư hỏng nữa. Bố mẹ tôi thì buồn bực.
Qua nhiều lần về thăm gia đình chị dâu, tôi đc biết mẹ chị rất mê tín và có rất nhiều hành vi liên quan đến bùa ngải, khấn vái, thầy bà ... Tôi đang sợ lỡ anh trai tôi bị bùa yêu của gia đình chị dâu làm thay đổi con người, làm mê muội con người anh như thế. Tôi phải làm sao để giúp anh tôi bây giờ? Xin hãy giúp đỡ tôi, tôi rất thương anh trai!

Navigation

[0] Message Index