Tháng Giêng 20, 2019, 02:28:49 pm -
 
   Trang chủ   Trợ giúp Feedback Tìm kiếm Đăng ký Trợ giúp  
 
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký. Đã đăng ký nhưng quên email kích hoạt tài khoản?

 
Các ngày Lễ - Vía Âm lịch Tra ngày
闡 舊 邦 以 輔 新 命,極 高 明 而 道 中 庸
Xiển cựu bang dĩ phụ tân mệnh, cực cao minh nhi đạo Trung Dung
Làm rõ [học thuật] của nước xưa để giúp vận mệnh mới; đạt đến chỗ tối cao minh mà giảng về Trung Dung.
Trang: [1]   Xuống
  In  
 
Tác giả Chủ đề: TÔI ĐÃ CHỮA THÀNH CÔNG MỘT BỆNH...  (Đọc 5767 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: Tháng Hai 26, 2009, 10:58:50 pm »

Kính thưa quý vị,lẽ ra tôi viết bài này ở mục Y HỌC ĐÔNG PHƯƠNG.Song tôi nghĩ chứng bệnh mà tôi đã chữa đây không đơn thuần là một chứng bệnh thuộc về khí huyết theo quan niệm của y học,nên tôi xin phép được viết lên đây.
   Chuyện là thế này,tôi có một người em bà con bên vợ,không may cô ấy mắc phải một chứng bệnh lạ:
   Cô ấy khoảng 30 tuổi,người xinh xắn,nhanh nhẹn hoạt bát dễ mến;có công việc ổn định tại một ngân hàng.Cô kết hôn năm 25 tuổi,chồng cô là một thanh niên khoẻ mạnh,đẹp trai,nghề nghiệp ổn định,yêu thương vợ con,có trách nhiệm với gia đình.Họ đã sinh một bé gái được 3 tuổi.Nói chung hoàn cảnh gia đình đầm ấm hạnh phúc...
   Bỗng một hôm người nhà phát hiện ở cô có những biểu hiện lạ:Vào một buổi chiều cô đi làm về thấy cô có vẻ mệt mỏi lắm.Thay quần áo xong,cô đi nằm,khác với mọi ngày cô cùng các em chuẩn bị bữa cơm chiều.Mọi người trong nghĩ rằng có lẽ cô mệt vì cả ngày làm việc,hay vì có bầu bì gì đó
   Đến bữa cơm,cho gọi cô ra ăn cơm,thì thấy cô đang quay mặt vào vách nói lầm thầm như thể là đang nói chuyện gì với người nào đang trong phòng đó,xem bộ thân mật tình tứ lắm.Khi được gọi cô giật mình như người đang lơ mơ ngủ mà bị đánh thức vậy!Ngồi vào bàn ăn,cô chỉ yên lặn ăn lơ là vài miếng cơm,ai có hỏi gì cũng trả lời qua loa mà thôi,trông thần sắc cô lờ đờ ảm đạm làm sao đó!
   Kể từ đó trở đi cái vẻ nhanh nhoẹn vui vẻ thường ngày đã biến đâu mất cả rồi,cô trầm mặc ít nói lúc ngồi thường hay chống cầm,đôi mắt như ngó vào một cõi xa xăm nào đó,trông suy tư lắm,như người vừa đối mặt với một cú sốc tinh thần ghê gớm lắm.
    Chồng cô còn phát hiện đêm nào cũng vậy trong khi đang ngủ mê cô lại tự dưng tay chân cô co lại tựa thể như là đang ôm riết ai đang nẳm trên người vậy rồi lại cất tiếng rên giống như là trong lúc giao hoan mà đang ở trạng thái tột đỉnh vậy.Trong những lúc như vậy cho dù có đánh thức bằng cách nào,cô cũng không tỉnh giấc.Chừng vài phút thì tay chân buông thõng,rã rời...chừng đó đánh thức mới tỉnh giấc.
    Khi chồng hỏi về những biểu hiện lạ đó thì cô cho biết đêm nào ngủ cô cũng thấy một người đàn ông bận đồ trắng cởi ngựa trắng đến bắt rủ cô đi dạo chơi,cô không chịu thì người ấy cứ bắt cô bỏ lên ngựa,mặc cô có vùng vẫy chống cự.Rồi con ngựa của anh ta bay đi nhanh như gió đưa cô qua nhiều cảnh đẹp lắm.Khi con ngựa đậu xuống đất thì cô nhận ra nơi ấy là một hải đảo vì bốn bề toàn nước mênh mông.Ở đó anh ta đỡ cô xuống ngựa rồi tỏ tình nói muốn cưới cô làm vợ và muốn ân ái với cô,ban đầu cô từ chối vì lý do còn chồng con...nhưng rồi cô không thể cưởng lại được nữa...
   Cha mẹ trong gia đình biết cô đã vướng phải chứng bệnh thuộc vào cõi âm rồi nhưng trước mắt cũng phải tìm thầy tìm thuốc uống cái đã.Thuốc tra ma cầu,người nhà có đến xem ở một vị thầy bói có tiếng linh ứng thì được vị thầy cho biết:Vào lúc trưa tròn bóng ngày đó tháng đó,cô có đi về hướng Tây trên đường đi,cô đã bị một vong hạp ngụ tại cây cổ thụ bên đường theo yêu thương cô vong này cứ bám riết theo,còn ghen tức với chồng cô nữa,nó cứ khiến cô lạc lẽo ,không muốn gần gủi với chồng con...
    Tìm hiểu sự thật về những lời vị thầy bói nói thì đúng là cô có đi dự đám cưới người bạn vào trưa ngày hôm đó;đúng là cô không muốn gần gủi chồng con...
    Hết thuốc Tây rồi đến thuốc Đông,rồi đến am vị pháp sư chuyên trục vong,song bệnh tình chẳng đỡ chút nào!
    Được người quen giới thiệu tới vị thầy nào ở tận miệt châu đốc,nghe nói rất giỏi về trị bệnh này.Gia đình đang thu xếp để đưa cô đi nhưng còn nhiều lý do tế nhị khác nên chưa thể đi ngay được.
    Nghe tin cô bệnh,tôi đến thăm.Trông cô xanh xao vàng vọt,mệt mõi,nhất là nhìn vào đôi mắt lờ đờ,thất thần,thấy tội nghiệp làm sao!
    Đối với chứng trạng của bệnh này,Đông y luận rằng do khí huyết suy kém,tư tưởng nhiều rồi tinh thần hao tán mà ra...Tuy nhiên khi nhìn cô thì tôi nghĩ không hoàn toàn như thế mà đây còn có thể liên quan đến vấn đề vô hình,nhìn vào đôi mắt của cô tôi khẳng định như thế!
    Ngày trước,Ba tôi còn sống,có kể cho tôi nghe về bệnh này đã truyền cho tôi bài thuốc và cách chữa trị,ông gọi đây là chứng bệnh "Phạm Nhan phu thê quyến luyến"
    Từ ngày Ba tôi kể về chứng bệnh này tới bây giờ lần đầu tiên tôi mới thấy ở cô em họ bị bệnh giống như lời ông nói.
    Sau khi nghe gia đình kể sự tình như đã nói trên,tôi thầm nghĩ đây có thể là cơ hội để mình áp dụng cách Ba tôi đã chỉ để chữa trị cho cô em,nếu khỏi thì gia đình khỏi phải tốn kém cho chuyến đi Châu Đốc sắp tới,mà mình còn có dịp rút tỉa thêm kinh nghiệm;còn không khỏi cũng chẳng tốn kém hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bệnh nhân có chăng chỉ mất công mà thôi.Nghĩ thế nên tôi góp ý với gia đình nên tạm hoãn chuyến đi Châu Đốc để tôi chữa trong vòng mười ngày mà thấy không bớt thì đi cũng chưa muộn và gia đình đã đồng ý để tôi chữa trị.
    Tôi dặn gia đình mua một cái chậu đất mới.Còn tôi về nhà chuẩn bị thuốc và các thứ cần thiết.
    Tôi hôm đó tôi đem thuốc đến,nói người nhà cho vài cục than hồng vào cái chậu đất mới mang vào phòng,cho các chị em gái lánh sang nhà khác.Tôi,chồng và mẹ chồng cô vào phòng bảo cô cởi hết áo quần và ngồi chòm hỏm lên trên chậu than sao cho khói bốc lên từ chậu xông thẳng lên âm hộ;rồi từ từ cho từng đợt thuốc vào chậu than và cho trùm chăn kín chỉ chừa đầu.Xông thuốc khoảng chừng một tiếng thì ngưng,cho lau sạch mồ hôi và nằm;sau đó tôi châm tả các Quỷ huyệt,châm xong,tôi đặt thuốc vào âm đạo chờ đến tối hôm sau tới lần trị kế tiếp mới lấy ra.
     Hàng đêm cứ theo cách điều trị như đã nói,cho đến ngày thứ bảy cô gần như bình phục,ánh mắt đã có lại thần sắc,sắc da như tươi hơn,nhưng thấy vẫn còn mệt mỏi.Tiếp tục ba đêm nữa,sau đó tôi cắt cho vài thang bổ tỳ dưỡng tâm an thần và cô đã khoẻ hoàn toàn .
     ***Bài thuốc xông tôi đã dùng:
           -Ván hòm bốc mộ một miếng.
           -A nguỳ :5 chỉ
           -Địa liền:5 chỉ
-         -Tạo giác thích(gai bồ kết):5 chỉ
           -Tỏi lớn:1củ
           -Hùng Hoàng :5 chỉ
           -Thương Truật 5chỉ
           -Dã Vu Đầu khô 5 chỉ
            ***Bài thuốc đặt âm hộ:
           -Bột Dã vu đầu cho vào túi vải mõng lớn độ bằng ngón tay cái,dài chừng 1 tất.
            ***Kim châm cứu để châm các quỷ huyệt.
                                                         
                                                         Thân Ái. 
[/i][/i]

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
tadamina, byphuong, Senvang, pháptuyền, langduthegioitaba, hiengia, UMI, langtutamphong, Ngoisaobiec, hungisu, nhuocthuy, bimattrongbimat, ngodao
Logged
 
 
 
Thiện Tài Đồng Tử
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 17

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 99


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #1 vào lúc: Tháng Hai 27, 2009, 11:28:00 am »

Cám ơn huynh TH.  Bài thuốc này hay quá.  Nhất định là có thể cứu giúp cho biết bao nhiêu người.  Huynh cho TT hỏi thăm là loại thuốc Dã Vu Đầu này có bán ở các tiệm thuốc bắc của người Hoa phải không huynh?  Còn những "quỷ huyệt" là những huyệt nào trên cơ thể vậy huynh?
Trong cõi ta bà này ma, quỉ lộng hành dữ lắm.  Hãm hại biết bao nhiêu người vô tội. TT cũng cầu xin ơn trên giúp đở cho huynh, vì huynh hại con quỉ đó không lấy được vợ. Mong rằng nó sẽ trở lại kiếm huynh để trả thù.  Một lần nữa cám ơn huynh rất nhiều.

TT


Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, hiengia, UMI, byphuong, hungisu, nhuocthuy
« Sửa lần cuối: Tháng Hai 27, 2009, 11:38:31 am gửi bởi Thiện Tài Đồng Tử » Logged
 
 
 
WithoutLove
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 13

Cảm Ơn
-Gửi: 18
-Nhận: 27


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #2 vào lúc: Tháng Ba 01, 2009, 09:56:37 am »

Nhưng như vậy thì là bệnh gì vậy huynh?

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
hiengia, UMI, langduthegioitaba, byphuong, nhuocthuy
Logged
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #3 vào lúc: Tháng Ba 02, 2009, 08:48:59 am »

[quote author=Thiện Tài Đồng Tử link=topic=2186.msg18466#msg1. Mong rằng nó sẽ trở lại kiếm huynh để trả thù.  Một lần nữa cám ơn huynh rất nhiều.

TT


[/quote]
 Bạn Thiện Tài Đồng Tử ơi,Bạn mong như thế là chết tôi đến nơi rồi,tôi chỉ biết có mỗi bài thuốc đó thôi-coi như tạm hiệu quả trong việc trừ cái chiêu đó của nó thôi.Nếu nó đến trả thù tôi mà xuất một chiêu thức khác nữa thì chắc tôi bó tay!Vì tôi không biết về bùa chú!Muốn học lắm mà chắc mình không có duyên nên chưa gặp được minh sư!Hiện giờ thì tôi chỉ biết "gỏ đầu trẻ"và "bắt mạch kê đơn" mà thôi.Lỡ dại mà nó quay lại báo thù chắc tôi chỉ còn một cách cầu cứu với quý minh sư và toàn thể anh chị em trên diễn đàn thân yêu này giúp đỡ tôi thôi!Chứ chắc tôi bó tay!(Ờ, mà nói nhỏ nhỏ thôi để nó nghe được thì khổ!!!)
 Dưới đây là 13 quỷ huyệt dùng để trị tà theo Đông Y.
  1/Quỷ cung,tức Nhân trung,châm vào 3 phân.
  2/Quỷ Tín,tức Thiếu thương,châm vào 3 phân.
  3Quỷ Luỹ,tức Ẩn Bạch,vào 2 phân.
  4/Quỷ tâm,tức Đại lăng,châm vào 5 phân.
  5/Quỷ lộ,tức Thân mạch ,châm bằng kim to vào 3 phân
  6/Quỷ chẩm,tức Phong phủ,châm vào 2 phân.
  7/Quỷ sàng,tức Giáp xa,châm vào 5 phân
  8/Quỷ thị,tức thừa tương,châm vào 3 phân.
  9/Quỷ quật,tức Lao cung,châm vào 2 phân
 10/Quỷ đường,tức Thượng tinh,châm vào 2 phân.
 11/Quỷ tàng,tức huyệt Hội Âm ở nam;ở nữ là Ngọc môn đầu,châm vào 3 phân.
 12/Quỷ thoái,tức Khúc trì(hoả châm),châm vào 5 phân.
 13/Quỷ phong,giữa đường khâu dưới lưỡi,đâm ra máu.
     (Chẳng qua Quỷ huyệt là tên gọi khác của các huyệt thường dùng trong châm cứư thôi bạn ạ!Nếu bạn muốn xác định đúng vị trí các huyệt trên thân thể thì bạn nên tham khảo thêm về các sách tra cứu huyệt vị,bạn nhé!
     Còn vị thuốc Dã vu đầu chính là củ của cây Ráy tía đó bạn ạ!
     Có dịp tôi sẽ kể cho quý vị thân mến câu chuyện về cái huyệt mộ nơi tôi đã lấy miếng ván hòm đó.Và cách sử dụng cây thuốc Dã Vu này trong các bệnh mà theo tôi các bệnh đó có ít nhiều liên quan đến các vấn đề về huyền linh.
                               Thân Ái!

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nghi07, Daihongcat, langduthegioitaba, byphuong, pháptuyền, nhuocthuy, bimattrongbimat, ngodao
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 17, 2009, 02:10:26 pm gửi bởi THANH HOÀI » Logged
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #4 vào lúc: Tháng Ba 02, 2009, 09:12:35 am »

Nhưng như vậy thì là bệnh gì vậy huynh?
   Bạn thân mến,
   Theo mình nghĩ bệnh này là do một phần tình chí,khí huyết gây ra:Mặc dù thấy bên ngoài vợ chồng vui vẽ,hạnh phúc,yêu thương nhau;mà biết đâu trong chuyện chăn gối ở độ tuổi tràn đầy sinh lực cô ấy không được thoả mản trọn vẹn với người chồng,nên sinh ra tình chí bị uất kết;phần nữa là hùn gió bẻ măng,lúc cơ thể suy yếu là cơ hội thuận tiện để vong anh chàng nào đó theo yêu...và dẫn đến chuyện thoả mãn trong mơ như đã nói.
   Bạn thông cảm theo trên là những suy diễn theo kiến thức hẹp hòi của mình.Còn chuyện huyền linh thì phức tạp và khó hiểu lắm!
                                                                      Thân Ái!
                                                                                           
         

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, byphuong, hungisu, nhuocthuy, ngodao
Logged
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #5 vào lúc: Tháng Ba 16, 2009, 07:56:28 am »

Bạn Hoanhy thân mến!

Đơn vị phân ở đây được tính theo đơn vị đồng thân thốn trong khoa châm cứu đó bạn ạ!1phân=1/10 thốn,hay nói cách khác là 1 thốn bằng 10 phân.Cách xác định đồng thân thốn như sau:
   -Lấy bề rộng ngón tay cái bệnh nhân làm 1 thốn.
   -Lấy giới hạn hai đầu nếp gấp của ngón tay giữa làm một thốn.
   -Lấy chiều ngang của những đốt thứ hai các ngón tay (trừ ngón cái) của bệnh nhân tính làm 3 thốn.

 Huyệt Quỷ Phong chỉ châm ra máu thôi bạn ạ,không lưu kim.

Thời gian châm tuỳ theo thể trạng của bệnh nhân; yếu thì châm mau;khoẻ thì châm hơi lâu một chút.Thời gian từ 15 phút đến 30 phút,cứ 5-7 phút vê kim 1 lần.

                                                   Thân ái!

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, byphuong, nhuocthuy
Logged
 
 
 
Thanhbình
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 60

Cảm Ơn
-Gửi: 50
-Nhận: 328


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #6 vào lúc: Tháng Ba 16, 2009, 09:12:53 am »

Cám ơn huynh TH đã chia xẻ cách trị bịnh và chỉ dẫn tận tình,chúc huynh  may mắn gặp minh sư happy

"Còn vị thuốc Dã vu đầu chính là củ của cây Ráy tía ''thật ra huynh nói thì hiểu vậy,chứ TB cũng chưa biết hình dáng ra sao?mìmh không biết,thì chấp nhận nhà quê  phải không huynh.

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, byphuong, nhuocthuy
Logged
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #7 vào lúc: Tháng Ba 16, 2009, 07:34:11 pm »

Cám ơn huynh TH đã chia xẻ cách trị bịnh và chỉ dẫn tận tình,chúc huynh  may mắn gặp minh sư happy

"Còn vị thuốc Dã vu đầu chính là củ của cây Ráy tía ''thật ra huynh nói thì hiểu vậy,chứ TB cũng chưa biết hình dáng ra sao?mìmh không biết,thì chấp nhận nhà quê  phải không huynh.
Huynh Thanh Bình thân mến,
Nhà mình có trồng cây Ráy tía này,nếu bạn muốn biết thì mình sẽ chụp hình cây này gởi lên đây cho bạn tham khảo.Nhưng mình không biết cách gởi hình lên đây!
                                                 Thân ái.

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, Ngoisaobiec, byphuong, nhuocthuy
Logged
 
 
 
Thanhbình
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 60

Cảm Ơn
-Gửi: 50
-Nhận: 328


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #8 vào lúc: Tháng Ba 17, 2009, 12:31:33 am »

Huynh Thanh Bình thân mến,
Nhà mình có trồng cây Ráy tía này,nếu bạn muốn biết thì mình sẽ chụp hình cây này gởi lên đây cho bạn tham khảo.Nhưng mình không biết cách gởi hình lên đây!
                                                 Thân ái.

Huynh TH  thân mến! Huynh vào link này  hướng dẫn đưa hình lên.


  link  này cần đăng ký:
http://www.photobucket.com/

link này không cần đăng ký:
http://ifile.it/

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, THANH HOÀI, nhuocthuy, langduthegioitaba
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 17, 2009, 12:38:26 am gửi bởi Thanhbình » Logged
 
 
 
THANH HOÀI
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 186
-Nhận: 479


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #9 vào lúc: Tháng Ba 17, 2009, 01:58:35 pm »

Huynh TH  thân mến! Huynh vào link này  hướng dẫn đưa hình lên.


  link  này cần đăng ký:
http://www.photobucket.com/

link này không cần đăng ký:
http://ifile.it/

Bạn Thanh Bình thân mến,
 Mình đã upload hình cây Ráy cho bạn.
      http://photobucket.com/1-5-0-6-7-2                       
                                 Thân Ái.

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy, langduthegioitaba, byphuong
Logged
 
 
 
Thanhbình
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 60

Cảm Ơn
-Gửi: 50
-Nhận: 328


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #10 vào lúc: Tháng Ba 17, 2009, 08:56:39 pm »

Bạn Thanh Bình thân mến,
 Mình đã upload hình cây Ráy cho bạn.
      http://photobucket.com/1-5-0-6-7-2                       
                                 Thân Ái.

Huynh TH thân mến! Cám ơn huynh nhiều happy.Cây ráy tía hình dáng giống cây môn nước  qúa, thân của nó chắc cứng  lắm  ? và  không biết khi mình sờ vào có bị ngứa không huynh?có thể TB đã nhìn thấy cây này rồi thì phải,nhưng TB không chú ý tới, vì cứ nghĩ là cây môn kiễng  thôi, hay là cây giống cây cũng  không biết nữa.

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy, langduthegioitaba, byphuong, THANH HOÀI
Logged
 
 
 
hung303
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 1

Cảm Ơn
-Gửi: 0
-Nhận: 4


Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #11 vào lúc: Tháng Tám 05, 2009, 09:06:49 pm »

Cám ơn huynh TH.  Bài thuốc này hay quá.  Nhất định là có thể cứu giúp cho biết bao nhiêu người.  Huynh cho TT hỏi thăm là loại thuốc Dã Vu Đầu này có bán ở các tiệm thuốc bắc của người Hoa phải không huynh?  Còn những "quỷ huyệt" là những huyệt nào trên cơ thể vậy huynh?
Trong cõi ta bà này ma, quỉ lộng hành dữ lắm.  Hãm hại biết bao nhiêu người vô tội. TT cũng cầu xin ơn trên giúp đở cho huynh, vì huynh hại con quỉ đó không lấy được vợ. Mong rằng nó sẽ trở lại kiếm huynh để trả thù.  Một lần nữa cám ơn huynh rất nhiều.

TT


Chắc bác viết nhầm rồi, chứ bác mong thế thì chết bác TH!  big grin

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
langduthegioitaba, nhuocthuy, byphuong, THANH HOÀI
Logged
 
 
 
phamvantinh
Newbie
*
Offline Offline

Bài viết: 31

Cảm Ơn
-Gửi: 6
-Nhận: 109


Xem hồ sơ cá nhân Email
« Trả lời #12 vào lúc: Tháng Tám 05, 2009, 10:48:57 pm »

cảm ơn thanhhoai đã chia sẽ cho mọi người

Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
byphuong, THANH HOÀI
Logged
 
 
 
bimattrongbimat
Jr. Member
*
Offline Offline

Bài viết: 67

Cảm Ơn
-Gửi: 171
-Nhận: 306Xem hồ sơ cá nhân
« Trả lời #13 vào lúc: Tháng Tám 06, 2009, 01:14:27 am »

hình nè mấy H Đ
Bên dưới là danh sách các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến bài viết này của bạn:
nhuocthuy, byphuong, THANH HOÀI, ngodao
Logged

Dù cho thiên ngoại tiên giai
Huyền môn cũng chẳng thoát ngoài tử sanh...
 
 
Trang: [1]   Lên
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Copyright © 2009 | hocthuatphuongdong.vn | admin@hocthuatphuongdong.vn Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Trang được tạo trong 0.654 seconds với 24 câu truy vấn.